Top 4 loại tượng phong thủy tài lộc sẽ không khiến bạn thất vọng khi dùng!

Hầu hết mọi người đều sắp xếp một số vật phẩm phong thủy trong nhà để mời tài lộc, bảo vệ ngôi nhà và xua đuổi tà ma. Tuy nhiên, một số vật phẩm phong thủy được tin cậy bởi khả năng mang lại tài lộc may mắn cho ngôi nhà của bạn! 

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau xem xét xem nên đặt gì trong nhà để tăng cường tài lộc.

Tượng cá chép vàng

Từ thời cổ đại, đã có truyền thuyết về cá chép hóa rồng để biểu thị sự dư dả, mời tài đón lộc vào ngôi nhà của bạn. Cá chép vàng còn thể hiện ước muốn tương lai tươi sáng không chỉ với bản thân gia chủ mà còn với con cái trong nhà. Đặt tượng cá Chép đặt ở bàn làm việc sẽ mang lại sự thành công, thăng quan tiến chức trên con đường công danh sự nghiệp. Đặc biệt, đặt nó ở vị trí tốt, hợp mệnh trong phòng khách có thể tăng cường khả năng mời tài lộc và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển sự nghiệp.

Tượng Cóc Thiềm Thử

Trong phong thủy, biểu tượng cóc ngậm tiền chính là đại diện của tiền tài, ngoài ra do có hình Lưỡng nghi trên đầu nên linh vật này còn đại diện cho sự bảo vệ. Nhờ cả hai công dụng này, Phong thủy Cóc Thiềm Thừ là linh vật phong thủy được ứng dụng rất phổ biến, chỉ sau Tỳ Hưu. Những người buôn bán làm ăn hay doanh nhân rất thích đặt một con cóc ngậm tiền trong nhà, cửa hàng hay văn phòng làm việc với niềm tin cóc sẽ mang đến tài vận tốt, giúp công việc làm ăn suôn sẻ, may mắn.

Các loại tượng nên đặt trong nhà
Các loại tượng nên đặt trong nhà

Không chỉ phát ra năng lượng tốt để giữ tài lộc, linh vật cóc ngậm tiền còn có thể giúp xua đi những vận khí xấu, ngăn chặn những điều không may cho gia chủ. Do đó, ngoài chiêu tài, nhiều người cũng dùng cóc tài lộc để chuyển hung hóa cát trong phong thủy nhà ở, và đây cũng là linh vật thường được chọn làm quà  tặng nhân dịp hỷ sự.

Tượng Ngựa 

Tượng ngựa ví như thúc đẩy sự tiến lên, thịnh vượng, và việc đặt tượng con ngựa trong vị trí thuận lợi có thể tượng trưng cho sự thành công nhanh chóng, ví như “mã đáo thành công”. Nếu bạn đặt một đồng xu vàng trên lưng con ngựa, nó biểu thị “tài lộc đến” và “phát tài ngay lập tức”. Điều này là một biểu trưng sự may mắn, phù trợ cho sự nghiệp của bạn!

Tượng Đại Bàng phong thủy

Loại tượng con vật mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy tốt. Đầu cùng đôi mắt là biểu tượng cho sự uy nghiêm, khắc chế tà khí, xua đi vận rủi cũng như kẻ tiểu nhân. Cánh sải dài ra giúp thu hút sinh khí cùng năng lượng may mắn, tiền tài. Móng vuốt sắc nhọn biểu hiện cho sự dũng mãnh, quyết đoán.

Kết Luận:

Việc đặt những vật phẩm phong thủy thích hợp trong nhà có thể tạo ra tác động tích cực đối với tài lộc và tình hình tài chính của gia đình. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng phong thủy là một bộ môn khoa học phức tạp, đặt cái gì cũng phải hòa mình với tổng thể của ngôi nhà. Điều quan trọng là lựa chọn và đặt những vật phẩm phong thủy một cách có chủ ý để đảm bảo rằng chúng sẽ phù hợp với ngôi nhà và gia đình của bạn.

Đừng bỏ qua: Vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc

Đánh giá post
Tag:
Bài viết khác

Tarot tháng 10/2023: Vận mệnh tháng 10 của bạn nở hoa hay bế tắc?

Đây là tử vi tarot của bạn cho tháng 10/2023 theo cung hoàng đạo của bạn. Cùng xem xem bản thân mình sẽ...

Chấn động: Vé Concert Westlife 2023 “sold-out toàn bộ” chỉ sau hơn 30 phút bất kể Website gặp lỗi!

Sau ít ngày chờ đợi, sáng 26/9, BTC The Wild Dreams Tour của Westlife tại Việt Nam đã chính thức đăng tải...

Giải mã sự thật: “Mặt Trăng vào Tết Trung thu có thực sự sáng hơn những lần trăng tròn khác?”

Tết Trung Thu là ngày lễ quan trọng trong văn hóa người Á Đông, được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch...

Tại sao trăng Trung thu lại đỏ và sáng hơn những ngày bình thường?

Tết Trung thu là một ngày lễ rất quan trọng trong văn hóa của người Á Đông. Vào đêm Trung thu, trăng...

Trắc nghiệm tâm lý: Con sóng bạn chọn sẽ tiết lộ ĐỈNH CUỘC ĐỜI

Những ngon sóng tưởng chừng như vô nghĩa nhưng lại liên quan đến mật thiết đến cuộc đời của bạn....

3s làm trắc nghiệm: Đâu là cây PHÁT TÀI mà bạn muốn mang về nhà?

Chỉ cần nhìn qua lựa chọn của bạn, Thăng Long Đạo Quán sẽ tiết lộ phần nào tính cách, tài lộc của...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
1900.3333