Thời gian gần đây, câu chuyện xoay quanh về Hoa hậu Ý Nhi chưa khi nào ngừng nhận được sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt là từ khi Vận đông viên (VĐV) bơi lội của đội tuyển quốc gia Nguyễn Hữu Kim Sơn lên tiếng đáp trả về màn trả lời phỏng vấn của Hoa hậu này về việc so sánh giữa mình và bạn bè cùng chăng lứa. Gần đây nhất, động thái của VĐV Kim Sơn lại khiến đông đảo cộng đồng mạng thích thú.

1. Những “tai bay vạ gió” không đáng có đến với Kim Sơn

Tối ngày 04 tháng 8 vừa qua, “kình ngư” Nguyễn Hữu Kim Sơn lần đầu đảm nhận vai trò người mẫu tại một sự kiện thời trang ở TPHCM. Sau phần catwalk, vận động viên sinh năm 2002 đứng uống trà sữa, thu hút mọi ống kính hướng về mình.Tiếp đó, ở màn chào kết cùng các người mẫu, Kim Sơn tiếp tục cầm ly trà sữa lên sàn diễn, thản nhiên uống khi tạo dáng. Hành động này của Kim Sơn vấp phải làn sóng chỉ trích lớn từ cộng đồng mạng. 

VĐV Kim Sơn và cốc trà sữa tại một sự kiện thời trang
VĐV Kim Sơn và cốc trà sữa tại một sự kiện thời trang

Trước những tranh cãi, đại diện truyền thông của chương trình thời trang đã lên tiếng giải thích. Phía Ban Tổ chức cho biết Kim Sơn “diễn đúng theo tinh thần của bộ sưu tập là catwalk như bước đi trên chuyến tàu điện và tận hưởng ly nước yêu thích”.

Mặc dù vậy, những ý kiến tiêu cực vẫn không ngừng lại trên mạng xã hội. Nhiều khán giả cho rằng Kim Sơn cố tình gây chú ý để nổi tiếng. Thậm chí, một số người còn nhận định đây là cách cư xử không đẹp, có phần “thách thức” khán giả của anh. Những ngày vừa qua, “kình ngư” Kim Sơn trở thành một trong những nhân vật gây chú ý trên mạng xã hội, liên quan đến phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi

Trong một bài phỏng vấn, tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam đưa ra quan điểm rằng “bạn bè cùng trang lứa dành thời gian ngủ, uống trà sữa, tôi đã đi thi hoa hậu”. Ngay sau đó, vận động viên Kim Sơn có bài phản biện trên trang cá nhân. Anh viết: “Mình cũng đồng trang lứa với bạn bè. Trang Wikipedia của bạn mới được lập 7 tiếng trước thì trang của mình đã có từ năm mình 15 tuổi. Trong lúc bạn đi hoa hậu và trưởng thành thì mình đại diện Việt Nam thi quốc tế rồi”. 

Dân mạng chỉ trích Kim Sơn vì cách hành xử được cho là “hơn thua với phái nữ”. Cuối cùng, nam vận động viên gửi lời xin lỗi, thừa nhận tuổi trẻ có những sơ suất, nông nổi và mong khép lại ồn ào.

“Mỗi câu nói sẽ tùy thuộc cảm xúc, hoàn cảnh và câu chuyện cá nhân ở thời điểm đó, nên nếu có vô tình làm ai đó tổn thương thì Sơn xin lỗi chân thành và chịu trách nhiệm cho lời nói, chia sẻ của mình và Sơn không muốn giải thích gì thêm. Sơn sẽ cố gắng cẩn trọng hơn cho mỗi lời nói, chia sẻ của bản thân và mong mọi người hiểu, khép lại những ồn ào này”, Kim Sơn cho hay.

2. Lý giải thị phi bủa vây Kim Sơn theo góc nhìn phong thuỷ

Có thể nói, từ khi phản biện lại lời Hoa hậu Ý Nhi nói về bạn bè đồng chăng lứa chọn ngủ và uống trà sữa… Có 2 luồng ý kiến đưa ra, người thì phản đối, người thì đồng tình. Nhưng đa số là ủng hộ VĐV, bởi những phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi khiến đông đảo công chúng phẫn nộ. Nhưng vận động viên Kim Sơn đã vướng phải không ít lùm xùm trong thời gian này. Nhất cử nhất động của Kim Sơn đều được mọi người quan tâm, chú ý tới. Bên cạnh đó là chuyện đời tư cá nhân của VĐV bị đào bới, như anh chỉ học tại Trung tâm giáo dục thường thuyên và từng phải học lại năm lớp 11 vì vướng lịch thi đấu.

Theo góc nhìn của các chuyên gia phong thuỷ, VĐV Kim Sơn gặp phải những chuyện không đáng có là do có thể năm nay là năm không được tốt với anh. Nguyễn Hữu Kim Sơn sinh ngày 15/03/2001, cùng xem qua lá số của anh trong năm Quý Mão 2023 nhé!

Lá số của VĐV Nguyễn Hữu Kim Sơn
Lá số của VĐV Nguyễn Hữu Kim Sơn

Nam VĐV Kim Sơn với năm 2023, thuộc vận niên Xà Hãm Tỉnh, tức Rắn bị nhốt. Dễ bị o ép trong cuộc sống, tuy là người có tài nhưng năm này khó để phát triển một cách thuận lợi, làm gì cũng nên cân nhắc thận trọng. Đồng thời VĐV gặp phải hạn tuổi trong năm là hạn Toán Tận. Hạn này khiến tiền bản thân có thể gặp tai nạn bất ngờ, tiền bạc bị hao tổn. Vậy nên mệnh chủ trước khi làm gì cũng cần chú ý, đi đứng cẩn thận.

Còn nếu bạn đang quan tâm về lá số của mình trong năm hay trọn đời thì chỉ cần xem tại LUẬN GIẢI LÁ SỐ miễn phí trên Thăng Long Đạo Quán. Hoặc bạn có thể tải APP Thăng Long Đạo Quán về điện thoại di động để cập nhật tin tin tức về Phong thuỷ, Tử vi, Bát tự… một cách dễ dàng.