Sau ít ngày chờ đợi, sáng 26/9, BTC The Wild Dreams Tour của Westlife tại Việt Nam đã chính thức đăng tải đường link mở bán vé. Tuy nhiên trước thời điểm mở bán lúc 9h sáng, trang web đặt vé đã rơi vào tình trạng “lag” khi không thể truy cập.

Dù số lượt người truy cập mua vé concert Westlife chỉ bằng khoảng 1/3 so với thời điểm khán giả mua vé concert BLACKPINK Hà Nội nhưng tình trạng hệ thống trang web “đơ toàn tập” hay không thể mua vé đã xảy ra khá nhiều.

Giá vé và sơ đồ ghế ngồi Concert weslife 2023 tại Tp HCM
Giá vé và sơ đồ ghế ngồi Concert Westlife 2023 tại Tp HCM.

Vé Concert weslife 2023 hầu hết đã sold out sau hơn 30 phút! 

Ghi nhận trên trang web mua vé Ticketbox, rất nhiều khán giả than phiền khi xếp hàng mua vé nhưng bất ngờ bị báo “trang web bị xóa hoặc không tồn tại”. Hay việc trang web bị “đơ” cũng dẫn đến tình trạng số lượt người đứng chờ không hề thay đổi dù đã trôi qua khoảng 15 phút. Có khán giả không ngần ngại bày tỏ sự bức xúc khi trải qua rất nhiều sự kiện concert lớn nhưng tình trạng mua vé bị lỗi vẫn không có dấu hiệu cải thiện.

Rất may mắn vào thời điểm khoảng 8h56’, trang web mua vé trên Ticketbox đã có thể truy cập và các khán giả được trải nghiệm hình thức “queue” (xếp hàng) giống như khi mua vé concert BORN PINK của BLACKPINK tại Hà Nội. Ghi nhận số lượt người xếp hàng chờ mua, con số lên tới khoảng hơn 15 nghìn khán giả.

Hàng nghìn người xếp hàng đợi mua vé Concert Weslife 2023
Hàng nghìn người xếp hàng đợi mua vé Concert Westlife 2023.

Tuy nhiên tính đến thời điểm 9h32’ ngày 26/9, toàn bộ khu vực khán đài đã gần như sold-out toàn bộ. Theo ghi nhận, khu vực ghế khán đài Cat 6 hàng D trị giá 850.000 VNĐ chỉ còn trống… dưới 5 chỗ ngồi. Ngoài ra các khu vực Cat 3-4-5 có mức giá vé từ 1.200.000 đến 2.100.000 VNĐ cũng đã hoàn toàn sold-out.

Nhiều người đã đặt vé thành công sau 30 phút chờ đợi.
Nhiều người đã đặt vé thành công sau 30 phút chờ đợi.

Đêm nhạc Westlife toàn vé ngồi vì “hiểu lòng” 8X, 9X?

Concert của Westlife tại Việt Nam sẽ diễn ra vào tối 22/11 tại SVĐ Thống Nhất (TP.HCM), đánh dấu sự trở lại của nhóm nhạc huyền thoại đến đất nước hình chữ S sau 12 năm.

Đơn vị tổ chức concert cho biết: “Show diễn đặc biệt lần này của Westlife, ban tổ chức chia thành 8 khu với 6 hạng vé điện tử, 100% là ghế ngồi giúp khán giả yên tâm cháy hết mình cùng 4 quý ông tới từ Ireland”.

Giải thích về việc mở bán vé vào giờ hành chính, đơn vị tổ chức cũng trả lời một bình luận của khán giả trên mạng xã hội rằng đó là vì ban tổ chức “thương fan, sợ giờ đó đông, nhiều người ào vô là canh không kịp đâu mấy anh chị 8X, 9X ơi”.

Như vậy, có thể thấy ban tổ chức cũng xác định đối tượng khán giả chính của đêm nhạc là lứa sinh vào thập niên 1980, 1990.

Lời cảm ơn đến từ ban tổ chức khi khán giả đặt vé thành công
Lời cảm ơn đến từ ban tổ chức khi khán giả đặt vé thành công.

Khi sơ đồ đêm nhạc được tung ra với 100% là chỗ ngồi, nhiều khán giả cũng bình luận đồng tình vì cho rằng điều này phù hợp hơn với họ, thay vì có nhiều khu đứng như trong đêm nhạc của các nghệ sĩ Hàn Quốc gần đây – vốn có nhiều người hâm mộ trẻ tuổi hơn.
Đây không phải lần đầu tiên Westlife đến Việt Nam. Nhóm từng đến biểu diễn lần đầu tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) trong khuôn khổ lưu diễn vào năm 2011.

Cung hoàng đạo và tuổi con giáp của các thành viên Westlife có thể bạn chưa biết

Shane Filan : 5/7/1979, Cung Cự Giải, Tuổi Kỷ Mùi

Kian Egan : 29/4/1980, Cung Kim Ngưu, Tuổi Canh Thân

Mark Feehily : 28/5/1980, Cung Song Tử, Tuổi Canh Thân

Nicky Byrne : 9/10/1978, Cung Thiên Bình, Tuổi Mậu Ngọ