Theo Chiêm tinh, mỗi chòm sao sẽ có sự dịch chuyển khác nhau ở từng thời điểm. Vì vậy có thể dựa vào đó để dự đoán vận trình tình duyên của người thuộc Cung Cự Giải trong tháng 1/2024. Mời quý anh chị chiêm nghiệm thêm cùng Thăng Long Đạo Quán qua bài viết!

Nữ Cự Giải

Nữ Cự Giải (22/6 - 22/7) thường là người chất chứa nhiều xúc cảm và có đôi chút thất thường. Với những Cự Giải có ngày sinh gần với cung hoàng đạo phía trước là Song Tử thường ít đa cảm hơn. Đối với những Cự Giải sinh gần kề với cung hoàng đạo kế tiếp là Sư Tử, họ thường mạnh mẽ và cởi mở hơn tính cách của một Cự Giải điển hình.

Theo Chiêm tinh học, vận trình tình duyên của Nữ Cự Giải trong tháng 1/2024 này tương đối tốt. Nàng Cự Giải sẽ đắm chìm trong tình yêu, rất nghiêm túc hướng tới một mối quan hệ bền vững lâu dài. Cự Giải không phải là mẫu phụ nữ cả tin mà đàn ông có thể dễ dàng qua mặt. Vậy nên các chàng đừng cố gắng lừa dối Cự Giải nhé.

Tuy nhiên nữ Cự Giải trong cuộc sống hôn nhân thường trực nhiều nỗi bất an, nhất là nỗi lo người bạn đời của họ thiếu chung thủy. Vậy nhưng người phụ nữ này lại không phải là người hay ghen tuông lăng nhăng. Điều này sẽ giúp người chồng càng trân trọng và thoải mái khi chung sống với nữ Cự Giải.

Với những người đang còn độc thân thì tháng này là thời điểm thích hợp để mở lòng đón nhận một mối quan hệ mới. Hãy gạt bỏ quá khứ sang một bên mà sống cho hiện tại và tương lai!

Tham khảo: Xem sao bói tình duyên cung Song Tử tháng 1/2024

Nam Cự Giải

Khác với sự năng nổ của Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Tử, chàng trai Cự Giải lại là những người không thích tiếp cận con gái một cách trực diện. Khi cưa cẩm, chàng sẽ chẳng đến trước mặt bạn mà thẳng thắn nói: “anh yêu em”. Thay vào đó, những lời hỏi han, chia sẻ, những món quà đủ loại sẽ thay chàng tiết lộ bí mật trong trái tim với người con gái đó.

Theo sự dịch chuyển của các chòm sao trong tháng 1/2024, nam Cự Giải sẽ là một người luôn chờ đợi tình yêu đến với mình, thích người ta nhưng không hề chủ động. Sự nhút nhát này đôi khi sẽ khiến bản thân sau này phải hối hận.

Tuy nhiên khi được động viên đủ lớn, chàng trai Cự Giải sẽ sử dụng bộ óc sáng tạo của mình để nghĩ ra nhiều “chiêu thức” cưa cẩm khiến đối phương phải ngỡ ngàng và bất ngờ. Chàng cũng là mẫu đàn ông điển hình của sự chung thủy và tận tụy. Một chàng Cua thứ thiệt luôn đánh giá cao sự ổn định và an toàn, chàng trung thành với người con gái mình yêu và điều đó kéo dài rất lâu.

Anh ấy là người biết cảm thông, chu đáo, tỉ mỉ, sẵn sàng nuông chiều khiến bạn hài lòng hết mức. Tuy nhiên, điều này cũng khiến những chàng Cự Giải có “máu ghen” cao hơn hẳn các cung còn lại. Khi cảm thấy có điều gì không an toàn, đàn ông thuộc cung Cự Giải thường bị tình cảm lấn át trước lý trí, họ dễ rơi vào trạng thái “ghen đến phát điên”, tức giận, bực bội rồi sau đó mới từ từ đi tìm hiểu chân tướng sự việc.

Xem thêm chuyên mục Cung hoàng đạo để cập nhật thông tin mới nhất