Theo Chiêm tinh, mỗi chòm sao sẽ có sự dịch chuyển khác nhau ở từng thời điểm. Vì vậy có thể dựa vào đó để dự đoán vận trình tình duyên của người thuộc Cung Song Tử trong tháng 1/2024. Mời quý anh chị chiêm nghiệm thêm cùng Thăng Long Đạo Quán qua bài viết!

Nữ Song Tử

Nàng Song Tử trong tháng 1/2024 có tính khí thay đổi thất thường. Ngày hôm qua cô nàng có thể cười nói không ngừng và chẳng bao giờ oán trách điều gì về thế giới. Thì ngày hôm nay, cũng cô gái ấy lại bỗng chốc trở thành một nàng Song Tử mắt ướt, nhiều ưu tư và đầy tâm trạng.

Vận trình tình cảm tháng 1/2024 của Song Tử tuy thất thường nhưng đặc biệt lại có rất nhiều chàng trai theo đuổi. Dù có nhiều hay ít chàng trai tán tỉnh thì cô nàng cũng chẳng bao giờ là một người kiêu ngạo, hay tỏ vẻ.

Nàng Song Tử học cách quên đi rất nhanh những kỉ niệm đau buồn để bắt đầu cho một cuộc chơi tình ái mới mẻ và hấp dẫn không kém. Vì thế, sẽ thật ngu ngốc khi bạn ghen tuông với mối tình đã qua của nàng Song Tử. Song Tử cần có tình yêu an toàn, cần được nâng niu, chiều chuộng, chăm sóc, được xem là người quan trọng nhất thế gian.

Thực tế rằng chỉ có chàng trai ngu ngốc mới có ý định bỏ rơi một Song Tử. Hãy nhớ rằng, sở hữu một nàng Song Tử, dù bạn vất vả đến đâu thì đó cũng là một vật báu thông minh, đầy sức sống và dí dỏm vô cùng.

Tham khảo: Xem sao bói tình duyên cung Kim Ngưu tháng 1/2024

Nam Song Tử

Chàng trai Song Tử là những người nhanh trí, ứng xử thông minh bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chàng cũng là người rộng lượng, hào phóng.

Tuy nhiên, chính sự cuốn hút một cách vô tình của chàng Song Tử lại là nguyên nhân khiến anh ta phải mang tội danh “lăng nhăng” trong suốt tháng 1/2024 này. Thực tế, anh ấy sẵn sàng dành tất cả những gì mình có cho người anh ấy yêu và lựa chọn.

Thế nên, nếu bạn buộc chàng Song Tử phải từ mọi thứ kể cả không gian riêng tư của anh ấy để chỉ chăm sóc một mình bạn thì lúc đó, chàng Song Tử rất có thể sẽ từ bỏ chính bạn. Đàn ông thuộc cung Song Tử sợ nhất là sự phiền toái và lo lắng đến từ người yêu anh ta một cách cuồng nhiệt. Anh ấy nghĩ rằng tình yêu là sự thú vị vì nó luôn đổi mới, nó biến đổi không ngừng như cá tính của Song Tử chứ không phải là sợi dây xích trói chặt anh ta bên một cô gái nào đó. Chàng chỉ làm điều đó bằng sự tự nguyện xuất phát từ trái tim chứ không vì bất cứ tính toán nào.

Đừng vội quy kết mọi chàng Song Tử đều là những gã lăng nhăng đáng ghét. Hãy học cách chấp nhận cá tính có phần “tham lam” của người đàn ông này. Nếu bạn có thể hiểu và tìm được con đường chế ngự trái tim chàng, biết cách vỗ về những góc khuất mà không phải cô gái nào trên thế gian cũng hiểu được thì chàng Song Tử lăng nhăng kia vẫn có thể nằm gọn trong bàn tay của bạn. Và tất nhiên, sự chi phối của sao Kim cũng ảnh hưởng không nhỏ quyết định độ bền vững trong tình yêu của chàng Song Tử.

Xem thêm chuyên mục Cung hoàng đạo để cập nhật thông tin mới nhất