Theo Chiêm tinh, mỗi chòm sao sẽ có sự dịch chuyển khác nhau ở từng thời điểm. Vì vậy có thể dựa vào đó để dự đoán vận trình tình duyên của người thuộc Cung Sư Tử trong tháng 1/2024. Mời quý anh chị chiêm nghiệm thêm cùng Thăng Long Đạo Quán qua bài viết!

Nữ Sư Tử

Vận trình tình duyên trong tháng 1/2024 của nữ Sư Tử có vẻ không mấy thuận lợi. Cô nàng thường xuyên gặp trục trặc, xích mích khiến bản thân luôn thấy buồn tủi mà khóc một mình.

Đừng nghĩ một cô nàng Sư Tử sẽ không thể tự đứng và dũng cảm bước đi trên đôi chân của mình dù đang tổn thương nhé. Vì khi tổn thương trong lòng cũng là lúc sự mạnh mẽ trong cô ấy thế chỗ cho sự yếu đuối vốn có.

Cô ấy sẽ cười tươi hết sức có thể để cảm thấy mình tràn đầy sức sống và chứng minh cho anh thấy cô ấy vẫn sống tốt nếu không có anh.

Tham khảo: Xem sao bói tình duyên cung Cự Giải tháng 1/2024

Nam Sư Tử

Chàng Sư Tử là người rất thích thể hiện và luôn tự tin vào bản thân mình. Trong tháng 1/2024, chàng trai Sư Tử thể hiện tình yêu rất mãnh liệt, sẽ yêu hết lòng và làm mọi thứ vì người mình yêu. Chàng có thể sẵn sàng thay đổi bản thân để có thể phù hợp với bạn cho dù chàng là người vô cùng kiêu hãnh. Chỉ cần bạn yêu chàng và làm chàng hạnh phúc, chàng sẽ nâng niu và yêu chiều bạn hết lòng.

Thế nhưng vì tính ghen tuông của mình mà nam Sư Tử dễ làm nửa kia cảm thấy áp lực, khó chịu. Lòng tự trọng và cái tôi của chàng rất cao. Đôi khi chàng còn bắt nửa kia phải làm gì, nói gì, ăn mặc như thế nào và có khi cả thời gian biểu.

Với những người độc thân thì tháng này cũng không mấy thuận lợi. Anh chàng Sư Tử cảm giác mọi cô gái đều không phù hợp với cá tính và tiêu chuẩn của mình.

Các anh chàng Sư Tử cần lưu ý những tính xấu trên để giảm những điều xấu trong tình yêu và tiến tới mối quan hệ hạnh phúc hơn nhé!

Xem thêm chuyên mục Cung hoàng đạo để cập nhật thông tin mới nhất