Theo Chiêm tinh, mỗi chòm sao sẽ có sự dịch chuyển khác nhau ở từng thời điểm. Vì vậy có thể dựa vào đó để dự đoán vận trình tình duyên của người thuộc Cung Xử Nữ trong tháng 1/2024. Mời quý anh chị chiêm nghiệm thêm cùng Thăng Long Đạo Quán qua bài viết!

Nữ Xử Nữ

Vận trình tình cảm của nữ Xử Nữ trong tháng 1/2024 có tương đối nhiều biến động. Cô nàng Xử Nữ dễ gặp xích mích với nửa kia. Hai người cãi nhau dù chuyện rất nhỏ vì ai cũng giữ cái "tôi" của mình quá cao.

Tuy nhiên nàng Xử Nữ lại rất nặng tình. Dù trục trặc tình cảm ở cỡ nào thì nàng cũng không dễ dàng buông bỏ. Khi đã yêu một ai đó họ sẽ dành hết tình cảm và lý trí cho người ấy. Nếu bạn đang yêu một cô gái Xử Nữ thì hãy thông cảm và thấu hiểu, quan tâm cô ấy nhiều hơn để nàng cảm nhận được tình yêu, sự chân thành của bạn, khi đó nàng sẽ nồng nhiệt đáp trả lại bạn.

Trong môi trường công sở, trường học thì các cô nàng Xử Nữ rất được lòng mọi người. Với sự năng nổ, nhiệt tình, thân thiện của mình thì cô nàng luôn toả ra một nguồn năng lượng tích cực. Đây chính là điểm lợi thế của nữ Xử Nữ trong những tháng đầu năm này.

Xử Nữ luôn đặt người yêu lên hàng đầu, vì vậy kể cả khi Xử Nữ không có thời gian để quan tâm chăm sóc và ở bên thì bạn biết mình đứng ở đâu đối với nàngrồi đấy. Đứng trước người yêu, Xử Nữ lại cực kỳ mù quáng, chỉ khi người đó đi rồi nàng mới lấy lại trạng thái cân bằng của lý trí mà thôi.

Tham khảo: Xem sao bói tình duyên cung Sư Tử tháng 1/2024

Nam Xử Nữ

Chàng trai cung Xử Nữ thường có cảm xúc yêu đương từ rất sớm nhưng chàng sẽ không mê muội, say đắm giống như những bộ phim tình cảm Hàn Quốc. Tình yêu đối với chàng là sự tận tâm vì người yêu, vì gia đình, vì bạn bè, về những người yếu đuối và cần được chăm sóc hơn chàng.

Trong tháng 1/2024, nam Xử Nữ cần chú trọng chất lượng hơn số lượng trong tình yêu. Hãy chấp nhận thực tế rằng chàng có ít những mối tình và thường thì những mối tình của chàng không được nồng thắm cho lắm.

Nếu trong thời gian này bạn có tình cảm với ai thì hãy mạnh dạn bày tỏ cho họ biết nhé. Đây là khoảng thời gian thích hợp để những người cô đơn tìm thấy hạnh phúc một nửa đời mình. Nhiều người nghĩ rằng thật khó để tiếp cận với chàng trai Xử Nữ, thậm chí ở bên chàng hàng giờ mà vẫn không thấy dấu hiệu tình cảm nào cả. Không phải chàng không có tình cảm với bạn đâu nhé! Chỉ có những người phụ nữ đủ kiên nhẫn và tinh tế mới nhận ra được tình cảm của chàng mà thôi.

Trong tình yêu, nam Xử Nữ là như vậy đó, chàng không lãng mạn, bay bổng nhưng chàng biết cách chăm sóc bạn, biết quan tâm đến bạn và không bao giờ để bạn phải ghen tuông với những cô gái khác. Vậy tại sao bạn lại không yêu một người chàng trai như vậy?

Xem thêm chuyên mục Cung hoàng đạo để cập nhật thông tin mới nhất