Ý nghĩa số 1368 có gì đặc biệt? Nhiều người tin rằng đây là con số vô cùng quý mang năng lượng chiêu tài phát lộc cho chủ sở hữu nếu áp dụng đúng cách. Hãy cùng Thăng Long Đạo Quántìm hiểu về số 1368 với bài viết dưới đây. Xin mời quý vị cùng đón đọc.

1. Số 1368 trong quan niệm dân gian 

Về hình thức, con số này, đặc biệt là số đuôi 68 được coi là một con số đẹp với các con số đơn lẻ bên trong chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đầu tiên hãy tìm hiểu về số này trên quan niệm dân gian.

y-nghia-so-1368
Số 1368 với nhiều ý nghĩa tích cực nên trong sim số được nhiều người săn đón
 • Số 1: Con số tượng trưng cho sự bắt đầu, khởi sinh cho mọi vạn vật trong tự nhiên. Bên cạnh đó đây cũng là con số tượng trưng cho sự dẫn đầu, độc tôn. 
 • Số 6: Phát âm theo tiếng Hán là “lục”, đọc lái là “lộc”. Bên cạnh đó số 6 chỉ có 1 nét viết móc vào thân, dân gian quan niệm đó là lộc trời cho không bao giờ bị phai nhòa. 
 • Số 3: Con số 3 thường được gắn với “tài”, đồng thời đại diện cho lòng kiên định, vững chắc từ quan niệm “chiếc kiềng ba chân” từ thời xưa. Sự vững chắc ấy không bao giờ ngã dù gặp nhiều khó khăn, thử thách.
 • Số 8: Đại diện cho chữ “phát”, do cách phát âm của người Trung Hoa thì số 8 đọc là “bát” gần giống như chữ này. Do đó, số 8 thật đặc biệt có mang năng lượng giúp con người ta phát triển, thăng tiến, tài lộc nâng cao. 

Như vậy theo quan niệm dân gian, con số 1368 hội tụ 4 ý nghĩa tốt đẹp:  Sinh – Tài – Lộc – Phát với hàm ý chủ đạo về tài lộc, vạn việc phát triển không ngừng, cuộc sống sung túc. 

2. Phân tích phong thủy số 1368 

2.1. Ngũ hành của số 1368 

Thuyết ngũ hành về năm nguyên tố Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ cũng bàn sự ảnh hưởng và mối quan hệ của các con số. 

Các con số ứng với những ngũ hành gồm: 

 • Số 0 và 1: hành Thủy
 • Số 2, 5 và 8: hành Thổ 
 • Số 3, 4: hành Mộc 
 • Số 6, 7: hành Kim 
 • Số 9: hành Hỏa

Đồng thời chúng ta cũng được biết về quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Ngược lại chính là sự xung khắc Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. 

Do đó, trong con số 1368 tồn tại bộ ba tương sinh, yểm trợ cho nhau mạnh như 1 và 3 (Thủy sinh Mộc), 8 và 6 (Thổ sinh Kim), 6 và 1 (Kim sinh Thủy). Cho nên, bộ số này xét theo ngũ hành có năng lượng phúc lộc rất mạnh, tạo ra được nhiều cơ hội phát tài cho chủ nhân. 

Xem thêm: Bình giải ý nghĩa số 129 

2.2. Con số 1368 mang năng lượng âm hay dương?

Trong phong thủy học tồn tại thuyết Âm dương nói về quy luật mâu thuẫn, đối lập để phát triển của sự vật, hiện tượng. Được biết, số lẻ thuộc tính dương, số chẵn mang thuộc tính âm. 

Từ quan điểm này, số 1368 rất cân bằng về mặt âm dương. Điều này thể hiện sự hòa hợp tương phối, mang tới cho chủ nhân chuyển biến an yên, suôn sẻ và tránh được vận rủi trong cuộc sống. 

3. Ý nghĩa số 1368 trong sim điện thoại 

Cụm 68 trong con số này với ý nghĩa lộc phát, nếu nằm ở đuôi sẽ có giá trị rất cao. Hơn nữa cả đuôi số 1368 được sẽ khiến cả bộ số điện thoại sảnh tiến mang ý nghĩa về sự nỗ lực và đón thành công. Chính vì thế, giới chuộng sim đẹp coi bộ số này là sự tổng hòa của những cái đẹp. 

y-nghia-so-1368
Các con số trong sim cần là một thể thống nhất về phong thủy

Dù vậy, chắc chắn không phải ai cũng thích hợp với những số điện thoại có sim này. Cần hợp phong thủy thì số sim mới phát huy năng lượng, phù trợ cho công danh sự nghiệp của bạn. Hãy sử dụng công cụ sim phong thủy để đảm bảo bạn phù hợp với sim số có 1368 này. 

 • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Vào mục Phong Thủy và chọn BÓI SIM PHONG THỦY
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục.
 • Bước 4: Ấn vào biểu tượng Xem điểm, công cụ sẽ tính toán và đưa ra các thông tin về chiếc sim bạn đang sở hữu.

4. Biển xe số 1368 có gì đặc biệt 

Nhiều người thích con số 1368 bởi những ý nghĩa tốt đẹp từ cả bốn con số, đặc biệt là đuôi 68 đã trình bày ở trên. Tương tự như sim, vẫn cần xét trên nhiều yếu tố phong thủy trong đó. Thăng Long Đạo Quán xin được giúp bạn với công cụ dưới đây: 

 • Bước 1: Truy cập Thăng Long Đạo Quán
 • Bước 2: Vào mục Phong thủy số và chọn BÓI BIỂN SỐ XE
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục
 • Bước 4: Công cụ sẽ cho ra kết quả về sự hung cát của biển số và đưa ra giải pháp để hòa giải vận đen mà biển số đem lại cho chủ sở hữu.

5. Phương pháp tìm hiểu vận mệnh bản thân 

Cuộc đời một con người cần xét nhiều yếu tố mới đoán được vận mệnh như ngày sinh, sao hạn, vạn niên, dụng hỷ thần… Qua đó mới có thể đưa ra kết luận chính xác nhằm đưa ra quá trình cải vận chuẩn xác. Các con số tồn tại xung quanh chúng ta chỉ là một phần trong đó, không quyết định tất cả. 

Quý vị có thể tìm hiểu vận mệnh bản thân bằng công cụ dưới đây: 

 • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Vào mục Bát tự và chọn LÁ SỐ BÁT TỰ
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục.
 • Bước 4: Ấn vào biểu tượng Mở lá số, công cụ sẽ tính toán và đưa ra các thông tin chi tiết về cuộc đời của bạn.

6. Lời kết 

Chúng xin cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết về ý nghĩa số 1368. Chúc các bạn ngày càng thành công trong công việc, thu về nhiều tài lộc. Đừng quên thường xuyên truy cập vào Thăng Long Đạo Quán để khám phá nhiều kiến thức bổ ích về phong thủy.