Yêu Song Tử là một việc mà bất cứ ai nghe xong đều lắc đầu ngao ngán vì tính cách ưa những điều mới mẻ của họ. Thế nhưng việc yêu một Song Tử không hề khó như lời đồn đại, nếu bạn nắm được những yếu tố này đảm bảo Song Tử sẽ mê bạn như điếu đổ, dứt mãi không được.

1.Yêu Song Tử chính là cho anh ấy không gian và sự tự do.

Song Tử ghét cuộc sống đời thường giống nhau và ghét những người nhàm chán nên Song Tử không thể cưỡng lại được những người kể chuyện, vẻ ngoài ưa nhìn có thể thu hút sự chú ý của Song Tử trong một thời gian, nhưng một khi họ phát hiện ra đối phương thực sự trống rỗng, Song Tử sẽ rời đi ngay lập tức. Vì vậy bạn cần có và duy trì một người có câu chuyện có thể mang lại những cảm xúc khác nhau cho Song Tử bất cứ lúc nào, để Song Tử muốn ở lại vì bạn.

Xem thêm : “Điểm yếu chí mạng” của Song Tử

2.Tôi muốn đồng hành cùng Song Tử phát triển

Bởi vì Song Tử nhìn quá sâu nên không phải là người dễ bị lay động, thay vì tồn tại mãi mãi, họ chỉ tận hưởng khoảnh khắc hiện tại, vì thế Song Tử bị gắn mác là đa cảm, nhưng đó chỉ là họ chưa trưởng thành thôi. Nếu bạn sẵn lòng. đồng hành cùng Song Tử phát triển, bạn cũng sẽ cảm nhận được tình yêu sâu sắc và sự quyết tâm của Song Tử. Hãy cùng nhau phát triển và tốt đẹp mỗi ngày chứ đừng nghĩ đến chuyện “nắm thóp” Song Tử, vì những thứ bạn biết về họ chỉ nhỏ như hạt cát giữa sa mạc mà thôi

3.Tôi muốn cho họ không gian và sự tự do

Song Tử thích những cảm giác thư thái, thoải mái, những người thích thịnh vượng cần một không gian và sự tự do nhất định để họ có thể sống cuộc sống của riêng mình. Vì vậy, nếu muốn Song Tử yêu và dựa dẫm vào bạn, bạn cần phải cho đi. cho họ một khoảng không gian và sự tự do nhất định, nhưng bạn cũng cần làm cho anh ấy quen với việc dựa dẫm vào bạn, để khi mệt mỏi hoặc bị thương, anh ấy sẽ tự nhiên bay về phía bạn, đây cũng là điểm cần thiết khi hẹn hò với một Song Tử.

Song Tử cần không gian và sự tự do
Song Tử cần không gian và sự tự do

Tham khảo : 4 cung hoàng đạo “tài sắc vẹn toàn” hớp hồn người khác giới ngay lần đầu gặp gỡ

4.Có chủ đề chung

Song Tử là người rất hay nói, rất coi trọng việc giao tiếp giữa hai người, họ có cuộc sống không thể dừng lại và cần duy trì niềm vui cũng như sự hứng thú trong mối quan hệ của mình, nếu bạn và Song Tử có những chủ đề chung thì sẽ có một dòng suối bất tận. của những ý tưởng lạ lùng và Song Tử Giao tiếp mà không cần bạn tìm kiếm, Song Tử sẽ chủ động đến với bạn.