Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những bí ẩn về công việc, gia đạo, sức khỏe… cùng với đó biết được những hung cát mà mình sắp gặp phải trong năm Tân Sửu sắp tới. Từ đó bạn có thể biết được cách hóa giải, phòng ngừa và giảm nhẹ những điều tiêu cực sắp xảy ra.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Quý Mùi 2003 sẽ bước sang tuổi 19. Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 sẽ gặp nhiều vấn đề về thị phi, lời nói. Nó có thể gây ra nhiều tranh cãi, mâu thuẫn của bạn với mọi người xung quanh. Sức khỏe của bạn năm nay cũng không được tốt. Có thể gặp va chạm, tai nạn giao thông làm ảnh hưởng đến tay chân, xương khớp. Vì vậy nên cần chú trọng lời nói, chuyên tâm khi lái xe để có thể xử lý tốt mọi tình huống bất ngờ xảy ra.

tử vi tuổi quý mùi 2003 năm 2021

Tổng quan tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 (tuổi con dê) cơ bản như sau:

 • Mạng: Dương Liễu Mộc
 • Tướng tinh: Con cọp
 • Thái Tuế: Phạm – Xung Thái Tuế
 • Tam tai: Không phạm
 • Kim lâu: Phạm – Kim Lâu Thân
 • Hạn hoang ốc: Không phạm
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Đông Nam và Nam

Xem ngày giờ tốt – xấu hợp với mệnh người Quý Mùi để xuất hành đón may mắn, hanh thông: Xem ngày tốt – xấu

2/ Luận tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Quý Mùi 2003 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao La Hầu (Kim Tinh)

Đây là một sao xấu thuộc hành Kim, nó ảnh hưởng rất nhiều đến người mệnh Kim và Mộc. Khi bị sao này chiếu mạng bạn có thể gặp những chuyện không may mắn về pháp lý, tranh cãi hay mắc phải thị phi. Sức khỏe của bạn cũng gặp nhiều ảnh hưởng nhất là với các bệnh về máu và mắt.

Gặp sao La hầu chiếu mạng nên đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình. Nhất là trong tháng 1, 7 âm lịch.

Sao Kế Đô (Thổ Tinh)

Đây là một sao xấu, có một năng lượng rất mạnh. Khi bị sao này chiếu mạng bạn sẽ thấy chán nản, buồn rầu, luôn trong tình trạng rối rắm và nghi ngờ về năng lực của bản thân. Nhất là với những người mang âm khí nặng lại càng cảm nhận được những điều này rõ hơn.

Ngoài ra bạn còn có thể gặp tai nạn, bệnh tật hoặc thị phi bất ngờ tới. Gia đình có thể có chuyện buồn đưa tới hoặc có chuyện không may xảy ra. Tháng xấu nhất trong năm là tháng 3, 9 âm lịch. Tuy nhiên sao Kế Đô chiếu mệnh thường đầu năm đại hạn, gian nan thì cuối năm lại thu về đại cát, xuất chúng. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng, bất an trong năm nay.

Hạn tuổiHạn: Tam Kheo (Tiểu Hạn)

Nên kiềm chế bản thân tốt hơn khi gặp mâu thuẫn, tranh chấp xảy ra. Khi gặp hạn Tam Kheo cần cẩn thận các bệnh về xương khớp tay chân, giảm thị lực, đau mắt. Có thể sẽ gặp những va chạm khi tham gia giao thông. Vì vậy năm nay đi lại bạn cần lưu tâm nhiều hơn.

Hạn: Thiên Tinh (Xấu)

Đây là 1 hạn xấu, có thể gặp tai bay vạ gió bởi lời ăn tiếng nói. Vì vậy cần cẩn thận trong những phát ngôn hàng ngày.

Sức khỏe sẽ có nhiều ảnh hưởng, có thể ốm đau kéo dài, nhất là các bệnh về tiêu hóa. Không nên đi sông, biển trong năm nay. Nếu nữ giới mang thai trong năm nay cần cẩn trọng té ngã.

2.2 Luận tử vi tuổi Quý Mùi về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng. Công việc học tập, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi. Tuy nhiên việc thay đổi không mấy thuận lợi, thường gặp nhiều khó khăn, vất vả. Muốn đạt được thành tựu thì phải cố gắng rất nhiều.Các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ. Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nữ mạng sẽ có nhiều thay đổi tích cực trong học tập, mở rộng và phát triển được nhiều mối quan hệ xã hội tốt.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai. Gia đạo của bạn trong năm nay có thể có chuyện buồn đưa tới. Khi ra ngoài làm việc, học tập bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi.Các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Khi ra ngoài cần cẩn thận có kẻ tiểu nhân hãm hại, nói xấu làm ảnh hưởng đến công việc học tập, cuộc sống. Hoặc cần cẩn trọng nhiều hơn, có thể bị trộm cắp, lừa đảo làm tiêu hao nhiều tiền của.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Lưu niên Văn Tinh, Trực Phù, Đại Hao, Suy. Tử vi tuổi Quý Mùi nam mạng sức khỏe không được tốt, cần chú ý các bệnh do ăn uống gây ra.Các sao cố định: Tử, Trực Phù. Gia đình trong năm nay có thể xảy ra chuyện buồn. Hoặc sức khỏe của bạn kém, có thể ốm đau bệnh tật kéo dài.
Cung tam hợpCác sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ. Năm nay bạn phải di chuyển, đi lại nhiều hoặc có sự thay đổi về nơi ở. Năm nay bạn sẽ đón lộc do mọi người xung quanh đưa tới.Các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ. Năm nay đi lại có thể gặp nhiều bất lợi, công việc học tập có thể có tiến triển tốt, gặp nhiều may mắn.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công việc học tậpDo các mối quan hệ trong gia đình nên bạn cũng bị ảnh hưởng dẫn đến việc kết giao, mở rộng bạn bè không được tốt. Tuy nhiên các mối quan hệ cũ cũng giúp đỡ bạn khá nhiều trong công việc học tập.Cần cẩn trọng lời nói khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Vì nó có thể khiến cho các mối quan hệ của bạn bị rạn nứt. Công việc học tập vì vậy mà cũng bị ảnh hưởng không tốt.
Tài lộc, tiền bạcTử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nam mạng sẽ chi tiêu nhiều vào các mối quan hệ bạn bè, cuộc sống. Ngoài ra năm nay bạn có thể bị lừa, trộm cắp mất 1 khoản tiền.Năm nay bạn sẽ chi tiêu nhiều vào các việc trong cuộc sống. Vì vậy nên cân nhắc kỹ các khoản cần chi tiêu trong năm nay.
Tình yêu, gia đạoBố mẹ bạn thường xảy ra mâu thuẫn, xung khắc dẫn đến hòa khí trong nhà không được tốt. Xung đột, mâu thuẫn thường xuyên xảy ra với các thành viên trong gia đình. Tình duyên của bạn trong năm nay cũng không được tốt. Có thể có kẻ tiểu nhân muốn hãm hại, chia cắt tình cảm của 2 bạn.Các thành viên trong gia đình thường mâu thuẫn, tranh cãi nhiều với nhau do bất đồng quan điểm sống. Chính vì những điều này nên khiến cho không khí của gia đình kém, căng thẳng. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý năm nay gia đạo có thể có chuyện buồn đưa tới.
Sức khỏeTình cảm không thuận lợi, tiền tài không ổn định, công việc học tập không có nhiều chuyển biến tích cực khiến bạn phải lo lắng, suy nghĩ nhiều. Nó có thể khiến bạn ốm đau lâu ngày khó khỏi.Sức khỏe năm nay không được tốt, có thể ốm đau bệnh tật kéo dài. Vì vậy khi có bệnh nên có hướng điều trị rõ ràng sẽ giúp cho sức khỏe bạn tốt hơn.
Màu sắc phù hợpMuốn tăng tài lộc, mức độ may mắn thì bạn nên sử dụng màu đen. Và nên hạn chế sử dụng màu trắng, nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc xung quanh.Màu trắng có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Vì vậy hãy thường xuyên dùng các vật dụng màu này. Nên hạn chế dùng màu đen vì đây là màu đại kỵ của bạn trong năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều cần chú ý đến sức khỏe. Vì khi sức khỏe ổn định thì mọi việc trong cuộc sống mới thuận lợi, đạt được kết quả như mong muốn. Đặc biệt cần chú ý đến lời nói, tránh thị phi, hiểu lầm làm cho công việc học tập, tình cảm, hòa khí gia đình bị ảnh hưởng.

Xem vận hạn, luận tử vi trọn đời tuổi Mùi 2003:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Quý Mùi

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Quý Mùi năm 2021 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 8 âm lịch các tháng trong năm. Khi cúng nên thắp 9 ngọn đèn, hướng về phía Bắc để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Tử vi tuổi Quý Mùi  2021 nữ mạng được sao Kế Đô chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Hay đặc biệt là vào các tháng 1, 3, 9 âm lịch. Vào ngày 18 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 21 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Tây lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, may mắn, mọi việc mà bạn muốn thực hiện đều thuận lợi.

Sao Kế Đô nặng về âm khí, vì vậy hãy luôn giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái sẽ giúp mọi việc không còn nặng nề, khó khăn. Sao Kế Đô nặng nhất là vào tháng 3, 9 âm lịch, bạn nên cẩn trọng hơn trong lời nói, đi lại trong 2 tháng này. Như vậy sẽ giúp bạn giảm thiểu được những ảnh hưởng của sao lên bản mệnh.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để năm Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Quý Mùi 2003 nên cẩn thận hơn trong lời nói hàng ngày. Suy nghĩ kỹ trước khi nói, sẽ giúp bạn không bị hiểu lầm, thị phi, đàm tiếu ảnh hưởng đến công việc học tập, tình duyên. Hãy suy nghĩ lạc quan, vui vẻ với mọi người xung quanh giúp cho mọi việc trở nên thuận lợi hơn.

Năm nay khi tham gia giao thông bạn cần chú ý nhiều hơn để tránh những va chạm làm ảnh hưởng đến tay chân, xương khớp. Sức khỏe không được tốt vì vậy cần chú ý nhiều hơn trong việc ăn uống, nghỉ ngơi. Không nên lo lắng, suy nghĩ quá nhiều khiến cho bệnh tật thêm nặng, lâu ngày khó khỏi.

Mạng nam Quý Mùi muốn công việc học tập của mình tốt hơn, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống thì nên kết giao với những người tuổi 1983, 2005. Và không nên hạn chế làm việc, vui chơi với những người 1982, 2004 trong năm nay. Họ sẽ làm cho bạn gặp nhiều khó khăn, buồn phiền. Tháng tốt nhất trong năm nay dành cho bạn là tháng 2, 10 âm lịch.

Để tăng sự may mắn thì những người mạng nam nên mặc đồ màu đen thường xuyên. Sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy như vòng tay thạch anh, chuỗi đá mắt mèo, dây chuyền mặt tỳ hưu, cú mèo, tượng phật… Nó sẽ giúp bạn may mắn, gặp được nhiều thuận lợi.

Nữ mạng Quý Mùi có 1 năm 2021 không quá tốt, muốn cải thiện thì bạn nên kết giao với với những người sinh năm 1992, 2001.  Nên hạn chế tiếp xúc với những người sinh năm 1991, 1997. Tháng tốt lành trong năm của bạn là tháng 2, 8 âm lịch. Trong 2 tháng này mọi việc trong cuộc sống của bạn đều thuận lợi, hanh thông, hãy tận dụng tốt khoảng thời gian này.

Một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn cho bạn đó chính là vòng tay tỳ hưu, thạch anh, dây chuyền thạch anh, phật, ngọc bội phật…

Vào năm 2021 bạn sẽ gặp hạn Kim Lâu Thân, có nghĩa là năm nay bản thân bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo. Con trai gặp kim lâu thân thì không nên xây nhà, con gái thì không nên kết hôn trong năm nay. Để hóa giải kim lâu thì bạn có thể mượn tuổi để xây nhà. Cưới xin để tránh “đứt gánh giữa đường” thì nên rước dâu 2 lần hoặc cưới sau ngày đông chí.

Ngoài ra để tăng may mắn, hạn chế điều xấu thì bạn có thể dùng số điện thoại hợp với mệnh của người sinh năm Quý Mùi. Muốn tìm được số điện thoại hợp mệnh hãy điền thông tin đầy đủ tại:

[form_tra_cuu type=”tim_sim”]

4/ Luận tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Tháng này cần chú ý đi lại xe cộ. Có thể có nhiều chuyện buồn đưa tới trong tháng này.
 • Tháng 2: Gia đạo mang đến nhiều tin vui, có thể là hỷ sự. Tuy nhiên sức khỏe không được tốt, công việc học tập không mang lại kết quả như mong muốn.
 • Tháng 3: Công việc của bố mẹ không được tốt do có kẻ xấu phá hoại. Chú ý các bệnh về đường ăn uống như tiêu hóa, dạ dày trong tháng này.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Nhờ hưởng phúc của tổ tiên mà khi ra ngoài học tập mọi việc đều thuận lợi. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không quá thuận lợi, có thể cãi vã, bất đồng dẫn đến chia tay.
 • Tháng 5: Các thành viên trong gia đạo bất đồng quan điểm với nhau dẫn đến cãi vã. Tuy nhiên trong tháng này bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc từ mọi người xung quanh đưa tới.
 • Tháng 6: Sức khỏe của bạn và bố mẹ trong tháng này không được tốt. Chú ý các bệnh do đồ ăn thức uống gây ra như tiêu hóa kém, đau dạ dày.

tử vi tuổi quý mùi năm 2021

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Cẩn trọng lời nói trong tháng này, có thể dẫn đến thị phi, đàm tiếu không đáng có. Đi lại xe cộ cũng là điều mà bạn phải để ý, có thể xảy ra va chạm, để lại tỳ vết trên tay chân.
 • Tháng 8: Tháng này trong gia đình nhận được nhiều tin vui, có thể công việc của bố mẹ có nhiều thuận lợi. Tuy nhiên công việc học tập của bạn lại tiêu hao nhiều tiền bạc.
 • Tháng 9: Nhận được tài lộc từ người khác đưa tới. Nhưng cần chú ý lời nói, bệnh tật, sức khỏe không được tốt trong tháng này.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Gia đạo đón nhiều tin vui như đón chào thêm thành viên mới, tình cảm đôi lứa. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe của bản thân, cần có hướng điều trị sớm.
 • Tháng 11: Chuyện tình cảm không được tốt do có kẻ âm thầm phá hoại. Công việc học tập lại thuận lợi do có người tốt xung quanh giúp đỡ.
 • Tháng 12: Tháng cuối năm học tập không mang lại kết quả như mong muốn. Bạn lại tiêu pha nhiều tiền bạc.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Quý Mùi (2003) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Mong muốn cho bạn đọc có thể hiểu và áp dụng phong thủy vào đời sống dễ dàng hơn. Thăng Long đạo quán đã cho ra mắt ứng dụng giúp bạn có thể xem được thông tin về lá số tử vi, bát tự, ngày giờ tốt xấu, phong thủy số, bát trạch, thuật cải vận bổ khuyết… Bạn có thể cài đặt ứng dụng Thăng Long đạo quán cho Android, iPhone phù hợp với điện thoại mà mình đang sử dụng tại đây: