#1 Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2021 có tốt không? Cách hóa giải Kim Lâu

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 sẽ giúp bạn nắm bắt được những điều tốt, xấu sẽ xảy ra với mình trong 1 năm sắp tới. Muốn biết Tân Sửu (2021) người sinh năm 2001 sẽ đón nhận những điều gì. Hãy đọc ngay những thông tin dưới đây, Thăng Long Đạo Quán sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Tân Tỵ 2001 sẽ bước sang tuổi 21. Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 của bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp cho mọi việc trong cuộc sống trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn. Tuy nhiên cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói có thể dẫn tới thị phi, ảnh hưởng đến học tập, gia đình và tình duyên của bạn. Tiền bạc của bạn trong năm nay sẽ có nhiều hao tổn do bị lừa, trộm cắp. Vì vậy cần cẩn trọng hơn trong việc bảo vệ tài sản của mình.

tử vi tuổi tân tỵ 2001 năm 2021

Tổng quan tử vi của người sinh năm 2001 năm 2021 (tuổi con rắn) cơ bản như sau:

 • Mạng: Bạch Lạp Kim
 • Tướng tinh: Con khỉ
 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam tai: Phạm – Tam tai năm thứ 3
 • Kim lâu: Phạm – Kim Lâu Thê
 • Hạn hoang ốc: Phạm – Tam Địa Sát
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Đông Nam và Nam

2/ Luận tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Công việc học tập không thuận lợi nhưng nhờ có quý nhân phù trợ mà mọi việc trở lên dễ dàng hơn. Có thể gặp chuyện thị phi, bị nói xấu hoặc đàm tiếu sau lưng.

Sao Thủy Tinh là một phúc tinh chủ về hỷ sự nên gia đạo năm nay có thể sẽ đón thêm thành viên mới.

Sao Mộc Đức (Mộc Tinh)

Có thể gặp quý nhân giúp đỡ, chỉ bảo và vạch ra con đường đi đúng đắn. Kết giao được nhiều mối quan hệ tốt, chất lượng có thể giúp đỡ nhiều cho bạn trong cuộc sống.

Gia đạo yên ấm, có thể đón nhận nhiều tin vui về hỷ sự. Tình duyên của bạn cũng có nhiều tin vui.

Hạn tuổiHạn: Ngũ Mộ (Tiểu Hạn)

Hạn này sẽ khiến cho bạn hao tốn tiền bạc, của cải, có thể bị lừa, chiếm đoạt tài sản, trộm cắp.

Ngoài ra bạn còn có thể gặp tình trạng ốm đau kéo dài. Gây ảnh hưởng nhiều đến tinh thần và tiền bạc.

Hạn: Ngũ Mộ (Tiểu Hạn)

Hao tài lộc, tiền bạc là việc bạn không thể tránh khỏi khi gặp hạn Ngũ Mộ. Có thể là do bị người khác lừa gạt, trộm cắp. Vì vậy không nên cho người khác ngủ nhờ.

Sức khỏe trong năm nay cũng không được ổn định, dễ mắc các bệnh lý kéo dài.

2.2 Luận tử vi tuổi Tân Tỵ về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng cần chú ý nhiều đến việc đi lại, xe cộ. Ra ngoài gặp nhiều bất lợi nên cần cố gắng hơn nữa mới đạt được thành tựu như mong muốn.Các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai. Gia đạo có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền đưa tới, có thể gặp tang sự. Sức khỏe kém, nhất là các bệnh về máu huyết.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân. Khi ra ngoài bạn sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ âm phúc của tổ tiên mà mọi việc đều hóa bình an, cát lành. Các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ. Nhờ phúc phần của tổ tiên mà năm nay mọi việc bạn thực hiện đều trôi chảy, hanh thông. Mọi khó khăn sẽ được giải quyết và mang lại kết quả như mong muốn.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan. Gia đạo có thể nhận được nhiều tin vui đưa tới. Nhận được nhiều sự giúp đỡ của những người xung quanh khiến cho mọi việc thuận lợi hơn.Các sao cố định: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ. Năm nay sức khỏe kém, có thể mắc các bệnh lý hoặc bị con vật cắn, đá. Vì vậy cần chú ý  nhiều hơn đến sức khỏe và có hướng điều trị ngay từ khi phát hiện bệnh.
Cung tam hợpCác sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai. Sức khỏe của bạn trong năm nay kém, có thể ốm đau kéo dài lâu ngày khó khỏi. Hoặc công việc học tập bị tiểu nhân hãm hại, khiến bạn không đạt được kết quả như mong muốn.Các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Năm nay sức khỏe của bạn không tốt, hao tốn nhiều tiền bạc hoặc bị lừa. Gia đình hòa khí không tốt, thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã, có thể có chuyện buồn đưa tới.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công việc học tậpHọc tập, quan hệ bạn bè trong năm Tân Sửu của bạn không được tốt. Thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn khiến cho các mối quan hệ bị rạn nứt. Vì vậy cần chú ý nhiều hơn đến lời nói, tránh thị phi, vạ thân và ảnh hưởng đến các mối quan hệ.Các mối quan hệ bạn bè của bạn trong năm nay không được tốt, có thể xảy ra bất đồng quan điểm, tranh cãi. Công việc học tập vì vậy mà cũng bị ảnh hưởng tiêu cực.
Tài lộc, tiền bạcBạn sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc vào công việc học tập, ăn chơi. Vì vậy cần có kế hoạch chi tiêu tốt hơn, hạn chế những chi tiêu không đáng phát sinh.Còn nhỏ tuổi nên bạn chưa kiếm được nhiều tiền bạc. Tuy nhiên công việc học tập, cuộc sống lại khiến bạn phải chi tiêu khá nhiều.
Tình yêu, gia đạoNăm nay gia đình của bạn thiếu hòa khí. Do thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm với nhau khiến cho không khí gia đình thường căng thẳng, thiếu hạnh phúc.Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nữ mạng gia đạo năm nay gặp nhiều bất hòa, mâu thuẫn giữa các thành viên. Nếu không xử lý tốt có thể xảy ra tranh cãi, bất đồng lớn.
Sức khỏeNăm nay bạn cần chú ý đi lại, xe cộ. Nó có thể nó sẽ để lại sẹo, tỳ vết trên cơ thể. Cần cẩn trọng có thể động giao kéo trong năm Tân Sửu.Sức khỏe của bạn không được tốt. Có thể gặp va chạm xe cộ trong năm nay. Vì vậy cần cẩn trọng trong việc chăm sóc sức khỏe và đi lại để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.
Màu sắc phù hợpMuốn tăng tài lộc, mức độ may mắn thì bạn nên sử dụng màu xanh. Và nên hạn chế sử dụng màu vàng, đen nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc xung quanh.Màu đen có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Vì vậy hãy thường xuyên dùng các vật dụng màu này. Nên hạn chế dùng màu vàng, trắng vì đây là màu đại kỵ của bạn trong năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều gặp những khó khăn nhất định trong công việc học tập. Tuy nhiên nhờ những mối quan hệ bạn bè tốt mà mọi việc trở nên thuận lợi hơn. Năm nay bạn gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Có thể gặp được một nửa tâm đầu ý hợp trong năm nay.

Xem hung cát, tử vi trọn đời về tình duyên, công việc, sức khỏe… cho người thân và bạn bè:

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Tân Tỵ

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Tân Tỵ năm 2021 sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 21 âm lịch các tháng trong năm. Đặc biệt nên cúng vào 2 tháng đại kỵ 4, 8 âm lịch. Khi cúng nên thắp 7 ngọn đèn, hướng về phía Bắc để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Sao Thủy Diệu chiếu thì bạn thường hay gặp những vấn đề về lời nói, thị phi. Bạn nên chú ý nhiều hơn đến những lời nói của bản thân, cử chỉ không tốt của bạn có thể làm cho người khác hiểu lầm, khó chịu. Để tình yêu thăng hoa, hòa thuận với các thành viên trong gia đình bạn cũng cần chú ý đến lời nói. Lên suy nghĩ thật kỹ tránh làm tổn thương người khác bằng những lời nói khi nóng giận,

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nữ mạng gặp sao Mộc Đức chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 20 ngọn đèn, cúng vào lúc 19 – 21 giờ, hướng về phía Đông lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Năm Tân Sửu (2021) bạn có thể gặp phải thị phi, đàm tiếu do lời nói gây ra. Vì vậy để tránh những điều này thì bạn nên chú ý nhiều hơn đến lời nói. Tránh gây ra những hiểu lầm, tranh cãi không đáng có của bạn với những người xung quanh. Những điều này có thể ảnh hưởng đến kết quả học tập, uy tín của bạn.

Bạn cần chú ý nhiều hơn đến xe cộ, đi lại trong năm nay. Có thể gặp phải những va chạm, tai nạn bất ngờ. Vì vậy cần chú ý tập trung khi tham gia giao thông để có thể xử lý tốt mọi tình huống.

Năm nay bạn phạm kim lâu thê – gây họa cho người bạn đời. Vì vậy năm nay bạn không nên cưới hỏi, nó có thể ảnh hưởng đến công danh, tiền bạc, sức khỏe, thậm chí là tính mạng của 2 vợ chồng.

Bạn không nên thực hiện lập gia đình trong năm nay, nhưng nếu bắt buộc phải cưới trong năm nay thì bạn có thể áp dụng các cách hóa giải như sau:

 • Cưới 2 lần để hóa giải việc ly hôn, tình duyên không trọn vẹn. Hoặc để tình cảm vợ chồng thêm hòa hợp, gắn bó với nhau.
 • Thực hiện cưới xin vào ngày đông chí, theo quan niệm xưa thì ngày đông chí là ngày đoàn viên, đoàn tụ của các thành viên trong gia đình.
 • Chờ qua ngày sinh nhật tuổi âm của mình là bạn có thể thực hiện kết hôn như bình thường.

Mạng nam Tân Tỵ muốn công việc học tập tốt hơn, mọi việc thuận lợi thì nên kết hợp với người tuổi 1988 và 2001. Và không nên hợp tác, làm việc gần với người 1986, 1995 họ có thể sẽ mang đến khó khăn, buồn phiền dành cho bạn. Tháng 4, 8 âm lịch là tháng tốt nhất trong năm, bạn có thể tận dụng thời gian này để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Nữ mạng Tân Tỵ muốn có được 1 năm tốt hơn, làm việc gì cũng may mắn thành công thì nên kết hợp với người sinh năm 2001, 2005. Và nên hạn chế tiếp xúc với người sinh năm 1994, 2008. Họ có thể làm cho bạn không đạt được nhiều thành tựu như mong muốn. Tháng tốt nhất dành cho bạn là tháng 10, 12 âm lịch.

Một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn cho bạn đó chính là tượng rắn, vòng tỳ hưu, kỳ lân, vòng tay đá mắt mèo, vòng tay thạch anh... Hoặc bạn có thể trồng một số cây phong thủy trong nhà như cây bạch mã, trúc phát tài, cây lan chi, ngọc ngân…. Những vật phẩm này sẽ giúp bạn thu hút may mắn và áp chế những tiêu cực cho mệnh chủ.

Ngoài ra sử dụng sim phong thủy cũng giúp bạn kích may mắn, tài lộc trên con đường sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe. Muốn biết bản thân phù hợp với dãy số nào. Hãy điền đầy đủ thông tin tại:

4/ Luận tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Mọi việc trong tháng này của bạn không được như ý muốn. Cần cẩn trọng đi lại, xe cộ và mất mát tiền bạc, của cải.
 • Tháng 2: Tháng này bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc vào công việc học tập, cần cẩn thận có kẻ tiểu nhân hãm hại. Sức khỏe của bạn tháng này không được tốt.
 • Tháng 3: Bạn sẽ đón nhiều may mắn, thuận lợi trong học tập. Tuy nhiên cần chú ý lời nói, tránh gây thị phi, hiểu lầm.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Gia đạo đón nhận nhiều tin vui, có thể tìm được 1 nửa như mong muốn. Công việc học tập đạt được nhiều kết quả tốt do được mọi người xung quanh giúp đỡ.
 • Tháng 5: Chú ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà, cẩn thận đi lại, xe cộ. Khi ra ngoài có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều thuận lợi, hóa cát lành.
 • Tháng 6: Công việc làm ăn, kinh doanh của bố mẹ không được tốt. Kết quả học hành của bạn cũng không được tốt.

tử vi tuổi tân tỵ năm 2021

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Tình cảm gia đạo không được tốt, nhận được sự giúp đỡ của mọi người nên bạn có thể hoàn thành tốt mọi dự định của mình. Cần chú ý lời nói, xe cộ khi tham gia giao thông.
 • Tháng 8: Tháng này bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác giới. Tuy nhiên sức khỏe của bạn lại không được tốt, hao tổn nhiều tiền bạc.
 • Tháng 9: Sức khỏe không được tốt, gia đạo không vui về mặt tình cảm. Nhưng lại có nhiều sự thay đổi trong sửa sang, mua sắm đồ vật.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Bạn có thể nhận được nhiều tin vui, hỷ sự từ anh em họ hàng và bạn bè. Tuy nhiên trong tháng này bạn nên hạn chế di chuyển xa để không gặp phải những tai nạn bất ngờ.
 • Tháng 11: Công việc làm ăn của các thành viên trong gia đình không tốt. Sức khỏe của bạn và bố mẹ tháng này đều không tốt.
 • Tháng 12: Bố mẹ của bạn trong tháng này có thể xảy ra mâu thuẫn, bất hòa với nhau. Bạn nên cẩn trọng trong việc đi lại, có thể để lại dấu vết ở tay chân.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Tân Tỵ (2001) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Hiện nay ứng dụng Thăng Long đạo quán đã được ra mắt với mong muốn giúp cho bạn hiểu hơn về phong thủy, dễ dàng cập nhật kiến thức mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm. Khi sử dụng ứng dụng bạn sẽ có thể xem luận giải lá số tử vi, bát tự, tìm số tài khoản, biển số xe, số điện thoại hợp mệnh, cách cải vận bổ khuyết giúp cho mọi việc trong cuộc sống được hanh thông, cát lành… Hãy nhanh tay đăng ký ứng dụng và sử dụng miễn phí tại đây:

Đánh giá post
Bài viết khác

Năm 2024, người sinh vào giờ này thần tài gõ cửa, vận may cả năm

Năm 2024 đang được dự đoán sẽ là một năm cực kỳ may mắn cho một số giờ sinh cụ thể, theo Tử Vi. Cụ...

Năm 2024, 3 tuổi này sẽ đại chiến với vận hạn

Năm 2024 sẽ mang đến thách thức cho ba con giáp cụ thể dưới đây, gây khó khăn và áp lực trong nhiều lĩnh...

Tử vi tuổi Thân tháng 10/2023 âm lịch – Hung tinh hại bản mệnh

Người tuổi Thân vốn thông minh nhưng nóng nảy, thiếu kiên nhẫn. Tính cách này ảnh hưởng không nhỏ đến...

Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2023 âm lịch – Một tháng cát tinh chiếu mệnh

Tháng 10 âm lịch là một tháng nhiều biến động và cơ hội cho người tuổi Dậu. Làm thế nào để người...

Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2023 âm lịch – Một tháng không thể tốt hơn

Người tuổi Mùi vốn tính cần cù, chịu khó lại hoạt ngôn. Nhờ tính cách này mà giúp họ thăng tiến rất...

Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2023 âm lịch – Tình duyên nhiều biến động

Không giống như nhữung con giáp khác, trong tháng 10 này, người tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với rất...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
0878.52.66.88