Bất ngờ với 3 cung Hoàng Đạo nữ miệng cứng lòng mềm, lúc nào cũng tỏ ra lạnh lùng, mạnh mẽ. Đôi khi các cô nàng có phần hơi “phũ” với người xung quanh nhưng thật ra lại có một tâm hồn mỏng manh, rất dễ mềm lòng trong tình yêu. Chỉ cần chàng trai tinh tế một chút, chịu khó quan sát và có cách ứng xử phù hợp thì đảm bảo sẽ chiếm trọn trái tim của phái đẹp!

Bạn có biết 4 Cung Hoàng Đạo nào đa nghi như Tào Tháo?

3-cung-hoang-dao-nu-nao-mieng-cung-long-mem
Top 3 cung Hoàng Đạo nữ “miệng Cứng, lòng Mềm”

1. Cô nàng Xử Nữ

Mỗi khi giận hờn, cãi vã với người yêu, cô nàng Xử Nữ thường có xu hướng “nói át phần người yêu”, bao nhiêu ấm ức sẽ được xả ra hết. Trong lúc nóng giận, có thể cô nàng sẽ hơi nặng lời với đàng trai, nhưng đừng vì thế mà bạn quay lưng, bỏ lại Xử Nữ một mình nhé. Chẳng qua là cảm xúc bị dồn nén và một phần cũng vì cô nàng đang cố “làm căng” để chàng trai biết sợ mà thôi chứ thực ra Xử Nữ rất dễ mềm lòng!

Thực tế Xử Nữ thuộc tuýp người “yêu bằng tai”, dù có nóng giận đến mấy mà đối phương nhún nhường và nói những lời yêu thương thì cô nàng sẽ mềm lòng ngay lập tức, mọi giận hờn bay đi chỉ trong “phút mốt”. Xử Nữ là người nóng nảy, gay gắt vậy thôi chứ thực ra cô nàng rất mỏng manh, yếu đuối và cần đến sự quan tâm của người yêu.

Trong tình yêu, họ luôn muốn trực tiếp bộc lộ cảm xúc của bản thân để đối phương được biết và có cách ứng xử phù hợp. Còn một khi đã hết tình cảm, thì họ không thèm bận lòng gì đâu. Vì vậy, chàng trai thấy cô gái Xử Nữ của mình có chút giận hờn, trách móc thì hãy an ủi và quan tâm cô nàng nhiều hơn nhé!

2. Cô nàng Cự Giải

Bản chất của những người thuộc cung Cự Giải rất hiền lành và tốt bụng, dù là bạn bè hay người yêu thì họ đều đối xử tử tế và bao dung, đặc biệt những người họ thích thì họ lại càng dễ mềm lòng.

Cự Giải rất ít khi nổi nóng, trừ khi đối phương làm chuyện không vừa ý. Lúc đó, họ sẽ cảm thấy một chút giận hờn, buồn phiền. Thế nhưng cô nàng sẽ chẳng giận được lâu nếu đàng trai biết “ăn năn hối lỗi” một cách thật lòng, bởi một khi đã thấy được sự chân thành thì Cự Giải sẽ tha thứ ngay lập tức.

Cô nàng Cự Giải hiểu rằng, bản thân dễ dàng mềm lòng cũng không phải là điều quá tốt vì đối phương có thể sẽ không còn trân trọng, nâng niu mình nữa. Thế nhưng đã là bản chất thì rất khó để thay đổi, dù có tỏ ra cứng rắn đến đâu thì cũng không thể thắng được những lời ngọt ngào của nửa kia.

Cự Giải một khi đã yêu là sẽ yêu hết mình, nên chắc chắn sẽ không thể vì những chuyện nhỏ nhặt mà chấm dứt với người ấy. Vì vậy nếu yêu một cô nàng Cự Giải thì chàng trai cần biết khéo léo, mềm mỏng, hãy nói những lời ngọt ngào đúng lúc để cô gái của mình cảm thấy được yêu thương.

3. Cô nàng Song Ngư

cung-song-ngu
Cung Song Ngư

Song Ngư luôn cố tỏ ra bản thân mình là một người mạnh mẽ, cứng rắn nhưng thực ra lại rất dễ mềm lòng trong tình yêu. Cô nàng không giỏi trong việc che giấu cảm xúc, chỉ “mạnh miệng” thôi chứ ánh mắt là nói lên tất cả rồi. Nặng lời, trách móc người yêu nghe có vẻ “căng” lắm nhưng chỉ cần nửa kia nhận lỗi, nịnh mấy câu là Song Ngư lại mủi lòng ngay thôi.

Khi thực sự thân thiết với Song Ngư, bạn sẽ thấy rằng họ rất mặt hiền lành và tốt bụng, chẳng bao giờ để bụng bất kể thứ gì cả. Cung hoàng đạo này hiểu rằng, trong tình yêu cần biết thấu hiểu và tha thứ, có như vậy tình cảm mới bền lâu được. Nên chỉ cần đối phương “ngoan ngoãn” một chút thì cô nàng cũng sẽ “xí xóa” lỗi lầm ngay.

Song Ngư rất dễ bị tổn thương bởi những lời nói vu vơ của ai đó, cô nàng hay suy nghĩ linh tinh rồi lại tự trách mình. Một trái tim mềm yếu như vậy thì dễ dàng mềm lòng trước người khác cũng là dễ hiểu thôi. Nhưng đừng nghĩ cung hoàng đạo này dễ mềm lòng mà “bắt nạt” nhé, Song Ngư sẽ vùng lên mạnh mẽ khi cần thiết đó!

Xem thêm: Tình cũ không rủ cũng tới với 5 Chòm Sao vào cuối năm 2023