Theo tử vi, có 4 con giáp là những người sinh ra đã mang nhiều phúc khí mà ai cũng ước ao. Thế nhưng buồn thay, không phải ai cũng có được cuộc sống an nhàn hưởng phú quý.

Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu xem đó là những con giáp nào nhé.

Phúc khí là sự may mắn, là điều mà ai trong cuộc sống cũng mong có được để hóa dữ thành an. Thế nhưng phúc khí không phải tự nhiên mà có, cũng chẳng phải là thứ có thể cưỡng cầu mà đắc được. Một người có nhiều phúc khí thường mang những đức tính tốt, đặc điểm nổi bật và có cuộc đời an yên

Những con giáp nào sinh ra đã mang nhiều phúc khí?
Những con giáp nào sinh ra đã mang nhiều phúc khí?

1. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vốn giàu phúc khí, cả cuộc đời họ luôn chăm chỉ trong tất thảy mọi công việc. Ngay từ bé, họ đã tự ý thức được việc con người cần làm việc chăm chỉ để tích lũy tài sản, sau này có của ăn của để cuộc sống sẽ viên mãn, gia đình hạnh phúc ấm no.

Hầu hết người tuổi Sửu đều rất cố gắng làm việc khi còn trẻ với mơ ước được hưởng sự thanh nhàn khi về già. Tuy nhiên, không phải người tuổi Sửu nào cũng được hưởng sự thanh nhàn đó, một số người còn phải làm lụng khổ cực đến hết đời.

Phúc khí của họ nhiều nhưng nợ đời của họ nhiều không kém. Họ làm việc miệt mài với mong muốn tạo cho con cái cuộc sống đầy đủ, sung túc, thậm chí đến mức họ không cần đến sự phản hồi của con trẻ rằng chúng thực sự cần gì. Đối với nhiều người tuổi Sửu, hạnh phúc của những người quan trọng chính là hạnh phúc của họ.

Nhiều người tuổi Sửu hy sinh cả cuộc đời để lo lắng cho gia đình, đến khi trung niên và về hậu vận cũng chưa hết lo lắng. Có thể nói rằng, bao nhiêu may mắn và phúc khí của mình, họ dồn vào xây dựng tổ ấm và vun vén gia đình nhỏ của mình.

Người tuổi Sửu vốn sinh ra đã nhiều phúc khí nhưng không phải ai cũng sống sung sướng, an nhàn.
Người tuổi Sửu vốn sinh ra đã nhiều phúc khí nhưng không phải ai cũng sống sung sướng, an nhàn.

2. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi được cho là hưởng phúc khí nhiều nhất trong 12 con giáp. Tuy vậy nhưng không phải cuộc sống của người tuổi Hợi nào cũng diễn ra thuận lợi mà chỉ là họ có nhiều cơ hội hơn nhưng con giáp khác và những ai biết nắm bắt cơ hội thì sẽ thành công. Người tuổi Hợi dành hơn nửa đời người để lo lắng chuyện tiền bạc. Bởi họ chỉ mong cuộc sống tương lai phía trước có sự đủ đầy, thanh nhàn mà thôi.

Người tuổi Hợi là những ông bố, bà mẹ hết lòng vì con cá với tính cách thật thà, bao dung, chân thành và luôn khiêm tốn trong hành động. Vì thế nên họ được rất nhiều người yêu mến, giúp đỡ. Đó cũng là lí do họ có nhiều cơ hội để thành công.

Tuy nhiên, sự mộc mạc đôi khi cản trở người tuổi Hợi tìm thấy cơ hội chứng tỏ năng lực, những nỗ lực của họ thường không tỷ lệ thuận với thu nhập, và không kiếm được nhiều tiền như mong đợi. Đó là lý do khiến họ cứ phải suy nghĩ về chuyện tiền bạc trong phần lớn cuộc đời.

Tuổi trẻ có thể gặp phải nhiều khó khăn, nhưng tuổi Hợi sẽ có những thời điểm “bản lề” đề bứt phá. Nếu tận dụng được, cuộc sống của họ sẽ lên hoa. Càng về già, cuộc sống của người tuổi Hợi sẽ càng trở nên tốt hơn.

Nhìn chung, người tuổi Hợi phúc khí lớn nên cũng có sức khỏe thể chất tốt, hậu vận con cháu đề huề, gia đình hòa ái, hạnh phúc.

3. Tuổi Dậu

Có một sự thật được khá nhiều người công nhận, đó chính là người tuổi Dậu thường là một trong những thành viên xuất sắc nhất trong gia đình. Họ xuất sắc không chỉ ở kiến thức, kỹ năng và suy nghĩ cá nhân mà họ còn biết cách khích lệ, tạo ra môi trường thú vị để thúc đẩy mọi người cùng phát triển. Và nếu trong gia đình bạn có ai đó thuộc tuổi Dậu, thì bạn đang may mắn đấy.

Người tuổi Dậu không chỉ có tinh thần dũng cảm và sẵn sàng đối mặt với thách thức, mà họ còn rất quyến rũ trong hầu hết các mối quan hệ. Họ được yêu quý bởi lòng tốt, bởi khả năng kết nối mọi người lại với nhau.

Vì thế, nếu sự hiện diện của người tuổi Dậu trong gia đình hoặc trong một tập thể thì gia đình và tập thể đó sẽ có sự kết nối chặt chẽ và phát triển rất vững mạnh. Họ vừa có khả năng tài chính, lại vừa có khả năng thúc đẩy tinh thần của người khác.

Sinh ra với nhiều phúc khí, họ tràn đầy năng lượng tích cực, lan tỏa niềm vui và sự kết nối trong mọi ngóc ngách cuộc sống. Do đó, dù ở trong gia đình hay xã hội, họ luôn nhận được tình yêu thương và sự trân trọng đáng kể.

Có được người tuổi Dậu trong gia đình, tập thể là điều may mắn.
Có được người tuổi Dậu trong gia đình, tập thể là điều may mắn.

4. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sinh ra đã gánh vác một trọng trách rất cao cả của cuộc đời. Điều này có nghĩa là họ luôn chăm sóc và lo lắng cho gia đình lẫn người thân xung quanh. Những người cầm tinh con rắn có tầm nhìn sâu rộng và đủ khả năng thực hiện những dự án lớn. Vì thế, đa số người tuổi Tỵ sẽ trở nên giàu có, đặc biệt là sau tuổi Trung niên.

Trong cuộc đời mình, người tuổi Tỵ sẽ phải trải qua nhiều sóng gió, thử thách nhưng chính vì điều này mà họ trưởng thành hơn từng ngày. Họ sẽ phải nếm nhiều đắng cay trước khi được hưởng quả ngọt. Mà đôi khi quả ngọt ấy lại không dành cho họ mà sẽ giành cho gia đình, người thân, con cái hoặc có thể là cuộc đời.

Họ là những người chu đáo và chân thành, luôn cảnh giác trước những rủi ro trong cuộc sống. Đây là một người đáng tin và có thể gánh vác những chuyện quan trọng.

Người tuổi Tỵ biết cách tỏa sáng và cũng biết lắng nghe ý kiến của người khác, điều này giúp họ duy trì mối quan hệ tốt với gia đình và bạn bè.

Đặc biệt, nhiều người sinh năm Tỵ nhạy cảm với thời cuộc, biết cách kiếm tiền và sở hữu tiền đồ rộng mở. Đó là lý do tại sao gia đình của họ thường trở nên thịnh vượng và giàu có hơn theo thời gian.

Xem thêm: Top 4 con giáp đặc biệt tài giỏi, không cần tình yêu, chỉ cần tiền!