Tử vi hàng ngày, tử vi ngày 29/9/2023 cho thấy, 4 Con giáp này cần đặc biệt cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và cách đối nhân xử thế vì rất dễ dính thị phi…

Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu xem những đó là những con giáp nào nhé.

4 Con giáp nào cần đặc biệt chú ý kẻo dính thị phi ngày 29/9/2023?
4 Con giáp nào cần đặc biệt chú ý kẻo dính thị phi ngày 29/9/2023?

Tuổi Thân

Vào ngày này tuổi Thân cần để ý nhiều điều, bởi họ dễ bị người xấu hãm hại, nói xấu sau lưng, gây thiệt hại về cả tài chính và uy tín. 

Đặc biệt, bạn cần chú ý trong lời nói, khi làm việc cần biết mình biết ta. Tránh để kẻ xấu có cơ hội giở trò, tóm được điểm yếu mà cản trở, gây phiền phức cho mình. 

Nhất định phải nghĩ kỹ càng, đừng chỉ vì cái lợi trước mắt. 

Tuổi Thìn

Vào ngày này người tuổi Thìn khá vất vả. Bạn cần phải nỗ lực rất nhiều mới có thể vượt qua các thử thách để đạt được thứ mình muốn. 

Một điều khó khăn nữa là chỉ có một mình họ chống chọi với khó khăn mà không có đủ tin tưởng để nhờ cậy. 

Đặc biệt, trong ngày này bạn chỉ nên chuyên tâm làm việc mình, tránh nhiều chuyện, không nên chỉ vì xúc động nhất thời mà nông nổi tranh cãi, tham gia những cuộc bình luận không đáng có. Vì ngày này thời tiết không tốt, tâm trạng con người cũng đi xuống theo nên rất dễ xảy ra thị phi cho bạn.

Chỉ cần bạn tập trung cho công việc, không quan tâm tới những thứ xung quanh bạn sẽ hạn chế được tối đa các thị phi.

Tuổi Tỵ

Trong ngày 29/9/2023, tuy chuyện công việc và tài chính của tuổi Tỵ đều phát triển rực rỡ nhưng trong cuộc sống, tình cảm bạn lại dễ gặp thị phi. Có thể bị tiểu nhân gièm pha, lời ra tiếng vào. 

Có thể đo chuyện sự nghiệp của bạn quá thuận lợi nên khiến người khác dễ nảy sinh lòng ghen ghét đố kỵ, nói bóng gió sau lưng. Vì thế người tuổi Tỵ cần phải cẩn thận tránh nổi nóng mà mang hại vào thân. 

Ngoài ra, hạn chế tối đa việc tranh cãi không đâu hoặc vì tò mò mà xen vào chuyện không phải của mình. Sẽ rất dễ bị cuốn vào những chuyện phức tạp, gây ra những điều không hay. Bên cạnh đó, phải cẩn thận khi đầu tư. Nhìn người thật kỹ trước khi hợp tác và xuống tiền, tránh gặp những người không đàng hoàng, ảnh hưởng danh tiếng của mình!

Tuổi Hợi

Trong ngày này những người tuổi Hợi cần phải cực chú ý tới việc giao tiếp, ăn nói. Bởi mối quan hệ của họ càng mở rộng họ càng dễ dính phải thị phi, những lời gièm pha không đâu. Công việc bạn tiến triển nhưng đồng nghĩa sẽ có thêm nhiều cạnh tranh, điều tiếng, dễ làm cho bạn mệt mỏi, buồn bã. 

Vậy nên, người tuổi Hợi cần phải “uốn lưỡi 9 lần”, tránh nói hớ hoặc chạm vào tự ái của người khác.

Ngoài ra, trong cuộc sống người Tuổi Hợi cũng sẽ gặp một số điều khó chịu, dễ bị người khác chú ý, phán xét hoặc dựng chuyện tạo hiểu lầm. Do đó bạn cần phải chú ý tỉnh táo, tránh nổi nóng để không làm “chuyện bé xé ra to”.

Tham khảo: Tử vi ngày 28/9/2023: 12 con giáp gặp nhiều biến động, tuổi Mão cẩn thận “kẻ thứ ba”, tuổi Hợi vận thế chói sáng