Tử vi hàng ngày, trong ngày 28/9/2023, 12 con giáp sẽ phải đối mặt với nhiều biến động và vấn đều khác nhau. Những điều này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và tương lai của bạn.

Cùng Thăng Long Đạo Quán cùng tìm hiểu tử vi Thứ 5 ngày 28/9/2023 của 12 con giáp để bạn có thể chủ động phòng tránh những vấn đề và tận dụng các cơ hội nhé.

Tuổi Tý

Ngày này người tuổi Tý vận thế khá tốt, mọi chuyện thuận lợi hơn, có thể là ngày thuận lợi nhất trong tuần. 

Tình duyên: Hôm nay bạn sẽ gặp nhiều chuyện vui trong mối quan hệ tình cảm. Nếu bạn đang thích ai đó, hãy rủ người ấy đi chơi ngay, kết quả sẽ tích cực. Nếu bạn đang có người yêu, hãy tặng cho nửa kia một món quà nhỏ nhưng dễ thương, tình cảm của cả hai sẽ ngày một khăng khít

Công việc: Bạn sẽ có vận thế tốt trong sự nghiệp, hãy tận dụng khả năng ăn nói của mình để mở rộng các mối quan hệ trong công ty và bên ngoài. Kết hợp với việc học chuyên sâu về ngành mình đang làm. Đây là nền tảng rất tốt cho sự nghiệp sau này.

Tài lộc: Biết tiết kiệm chi tiêu cho bản thân, công việc làm ăn hợp tác đang đi đúng hướng.

Sức khỏe: Ổn định, không có gì quá đáng lo.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cũng đón nhận nhiều cát khí, vận trình nhờ thế mà cũng trôi chảy hơn, sự nghiệp dễ dàng thăng hoa.

Tình duyên:Khi có xung đột thì cần phải thật bình tình, nhẹ nhàng nói chuyện và quan tâm người mình yêu để ngăn cản chiến tranh lạnh xảy ra.

Công việc: Ở nơi làm việc phải hiểu rõ lời ăn tiếng nói, đặc biệt là phải nắm bắt được tâm tư của người lãnh đạo để công việc suôn sẻ và có được nhiều cơ hội hơn.

Tài lộc: Chuyện tiền bạc của người tuổi Sửu ổn định, suôn sẻ. Thậm chí còn có thể có những vận may bất ngờ, chỉ cần nắm bắt được sẽ có một khoản tiền lớn.

Sức khỏe: Khá tốt, tâm lý thoải mái, không gì đáng ngại.

Tử vi 28/9/2023 Người tuổi Sửu đón nhận nhiều cát khí nhờ thế mà vận trình trôi chảy hơn.
Tử vi 28/9/2023 Người tuổi Sửu đón nhận nhiều cát khí nhờ thế mà vận trình trôi chảy hơn.

Tham khảo: Tử vi ngày 28/9/2023: Tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp suôn sẻ, tiền bạc chực chờ chảy về túi!

Tuổi Dần 

Người tuổi Dần vận thế khá ổn định nhưng cần cảnh giác hơn.

Tình duyên: Bạn và người bạn yêu ngày càng ổn định và khăng khít. Hai bạn giao tiếp nhiều với nhau nhiều hơn, cùng nhau làm nhiều thứ hơn và rất hài lòng với mối quan hệ này.

Công việc:Bạn đang ở trong trạng thái sự nghiệp khác tốt. Vẫn có được sự nhạy bén với khủng hoảng kịp thời và biết cách sử dụng khả năng của mình để cứu bản thân khỏi nguy hiểm, giúp cơ quan giảm bớt tổn thất, được lãnh đạo khen ngợi.

Tài lộc:Giai đoạn này bạn dễ gặp người đang khủng hoảng tiền bạc và ảnh hưởng tới bạn. Đừng quá tin người mà phải thận trọng khi liên quan đến tiền bạc.

Sức khỏe: Có chút bệnh nhẹ theo mùa, đau đầu, sổ mũi. Giữ ấm cơ thể, uống chút đồ bổ là sẽ ổn.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão vận thế bình thường nhưng đừng nên quá ích kỷ nếu không sẽ hối hận.

Tình duyên: Nên để ý đến người yêu nhiều hơn, đừng chỉ chăm chăm vào bản thân, như thế sẽ mở đường cho kẻ thứ ba chen chân vào, lúc đó khóc lóc cũng không còn kịp nữa.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn tương đối bình thường. Tuy nhiên cần lưu ý về việc nói xấu người khác sau lưng. Tốt nhất là không nên nói xấu người khác nếu không cả công ty sẽ sớm biết tính cách sân si, xoi mói của bạn. Bạn nên biết giữ khoảng cách nhất định với người khác, không quá xa nhưng cũng không quá gần.

Tài lộc: Bạn chưa biết cách quản lý tiền bạc, luôn tiêu tiền bừa bãi nên dù có quý nhân chỉ dẫn thì cũng không có ích gì. Vào ngày này, bạn nên học cách quản lý tài chính, đây là thời điểm hợp lý để bạn làm việc này.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý các vấn đề liên quan đến hô hấp.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vận thế bình thường, đừng nghĩ quá nhiều kèo gây ảnh hưởng xấu đến tinh thần. 

Tình duyên: Ngày này tâm trạng của người tuổi Thìn không tốt lắm. Dễ cau có mà lại ít nhẫn nhịn với người yêu. Cãi vã là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vào ngày này, người tuổi Thìn nên nói rõ tình hình của mình cho người yêu biết hoặc nên tìm một chỗ vắng người để thư giãn đầu óc, tinh thần trước khi gặp người yêu.

Công việc: Đây là thời cơ để người tuổi Thìn bớt bảo thủ. Chủ động tìm thử thách trong công việc và không ngừng khai thác tiềm năng của mình. Quả ngọt sẽ sớm đến

Tài lộc: Vào ngày này, người tuổi thìn sẽ có nhiều nguồn lợi liên quan đến tiền bạc. Có thể bán được nhiều hàng hơn nên hoa hồng khá cao, thu nhập tăng lên rất nhiều.

Sức khỏe: Khá ổn, tuy nhiên nên tích cực vận động hợp lý, sẽ có lợi cho xương khớp. 

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ vận thế đi xuống, làm gì cũng phải trọng chữ tín, biết kiên nhẫn. 

Tình duyên: Ngày này, người tuổi Tỵ sẽ có cảm giác ghen trong chuyện tình cảm, dễ khiến người yêu cảm thấy mình là người chiếm hữu và sẽ chán nản trong mối quan hệ, có thể dẫn tới chia tay.

Công việc: Sự nghiệp không tốt, dễ mắc sai lầm và khi có sai lầm thì tự mình gánh chịu, đồng nghiệp và lãnh đạo không thể cùng đứng ra chịu trách nhiệm quá nhiều. Vì thế cần cẩn trọng trong các quyết định liên quan tới công việc

Tài lộc: Hợp tác với bạn bè tương đối suôn sẻ, bạn có thể cân nhắc làm mọi việc lớn hơn,có khả năng bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Sức khỏe: Sụt giảm vì thế nên tích cực ăn uống đủ chất cho cơ thể.

Tuổi Ngọ 

Người tuổi Ngọ vận thế bình thường, chuyện công việc phải suy nghĩ kỹ, đừng hấp tấp.

Tình duyên: Đừng lúc nào cũng nghe những lời người yêu nói, đôi khi hãy nghĩ đến bản thân nhiều hơn để không bị tổn thương.

Công việc: Vào ngày này có thể công việc không tốt hoặc bạn muốn đổi môi trường làm việc. Nhưng tốt hơn hết hãy suy nghĩ thật kỹ vì rất có thể đây chỉ là tâm lý nhất thời. 

Tài lộc: Ngày này bạn nên bắt đầu đầu tư cá nhân, tầm nhìn đầu tư của bạn rất tốt nên dễ có lời. Tuy nhiên cần đặc biệt xem xét thật kỹ trước khi sử dụng tiền của công ty. Tránh gây hậu quả lớn, chỉ tổ thiệt thân.

Sức khỏe: Sức khoẻ được đảm bảo. Bản thân trong trạng thái thể chất tốt nhất

Người tuổi Ngọ trong hôm nay cần cẩn thận trong chuyện tiền bạc, tránh gây hậu quả
Người tuổi Ngọ trong hôm nay cần cẩn thận trong chuyện tiền bạc, tránh gây hậu quả, chỉ tổ thiệt thân.

Xem thêm: Tử vi ngày 28/9/2023: Tuổi Ngọ gặp khó khăn tài chính, cần thu hồi ngay các khoản nợ!

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi vận thế ổn nhưng hãy biết kiềm chế cảm giác ghen tỵ với người khác 

Tình duyên: Bạn nên tặng cho người yêu một vài món quà bất ngờ để hâm nóng tình cảm. Vì hai người dễ cảm thấy mệt mỏi khi ở bên nhau.

Công việc: Bạn sẽ có vận trình tốt trong sự nghiệp. Vì thế nên hãy tập trung trau dồi kỹ năng để có sức cạnh tranh trong công việc, được lãnh đạo để ý, sớm có cơ hội thăng tiến.

Tài lộc: Đừng ghen tị với thành công của người khác, hãy tập trung phát triển bản thân mình thật tốt.

Sức khỏe: Bình thường, nên thể dục thể thao để có tinh thần sảng khoái. 

Tuổi Thân

Người tuổi Thân vận thế không tệ tuy nhiên cần chú ý cách đối nhân xử thế. 

Tình duyên: Tuyệt đối không “bắt cá hai tay”, hãy chung thủy với một người, nếu không rất có khả năng bạn sẽ thân bại danh liệt.

Công việc: Công việc bạn sẽ có một vài khó khăn phải nhờ hỗ trợ. Nhờ đồng nghiệp giúp đỡ thì hãy lịch sự, tử tế, vui vẻ và biết ý. Nếu thái độ không tốt, bạn dễ bị cô lập trong công ty.

Tài lộc: Xung quanh có rất nhiều người kiếm tiền rất giỏi, hãy học hỏi họ.

Sức khỏe: Cảm giác suy kiệt, cẩn thận chứng đau nửa đầu.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu vận thế bình thường, phải biết tin tưởng người khác nhiều hơn. 

Tình duyên: Đừng ghen tuông quá nhiều. Hãy tin tưởng người mình yêu vì tình yêu là sự tin tưởng của cả hai.

Công việc: Bạn đang ở trạng thái không quá chuyên sâu vào mảng cụ thể nào. Đừng nửa vời như thế mà hãy tập trung vào một chuyên môn cụ thể để phát triển đi. Nếu không con đường thăng tiến sự nghiệp của bạn sẽ gian truân.

Tài lộc:Ngày này người tuổi Dậu cần cẩn thận trong việc tiêu tiền. Đừng vì sĩ diện mà mua sắc những món đồ xa xỉ làm gia tăng áp lực kinh tế.

Sức khỏe: Bình thường, cẩn thận va chạm giao thông. 

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vận thế tạm ổn, sự nghiệp có điểm sáng bất ngờ.

Tình duyên: Ngày này bạn có thể sẽ nhận được món quà bất ngờ. Đây cũng là ngày mà đối phương rất vui vẻ, vì thế bạn cũng nên vui vẻ để hai người có một ngày thật ý nghĩa.

Công việc: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp. Vì thế hãy làm việc tự giác, có ý thức, không cần người giám sát, thể hiện sự tâm huyết với công việc, thể hiện lập trường vững vàng trong công việc và con đường sự nghiệp.

Tài lộc: Ngày này người tuổi Tuất có vận tài chính không tốt, đặc biệt là việc đầu tư vào thị trường chứng khoán, cần phải thận trọng. 

Sức khỏe: Ổn định, tuy nhiên cần hạn chế rượu bia để có sức khỏe tốt nhất phục vụ cho công việc.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi vận thế sáng sủa, vạn sự như ý, làm gì cũng thuận lợi. 

Tình duyên: Dứt khoát với tình cảm, với mối quan hệ cũ. Quyết đoán với cảm xúc của bản thân thì bạn sẽ có được tình yêu đẹp.

Công việc: Con đường sự nghiệp sáng chói, làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên nếu khởi nghiệp dễ gặt hái thành quả tốt.

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay cũng rất tốt, có nhiều cơ hội kiếm tiền. Bạn cần biết lựa chọn cơ hội thật phù hợp với điểm mạnh và những thứ có sẵn của bản thân thì lúc thực hiện mới dễ thành công hơn.

Sức khỏe: Tốt, tinh thần lạc quan, tràn đầy năng lượng.

Thăng Long Đạo Quán lưu ý, những vấn đề tử vi trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm. Không phải mọi dự đoán sẽ đúng hoàn toàn.