Theo tử vi, tháng 10 tới là giai đoạn rất tốt cho vận khí và công danh sự nghiệp của 12 con giáp. Đặc biệt, có 4 con giáp sẽ có những bước đột phá trong sự nghiệp của mình.

Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu xem đó là 4 con giáp nào nhé.

Tháng 10/2023: 4 con giáp nào sẽ có bước đột phát trong sự nghiệp?
Tháng 10/2023: 4 con giáp nào sẽ có bước đột phát trong sự nghiệp?

Tuổi Tý

Theo tử vi, người Tuổi Tý rất thông minh và nhạy bén. Họ có tài lãnh đạo bẩm sinh, có năng lực trong công việc.

Họ là kiểu người thích đương đầu với thử thách và quan tâm đến sự nghiệp, danh tiếng, địa vị. Do đó, nếu có cơ hội, người Tuổi Tý sẽ nắm bắt để phát huy năng lực của bản.

Tháng 10 sắp tới, một cơ hội quan trọng trong sự nghiệp của những người Tuổi Tý sẽ tới. Bạn sẽ được lên vị trí mới hoặc có một công việc mới với nhiều hạng mục công việc, dự án quan trọng hơn. 

Đồng thời, bạn có cơ hội thể hiện năng lực lãnh đạo của mình và được cấp trên để ý, con đường thăng tiến rộng mở

Ngoài ra, tháng 10 tới, nếu bạn biết nắm bắt cơ hội đầu tư và duy trì thái độ lý trí. bạn sẽ có một khoản thu nhập cực lớn.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, người Tuổi Ngọ rất nhiệt tình, hào phóng, tự tin, dũng cảm, có năng lực và dám thể hiện.

Tháng 10 sắp tới, vận may mắn của người Tuổi Họ sẽ ngập tràn. Họ sẽ có những bước tiến mang tính đột phá trong sự nghiệp, có thể có cơ hội thăng tiến hoặc được cấp trên ghi nhận. Họ sẽ được đề xuất một công việc mới với nhiều danh mục quan trọng hơn. Họ sẽ có nhiều cơ hội để được tiếp xúc với các vị lãnh đạo, có môi trường để thể hiện năng lực của mình và được mọi người ghi nhận

Các mối quan hệ của người Tuổi Ngọ cũng sẽ trở nên tốt hơn. Họ có thể quen thêm một số người mới và những người này chính là người sẽ thúc đẩy họ phát triển trong tương lai. 

Về tình duyên, những người Tuổi Ngọ đang cô đơn lẻ bóng sẽ có gặp được nhiều người, trong đó có người mình thích và hợp trong chuyện hôn nhân gia đình. 

Điều họ cần làm bây giờ là chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho những điều mới mẻ. Họ nên phát triển khả năng giao tiếp, tích cực hợp tác với đồng nghiệp, bạn bè. Điều này rất có lợi cho con đường phát triển của họ.

Tháng 10/2023: Người Tuổi Ngọ sẽ được đề xuất công việc mới với nhiều danh mục công việc và dự án quan trọng hơn.
Tháng 10/2023: Người Tuổi Ngọ sẽ được đề xuất công việc mới với nhiều danh mục công việc và dự án quan trọng hơn.

Tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi thường rất hiền lành, tốt bụng, nhạy cảm và có khả năng sáng tạo tốt, đặc biệt họ rất biết cách thấu hiểu cảm xúc của người khác. 

Tháng 10 sắp tới, người Tuổi Hợi sẽ đứng trước các cơ hội lớn trong sự nghiệp. Họ sẽ nghĩ ra được những ý tưởng, mô hình rất mới mà chưa ai từng nghĩ ra. 

Do đó, họ sẽ có thể được đề xuất vào một vị trí mới, trách nhiệm cao hơn, đãi ngộ tốt hơn và quan trọng là sẽ phát huy được hết tài năng của mình. 

Ngoài ra, những mối quan hệ hiện tại của người Tuổi Hợi cũng đang phát triển rất tốt đẹp. Họ sẽ gặp thêm được vài người bạn có cùng chí hướng trong tháng 10 sắp tới. 

Điều họ cần làm bây giờ là phát huy tối đa khả năng sáng tạo, dũng cảm theo đuổi mục tiêu. Đồng thời, hãy duy trì thái độ tích cực, lạc quan kết hợp với chế độ ăn uống và nghỉ ngơi lành mạnh để đầu óc luôn ở trạng thái thoải mái nhất, phục vụ tốt cho công việc sáng tạo. 

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp 30/9/2023: Mão cẩn thận bị chơi xấu, Hợi hãy tỏ tình đi…!

Tuổi Dần 

Theo tử vi 12 con giáp, những người thuộc con giáp tuổi Dần lạc quan, vui vẻ, ưu tự do và theo đuổi những thứ mới lạ, phát triển mỗi ngày. Họ là người đáng tin cậy, có thể nhận được sự yêu thương và ủng hộ của những người xung quanh.

Tháng 10 tới mở ra cho người Tuổi Dần một giai đoạn mới trong sự nghiệp. Đây là giai đoạn “bản lề” trong con đường công danh sự nghiệp của họ. 

Họ sẽ được trao cơ hội với những công việc mới mẻ, phù hợp với khả năng của mình hơn và họ sẽ dễ dàng thể hiện sự nỗ lực của mình

Giai đoạn này một công việc mới với nhiều điều mới sẽ đến và đem lại cho người Tuổi Dần sự tăng trưởng mạnh mẽ về mặt tài chính, thu nhập và phát triển kỹ năng. 

Điều mà người Tuổi Dần cần làm lúc này là sẵn sàng đón nhận những thử thách và cơ hội mới. Họ phải chuẩn bị sẵn tinh thần đối mặt với các rủi ro và chấp thử sức. 

Đồng thời, họ nên tăng cường giao tiếp với những người xung quanh để tạo ấn tượng thật tốt trước khi bắt đầu công việc mới mẻ của mình.

Kết luận

Có thể nói khi bước sang tháng 10, 4 con giáp này gặp nhiều may mắn và có cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, việc tận dụng được cơ hội đó để phát triển hay không còn phụ thuộc vào sự nhạy bén và cố gắng của bản thân. Nên nhớ vận mệnh nằm trong tay bạn, kết quả cuối cùng phụ thuộc hoàn toàn vào sự nỗ lực của bạn.

Tham khảo: Top 4 con giáp đặc biệt tài giỏi, không cần tình yêu, chỉ cần tiền!