Thăng Long Đạo Quán dự đoán, có 4 con giáp sở hữu vận trình tình duyên thông hanh vào 3 tháng cuối cùng của năm 2023. Nếu thuận lợi, những con giáp này sẽ tiến tới hôn nhân và có một đời sống tình cảm rất êm đẹp nhiều người ao ước.

Cùng tìm hiểu đó là những con giáp nào nhé.

4 con giáp nào sẽ tiến tới hôn nhân và có tinh vui trong chuyện tình cảm cuối năm 2023
4 con giáp nào sẽ tiến tới hôn nhân và có tinh vui trong chuyện tình cảm cuối năm 2023.

1. Tuổi Thìn

Những tháng cuối cùng của năm 2023 là giai đoạn mà người tuổi Thìn sẽ rất may mắn trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ xã giao. Nếu độc thân, bạn có cơ hội chấm dứt tình trạng đơn thân lẻ bóng của mình bất ngờ. Bạn sẽ chẳng mất công mất sức phải chạy theo tán tỉnh ai cả, người khác sẽ tự nguyện “dâng hiến” cho bạn, vệ tinh sẽ xếp hàng dài để được bạn chú ý tới.

Người tuổi Thìn đã tìm thấy nửa kia thì khả năng cao cả 2 người sẽ đi đến hôn nhân vào thời gian này. Hai bạn sẽ có một cuộc tình viên mãn, hạnh phúc bên một nửa của đời mình. Bạn trở nên dịu dàng, biết lắng nghe và thấu hiểu hơn, khiến người ấy thực sự cảm thấy an toàn khi ở bên bạn. Một số cặp đôi có thể có tin vui bầu bí hoặc tài chính trong thời gian tới.

2. Tuổi Mùi

Theo tử vi, người tuổi Mùi có tình cách rất dịu dàng, quyến rũ pha lẫn chút “nhà thơ”. Vì vậy không có gì lạ khi vận đào hoa của bạn lúc nào cũng nở rộ. Tuy nhiên, vào 3 tháng cuối năm 2023, đường tình của bạn sẽ còn tốt đẹp hơn cả trước. Nếu độc thân, bạn có thể gặp được “chân ái cuộc đời” và tính tới chuyện cam kết, như sống chung, kết hôn, hoặc ít nhất cũng có một cuộc tình bền lâu, nghiêm túc.

Những ai đã kết hôn hoặc đang yêu sẽ cùng nửa kia phát triển những thói quen, sở thích mới để tăng gia vị cho cuộc sống đôi lứa. Hai bạn sẽ có những giây phút ngọt ngào, đầy màu sắc bên nhau. Cảm giác nhàm chán và những mâu thuẫn đều sẽ được xóa bỏ. Chuyện kết hôn là chuyện khá tốt đối với người tuổi Mùi trong 3 tháng cuối năm 2023.

Người tuổi Mùi có vận trình tình duyên rất tốt đẹp vào cuối năm nay.
Người tuổi Mùi có vận trình tình duyên rất tốt đẹp vào cuối năm nay.

3. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn về đường tình duyên trong ba tháng cuối năm nhờ được sao Thiên Hỷ và Hồng Loan chiếu mệnh. Do đó, người tuổi Sửu độc thân sẽ trở nên quyến rũ và thu hút nhiều vệ tinh vây quanh, vận đào hoa tăng trưởng mạnh mẽ. Nếu biết cách trưng diện, trau chuốt vẻ ngoài và thường xuyên mở rộng quan hệ xã giao, bạn thừa khả năng chấm dứt đời sống độc thân trong giai đoạn tới. Đặc biệt, các bạn còn có thể tiến tới hôn nhân chỉ trong khoảng thời gian khá ngắn.

Người tuổi Sửu đã kết hôn hoặc đang yêu cũng sẽ có đời sống tình cảm phong phú với nửa kia. Bạn và người ấy biết dành thời gian cho nhau hơn là lao vào công việc. Cả hai sẽ có những buổi hẹn hò lãng mạn, ngọt ngào.

4. Tuổi Ngọ

Hầu hết người tuổi Ngọ đều có tính cách vui vẻ, tươi tắn, nên rất thu hút người khác giới. Họ luôn có thể chiếm được cảm tình của ai đó ngay từ lần gặp đầu tiên. Đường tình duyên của họ nhờ đó cũng rất rộng mở

Đặc biệt, trong ba tháng cuối năm nay, người tuổi Ngọ sẽ có đời sống tình cảm rất sôi nổi. Cho dù bạn độc thân hay đang trong mối quan hệ tình cảm, các bạn cũng sẽ có nhiều tin vui và tín hiệu tích cực về mối quan hệ. Điều tuyệt vời nhất có thể xảy đến với bạn là bạn và nửa kia sẽ có quyết định tiến tới hôn nhân.

Ngoài ra, bản thân bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình trong công việc và cuộc sống đến từ những nhân vật có tình cảm với bạn.

Xem thêm: Top 4 con giáp có người yêu rất đẹp và tài năng nổi bật…bởi vì chính họ cũng rất tài năng!