“Chiến tranh lạnh” là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống của chúng ta, sau xung đột có rất nhiều cách để giải quyết mâu thuẫn và cũng có rất nhiều kịch bản có thể xảy đến với các mối quan hệ. Có bốn Cung Hoàng Đạo được cho là khó lòng làm hòa sau khi xảy ra xung đột hay xích mích. Dưới đây là sự tóm tắt về các cung này và cách họ xử lý trong các cuộc xung đột:

Bảo Bình

Đặc trưng của Bảo Bình là hay thay đổi và khó đoán nên họ thường tự bảo vệ bản thân mình bằng cách giữ cho mình lạnh lùng và tự đóng kín mình. Họ có thể chịu đựng nhiệt độ cao nhưng sẽ nổ tung nếu quá nhiệt. Dù có suy nghĩ về việc gần gũi với người khác bằng lòng mềm mỏng của họ, họ sẽ rút lui sau khi bị tổn thương. Việc đốt cháy bản thân để làm ấm trái tim của bạn có thể đổi lại là sự lạnh lùng và đánh đập từ phía họ.

Hình Ảnh Cung Bảo Bình
Cung Bảo Bình lạnh lùng và dứt khoát

Xử Nữ

Xử Nữ thường bị chỉ trích vì quá cầu kỳ và rắc rối, họ thích lập kế hoạch cho tương lai một cách rõ ràng. Họ không thích tưởng tượng về một tương lai không thể kiểm soát và muốn kiểm soát mọi thứ. Đặc trưng của nhà Đấtlà tính ổn định và sự kiểm soát đi kèm với sự chu đáo, suy tính kỹ càng vì vậy, nếu bạn là người may mắn được chọn vào tương lai của Xử Nữ, họ sẽ rất bận rộn với kế hoạch của bạn. Khi Xử Nữ cãi nhau, thường không phải vì các vấn đề nhỏ mà là vì mâu thuẫn về nguyên tắc và triết lý sống. Họ quan trọng nhất là việc giải quyết mâu thuẫn để bảo vệ kế hoạch của họ.

Hình ảnh Cung Xử Nữ
Cung Xử Nữ đề cao tính nguyên tắc và triết lý sống

Ma Kết

Ma Kết thường không có lý do cụ thể để xảy ra xung đột và họ thường không thể giải quyết các vấn đề qua cách thể hiện cảm xúc. Họ mong muốn mọi người đều thảo luận một cách hợp lý, nhưng họ tự thân thụ động vì họ thường ẩn sau cuộc sống của người khác mà không được biết. Khi Ma Kết có mâu thuẫn với bạn, nghĩa là tâm hồn của họ bị mất cân bằng, họ không bao giờ nói cho bạn biết họ đã làm gì, làm việc bao nhiêu, nhưng họ muốn bạn có tự nhận thức và đem lại sự ấm áp của bạn khi cần thiết. Tuyệt vọng không được hiểu và thất vọng lặp đi lặp lại, tình yêu bị kìm hãm trong lòng mình.

Xem thêm : Cung Ma Kết hợp với màu gì? 

Hình Ảnh Cung Ma Kết
                                                                                          Ma Kết bị mất cân bằng tâm hồn sau mâu thuẫn

Kim Ngưu

Kim Ngưu rất cố chấp và thích luôn luôn có lý do của riêng họ. Là một cung thuộc nhà Đất, Kim Ngưu không muốn thay đổi và sợ rắc rối, họ không muốn thay đổi cuộc sống ổn định của mình và mong muốn mọi thứ được duy trì như cũ. Họ thường xảy ra xung đột khi họ cảm thấy cuộc sống của họ bị đe dọa và họ hy vọng rằng cuộc sống ổn định của họ sẽ được duy trì mãi mãi. Khi muốn chấm dứt cuộc xung đột với Kim Ngưu, bạn không nên thách thức họ với sự cãi nhau; thay vào đó, hãy sử dụng cách khôn ngoan hơn để nắm lấy sự chú ý của họ, vì họ cảm thấy buồn chán và không thoải mái trong sự cãi nhau và thách thức.

Xem thêm : Các cung hợp với Kim Ngưu

Hình Ảnh Cung Kim Ngưu
                                                                                 Kim Ngưu thấy buồn chán và không thoải mái trong xung đột