Bàn tay chữ thập xuất hiện trên cơ thể chính là sẽ báo hiệu cho bạn một điều vô cùng bất ngờ! Hãy cùng tìm hiểu về dạng bàn tay này và ý nghĩa của nó qua bài viết dưới đây từ Thăng Long Đạo Quán nhé. 

1. Vai trò của bàn tay trong Nhân tướng học 

Nhân tướng học tin rằng các bộ phận như tay chân có ảnh hưởng lớn đến thân thể. Nhìn  tay chân và các hình dáng biểu thị trên đó cũng có thể đoán định sự giàu, nghèo, sang, hèn của một con người. 

Trong bàn tay có hệ thống các đường chỉ tay của con người được hình thành và phát triển dọc theo cuộc đời của người đó từ khi còn là bào thai cho tới khi họ về cát bụi. Nên, chúng sẽ tiết lộ rất nhiều điều về chủ nhân của chúng. Luận giải các đường chỉ tay là một trong những lĩnh vực được quan tâm hàng đầu trong Nhân tướng học.

bàn tay chữ thập
Giải mã bàn tay chữ thập

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý bạn chút thông tin để có thể giải mã được ý nghĩa của các dạng bàn tay hình chữ thập (được tạo từ chỉ tay) và bàn tay có chữ thập khác.  

Bàn tay chữ thập có hai dạng. Một là bàn tay có các đường chỉ tay giao cắt mà tạo thành chữ thập. Dạng khác, bàn tay có chữ thập là bàn tay có chữ thập không được tạo nên từ các đường chỉ tay chính.

Bên cạnh các đường chỉ tay, nốt ruồi ở bàn tay, đặc biệt là Nốt ruồi ở mu bàn tay trái, phải cũng có ý nghĩa quan trọng, quý vị có thể tham khảo tại Thăng Long Đạo Quán.

2. Bàn tay có các đường chỉ tay hình chữ thập chéo như chữ X

2.1. Nhận diện bàn tay có các đường chỉ tay chữ thập chéo (chữ X)

Đây là bàn tay có đường chỉ tay đặc biệt. Nó thể hiện ở sự nghiệp giao với đường trí đạo tạo ra hình chữ thập chéo như chữ X. Chữ X này nằm về phía 4 ngón tay, không nằm ở giữa ngón cái. Hình chữ X hiện lên rõ ràng, đường nét đậm đều nhau.

bàn tay chữ thập
Các chỉ tay tạo hình chữ X trong lòng bàn tay

2.2. Những điều thú vị về bàn tay chữ thập chéo từ chỉ tay mà bạn chưa biết 

Những người sở hữu bàn tay có chỉ tay tạo hình thập chéo chữ X này khá hiếm, chỉ chiếm khoảng 3% trên thế giới. Các nhà khoa học tại Đại học STI ở Moscow (Nga) đã cho biết, đường chỉ tay chữ X có mối liên hệ đặc biệt với vận mệnh. Nghiên cứu này đã được thực hiện của hơn 2 triệu người thông qua những người còn sống và bao gồm cả người đã khuất. Những người này sở hữu nhiều điểm chung, điển hình như trí nhớ siêu phàm, giàu lòng trắc ẩn và vị tha. Phần lớn trong số đó còn có tố chất lãnh đạo hoặc là nhân vật tầm cỡ trong xã hội. Họ còn có giác quan thứ sáu rất nhạy. Đặc biệt, họ luôn được người đời yêu mến, trọng vọng và nhớ về suốt nhiều thập kỷ. 

Đặc biệt những người có hai bàn tay xuất hiện chỉ tay chữ X sẽ kiệt xuất gấp đôi. Dù hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào họ cũng trở thành chuyên gia.

Những người kiệt xuất và có tầm ảnh hưởng lớn tới lịch sử của thế giới có bàn tay này phải kể đến là Hoàng đế Hy Lạp Alexander Đại đế, Tổng thống Abraham Lincoln, tổng thống Nga Vladimir Putin,…

2.3 Bàn tay có chỉ tay hình chữ thập ở nam giới

Đàn ông sở hữu bàn tay có các chỉ tay tạo hình chữ X là người vô cùng thông minh, có trí nhớ tốt, tính cách khá cẩn thận. Họ luôn cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định cho việc nào đó, dù là lớn hay nhỏ. Đồng thời, họ cũng sống rất nặng tình và rất nghĩa hiệp. Thấy người khác gặp khó khăn là không ngần ngại giúp đỡ ngay, chẳng suy tính điều gì do đó mà họ có được sự yêu mến và tôn trọng của rất nhiều người. Tuy nhiên những người này cũng khá cố chấp và ương bướng. 

Về sự nghiệp, những người có bàn tay này gặp rất nhiều quý nhân phù trợ và cùng với những tính cách nổi trội của mình thì họ sẽ rất thành công. Hơn nữa những người này lại coi trọng sự chung thủy nên đời sống hôn nhân cũng thuận lợi và hạnh phúc viên mãn.

2.4. Bàn tay chữ thập tạo từ chỉ tay ở nữ giới

Những người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay chữ X có tính cách cá tính, mạnh mẽ, có cảm giác được rằng người này còn mạnh mẽ hơn cả nam giới. Đây cũng là người rất quyết đoán, luôn suy tính cẩn thận trước khi đưa ra quyết định của mình. Nếu họ đã quyết định điều gì thì rất khó có thể thay đổi quyết định đó. Mặt khác, người này cũng khá thù dai, không thể nào dung hòa được với người mà họ đã ghét. Lòng tự trọng của họ cũng rất cao, nếu bị người khác xúc phạm thì sẽ cố gắng tìm cách đáp trả lại, có khi còn mạnh hơn nhiều lần. 

Nhờ vào những đặc điểm tính cách như trên mà con đường sự nghiệp của những người phụ nữ này rất tốt, lại thêm họ có giác quan thứ sáu nên cảm nhận được cơ hội rất nhạy. Về tình duyên ở phụ nữ cũng giống như đàn ông, họ rất chung thủy nhưng khác ở chỗ họ lại khá mù quáng.

3. Bàn tay có hình chữ thập không được tạo từ các đường chỉ tay.

3.1 Nhận diện hình chữ thập dạng này

Đây là những kiểu chữ thập thường xuất hiện trong lòng bàn tay qua hình ảnh minh họa dưới đây: 

bàn tay chữ thập

3.2. Hình chữ thập dưới ngón cái

Vị trí này là gò Kim tinh, bàn tay có chữ thập ở gò này cho thấy đây là người khá chung thủy nhưng dễ ghen tuông, dễ không hạnh phúc. Nếu chỉ có một chữ thập ở gò Kim tinh mà không có chữ thập ở gò Mộc tinh thì dễ gặp nguy hại và chỉ có một tình yêu duy nhất mà thôi.

3.3. Hình chữ thập dưới ngón trỏ

Chữ thập xuất hiện ở phần thịt nhô lên dưới ngón trỏ (gò mộc tinh) cho biết đây là người có trực giác khá nhạy. Họ có khả năng quan sát, cảm nhận và phán đoán cực tốt mọi việc diễn ra xung quanh họ. Hơn nữa, họ luôn có thói quen suy nghĩ thấu đáo mọi mặt, từng phương diện từng chút một đều có kế hoạc cụ thể và chi tiết do họ lập sẵn ra trước mỗi khi thực hiện chúng. Chính vì những thứ nhỏ nhặt như vậy mà chúng ta sẽ thấy đó là điều hiển nhiên khi phần đông người sở hữu chữ thập ở Gò Mộc Tinh thường thành công một cách mỹ mãn vẹn toàn.

Bàn tay cũng chỉ là một phần nhỏ của tổng thể cái gọi là Nhân tướng học. Thăng Long Đạo Quán cũng có công cụ xem nhân tướng của một con người để đoán về vận mệnh, mời các bạn đón xem.

3.4. Hình chữ thập dưới ngón giữa

Vị trí này là phần thịt nhô lên dưới ngón giữa, được gọi là Gò Thổ Tinh. Người có bàn tay mà chữ thập hiện lên ở đây sẽ biểu trưng cho tính cách cương trực, tài biện luận hơn người, tỉ mỉ trong tính cách và có khiếu liên quan đến ngành đất đai trồng trọt (nông nghiệp). 

Gia chủ mà làm nghề liên quan đến nhà cửa đất đai mà tại vị trí này của lòng bàn tay còn có chữ thập thì quả thật là đất trời phù hộ, may mắn bủa vây, suôn sẻ trong làm ăn buôn bán khi sở hữu cho mình nhiều của cải, đất đai lẫn một cuộc sống hạnh phúc đủ đầy, sung túc.

3.5. Hình chữ thập dưới ngón áp út

Chữ thập tại vị trí dưới ngón áp út hay còn gọi là Gò Thái Dương, cho thấy ai đang sở hữu nó là người thường có số đào hoa bất kể là nữ hay nam. Thế nhưng đào hoa ở đây không phải là đa tình không chung thuỷ. Ở đây cần hiểu theo cách là những người này sẽ có một sức hút đặc biệt với người đối diện do họ luôn biết cách cư xử và ngầm hiểu được khá rõ ý của đối phương và cũng chính vì thế mà họ nhận được nhiều sự yêu mến, lấy lòng được những người xung quanh

3.6. Hình chữ thập dưới ngón út

Vị trí dưới ngón út được gọi là Gò Thủy Tinh. Khi trong lòng bàn tay mà tại vị trí này xuất hiện chữ thập thì thường những người này có ngoại hình khá ưng mắt, phương diện đời sống của họ từ tình, tiền hay tài thì đều là viên mãn vô cùng. Bởi những người xung quanh cho rằng những ai sở hữu cho mình bàn tay chữ thập tại khu vực nêu trên sẽ được đất trời phù hộ cho họ toàn bộ những gì tốt nhất của cuộc sống.

3.7. Hình chữ thập ở giữa lòng bàn tay

  • Ở giữa đường trí đạo và đường tâm đạo

Với nét chữ thập ở vị trí này được cho là “chữ thập kỳ diệu”, cho thấy đây là người có tài quan sát, có óc quan sát và khả năng thích nghi với môi trường rất cao, ưa học hỏi và tìm hiểu tận gốc vấn đề. Có năng lực nổi trội về các lĩnh vực tâm lý, tâm linh, tử vi. Bên cạnh đó, những người này cũng có đời sống vật chất và tình duyên vô cùng viên mãn.

  • Ở trên đường chỉ tay

Ngược lại với vị trí ở giữa các đường chỉ tay, chữ thập nằm trên các đường chỉ tay lại cho thấy dấu hiệu của sự ngăn trở lĩnh vực mà đường chỉ tay đó thể hiện, ví dụ: nếu nằm ở đường trí đạo thì con đường học hành gặp nhiều khó khăn, nếu nằm ở đường tâm đạo thì chuyện tình duyên – hôn nhân bất ưng ý.

4. Công cụ xem bói chỉ tay chuẩn phong thủy

Xem bói đường chỉ tay không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta, mỗi người lại có những đường chỉ tay khác nhau và chẳng ai giống với ai cả. Nếu bạn đang thắc mắc về những đường chỉ tay trong bàn tay của mình liệu rằng hung hay cát, thì Thăng Long Đạo Quán sẽ giúp bạn giải đáp qua công cụ dưới đây.

  • Bước 1: Truy cập Thăng Long Đạo Quán
  • Bước 2: Chọn mục Xem Bói, click tiếp mục Xem bói chỉ tay
  • Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin được yêu cầu
  • Bước 4: Tra cứu kết quả trả về, còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi

5. Kết luận

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về bàn tay chữ thập và bàn tay có chữ thập, hi vọng giúp quý gia chủ phần nào hiểu thêm về thuật xem tướng của người xưa. Và cũng chính người xưa đã nói, đại ý rằng không ai nắm được hết cả bàn tay nhưng cố nắm được tới đâu thì hãy gắng. Hơn nữa, xem tướng là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn, và mối liên hệ giữa các dấu hiệu trong nhân tướng học vô cũng mật thiết lại rất trừu tượng, cần những chuyên gia thực sự trong lĩnh vực này luận đoán. Để hiểu rõ hơn và có những lời tư vấn hữu ích cho những người có bàn tay chữ thập và có chữ thập trong lòng bàn tay, chúng tôi xin mời quý gia chủ truy cập Website hoặc app Thanglongdaoquan theo link dưới đây.

Các bài viết liên quan: