Ai sinh ra cũng mang trong mình một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Có người sinh ra đã mang số giàu sang, sung sướng, nhưng có người thì ngược lại, sinh ra đã vất vả, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Cùng tìm hiểu những tướng phụ nữ 2 đời chồng đã được Thăng Long Đạo Quán tổng hợp cực chi tiết trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Cung phu thê là gì? Ý nghĩa cung phu thê

1.1. Cung phu thê là gì?

Cung phu thê (còn được gọi là cung thê thiếp, cung gia môn) là cung rất quan trọng trong hôn nhân vợ chồng theo nhân tướng học. Cung phu thê là được ghép bởi 2 từ hán việt, “phu” có nghĩa là chồng và “thê” có nghĩa là vợ. Cung phu thê là một trong 12 cung nhân tướng học. Nhìn vào cung này, các chuyên gia nhân tướng học có thể dự đoán được hôn nhân và cuộc sống vợ chồng của mỗi người.

Người phụ nữ có tướng 2 đời chồng thường có cung phu thê không tốt
Người phụ nữ có tướng 2 đời chồng thường có cung phu thê không tốt

1.2. Vị trí cung phu thê

Cung phu thê nằm ở vị trí đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân tóc mai. Cung gian môn là nơi giao nhau giữa tiểu não với thần kinh của gan. Tiểu não là nơi điều khiển ham muốn giới tính của gan là nơi khởi nguồn của tì khí, chỉ huy tinh thần của mỗi người mà quan hệ vợ chồng lại là mối quan hệ thân thiết, gắn bó nhất trong các mối quan hệ của một gia đình nên một số sách cho rằng Thiên Thương thuộc cung này.

1.3. Ý nghĩa cung phu thê

Cung phu thê hé lộ mối quan hệ vợ chồng trong một gia đình có hoà hợp hay không hoặc bạn có được hưởng tài lộc, may mắn từ gia đình vợ/ chồng hay không? Tuy nhiên để biết chính xác mối quan hệ vợ chồng của một cặp đôi như thế nào cần phải kết hợp xem với tướng số của các bộ phận khác trên khuôn mặt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Bát Tự để biết mức độ hợp nhau của 2 vợ chồng bằng cách sử dụng công cụ xem tuổi hợp vợ chồng theo ngày tháng năm sinh để nhận tư vấn phù hợp nhất.

1.4. Thế nào là cung phu thê tốt?

Cung phu thê tốt thường có những đặc điểm sau:

 • Gia môn đầy đặn, da dẻ trơn nhẵn, không có nốt ruồi
 • Phần đuôi cá không bị lõm khuyết
 • Các vân không quá nhiều, được sắp xếp theo trật tự

Người có cung phu thê tốt thường là người hiền lành, tính tình lương thiện, dễ gần, không hay cáu gắt, nóng giận. Các bạn rất có sức hút với những người khác giới. Nếu nam giới có cung phu thê đẹp sẽ lấy được người vợ đảm đang, xinh đẹp. Nếu là nữ giới thì sẽ lấy được người chồng giỏi giang, yêu chiều vợ con.

1.5. Thế nào là cung phu thê xấu?

Cung phu thê xấu thường có những đặc điểm sau:

 • Gia môn lộ xương, hõm, không đầy đặm
 • Đuôi mắt lõm vào trong
 • Gia môn có nhiều vân, vân cắt nhau, có nốt ruồi đen
 • Người có cung phu thê xấu thì gan, não, hệ nội tiết kém nên sức khoẻ cũng không quá tốt.

Người có cung phu thê xấu thường khá nóng giận, khả năng phán đoán kém nên hay dẫn đến những sai lầm không đáng có. Quá trình tìm kiếm bạn đời của họ cũng gian truân, vất vả hơn những người khác. Nam giới có cung phu thê xấu thường có số khắc vợ hoặc đời sống vợ chồng không hoà thuận. Nữ giới có cung phu thê xấu cuộc sống vợ chồng nhiều trục trặc, dễ đổ vỡ hoặc chồng có tình nhân bên ngoài.

XEM THÊM:Lá số tử vi nữ mạng không lấy được chồng

2. Tướng phụ nữ 2 đời chồng

2.1. Tướng phụ nữ 2 đời chồng: Gò má cao, má hóp

Người xưa có câu “gò má cao sát chồng” ý chỉ những người phụ nữ mang đặc điểm này thường có điềm báo không tốt về cuộc sống hôn nhân, dễ 2 lần đò. Theo các chuyên gia nhân tướng học, người có gò má cao nhưng đầy đặn thì cũng chưa hẳn xấu, tuy cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng họ là người có ý chí mạnh mẽ, sẽ cố gắng vượt qua tất cả.

Tướng phụ nữ bị phá tướng có gò má cao, má trơ, không có thịt thì số phận ngược lại. Cuộc sống đã khó khăn nhưng họ rất cố chấp, bảo thủ, không chịu tiếp thu, không có nghị lực phấn đấu lại không khéo léo trong giao tiếp, dễ làm phật lòng đối phương. Ấy vậy nên hôn nhân của họ sớm tan, dễ bỏ chồng vì những chuyện không đâu. Với tính cách này kể cả có lấy đời chồng thứ 2, thứ 3 có lẽ cũng sẽ chẳng có được hạnh phúc. 

2.2. Tướng phụ nữ 2 đời chồng: Lệ đường thâm đen

Lệ đường nằm ở vị trí dưới mắt. Người phụ nữ có bọng mắt thâm đen (không phải do nguyên nhân thiếu ngủ mà là tự nhiên thâm đen) là người sống bừa bãi, không có kế hoạch, dễ ảnh hưởng đến hệ tuần hoàn, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến vô sinh.

Người phụ nữ có đặc điểm này thường có nhu cầu tình dục cao, nếu không được đáp ứng có thể dẫn đến ngoại tình, hạnh phúc gia đình ly tán.

2.3. Nốt ruồi nằm ở đuôi mắt

Đuôi mắt hay còn gọi là vị trí cung gian môn (cung phu thê). Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này là điềm báo may mắn cho đường tình duyên nhưng cái gì tốt quá thì lại thành xấu. Nét đào hoa của người phụ nữ sở hữu đặc điểm này rất dễ làm nảy sinh các mối quan hệ ngoài luồng, dễ dẫn đến ly tán.

Ngoài ra, nếu cung phu thê bị hóp, vùng da tối màu hoặc nhiều nếp nhăn thì tình cảm yêu đương, vợ chồng khá nhạt nhòa, nhiều bất ổn, tương khắc nhau, nặng quá có thể dẫn đến ly hôn, đôi người đôi ngả.

Tướng mắt long lanh, dễ khóc cũng là tướng phụ nữ dễ vướng phải 2 đời chồng. Việc lộ ra vẻ ngoài yếu đuối này khiến người khác muốn che chở nhưng đường tình duyên lại lận đận, nhiều trắc trở, như người xưa vẫn nói “Lắm mối tối nằm không”.

2.4. Mũi gồ ghề

Người phụ nữ có tướng mũi không phẳng, mũi gồ ghề là người có tính cách nham hiểm, mưu mô, đứng núi này trông núi nọ. Bởi vì kiểu tính cách này nên cuộc sống hôn nhân của họ mới bị ảnh hưởng. Dù kết hôn rồi cũng sẽ dễ đứt gánh giữa đường, phải qua 2,3 lần đò may ra mới yên ổn do họ đã nhận ra được bài học cho mình.

2.5. Tướng phụ nữ 2 đời chồng: Nhân trung lệch lạc

Một điểm thường thấy ở phụ nữ 2 đời chồng chính là nhân trung bị lệch. Người có nhân trung bị lệch thường dễ “ăn không nói có”, hay bịa đặt chuyện không đúng sự thật nên không được lòng những người xung quanh, dễ bị vạ miệng dẫn đến tranh cãi trong đời sống vợ chồng. 

Người có nhân trung bị lệch thường không may mắn ở con đường sinh đẻ. Nếu có thuận lợi sinh thì con cũng khó nuôi.

2.6. Miệng rộng, môi cong

Tướng miệng của người phụ nữ 2 đời chồng
Tướng miệng của người phụ nữ 2 đời chồng

Người xưa có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Người phụ nữ có khuôn miệng rộng, tướng môi chu ra thường “lắm lời”, hay ăn nói hồ đồ không chịu suy nghĩ, dễ làm tổn thương người đối diện. Họ là người không biết sống tiết kiệm, dễ tiêu xài hoang phí.

2.7. Quai hàm bạnh, mặt góc cạnh

Theo các chuyên gia nhân tướng học, người phụ nữ có tướng mặt góc cạnh, quai hàm bạnh ra là người hay càm ràm, nóng tính và dễ suy nghĩ cực đoan. Chuyện này dễ làm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, dễ khiến đối phương khó chịu, ngán ngẩm mà dễ đến cãi nhau, nặng có thể ly dị.

2.8. Tai đỏ

Người phụ nữ có tướng tai đỏ là người có nhu cầu tình dục cao. Họ quan trọng vấn đề này hơn cả đời sống tình cảm vợ chồng nên nếu không được đáp ứng họ có thể có mối quan hệ ngoài luồng, hôn nhân từ đó mà mâu thuẫn, đổ vỡ.

Ngoài ra, nhiều người còn thích xõa tóc che mặt. Theo nhân tướng học, đó không phải là kiểu tóc đẹp. Về cơ bản, việc xõa tóc che kín mặt làm cung phu thê bị mất cân bằng, ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng.

2.9. Đường chỉ tay của người phụ nữ 2 đời chồng

Đường chỉ tay hé lộ hôn nhân của người phụ nữ
Đường chỉ tay hé lộ hôn nhân của người phụ nữ

Đường tâm đạo (hay còn gọi là đường tình cảm) của người phụ nữ nếu có nhiều đường nhỏ cắt ngang, bị đứt đoạn thì đây là dấu hiệu đường tình cảm gặp nhiều trắc trở. Nếu người phụ nữ có đặc điểm này thì cuộc sống hôn nhân dễ ly tán, hôn nhân đổ vỡ.

3. Cách hoá giải tướng phụ nữ 2 đời chồng

Ngày nay, việc phụ nữ 2 đời chồng không phải là chuyện gì quá to tát nhưng không ai có thể chỉ sống cuộc đời cho riêng mình. Để tránh cuộc hôn nhân của bạn đi vào bế tắc, các bạn có thể áp dụng một số cách sau:

3.1. Lấy chồng muộn

Để tránh việc kết hôn nhầm, kết hôn nhiều lần, các bạn có thể kết hôn muộn một chút, thời gian đó hãy để tìm hiểu về nửa kia của mình để chắc chắn xem hai bạn có thực sự hợp nhau, sẵn sàng chấp nhận con người thật của nhau hay không. Thanh xuân ngắn lắm, cứ chơi chán đi rồi hãy bước vào cuộc sống hôn nhân khi sẵn sàng.

3.2. Kết hôn với người đàn ông trưởng thành

Người đàn ông lớn tuổi, trưởng thành đã trải qua nhiều biến cố của cuộc đời nên họ dễ nhường nhịn và cảm thông với những tính cách bốc đồng của bạn. Nhờ vậy, cuộc sống hôn nhân có thể phần nào được cứu vãn.

3.3. Thay đổi tính cách

Dân gian ta có câu “Một điều nhịn, chín điều lành”, chồng nói thì vợ nghe và ngược lại. Chỉ cần đôi bên cùng nhau thay đổi tính cách, kiềm chế cái tôi, kiềm chế nóng giận thì hôn nhân sẽ được gìn giữ.

3.4. Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi tướng số

Việc phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi những đặc điểm tiết lộ tướng 2 đời chồng có thể là một giải pháp tạm thời an ủi về mặt tinh thần. Ngoại hình thay đổi nhưng tính cách không chịu thay đổi, trở nên tốt hơn thì mọi thứ cũng sẽ không hoàn toàn được giải quyết.

XEM THÊM: Những tuổi đại kỵ trong hôn nhân

3. Xem tướng mặt – bói tướng số khuôn mặt

Công cụ xem Nhân tướng học giúp bạn phần nào hiểu thệm về vận mệnh của mình
Công cụ xem Nhân tướng học giúp bạn phần nào hiểu thệm về vận mệnh của mình

Nhân tướng học là một trong những hình thức xem bói cơ bản được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Xem tướng mặt không phải là một hình thức bói toán thiếu cơ sở mà nó đã được hình thành và phát triển trải qua hàng ngàn năm trước đây.

Nhân tướng mặt là xem các đường nét có trên khuôn mặt: Hình dáng khuôn mặt, Trán, Lông mày, Mắt, Tai, Miệng với mục đích:

 • Tiên đoán vận cục.
 • Tiên đoán về tính cách.
 • Xem các đường nét trên khuôn mặt để biết được hung hay cát.

Thấu hiểu điều này, các chuyên gia của Thăng Long Đạo Quán đã xây dựng và phát triển công cụ xem tướng mặt, giúp bạn hiểu hơn về cơ thể, bản mệnh của mình:

 • Bước 1: Trong phần “XEM TƯỚNG MẶT” sẽ có các mục: Khuôn mặt, Trán, Lông mày, Mắt, Tai, Miệng. Quý đọc giả quan sát rồi chọn vào các phần tương ứng.
 • Bước 2: Sau đó bấm vào “XEM” và vui lòng chờ 30 giây để lĩnh thông tin.

4. Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu những tướng phụ nữ 2 đời chồng. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 để được giải đáp! Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình theo link dưới đây nhé!