Xưa nay, có một số người dùng đến cách bỏ bùa yêu với mục đích có được tình cảm của đối phương. Tuy nhiên, đây là cách không được minh bạch, đàng hoàng. Vậy bùa yêu là gì? Biểu hiện người bị bỏ bùa yêu ra sao? Bùa yêu có thực sự có công dụng như tên gọi của nó? Cùng xem hết nội dung bài viết của Thăng Long Đạo Quán để có câu trả lời nhé!

1. Bùa yêu là gì?

Bùa yêu hay còn được gọi là ngải yêu, mằn yêu, nèm yêu. Loại bùa chú này đã được tạo ra và sử dụng từ lâu đời. Tùy theo từng vùng miền hay từng dân tộc sẽ có cách gọi khác nhau. 

Sau đó, muốn yểm bùa lên người khác thì cần có vật dẫn như tóc, máu, móng tay… của nạn nhân.

Bùa yêu là gì
Bùa yêu là gì

Xem thêm:Luận giải lá số tử vi

2. Bùa yêu có tác dụng gì?

Thời xa xưa bùa yêu chủ yếu được sử dụng trong chốn cung đình, các cung tần mỹ nữ chủ yếu sử dụng để lấy lòng vua chúa. Ở các dân tộc thiểu số như người Thái, Mường, H’mông, người Khmer, người miên thì sử dụng chủ yếu để giúp những cô gái, chàng trai có ngoại hình kém sắc lấy được chồng hoặc vợ.

Ngày nay bùa yêu được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Có thể kể ra đây như: bùa giữ người yêu, bùa yêu giữ chàng, bùa yêu giữ vợ, bùa yêu giữ chồng…

3. Bùa yêu được phân làm mấy loại?

Có nhiều loại bùa yêu, như: bùa yêu để dưới gối, bùa yêu phong thủy… Song thường có thể chia làm hai loại đó là: bùa hại người và bùa lành tính.

  • Bùa lành tính: Bản chất của loại bùa này là không làm hại tới người khác. Mục đích của nó sẽ giúp cho những cặp đôi trở về được bên nhau hoặc tìm đúng nửa kia của đời mình. Những vật dẫn được dùng để làm bùa cũng thường là vật dụng quen thuộc đối với người bị yểm bùa.
  • Bùa hại người: Đây là loại bùa nguy hiểm sẽ khiến cho người bị bỏ bùa phát điên hoặc bị chết. Thông thường vật dẫn sử dụng để làm bùa rất kinh dị như bùa máu kinh, bùa Lỗ Ban hay bùa được làm từ gỗ quan tài của những người đã chết. Nếu như có thầy nào cao tay hoá giải được thì có thể dễ khiến cho người bỏ bùa bị quật lại. Tác hại của lá bùa này cũng rất lớn như bị tuyệt tôn, ốm đau…

4. Biểu hiện người bị bỏ bùa yêu

Như thông tin trên thì bùa yêu có 2 loại: lành tính và hại người. Với những người bị bỏ bùa yêu thì sẽ có những biểu hiện như thế nào? Dưới đây là những dấu hiệu người bị bỏ bùa yêu

4.1. Biểu hiện bị bỏ bùa yêu hại người

4.1.1 Sắc mặt

Người bị trúng bùa tà thường có sắc mặt xám tro, không hồng hào như người bình thường. Ánh mắt thường đờ đẫn, vô hồn, hay nhìn ra xa xăm, cứ như bị ai đó điều khiển. 

4.1.2. Tâm lý thay đổi thất thường

Người bị bỏ bùa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách. Thường xuyên giận hờn vô cơ, không kiểm soát được hành vi của mình, nóng nảy bất thường. Có những người bị nặng còn xuất hiện triệu chứng lên cơn co giật vào một thời điểm nhất định trong ngày. Đi khám nhưng bác sĩ cũng không phát hiện ra được bệnh.

Tâm lý thay đổi thất thường
Tâm lý thay đổi thất thường

4.1.3. Nhu cầu nam (nữ) tăng cao

Biểu hiện tiếp đó là nhu cầu nam nữ tăng cao bất thường, khó kiểm soát được. Họ luôn có nhu cầu về nam (nữ) tương đối cao và thường xuyên muốn ở bên cạnh một người nào đó. Nếu không thể gặp được nhau thì có sẽ có cảm giác khó chịu, không thể sống được. Việc quan hệ TD vô độ, dẫn tới thể chất suy giảm. Sức khoẻ giảm sút, sút cân, chán ăn, phờ phạc.

Biểu hiện này rất khó phát hiện, chỉ có thể là vợ hoặc chồng hay người yêu mới có thể nhận ra.

4.1.4. Sợ ánh sáng, giờ sinh hoạt bất thường

Một biểu hiện nữa của người bị bỏ bùa yêu đó là rất sợ ra ánh sáng, thích trốn trong bóng tối. 

Khi trúng bùa tà, người này thường sợ hãi ánh sáng và luôn trong bóng tối. Thêm một biểu hiện nữa cũng hay gặp chính là giờ sinh hoạt thay đổi. Thường thích ngủ ban ngày, thức vào đêm chứ không như người bình thường. Ăn mặc luộm thuộm, dơ dáy, không sạch sẽ như thường.

Biểu hiện người bị bỏ bùa yêu
Biểu hiện người bị bỏ bùa yêu

4.1.5. Làm ăn sa sút

Làm ăn đang thuận lợi đi lên, bất chợt sa sút đi xuống. Doanh số giảm, mất đi khách hàng. Suy sụp nhanh chóng mà cho dù làm cách nào đi chăng nữa thì cùng không vực lại được. 

4.1.6. Gia đạo bất hòa

Vợ chồng con cái trong gia đình thường xuyên cãi vã một cách vô cớ dẫn đến bất hòa. Ngay cả những chuyện nhỏ nhoi cũng có thể to tiếng, gây xung đột. Để lâu ngày có thể khiến vợ chồng con cái ly tán, mỗi người một nơi. 

Xem thêm:Hướng dẫn xem nhân tướng

4.2. Biểu hiện người bị bỏ bùa yêu lành tính

Người bị bỏ bùa yêu lành tính sẽ rất khó phát hiện ra. Bởi vì, bùa yêu lành tính không ảnh hưởng gì đến cả người bị bỏ bùa và người làm bùa, không có biểu hiện bệnh lý như ở trên. Những dấu hiệu này rất giống tình yêu thông thường chứ không phải bị bỏ bùa. Cũng là thương nhớ nhau, muốn bên nhau hàng ngày hàng giờ, được nói chuyện tâm sự mới thấy thoải mái. 

5. Có nên bỏ bùa yêu không?

Dùng bùa yêu là cách thức mà người sống dùng để liên lạc với các cõi siêu nhiên mà gần như quốc gia nào cũng tồn tại hình thức này. Tuy nhiên, với nhiều người theo chủ nghĩa hiện thực họ không tin vào chúng hoặc thậm chí cho rằng đó là điều trái tự nhiên và có thể dẫn đến hậu quả không tốt. Vậy có nên bỏ bùa yêu không?

Đây là câu hỏi mà khó có câu trả lời chính xác. Bởi theo nhiều người, nếu làm bùa chính đáng thì sẽ giúp cho tình cảm của mình ngày một tốt đẹp hơn. Bùa yêu giúp mọi người tìm được hạnh phúc lứa đôi trong chuyện tình cảm. Đồng thời kết hợp với cách luyện bùa lành tính thì người luyện bùa sẽ không bị làm sao. 

Nhưng theo tôi thì mọi chuyện nên để thuận theo tự nhiên. Cái gì là của mình thì sẽ là của mình. Còn đã không phải thì chớ nên cưỡng cầu hay bất chấp mọi giá để có được. Tình cảm nam nữ cần sự tự nguyện, vun đắp và xây dựng từ cả đôi bên. Có như vậy thì mới bền lâu, viên mãn và hạnh phúc được.

Có nên sử dụng cách bỏ bùa yêu không
Có nên sử dụng cách bỏ bùa yêu không

6. Làm sao để biết bị bỏ bùa yêu hay không?

Từ những dấu hiệu bị bùa yêu kể trên, chúng ta có thể làm một vài cách nhận biết bị dính bùa yêu hay không.

6.1. Thử nghiệm với trứng gà

Để nhận biết mình hay người thân có bị bẫy bùa ngải, bùa yêu hay không chúng ta sẽ thử với trứng gà.

Trứng gà luộc chín sau đó lăn quả trứng khắp cơ thể và xem xét phản ứng của quả trứng. Bóc quả trứng ra và quan sát thật kỹ lòng đỏ. Nếu lòng đỏ vẫn không bị biến đổi màu thì bạn không dính bùa yêu. Ngược lại nếu chuyển thành màu đen thì rất có thể bạn đã bị bỏ bùa yêu.

Thử bằng trứng gà luộc
Thử bằng trứng gà luộc

6.2. Thử nghiệm với hạt đậu

Chúng ta có thể thử nghiệm với hạt đậu đen hoặc đậu xanh. Nếu nghi ngờ người nào đó bị bỏ bùa, bạn chỉ cần cho nhai sống hạt đậu. Nếu có mùi tanh nồng nặc phát ra thì khả năng cao người đó đã bị dính bùa và cần có biện pháp giải bùa.

Thử với hạt đậu xanh
Thử với hạt đậu xanh

6.3. Thử nghiệm với cam thảo

Chỉ cần một miếng cam thảo khô được bán ở hiệu thuốc bắc và cho người nghi ngờ bị bỏ bùa ăn. Nếu như sau khi nhai cam thảo mà bị nôn ra nước cam thảo thì người này rất dễ đã bị bỏ bùa. Còn ngược lại nếu không có hiện tượng nôn thì không phải người đó bị bỏ bùa.

Thử với Cam Thảo
Thử với Cam Thảo

7. Cách giải bùa yêu

Nếu không may bạn hay người thân dính bùa yêu, trước tiên không nên hoang mang lo sợ mà hãy tham khảo một số cách dưới đây.

7.1. Hóa giải bùa yêu bằng cành liễu

Cách hóa giải bùa yêu đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua đó là sử dụng cành liễu đã được khai quang trì chú để khai quang cho thân thể người bị dính bùa. Lúc này bạn dùng cành liễu đập nhẹ nhàng 61 cái vào người của người bị dính bùa theo chiều từ trên đầu xuống dưới chân.

Để đạt hiệu quả người giải bùa cần thực hiện theo khung giờ nhất định. Sau khi hoàn thành bạn sẽ cầm cành liễu đó và quất xung quanh căn phòng của người kia từ trong ra rồi rồi treo nó ở cửa ra vào.

7.2. Hóa giải bùa yêu bằng trứng gà

Để thực hiện cách hóa giải bùa yêu bằng trứng gà, bạn cần luộc chín trứng gà rồi bóc vỏ đem lăn đều trên người khoảng 3 – 5 phút.

Mỗi lần lăn bạn cần phải dùng 3 quả và lăn theo khung giờ nhất định. Điều này sẽ có tác dụng giúp hút hết những tà khí ở bên trong cơ thể. Sau đó tầm 3 – 7 ngày bạn mới bẻ đôi những quả trứng đã vừa lăn đó ra để kiểm tra. Nếu như lòng đỏ vẫn còn đen thì việc hoá giải chưa thành công và bạn tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn trên.

8. Lời kết

Hy vọng bài viết trên đã giúp quý độc giả có được câu trả lời những đắn đo về “Biểu hiện người bị bỏ bùa yêu”. Khi gặp các dấu hiệu này, người nhà cũng không nên quá lo lắng, mà hãy tham khảo kỹ các phương pháp nhé!

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụngThăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây:

Một số công cụ giúp xác định mức độ tương hợp về tình duyên của 2 bạn: