Nếu trong nhà xuất hiện các loại cây này thì xin chúc mừng, bạn đã quay vào ô may mắn, chuyện phát tài với bạn chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi!

Các .loại cây phong thuỷ nên để trong nhà giúp phát tài
Các .loại cây phong thuỷ nên để trong nhà giúp phát tài

Cây Lan Ý 

Cây Lan Ý có ý nghĩa như là một nguồn tỏa ra những năng lượng tích cực giúp các thành viên trong một tập thể xung quanh cây lan ý sẽ trở nên hòa đồng và đoàn kết hơn. Người mệnh Kim trồng cây Lan Ý để bàn sẽ giúp đẩy lùi căng thẳng, mệt mỏi.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Mang vẻ đẹp của sự sang trọng, lịch lãm,vươn thẳng mang ý nghĩa như sự vươn lên trong công việc. Bạn có thể trồng cây để cầu mong sự nghiệp luôn hanh thông. Cây Bạch Mã Hoàng Tử như là vật phát tài của người mệnh Kim giúp sự nghiệp của gia chủ thăng tiến không ngừng.

Cây Kim Ngân

Theo các nghiên cứu phong thủy cây kim ngân được xếp vào hành Mộc vì kim ngân là loại cây thân gỗ với màu lá xanh quanh năm. Cây kim ngân có ý nghĩa là tài lộc, là tiền tài…Theo đó thì những cây kim ngân sẽ mang lại may mắn, tài lộc.

Cây Ngọc Bích

Theo phong thủy, người mệnh Mộc trồng cây Ngọc Bích sẽ giúp mang lại may mắn. Đồng thời, cây cũng biểu tượng cho sự vững bền trong các mối quan hệ tình cảm. Mệnh Mộc là mệnh hợp với màu xanh, người mệnh mộc trồng cây ngọc bích có thể phát huy hết khả năng tài lộc của cây mang lại cho gia chủ.

Cây Trầu Bà Thanh Xuân

Cây Trầu Bà Thanh Xuân được xem là loại cây mang đến hồng phúc, tài lộc cho gia chủ. Sự sum sê của tán lá giúp gia chủ thịnh vượng hơn về tài chính. Vẻ đẹp quyền uy của loài cây này rất thích hợp với những người làm ở chức vụ cao, cầu mong sự thăng tiến.

Cây Vạn Lộc

Từ ‘vạn’ đại diện cho số lượng rất lớn. Từ ‘lộc’ ý chỉ phúc lộc, tiền bạc và sự may mắn trong cuộc sống. Ý nghĩa cái tên của cây vạn lộc chỉ sự phúc lộc, may mắn nhiều không bao giờ hết. Cây vạn lộc đỏ nên rất hợp với những người mang mệnh hỏa với hy vọng sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc dồi dào.

Cây thịnh vượng

Cây Thịnh Vượng là loài cây đem đến điều tốt lành, may mắn cho gia chủ như chính cái tên của nó. Cây Thịnh Vượng mang đến sự may mắn, điều tốt lành đến cho gia chủ.củng cố niềm tin và sự hưng thịnh, giàu sang, thuận lợi cho gia chủ. Đồng thời còn giúp giải trừ tà ma, xua đi những xui xẻo trong cuộc sống.

Trúc phú quý

Theo phong thủy,loài cây này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, giàu sang và thành công trong cuộc sống hay trong công việc. Đồng thời, nó còn giúp gia chủ những người mệnh Thổ tránh được một số rắc rối không mong muốn.