Lựa chọn các tuổi hợp nhau trong hôn nhân là vấn đề nhiều người thắc mắc.Trong 12 con giáp có những cặp đôi hợp nhau, cũng có những tuổi kỵ nhau. Theo quan niệm trong tử vi, việc xem tuổi trước khi kết hôn rất quan trọng, vì chúng cũng là một yếu tố quyết định sự hòa hợp, thấu hiểu trong hôn nhân. 

1. Vì sao phải lựa chọn  tuổi trước khi kết hôn? 

các tuổi hợp nhau trong hôn nhân
Kết hôn nên xem tuổi vợ chồng để hôn nhân thêm hòa hợp

Theo dân gian, việc lựa chọn tuổi hợp nhau trước khi kết hôn, giúp các cặp đôi càng thêm hạnh phúc, gia đình êm đềm, hòa hợp, hôn nhân kéo dài, trăm năm hạnh phúc. Vợ chồng hợp tuổi giúp cả hai thuận lợi hơn trong làm ăn, phát đạt trong công danh cũng như tài vận. Đặc biệt, sinh con khỏe mạnh, thông minh.

Ngược lại, vợ chồng khắc tuổi có thể khiến cho cặp đôi ngày càng nhiều mâu thuẫn,  xung đột, cãi vã, kinh tế khó khăn, công danh ngày càng lận đận đủ đường. Một trong hai hoặc cả hai sức khỏe ngày càng kém, dễ gặp các tai nạn, thậm chí nhiều người cho rằng kỵ tuổi lấy nhau có thể dẫn đến một trong hai chết sớm, sinh con một bề. 

2. Cách lựa chọn tuổi hợp nhau trong hôn nhân

Xem các tuổi hợp nhau trong hôn nhân, tình yêu

Khi lựa chọn các tuổi hợp nhau trong hôn nhân, nên lựa chọn dựa trên năm sinh âm lịch. Ví dụ bạn sinh vào tháng 1 năm 1997 dương lịch, nhưng lịch âm là vào tháng 12 năm 1998 thì tuổi âm của bạn sẽ là tuổi Mậu Dần, nên lấy tuổi này để xem mình phù hợp với tuổi nào.  

Nên lựa chọn các tuổi nằm trong tam hợp, hoặc nhị hợp với nhau, tránh các tuổi tứ hành xung, hình khắc. 

3. Nữ nên kết hôn với sinh tuổi gì?

3.1. Tuổi Tý

Cô nàng tuổi Tý nên lựa chọn kết hôn với người tuổi Sửu, Thìn, Thân 

 • Nữ tuổi Tý – Nam tuổi Sửu => Nhị hợp 

Tuy tính cách có chút khác biệt, nhưng cặp đôi này lại rất hòa hợp do tính cách bù trừ lẫn nhau. Một người tính cách nhanh nhẹn, mềm dẻo, có tài thao lược, một người mạnh mẽ, ung dung, từ tốn. 

 • Nữ tuổi Tý – Nam tuổi Thìn  => Tam hợp

Cặp đôi này cũng bù trừ cho nhau về tính cách, họ là những người giỏi tích lũy, đầu cơ. Cặp đôi này sẽ có cuộc sống hôn nhân vô cùng êm đềm hạnh phúc và nền tảng kinh tế vững chắc.

 • Nữ tuổi Tý – Nam tuổi Thân => Tam hợp

Khi xem các tuổi hợp nhau trong hôn nhân nữ tuổi Tý không thể bỏ lỡ nam tuổi Thân, vì đây là cặp đôi có chung quan điểm về gia đình. Cuộc sống hôn nhân hài hòa, hạnh phúc sẽ giúp cả hai phát huy được khả năng của mình ở mức tốt nhất, kinh tế sung túc, giàu sang.

3.2. Tuổi Sửu

 • Nữ tuổi Sửu – Nam tuổi Tý =>. Nhị hợp

Theo tử vi, nữ tuổi Sửu kết hôn cùng nam tuổi Tý có thể xem là một cặp đôi hoàn hảo. Cả hai đều dũng cảm, có  khả năng gánh vác trách nhiệm gia đình, chăm chỉ, luôn muốn chia sẻ và thấu hiểu với đối phương.

 • Nữ tuổi Sửu – Nam tuổi Tỵ => Tam hợp

Hai người này tâm đầu ý hợp, tính cách cũng tương đồng, nếu kết đôi, hai có thể nương tựa lẫn nhau, mạnh mẽ, sẵn sàng đồng cam cộng khổ, cùng nhau vượt mọi khó khăn. Tìm hiểu ngay Tam hợp tuổi Sửu để biết bản chất của mối quan hệ này nhé. 

 • Nữ tuổi Sửu – Nam tuổi Dậu => Tam hợp

Cặp đôi này được người người ngưỡng mộ, là tuổi mà nữ mệnh tuổi Sửu nên tìm hiểu. Cặp đôi này là hình mẫu vợ chồng ân ái, yêu thương nhau hết mực.

3.3. Tuổi Dần 

 • Nữ tuổi Dần – Nam tuổi Hợi => Nhị hợp

Cặp đôi này thường thu hút đối phương mạnh mẽ, họ có sự thấu hiểu, nữ tuổi Dần là người mạnh mẽ, cá tính, nam tuổi Hợi thì siêng năng, nhẫn nhịn, kiên nhẫn, thương yêu một nửa của mình. Do đó, thường thu hút nhau từ cái nhìn đầu tiên. 

 • Nữ tuổi Dần – Nam tuổi Tuất => Tam hợp

Đây quả đúng là cặp đôi hoàn hảo, họ đều là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo, quyết đoán, nhanh nhẹn, giàu nhiệt huyết, lạc quan, có trái tim lương thiện, giàu lòng yêu thương. Do đó, đây là một cặp bài trùng hiếm có. 

 • Nữ tuổi Dần – Nam tuổi Ngọ => Tam hợp

Hai con giáp này có rất nhiều điểm chung, họ đều có cuộc đời khá vất vả, tự lập, tự phấn đấu, do đó dễ đồng điệu nhau trong cuộc sống, công việc, có thể hỗ trợ nhau về nhiều mặt trong cuộc sống.

3.4. Tuổi Mão

 • Nữ tuổi Mão – Nam tuổi Tuất => Nhị hợp

Người ta thường nghĩ rằng, Mão và Tuất lấy nhau lại cãi nhau như chó, mèo. Điều này hoàn toàn không đúng. Đây chính là một cặp tuyệt vời trong các tuổi hợp nhau trong hôn nhân. Hai tuổi này, đều là những người yêu cuộc sống, lạc quan, họ là những người mạnh mẽ, biết cách đem lại niềm vui cho nhau và cùng nhau tận hưởng cuộc sống. 

 • Nữ tuổi Mão – Nam tuổi Mùi => Tam hợp

Họ là kiểu người sống biết ơn, siêng năng, dám đối đầu, tạo cho đối phương niềm tin, truyền lửa cho nhau trong cuộc sống, biết cách quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. 

 • Nữ tuổi Mão – Nam tuổi Hợi => Tam hợp

Hai con giáp này rất ưng ý về đối phương, cả hai đều là người vô tư, sẵn sàng bao dung và bỏ qua những khiếm khuyết nhỏ của đối phương, cũng sẵn sàng hy sinh vì người còn lại. 

3.5. Tuổi Thìn

 • Nữ tuổi Thìn – Nam tuổi Dậu => Nhị hợp

Hai con giáp này đều là những người tài giỏi, lấy nhau về lại như diều gặp gió, gặt hái nhiều thành công và được mọi người ngưỡng mộ.

 • Nữ tuổi Thìn – Nam tuổi Tý => Tam hợp

Cặp đôi này vô cùng ăn ý trong mọi việc, tâm đầu ý hợp,họ như mảnh ghép sinh ra là dành cho nhau.

 • Nữ tuổi Thìn – Nam tuổi Thân =>Tam hợp

Đây là cặp đôi trời sinh, kết hôn với nhau thì hôn nhân ngày càng bền chặt, êm đềm, dù cả 2 có cái tôi rất lớn, dễ tự ái. 

3.6. Tuổi Tỵ

 • Nữ tuổi Tỵ – Nam tuổi Thân => Nhị hợp

Cả hai luôn yêu thương và ngưỡng mộ nhau, nâng đỡ lẫn nhau trong sự nghiệp, họ chăm sóc nhua từng chút một, kính trọng lẫn nhau, hết lòng vì tổ ấm gia đình.

các tuổi hợp nhau trong hôn nhân
Nữ tuổi Tý hợp tuổi nào?
 • Nữ tuổi Tỵ – Nam tuổi Sửu => Tam hợp

Sự kết hợp giữa 2 con giáp này sẽ tạo thành một gia đình nhỏ hòa thuận, sum vầy, họ luôn tin tưởng và yêu thương nhau, hạnh phúc trăm năm.

 • Nữ tuổi Tỵ – Nam tuổi Dậu => Tam hợp

Hai người đều có cá tính riêng, dù đôi khi tranh cãi, mâu thuẫn khi ở cạnh nhau, nhưng họ lại thấu hiểu nhau, nắm rõ ưu điểm và nhược điểm cho người còn lại.

3.7. Tuổi Ngọ

 • Nữ tuổi Ngọ – Nam tuổi Mùi => Nhị hợp

Đây sẽ là một gia đình hạnh phúc, họ bổ sung, hỗ trợ cho phần thiếu sót của nhau. Đời sống hôn nhân thêm phần hòa hợp, giàu sang phú quý.

 • Nữ tuổi Ngọ – Nam tuổi Dần => Tam hợp

Hai con giáp này rất hợp nhau về tính cách, họ đều là người hướng ngoại, thích du lịch, khám phá, vui vẻ và phóng khoáng. Tuổi này đều là những người giỏi giang, mạnh mẽ nên cuộc sống họ rất đủ đầy, sung túc

 • Nữ tuổi Ngọ – Nam tuổi Tuất => Tam hợp

Cả hai tuổi này đều vất vả, họ thích tự lập, dám đương đầu, tuy nhiên tính cách cứng rắn cũng là nguyên nhân khiến họ dễ phát sinh xung đột, nhưng sau tất cả họ rất nhanh chóng làm hòa. 

3.8. Tuổi Mùi

 • Nữ tuổi Mùi – Nam tuổi Ngọ => Nhị hợp

Tính cách 2 người rất hợp với nhau, vì nhọ nhẹ nhàng, từ tốn tuy có khác biệt và khiếm khuyết riêng, nhưng đây sẽ là gặp đôi sung túc vì họ luôn cố gắng vì nhau.

 • Nữ tuổi Mùi – Nam tuổi Hợi => Tam hợp

Mối quan hệ của 2 con giáp luôn có sự nhường nhịn, nuông chiều đối phương, họ sẵn sàng tha thứ, hoàn thiện mình vì đối phương để luôn có nhau trong đời.

 • Nữ tuổi Mùi – Nam tuổi Mão => Tam hợp

Họ cũng có chung 1 lý tưởng và quyết tâm phấn đấu vì tổ ấm gia đình, do đó tổ ấm nhỏ của 2 tuổi này sẽ luôn tràn đầy niềm vui và sự hạnh phúc.

3.9. Tuổi Thân

 • Nữ tuổi Thân – Nam tuổi Tỵ => Nhị hợp

Hai tuổi này thường khắc khẩu nhau, vì họ nằm trong tứ hành xung Dần Thân Tỵ Hợi, nhưng không xung trực tiếp mà còn ở thế nhị hợp. Tuy nhiên, đó dường như chỉ là chút gia vị cho tình yêu của họ.

 • Nữ tuổi Thân – Nam tuổi Tý => Tam hợp

Hai con giáp nếu kết đôi sẽ có cuộc sống tình cảm khá viên mãn, đủ đầy cùng nhau.

 • Nữ tuổi Thân – Nam tuổi Thìn => Tam hợp

Cuộc sống hôn nhân của 2 con giáp này luôn vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, sự lạc quan của cả 2 khiến cho hạnh phúc tràn đầy trong mọi ngóc ngách của căn nhà. Sự kết hợp của nữ tuổi Thân – nam tuổi Thìn trong tử vi được cho là vô cùng tốt đẹp vì 2 tuổi này thuộc nhóm các tuổi hợp nhau trong hôn nhân

3.10. Tuổi Dậu

 • Nữ tuổi Dậu – Nam tuổi Thìn => Nhị hợp

Cặp đôi này có chung quan điểm về hôn nhân và gia đình, do đó hôn nhân của họ hài hòa, hạnh phúc. Cả hai phát huy được khả năng của mình ở mức tốt nhất, kinh tế sung túc, giàu sang.

 • Nữ tuổi Dậu + Nam tuổi Tỵ => Tam hợp

Hai người này có nhiều nét khá tương đồng, họ theo đuổi hạnh phúc giống nhau nên có nhiều đồng cảm. Vì vậy cuộc sống của họ rất hòa thuận. 

 • Nữ tuổi Dậu – Nam tuổi Sửu => Tam hợp

Cặp đôi này tin tưởng và hỗ trợ nhau, trong nhà luôn tràn đầy tiếng cười, con cái mạnh khỏe, thông minh. 

3.11. Tuổi Tuất

 • Nữ tuổi Tuất – Nam tuổi Mão => Nhị hợp

Cô gái tuổi Tuất và chàng trai tuổi Mão nếu đến với nhau thì sẽ rất mặn nồng, tình cảm nồng nàn, gắn bó không rời.

 • Nữ tuổi Tuất – Nam tuổi Dần => Tam hợp

Trong suy nghĩ của họ, họ đầy đủ sự tin trưởng, trưởng thành, họ tự có nền tảng về kinh tế, do đó, cặp sống của cặp đôi này có cuộc sống hạnh phúc, kinh tế vững vàng, không cần lo nghĩ

 • Nữ tuổi Tuất – Nam tuổi Ngọ => Tam hợp

Cặp đôi này tính cách không quá tương đồng song khi ở bên nhau lại rất xứng đôi vừa lứa.

3.12. Tuổi Hợi 

 • Nữ tuổi Hợi – Nam tuổi Dần => Nhị hợp

Nữ tuổi Hợi vất vả, chăm chỉ, gặp nam tuổi Dần mạnh mẽ, quyết đoán thì đây là sự lựa chọn quá phù hợp. Đây là mối duyên lành khó cưỡng.

 • Nữ tuổi Hợi – Nam tuổi Mão => Tam hợp

Họ luôn vì nhau cố gắng và tình cảm lâu bền. Hôn nhân của họ là hình mẫu của sự hòa hợp, ăn ý và vui tươi.

 • Nữ tuổi Hợi – Nam tuổi Mùi => Tam hợp

Đây là cặp đôi tuyệt vời để tiến tới chuyện hôn nhân gia đình. Lấy nhau về có thể giúp đỡ nhau trong công việc, mạnh khỏe, kinh tế đủ đầy. 

4. Nam nên kết hôn với sinh tuổi gì?

4.1. Tuổi Tý 

 • Nam tuổi Tý – Nữ tuổi Sửu => Nhị hợp

Nam tuổi Tý gặp nữ tuổi Sửu đã là nhân duyên trời định, đây là sự sắp xếp định mệnh cho đàn ông tuổi Tý. Dù chuyện gì xảy ra họ sẽ luôn quay về và hướng về phía nhau

 • Nam tuổi Tý – Nữ tuổi Thìn => Tam hợp

Họ đều là người thẳng thắn dứt khoát, giỏi giang tài cán, tự tin, họ sẵn sàng tin tưởng lẫn nhau, họ tin vào năng lực của mình, và làm chủ được cuộc tình, cũng biết để cho đối phương có không gian riêng.

 • Nam tuổi Tý – Nữ tuổi Thân => Tam hợp

Cả hai cùng coi trọng sự nghiệp, phấn đấu vì bản thân mình, dù hay xa nhau hay ít chia sẻ nhưng cực kì thấu hiểu và thông cảm cho khó khăn, khuyết điểm của đối phương.

4.2. Tuổi Sửu

Nam tuổi Sửu mạnh mẽ, chăm chỉ, điềm đạm 

 • Nam tuổi Sửu – Nữ tuổi Tý => Nhị hợp

Hai con giáp này có thể bù trừ và nâng đỡ cho nhau trong cuộc sống. Cả hai hài lòng với cuộc hôn nhân, yêu thương gia đình, thương con cái gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

các tuổi hợp nhau trong hôn nhân

 • Nam tuổi Sửu – Nữ tuổi Dậu => Tam hợp

Sự kết hợp của 2 con giáp này sẽ tạo nên cuộc hôn nhân nhiều may mắn, thuận lợi, hạnh phúc mỹ mãn.

 • Nam tuổi Sửu – Nữ tuổi Tỵ => Tam hợp

Tuổi sửu hợp với tuổi nào, nam tuổi Sửu và nữ tuổi Tỵ là cặp đôi hoàn hảo, có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

4.3. Tuổi Dần

 • Nam tuổi Dần – Nữ tuổi Hợi => Nhị hợp

Cặp đôi này luôn động viên, khích lệ nhau trong cuộc sống, sẵn sàng hy sinh vì đối phương. Do đó, xem các tuổi hợp nhau trong hôn nhân không thể bỏ qua cặp đôi này. 

 • Nam tuổi Dần – Nữ tuổi Tuất => Tam hợp

Đây là cặp đôi cực kì tình cảm, luôn sẵn sàng thể hiện tình yêu thương với đối phương. Họ đều có tính cách thân thiện, nhẹ nhàng, lại vô cùng quyến rũ.

 • Nam tuổi Dần – Nữ tuổi Ngọ => Tam hợp

Hai con giáp này cùng có tính cách sôi nổi, hoạt bát, cũng rất hòa nhã, thân thiện.

Xem thêm: Tuổi Dần hợp tuổi nào trong hôn nhân

4.4. Tuổi Mão

 • Nam tuổi Mão – Nữ tuổi Tuất => Nhị hợp

Đây là một cặp đôi giàu trí tuệ. Cả hai đều là người thấu hiểu người khác, tinh tế, biết nắm bắt tâm lý người khác, luôn hỗ trợ cho đối phương trong tất cả mọi chuyện, cũng nguyện dốc hết sức mình để thỏa mãn đối phương.

 • Nam tuổi Mão – Nữ tuổi Hợi => Tam hợp

Hai người này nếu kết đôi thì sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống sau này.

 • Nam tuổi Mão – Nữ tuổi Mùi => Tam hợp

Đây là cặp đôi hòa hợp với nhau về mọi mặt. Họ lãng mạn, có tính cách thân thiện, dễ gần, biết cách xóa tan sự nghi ngờ, tiêu cực của đối phương.

4.5. Tuổi Thìn

 • Nam tuổi Thìn – Nữ tuổi Dậu => Nhị hợp

Hai con giáp này đều theo đuổi cuộc sống hòa hợp, hạnh phúc, họ là mẫu người của gia đình, họ mong muốn sự thông cảm và thấu hiểu của đối phương.

 • Nam tuổi Thìn – Nữ tuổi Tý => Tam hợp

Đây là cặp đôi có khả năng quản lý tài chính rất tốt, không phải lo nghĩ vì tiền có thể gây dựng gia đình hạnh phúc, nguồn tài lộc dồi dào.

 • Nam tuổi Thìn – Nữ tuổi Thân => Tam hợp

Cặp đôi này sẽ có hôn nhân hoàn hảo, hạnh phúc viên mãn, Tìm các tuổi hợp nhau trong hôn nhân cho tuổi Thìn, không thể bỏ qua người tuổi Thân được. Họ là người rất lý trí nhưng cũng cực kỳ lãng mạn, biết cách giữ lửa hôn nhân.

4.6. Tuổi Tỵ

 • Nam tuổi Tỵ – Nữ tuổi Thân => Nhị hợp

Chẳng những tính cách tương đồng, họ còn có sự thấu hiểu, tin tưởng lẫn nhau, vì thế mà cuộc sống hôn nhân của 2 tuổi này được rất nhiều người chúc phúc, ngưỡng mộ.

các tuổi hợp nhau trong hôn nhân
Các tuổi hợp nhau trong hôn nhân: Nam Tỵ
 • Nam tuổi Tỵ – Nữ tuổi Sửu =>  Tam hợp

Hai người này nếu thành đôi sẽ luôn yêu thương, nương tựa lẫn nhau, dù trước hôn nhân luôn có nhiều thử thách, khó khăn, họ vẫn cùng đồng cam cộng khổ để có được cuộc sống hạnh phúc ấm no.

 • Nam tuổi Tỵ  – Nữ tuổi Dậu => Tam hợp

Hai người đều thông minh, giỏi tính toán, họ dám đối diện với khó khăn và dám nghĩ dám làm. Tuy nhiên, tính cách này cũng làm họ dễ mâu thuẫn hơn. 

4.7. Tuổi Ngọ

Nam tuổi Ngọ chuyện tình cảm lận đận, khó khăn trong tình cảm 

 •  Nam tuổi Ngọ – Nữ tuổi Mùi => Nhị hợp

Hai người này có rất nhiều điểm chung, phối hợp ăn ý, tâm đầu ý hợp với nhau trong mọi chuyện. Vì vậy trong hôn nhân ít tranh chấp

 • Nam tuổi Ngọ – Nữ tuổi Tuất => Tam hợp

Tính cách hai người bổ trợ cho nhau, họ không ngần ngại chỉ cho người kia điểm còn thiếu sót, tuy họ đều là người dễ tự ái nhưng lại rất tôn trọng đối phương, hỗ trợ cho đối phương hoàn thiện bản thân.

 • Nam tuổi Ngọ – Nữ tuổi Dần => Tam hợp

Hai con giáp này nếu kết đôi sẽ rất hảo hợp, bách niên giai lão, gia đình hòa thuận, phúc lộc mãn đường.

4.8. Tuổi Mùi

 • Nam tuổi Mùi – Nữ tuổi Ngọ => Nhị hợp

Hai người này tâm ý tương thông, không cần nói ra vẫn hiểu ý nhau, là cặp đôi sẵn lòng nắm tay vượt qua mọi khó khăn.

 • Nam tuổi Mùi – Nữ tuổi Hợi => Tam hợp

Họ ít khi tranh cãi, vì nữ mệnh tuổi Hợi nhẹ nhàng, hiểu chuyện, mỗi người đều giảm bớt cái tôi của mình để hiểu cho nhau, làm hài lòng người kia.

 • Nam tuổi Mùi – Nữ tuổi Mão => Tam hợp

Hai con giáp này tạo nên 1 cặp đôi khiến bao người thầm mơ ước ghen tị vì sự thấu hiểu, nồng nàn của họ.

4.9. Tuổi Thân

 • Nam tuổi Thân – Nữ tuổi Tỵ => Nhị hợp

Hai con người cùng thông minh, cẩn trọng nhưng khi gặp đối phương họ dám mở lòng để ở bên nhau. 

 • Nam tuổi Thân – Nữ tuổi Tý => Tam hợp

Họ  có sức chiến đấu cực kì lớn, nhiều năng lượng do đó cuộc sống hôn nhân dù có sóng gió vẫn luôn hạnh phúc, dám phát huy hết những khả năng tiềm tàng bên trong mình.

 • Nam tuổi Thân – Nữ tuổi Thìn => Tam hợp

Hai con giáp này nếu kết hôn sẽ là 1 cặp bài trùng, vì cả hai đều có khát khao, có lý tưởng, sự quyết tâm, có tinh thần cầu tiến và đầu óc tư duy.

4.10. Tuổi Dậu

 • Nam tuổi Dậu – Nữ tuổi Thìn => Nhị hợp

Nam tuổi Dậu là người lận đận tình duyên, khó khăn trong tình kiếm nửa kia, cho đến khi gặp nữ tuổi Thìn. Hai tuổi này là một trong số ít đôi thuộc các tuổi hợp nhau trong hôn nhân, có thể có được một cuộc hôn nhân mỹ mãn mà nhiều người mơ ước.

 • Nam tuổi Dậu – Nữ tuổi Tỵ => Tam hợp

Hai con người dù lĩnh vực công việc khác nhau, sự nghiệp riêng nhưng lại biết hỗ trợ, bù đắp những khuyết điểm của người kia. Vì vậy họ luôn yêu thương và đồng hành cùng nhau

 • Nam tuổi Dậu – Nữ tuổi Sửu => Tam hợp

Hai con giáp này nếu kết đôi sẽ có hạnh phúc bền vững lâu dài bởi vì nữ tuổi Sửu trưởng thành, chín chắn đúng như những gì nam tuổi Dậu tìm kiếm 

4.11. Tuổi Tuất

 • Nam tuổi Tuất – Nữ tuổi Mão =[ Nhị hợp

Hai con giáp này có thể thỏa mãn tuyệt đối nhu cầu tình cảm của đối phương, dành cho nhau tình yêu thương vô bờ bến.

 • Nam tuổi Tuất – Nữ tuổi Dần => Tam hợp

Mức độ tương hợp của cặp đôi này rất cao, nếu ở bên nhau thì họ nhất định sẽ có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc bền lâu. Do đó hôn nhân của họ luôn nhận được sự ủng hộ từ gia đình bạn bè.  

 • Nam tuổi Tuất – Nữ tuổi Ngọ => Tam hợp

Ở bên nhau, họ cho nhau cảm giác thư thái và động viên nhau vô điều kiện, thoải mái phát huy năng lực của bản thân.

4.12. Tuổi Hợi 

 • Nam tuổi Hợi – Nữ tuổi Dần => Nhị hợp

Trong tình cảm, hai con giáp này đều khá tinh tế, biết cách chiều chuộng, lấy lòng đối phương. Nữ tuổi Dần tuy nóng tính nhưng cũng rất yêu thương trân trọng nửa kia. 

 • Nam tuổi Hợi – Nữ tuổi Mão => Tam hợp

Đây là cặp đôi tâm đầu ý hợp, nhiều đôi tuổi này kết hôn có hạnh phúc vô cùng mỹ mãn

Nam tuổi Hợi – Nữ tuổi Mùi => Tam hợp

Hôn nhân của cặp đôi này sẽ cực kỳ viên mãn, quấn quýt nhau không muốn xa cách, do đó họ thường quấn quýt nhau dù ở nhà hay ra ngoài khiến bạn bè ngưỡng mộ. 

5. Công cụ xem tuổi vợ chồng chuẩn xác

Bài viết trên chỉ mang tính tổng quan nhất. Để biết được tuổi của mình hợp với tuổi nào, không hợp tuổi nào và cách hóa giải ra sao. Các bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Thăng Long Đạo Quán
 • Bước 2: Vào mục Xem Tuổi và chọn “Xem tuổi vợ chồng
 • Bước 3: Nhập thông tin về vợ và chồng và bấm XEM

Sau đó hệ thống sẽ trả kết quả và bạn sẽ biết được mức độ tương hợp giữa tuổi vợ chồng của bạn.

6. Lời Kết

Xem các tuổi hợp nhau trong hôn nhân sẽ giúp hôn nhân ngày càng thuận lợi, hạnh phúc. Tuy nhiên không phải là những tuổi khác kết hôn sẽ không tốt. Hôn nhân quan trọng nhất vẫn là sự thấu hiểu, san sẻ, nhường nhịn lẫn nhau, nếu tuổi không hợp bạn có thể tìm cách để hóa giải, chứ không nên bi quan, hay bỏ qua tình cảm của mình. 

Các bài viết khác cùng chủ đề: