Có đổi được số tài khoản ngân hàng không là băn khoăn của nhiều bạn khi không may làm mất thẻ ngân hàng. Hoặc số tài khoản không tốt, ảnh hưởng xấu đến vận mệnh. Để giải đáp câu hỏi này bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết dưới đây của Thăng Long đạo quán.

1. Số tài khoản ngân hàng dùng để làm gì?

Trước khi giải đáp cho bạn câu hỏi có đổi được số tài khoản ngân hàng không thì bạn cần hiểu được chính xác số tài khoản ngân hàng dùng để làm gì. Sau khi đến ngân hàng mở thẻ bạn sẽ được cung cấp một thẻ ngân hàng, số tài khoản riêng biệt. Mỗi một STK sẽ thường bao gồm 9 – 14 chữ số, tùy vào ngân hàng mà bạn sử dụng.

Số tài khoản ngân hàng sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch chuyển – nhận tiền một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện. Khi thực hiện giao dịch bạn chỉ cần cung cấp số tài khoản, tên ngân hàng, tên chủ tài khoản. Như vậy là có thể thực hiện được giao dịch.

Số tài khoản có vai trò vô cùng quan trọng khi giao dịch. Vì vậy bạn không nên cung cấp số tài khoản cho người lạ, tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Xem thêm: Số tài khoản là bao nhiêu số? Ghi ở đâu?

có đổi được số tài khoản ngân hàng không

2. Có đổi được số tài khoản ngân hàng không?

Có đổi được số tài khoản ngân hàng không? Mỗi người khi mở tài khoản sẽ được ngân hàng cung cấp một dãy số ngẫu nhiên. Và nếu bạn đã có số tài khoản ở ngân hàng đó rồi thì không thể thay đổi nếu số cũ vẫn được duy trì. Muốn đổi được số tài khoản thì bạn cần đến chi nhánh ngân hàng mở thẻ trước đó yêu cầu xóa bỏ STK cũ. Sau đó tiến hành chọn STK đẹp, hợp phong thủy (nếu ngân hàng có dịch vụ cho chọn STK) và mở lại số ngân hàng mới.

Hiện nay các ngân hàng hỗ trợ khách hàng có thể mở nhiều số tài khoản với cùng 1 thông tin người dùng. Vậy nên nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian cho việc khóa STK cũ thì có thể đến các chi nhánh của ngân hàng để được hỗ trợ mở số tài khoản mới hợp với mong muốn của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể mở hoặc đổi STK thông qua ứng dụng điện thoại giống như của Ngân hàng Quân đội MB Bank.

Trước khi mở số tài khoản bạn nên tìm cho mình 1 dãy số phù hợp với mệnh để mang lại may mắn, thuận lợi cho công việc, cuộc sống. Tránh để sau khi mở STK rồi mới thấy bản thân không hợp với dãy số đó. Lúc đó bạn sẽ mất phí giao dịch và thời gian thực hiện rất nhiều. Hoặc để có được số tài khoản hợp ý thì bạn cần mở thẻ và STK mới tại ngân hàng khác.

Để biết được bản thân có hợp với số tài khoản mình đang dùng hay không thì bạn có thể điền đầy đủ thông tin vào công cụ Bói số tài khoản miễn phí của Thăng Long đạo quán. Công cụ sẽ giúp bạn đánh giá STK này có hợp mệnh hay không. Từ đó sẽ đưa ra 1 số gợi ý STK hợp mệnh của bạn.

có đổi được số tài khoản ngân hàng không

3. Đổi số tài khoản ngân hàng khi nào?

Số tài khoản giúp bạn thực hiện giao dịch chuyển, nhận tiền nên với đối tác kinh doanh, buôn bán nên nếu không cần thiết bạn không nên đổi số tài khoản. Bởi sự thay đổi này có thể làm cho người làm việc cùng bạn xảy ra sai sót khi chuyển khoản. Bạn chỉ nên đổi số tài khoản khi:

  • Thay đổi công việc làm ăn, buôn bán nên thay đổi để mong muốn có 1 khởi đầu tốt đẹp, may mắn hơn.
  • Thay STK khi bạn muốn tìm 1 dãy số mới đẹp, dễ nhớ, gây ấn tượng với đối tác kinh doanh, làm ăn.
  • Đổi khi STK cũ không phải là dãy số cải vận bổ khuyết cho mệnh của bạn. Nếu bạn muốn may mắn, thuận lợi hơn cân bằng chân mệnh thì nên thay đổi số tài khoản. 

Để biết được số tài khoản nào hợp với mình và mang lại may mắn thì bạn có thể điền đầy đủ thông tin vào công cụ Tìm số tài khoản hợp mệnh của Thăng Long đạo quán bên dưới. Công cụ sẽ giúp bạn tìm ra được thân vượng, thân suy của mệnh chủ. Từ đó sẽ đưa ra các dãy STK hợp với bạn:

có đổi được số tài khoản ngân hàng không

Hy vọng các thông tin trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi có đổi được số tài khoản ngân hàng không. Nếu muốn giải đáp các thắc mắc khác thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia thông qua ứng dụng Thăng Long Đạo Quán. Ứng dụng không chỉ cung cấp mục cố vấn mà còn hỗ trợ hàng loạt công cụ tra cứu miễn phí (tìm số tài khoản, bói sim phong thủy, xem Bát tự, Tử vi, xem phong thủy nhà cửa,…) và chia sẻ nhiều tin tức phong thủy Việt khác. 

Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc IOS tại đây: