Tháng 7 cô hồn là nỗi ám ảnh với nhiều con giáp bởi nó mang đến nhiều vận khí không tốt, nhiều điềm xui rủi. Tuy nhiên, không phải con giáp nào cũng phải gánh chịu những điềm xui này. Vẫn có những con giáp cực may mắn, Thần Tài vẫn liên tục gõ cửa đến với họ, đúng là vận đến thì muốn đen cũng khó!

Top các con giáp đỏ nhất tháng 7 âm lịch
Top các con giáp đỏ nhất tháng 7 âm lịch

Tuổi Sửu – Cát Tinh dẫn lối

Tuổi Sửu may mắn là một trong những con giáp vượng vận khí, gặp xui hóa may dù phải bước sang tháng Cô hồn – tháng đầy rẫy xui xẻo theo quan niệm dân gian. Công việc của bản mệnh được cho là sẽ vô cùng hanh thông, suôn sẻ, thu nhập liên tục tăng.

Trong tháng này, sự nghiệp của Sửu có nhiều điều thuận lợi. Có cát tinh chỉ đường dẫn lối nên con giáp này có thể dễ dàng đi đúng hướng mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc khi tiến hành những nhiệm vụ mới. Với trí thông minh, khả năng ứng biến và đối phó với mọi tình huống, đặc biệt là sự bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh giúp tuổi Sửu rất dễ đạt được những thành tựu tuyệt vời trong sự nghiệp của bạn. Cũng trong tháng này, Sửu sẽ có nhiều sự hậu thuẫn từ bạn bè. Bạn bè là bàn đạp cho những ý tưởng của bạn, chưa kể họ có cả những sáng kiến lớn của riêng mình để thúc đẩy bạn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Tài chính cũng tăng tiến nhanh chóng, những chú trâu có thể sẽ thu về được khá nhiều kết quả khả quan trong tháng 7 này nhờ vào các khoản đầu tư đã có sẵn từ trước đó. Điều này đồng nghĩa tháng 7 “cô hồn” với con giáp khác chứ lại là thời điểm thu lộc với người tuổi Sửu.

Trong khi đó, chuyện tình cảm của Sửu cũng có nhiều biến chuyển tích cực. Các mối quan hệ xung quanh bản mệnh đều có khởi sắc trong tháng mới. Bạn hãy tận dụng tối những điều kiện thuận lợi đang có để đón hạnh phúc hoặc tìm kiếm những mối hợp tác làm ăn có lợi nhé.

Tuổi Mùi – Hầu bao rủng rỉnh

Vận khí của người tuổi Mùi trong tháng mới tương đối yên bình, thậm chí nhiều phương diện còn gặp may mắn bất ngờ. Công việc có những bước tiến mới. Nhiều cơ hội tốt đẹp cứ thế đến giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc và điều quan trọng là kiếm được nhiều tiền hơn so với thời gian trước. Năng lực có cơ hội thể hiện nên người làm công ăn lương được cấp trên đánh giá cao, trao thêm trọng trách hoặc tạo điều kiện để chứng minh bản thân nhiều hơn.

Người tuổi Mùi hầu bao rủng rỉnh
Người tuổi Mùi hầu bao rủng rỉnh

Có thể, ngay trong tháng này, người tuổi Mùi sẽ có hầu bao sẽ rủng rỉnh, có tài vận ngoài ý muốn, từ đó mọi khó khăn sẽ được giải quyết triệt để. Các mối làm ăn tốt đẹp cũng giúp bạn củng cố nguồn thu nhập của mình. Nhìn chung tháng 7 âm lịch tuy là tháng tháng Cô hồn nhưng người tuổi Mùi do biết phát huy khả năng, tiềm lực của bản thân cũng như tận dụng các mối quan hệ tốt đẹp nên công việc làm một thu hai, thành công nối tiếp thành công.

Về phương diện tình cảm, có đào hoa chiếu mệnh, bản mệnh thêm phần phong lưu nên thu hút nhiều mối nhân duyên đến với mình. Tuy nhiên, bạn phải tự mình phân định xấu – tốt để không bị vướng vào những rắc rối, thậm chí nó còn ảnh hưởng tới cả danh tiếng của bạn nữa đấy.

Tuổi Tuất – Đại phúc, đại hỷ

Tuổi Tuất làm ăn thuận lợi, đón đại phúc, đại hỷ. Người làm công ăn lương có cơ hội thăng tiến. Người làm kinh doanh cũng nhận được nhiều cơ hội hợp tác, các dự án mới có thể mang đến nguồn thu dồi dào.

Người đang gặp khó khăn, trắc trở sẽ sớm đón quý nhân phù trợ, vượt qua nghịch cảnh và bắt đầu những ngày tháng khởi sắc.

Tuổi Thìn – Phất lên một cách bất ngờ

Trong tháng này, tài vận, may mắn và sự đào hoa của họ trong tháng này sẽ “phất lên” một cách bất ngờ. Công việc của người tuổi này vô cùng thuận buồm xuôi gió. Bạn có thể giải quyết hết những công việc khúc mắc trước đây và hoàn thành tốt những việc trước mắt nên được cấp trên đánh giá cao và xem trọng.

Cát vận cũng sẽ thu hút những điều tốt đẹp về khía cạnh tình cảm đến với con giáp này. Người độc thân thời gian này rất nhiệt tình, không gò bó, hình tượng như vậy có thể thu hút rất nhiều sự chú ý từ người khác phái, tha hồ trả lời tin nhắn và sắp xếp các cuộc hẹn.

Tuổi Hợi – Cơn mưa tài lộc

Người tuổi Hợi đón nhận cơn mưa tài lộc chưa từng có
Người tuổi Hợi đón nhận cơn mưa tài lộc chưa từng có

Không như những con giáp khác, trong tháng 7 Âm lịch này, người tuổi Hợi có thể đón nhận cơn mưa tài lộc, phúc khí dồi dào. Bản mệnh nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền, giúp hầu bao ngày một dư dả. Người làm ăn kinh doanh nhận được nhiều lời mời hợp tác, hàng hóa lưu thông tốt. Bản mệnh có thêm cơ hội kiếm tiền mới, làm ăn ngày một phát đạt.

Người làm công ăn lương cũng gặp nhiều may mắn, công việc suôn sẻ, có thêm cơ hội tăng thu nhập.

Hy vọng đây là tiền đề để những con giáp thăng tiến hơn, vượt qua được tháng đen đủi này. Mọi thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM: Cách hoá giải vận xui thành may trong tháng 7