Xem và lưu lại ngay các con số dưới dành riêng cho các tuổi con giáp để biết đâu “thần may mắn” sẽ gõ cửa với bạn. Ngoài ra, Thăng Long Đạo Quán cũng cung cấp thông tin từ các con số mệnh quái để giúp 12 tuổi Can chi biết được ngày 29/8 sẽ có gì đặc biệt. 

Số may mắn tuổi Tý 

Số may mắn tuổi Tý

Ngoài các con số may mắn, nhìn vào bảng số trên thì tuổi Tý sẽ không được như ý trong chuyện tình cảm. Khiến tinh thần của bạn khá ảm đạm, cho nên hiểu quả công việc của họ có thể bị giảm sút mạnh vào ngày 29/8.

Số may mắn tuổi Sửu

Số may mắn tuổi Sửu

Các quái số cho thấy tuổi Sửu đề phòng bị tiểu nhân ném đá giấu tay hoặc lợi dụng danh tiếng để làm việc xấu. Làm việc rất chăm chỉ nhưng có khi không được hiệu quả như ý. Các con số may mắn có thể giải tỏa phần nào cho tuổi này trong ngày mới.

Đừng bỏ qua: Cách giải Tứ hành xung tuổi Sửu

Số may mắn tuổi Dần 

Số may mắn tuổi Dần

Tuổi Dần may mắn được nên ngày thứ 3, 29/8 này mọi thứ diễn ra vô cùng suôn sẻ với bạn. Nhân duyên tốt, cơ hội gặp quý nhân tăng cao nên vận trình cực kỳ rạng rỡ, làm gì cũng có người soi đường chỉ lối, giúp đỡ tận tình.

Số may mắn tuổi Mão

Số may mắn tuổi Mão

Mệnh tuổi Mão ngày hôm nay khá vượng, nhiều diễn biến tích cực trong các mối quan hệ xã hội và tình duyên. Người Tân Mão 1951 có một chút khó khăn nhưng vẫn sẽ đủ sức khỏe và trí lực để kiên trì vượt qua.

Số may mắn tuổi Thìn 

Số may mắn tuổi Thìn

Những cá nhân tuổi Thìn trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, quan hệ công chúng sẽ gặp thuận lợi để phát triển sự nghiệp. Trong các nạp âm tuổi Thìn, nhìn từ quái số cho thấy những ai sinh năm 1988 thuận lợi nhất trong những ngày 29/8, dễ kết bạn mới gặp được người yêu thương.

Số may mắn tuổi Tỵ

Số may mắn tuổi Tỵ

Sự nghiệp của người tuổi Tị tiến triển khá tốt. Các kế hoạch diễn ra trôi chảy đúng như dự tính ban đầu của bạn. Trong khi đó, tình yêu thì sẽ cần người tuổi Tỵ mạnh dạn cũng cảm, phá bỏ vỏ bọc nhút nhát thường ngày để mạnh dạn tỏ tình với đối tượng mình thích.

Số may mắn tuổi Ngọ 

Số may mắn tuổi Ngọ

Vận trình ngày mới của Ngọ nhìn vào quái số và ngũ hành cho thấy họ chung khá bình thường và suôn sẻ. Công việc có thể tiến triển tích cực sau thời gian trì trệ. Đừng lo lắng về bất cứ điều gì, bởi nay các con số cho thấy một quý nhân có thể giúp bạn trong ngày 29/8 đấy!

Số may mắn tuổi Mùi 

Số may mắn tuổi Mùi

Dự báo tuổi Mùi đang quá tự tin với năng lực của mình nên không thích nghe lời góp ý của bất cứ ai, khiến mọi người đánh giá bản mệnh là người bảo thủ và cứng nhắc. Các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên cũng vì thế mà thiếu đi sự hài hòa.

Số may mắn tuổi Thân 

Số may mắn tuổi Thân

Tuổi Thân một ngày thoải mái trong chuyện tiền nong. Tài lộc vô cùng dư dả, việc chọn các số may mắn sẽ giúp bạn nhận được một khoản tiền bất ngờ, hoặc đầu tư hiệu quả, lợi nhuận đổ về ầm ầm.

Số may mắn tuổi Dậu 

Số may mắn tuổi Dậu

Dậu còn gặp phải nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm khi ngũ hành tương xung sẽ khiến cho mâu thuẫn, bất đồng giữa hai người bùng nổ nhanh chóng. Đặc biệt tuổi Đinh Dậu còn gặp khó khăn trong việc thực hiện mục tiêu đã định do trở ngại trước mắt.

Xem thêm: Tuổi Dậu hợp tuổi nào trong hôn nhân

Số may mắn tuổi Tuất 

Số may mắn tuổi Tuất

Các con số cho thấy tuổi Tuất cho thấy vận trình khá thuận lợi nhưng cần biết nhìn xa, tính toán lâu dài. Tuy nhiên, tiền bạc dồi dào, quan hệ tình cảm tốt đẹp trong thời gian gần đây giúp họ phần nào hiện thực hóa nhiều kế hoạch, ý tưởng.

Số may mắn tuổi Hợi 

Số may mắn tuổi Hợi

Xin lưu ý rằng đường tài vận bếp bênh đang chờ những ai tuổi Hợi. Dù vậy cơ hội để chứng tỏ với đồng nghiệp có thể cho cơ hội để họ bứt phá. Vì vậy đừng bỏ lỡ nhé. Quái số còn cho thấy Quý Hợi 1983: Tình duyên ảm đạm, cần nhanh chóng cứu vãn, đừng để trôi tuột quá xa không thể vãn hồi.

Đừng bỏ lỡ: Cách xem vận mệnh chuẩn nhất