Mỗi người sinh ra ứng với một chòm sao trong hệ mặt trời, mỗi chòm sao lại có những tính cách khác nhau. Có người hiền dịu nhẹ nhàng nhưng cũng có người lại hung dữ. Vậy chòm sao nào sẽ được đánh giá là hung dữ nhất trong hệ mặt trời, hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tham khảo bảng xếp hạng độ hung dữ của 12 chòm sao. 

Bảng xếp các cung hoàng đạo hung dữ nhất

Bảng xếp hạng độ hung dữ của 12 cung hoàng đạo trong tính cách
Bảng xếp hạng độ hung dữ của 12 cung hoàng đạo trong tính cách

TOP 1 cung hoàng đạo hung dữ nhất: Sư Tử 

Đúng như tên gọi Sư Tử người được mệnh danh là chúa tể sơn lâm, người thuộc cung này được đánh giá là hung dữ nhất trong 12 chòm sao. 

Sự hung dữ được thể hiện trong công việc và cuộc sống. Họ là tuýp người nói là phải làm ngay, khó có người có thể quản lý được họ. Trong công việc khi gặp những vấn đề cần giải quyết người cung Sư Tử thường nóng giận đôi khi làm cho đồng nghiệp và những người xung quanh phải e dè. 

Trong cung Sư Tử thì những người nữ giới thường nóng tính và có độ hung dữ hơn nam giới. 

TOP 2: Song Tử 

Song Tử độ hưng dữ của 12 chòm sao
Song Tử độ hưng dữ của 12 chòm sao

Đứng ở vị trí thứ 2 là Song Tử. Những người thuộc chòm sao Song Tử là những người thông minh, tài giỏi nên họ thường vận dụng đầu óc hơn là tay chân. Họ được đánh giá là những người nóng tình và hay để bụng. Chính vì vậy mà khi có ai đó gây chuyện với Song Tử họ sẽ tìm cách xù lông để bảo vệ mình. Từ những hành động đó Song Tử được xếp ở vị trí thứ 2 những cung hoàng đạo hung dữ nhất. 

XEM THÊM: TOP 5 cung hoàng đạo dễ thương nhất

TOP 3 cung hoàng đạo hung dữ nhất: Kim Ngưu

Trong tính cách kim ngưu là những người giỏi chịu đựng, nhường nhịn và khiêm nhường. Tuy nhiên khi có một sự việc xảy ra thì Kim ngưu lại bùng nổ, đây là một cách để giải tỏa cảm xúc nhưng cũng chính vì cách giải tỏa cảm xúc này mà kim ngưu đứng ở vị trí thứ về độ hung dữ trong tính cách. 

TOP 4: Bọ Cạp

Những người thuộc cung Bọ Cạp không thể hiện sự hung dữ qua hành động mà họ thể hiện sự hung dữ qua lời nói. Những câu nói ẩn sâu đầy hàm ý khiến người nghe phải suy nghĩ. Bọ Cạp là những người trầm tính tuy nhiên khi không giữ được cảm xúc họ thường hay nổi giận. 

TOP 5 cung hoàng đạo hung dữ nhất: Xử Nữ

Với tính cách ôn hòa, vui vẻ với mọi người là những gì mọi người thấy ở Xử Nữ. Tuy nhiên khi gặp chuyện bực mình thì những người này lại khá nóng tính không kiềm chế được cảm xúc. Giải Quyết vấn đề theo cách riêng của mình. 

Bảng xếp hạng độ hung dữ của 12 cung hoàng đạo trong công việc

Bảng xếp hạng độ hung dữ của 12 cung hoàng đạo trong công việc
Bảng xếp hạng độ hung dữ của 12 cung hoàng đạo trong công việc

TOP 1: Bạch Dương

Trong công việc bạch dương được đánh là những người tích cực, hăng hái. Luôn tiên phong đi đầu trong các công việc của công ty. tuy nhiên những người thuộc cung Bạch Dương  khi có một chiến lược mới, có khách hàng mới họ là những người khai phá và thúc đẩy, nhiệt huyết với công việc mà không sợ đắc tội với bất kỳ ai. Chính vì vậy mà trong công việc Bạch Dương được xem là những người hung dữ nhất trong 12 chòm sao. 

Xem thêm về: Cung Xà Phu là gì?

TOP 2: Song Tử

Trong công việc những người thuộc cung Song Tử được đánh giá là những người thông minh, lanh lợi và có tính ham học đây là điểm mạnh của Song Tử giúp Song Tử trở thành chuyên gia nơi công sở. Chính điều này đã giúp cho Song Tử tung hoành ngang dọc nơi công sở giúp Song Tử giữ vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng những cung hung dữ nhất 12 chòm sao.

TOP 3: Cự Giải

Những người thuộc cung Cự Giải thích ổn định trong công việc. Họ thường bộc lộ ra bên ngoài sự ôn hòa, tạo được độ tin cậy với đồng nghiệp, tạo niềm tin tuyệt đối với sếp. Chính điều này là lợi thế cho Cự Giải đánh bại những đối thủ khác để Cự Giải giữ vị trí thứ 3 trong 12 chòm sao hung dữ nhất trong công việc. 

TOP 4: Sư Tử

Sư Tử chúa tể sơn lâm luôn toát lên vẻ đẹp đầy uy quyền họ có năng lực và dũng khí hơn người. Điều này giúp họ trở thành nhưng người lãnh đạo nơi làm việc và đứng ở TOP 4 về độ hung dữ trong công việc. 

TOP 5: Xử Nữ

Xử Nữ được xếp ở vị trí thứ 5 trong 12 chòm sao có độ hung dữ nhất trong công việc. Xử Nữ được đánh giá là những người có khả năng, có thể xử lý và sắp xếp công việc hợp lý. Nhưng trong quá trình làm việc đôi khi họ nóng tính và không kìm chế được bản thân. 

Bảng xếp hạng độ hung dữ của 12 cung hoàng đạo trong tình yêu. 

12 chòm sao đại diện cho 12 tháng trong một năm. Mỗi chòm sao lại có một cách yêu khác nhau. Dưới đây là một số chòm sao được đánh giá là hung dữ nhất khi yêu. 

Bảng xếp hạng độ hung dữ của 12 cung hoàng đạo trong tình yêu. 
Bảng xếp hạng độ hung dữ của 12 cung hoàng đạo trong tình yêu.

TOP 1: Bạch Dương

Đầu bảng là Bạch Dương với sự thẳng thắn, chân thành và chưa bao giờ biết ủ mưu. Những người thuộc cung Bạch Dương coi trọng tình cảm, họ nghiêm túc trong tình yêu. Đôi khi sự nghiêm túc này khiến cho Bạch Dương trở nên hung dữ trong tình yêu. 

TOP 2: Kim Ngưu

Kim Ngưu là người thích thể hiện tình cảm ra bên ngoài, nhưng họ lại mắc một nhược điểm là sự thể hiện tình cảm này không được mềm mại và khéo léo. Đôi khi tức giận họ bất chế độ im lặng khiến đối phương phải suy nghĩ và đây được đánh giá ở vị trí thứ 2 top những cung hoàng đạo hung dữ nhất trong tình yêu. 

TOP 3: Song Tử

Song Tử là người giỏi che giấu cảm xúc nhưng đôi khi họ lại bị hiểu lầm là giả dối. Trong chuyện tình cảm họ khá linh hoạt và nhanh nhẹn nên thường phát huy được thế chủ động nên được đứng ở top 3 những người hung dữ nhất trong tình yêu. 

TOP 4: Cự Giải 

Với cách yêu nhẹ nhàng và có đôi phần hờ hững, những người thuộc cung Cự Giải luôn được đối phương chiều chuộng. Tuy nhiên một khi không vừa lòng thì Cự Giải sẽ xù lông nhím của mình ra. 

TOP 5: Bọ Cạp

Bọ Cạp là những người “ Khẩu xà tâm phật” họ nói những lời cay độc khiến người yêu họ bị tổn thương. Tuy nhiên những câu nói ko lúc nóng giận sẽ khiến người yêu thương họ bị đau long. Chính vì vậy mà những người thuộc cung Bọ Cạp được xếp vị trí thứ 5 về độ hung dữ trong tình yêu.

Lời khuyên 

Nhìn chung việc cố gắng đứng lên đấu tranh không phải là điều quá xấu, nhưng các chòm sao nên nhận thức rõ hơn đâu là thứ mình cần đấu tranh và đâu là điều ta nên tiếp thu, không nên quá đắm chìm vào bản thân mà quên đi những khuyết điểm của mình để rồi đấu tranh một cách vô thức như Kim Ngưu hay Sư Tử. Việc hung dữ sẽ không mang lại lợi ích cho các chòm sao, để có được những người bạn, những người đồng nghiệp tốt hay những người yêu thương mình thì dĩ hòa vi quý, bớt nói những lời không hay chắc chắn là một lời khuyên hữu ích dành cho các chòm sao hung dữ. 

Bài viết trên đã đủ giúp bạn hiểu hơn về những chòm sao hung dữ này chưa? Hãy theo dõi chúng tôi trong những bài viết tiếp theo để tiếp nhận được nhiều thông tin thú vị về 12 cung hoàng đạo.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE: 1900.3333 để được giải đáp nhé! Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc iOS tại đây: