Cung hoàng đạo khó đoán nhất có lẽ là những cung hoàng đạo nói một đằng làm một nẻo. Những cung hoàng đạo này thường hay thay đổi, việc thay đổi hành động so với lời nói có thể là do vô tình hoặc cố ý. Chính những điều đó đã khiến cho những cung hoàng đạo này được nằm trong top 7 cung hoàng đạo khó đoán nhất. Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu nội dung này nhé.

1. Top 7 cung hoàng đạo khó đoán nhất

1.1.Song Ngư sở trường diễn sâu

Phần lớn mọi người đều cho rằng Song Ngư là người khó đoán được suy nghĩ. Bởi tính cách và sở trường diễn sâu của Song Ngư đã giúp Song Ngư đứng ở vị trí đầu tiên trong top 7 cung hoàng đạo khó đoán nhất.

Cung hoàng đạo Song Ngư thường tỏ ra mơ mộng và ngây thơ, nhưng thực thế Song Ngư không như vậy điều này khiến cho những người xung quanh Song Ngư cảm thấy khó hiểu và khó đón được suy nghĩ của Song Ngư.

Top 7 cung hoàng đạo khó đoán nhất
Top 7 cung hoàng đạo khó đoán nhất

Có nhiều lúc Song Ngư hành động theo kiểu nói một đằng làm một nẻo, khiến người khác cảm thấy bị hách não. Nếu bạn là người thân hoặc bạn bè của Song Ngư bạn sẽ thấy bất ngờ với việc Song Ngư nói họ chẳng làm được việc này, việc kia nhưng thực chất họ lại đang cố gắng làm chúng đến khi có kết quả bạn sẽ cảm thấy bất ngờ.

1.2. Xử Nữ nói một đằng làm một nẻo

Xử Nữ được bình chọn và xếp ở vị trí thứ 2 trong top 7 cung hoàng đạo khó đoán nhất. Những người thuộc cung Xử Nữ thường nói một đằng hành động một nẻo, đôi khi họ còn nghĩ một đằng nói một nẻo, xứng đáng ở vị trí số 2 những cung hoàng đạo khó đoán nhất.

Nếu bạn gặp Xử Nữ lần đầu bạn sẽ ngạc nhiên vì bề ngoài Xử Nữ là người chín chắn, dù ở hoàn cảnh hoặc tình huống nào Sử Nữ cũng rất bình tĩnh, không hề sót ruột. Họ là những người nhiệt tình, hay giúp đỡ người khác nhưng đôi khi cái họ suy nghĩ và hành động không đồng nhất. khiến người khác cảm thấy khó đoán.

1.3. Song Tử cung hoàng đạo hai mặt

Có nhiều người cho rằng Song Tử là cung hoàng đạo hai mặt, Song Tử bị nói như vậy vì Song Tử là người khá khéo léo trong lời nói, trong mọi hoàn cảnh Song tử đều thích nghỉ và xử lý rất khôn khéo.

Họ biết cách dùng lời nói của mình để khen ngợi, chúc mừng người khác, khiến người nghe cảm thấy rất vui mừng, thế nhưng trong lòng họ thật sự đang nghĩ gì thì ít ai có thể đoán chắc được. 

Cung hoàng đạo này là người có tư duy nhanh nhạy, giỏi phán đoán cảm xúc của người khác nên họ có thể nhanh chóng hướng chủ đề nói chuyện sang một nội dung mà người đối diện muốn nghe. Những nét tính cách trên đã giúp Song Tử nằm top 3 cung hoàng đạo khó đoán nhất.

XEM THÊM: Cung hoàng đạo lấy ngày âm hay dương

1.4. Ma Kết thích che giấu cảm xúc

 Có thể nói Ma Kết là người coi trọng công việc, họ làm việc không cần để ý đến xung quanh nói gì. Họ cũng là những người khá yên ắng, không thích quan tâm đến xung quanh, một khi đã làm việc thì chỉ chú tâm vào công việc. Đó cũng là một trong những điều khiến Ma Kết được cho là người khó đoán nhất.

Ma Kết cũng là người sống trầm lặng và kín tiếng. Họ Thường không chia sẻ với mọi người về câu chuyện của mình, về những gì mình đang suy nghĩ. Họ thuộc tuýp người hành động trước khi nói ra, mọi việc phải có kết quả những người xung quanh mới biết.

Ma Kết luôn tìm cách che giấu cảm xúc của mình, họ ko cho người khác biết được cảm xúc thật của mình, họ cũng là những người giỏi che giấu cảm xúc. Vậy nên rất khó có thể đoán được suy nghĩ, lời nói và hành động của Ma kết.

1.5. Sư Tử không hề thẳng thắn

Nằm trong top 7 cung hoàng đạo khó đoán nhất phải kể đến Sư Tử. Nhiều người cho rằng Sư Tử thẳng thắn nhưng thực chất không phải vậy. Sư Tử rất hay nghĩ một đằng làm một nẻo, sĩ diện cao nên nhiều khi Sư Tử nói hay nhưng chưa chắc đã làm được.

Sư Tử cũng là những người giỏi che giấu cảm xúc, không sống thật với chính mình. Nhiều khi thích một cái gì đó nhưng vì lòng tự trọng và hành diễn của bản thân Sư Tử sẽ bỏ qua nó.

1.6. Thiên Bình thật thà, thận trọng

Những người thuộc cung Thiên Bình là những người được cho là thật thà, bạn bè và những người xung quanh sẽ thấy thiên bình khá chú trọng thể diện, dù trong hoàn cảnh nào họ cũng luôn giữ bình tĩnh, thể hiện cho mọi người thấy sự tao nhã của mình giúp Thiên Bình che giấu được cảm xúc thật điều này khiến mọi người khó lòng mà đoán được suy nghĩ của Thiên Binh.

Thiên Bình là thế nhưng điều này không hề chứng tỏ họ là một con người trong ngoài bất nhất, chỉ là vì họ muốn giữ mối quan hệ tốt đẹp với tất cả mọi người mà thôi. Một khi hứa với ai việc gì, họ thường sẽ cố gắng hết sức mình để thực hiện, không để đối phương thất vọng. Đôi khi lời hứa một điều gì đó vượt qua khỏi khả năng, Thiên Bình sẽ khó có thể hoàn thành được. Nhưng vì sĩ diện và lời hứa, họ sẽ thực hiện nó bằng mọi cách, đối khi cách họ nói ra và cách họ làm là những chuyện khác.

1.7. Cự Giải thẳng thắn, khôn khéo

Cự Giải là một người vô cùng thật thà, nhưng một trong những nhân tố lớn nhất tác động tới hành vi và cách nói năng của họ là đối tượng giao tiếp.

Giữa các mối quan hệ Cự Giải có những cách xử lý khác nhau, với người thân Cự Giải sẽ bày tỏ cảm xúc theo cách thẳng thắn nhất, họ thậm chí không ngại để người thân thiết nhận ra tính xấu của mình, nếu gặp việc gì khiến họ bất mãn, họ cũng sẽ thể hiện ra ngay. Vì vậy, đa số những người thân quen với họ đều cảm thấy họ vô cùng dễ hiểu.

Tuy nhiên trong những mối quan hệ xã giao, đồng nghiệp bên ngoài xã hội Cự Giải lại có cách xử lý khác, họ sẽ lựa chọn giữ một bộ mặt hòa nhã để không làm mất lòng bất cứ ai, họ sẽ cư xử vô cùng lý trí, không để xảy ra sai sót nào cả, nhưng cũng chính vì thế mà người ngoài sẽ chẳng hiểu họ đang nghĩ gì trong đầu.

Chính những điểm trên làm cho cự giải trở thành những người khó đoán nhất.

XEM THÊM:Cung hoàng đạo lạc quan nhất!

2. Mẹo đoán suy nghĩ của các cung hoàng đạo khó đoán nhất?

Để đoán được suy nghĩ của người khác là điều rất khó, dưới đây là một số mẹo giúp bạn đoán suy nghĩ của các cung hoàng đạo khó đoán nhất. Giúp bạn có thể kết thân với họ.

Mẹo đoán suy nghĩ của các cung hoàng đạo khó đoán nhất?
Mẹo đoán suy nghĩ của các cung hoàng đạo khó đoán nhất?

2.1. Chú ý ánh mắt

Một trong những mẹo đoán suy nghĩ người khác phải đó chính là chú ý ánh mắt. Khi bạn muốn đoán được đối phương của bạn đang suy nghĩ gì thì ánh mắt sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời. 

Ví dụ: Họ đang che giấu một vấn đề nào đó thì mắt của họ thường hay đảo, nhìn lên, nhìn xuống thay vì nhìn trực diện với người đang nói chuyện.

2.2. Nghiến chặt hàm

Nghiến chặt hàm cũng là một biểu hiện giúp bạn biết được cung hoàng đạo khó đoán nhất đang nghĩ gì.Trong quá trình giao tiếp nếu đối phương có biểu hiện nghiến chặt hàm điều đó có nghĩa là người đó đang căng thẳng. Nếu bạn tinh ý bạn sẽ thấy được điểm bất thường này.

Đôi khi biểu hiện nghiến chặt hàm này người này cũng không biết vì đó là một hành động xuất hiện từ tiềm thức.

2.3. Để mắt đến lòng bàn tay

Khi nói chuyện với cung hoàng đạo khó đoán nhất, bạn muốn biết họ đang nghĩ gì thì có thể để ý đến hành động để mặt đến lòng bàn tay.

Cử chỉ để mắt đến lòng bàn tay có nhiều ý nghĩa. Nếu người đó để lòng bàn tay hướng lên trên có nghĩa là người đó muốn đề xuất hoặc hỏi điều gì đó.

Còn hướng lòng bàn tay xuống thì có nghĩa là đang ra lệnh hoặc yêu cầu một thứ gì đó.

3. Lời khuyên dành cho những cung hoàng đạo khó đoán nhất

  • Cung hoàng đạo khó đoán nhất đôi khi sẽ bị nhiều người hiểu nhầm và không muốn kết thân. Đối với những người mới họ sẽ cảm thấy bạn thật khó hiểu, khó gần gũi và khó thân thiết. Dẫn đến việc kết bạn của bạn sẽ khó khăn.
  • Vậy nên nếu có thể sửa hoặc thay đổi chút tính cách để có thêm nhiều người thân yêu hơn tại sao bạn không thử. Hãy chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp và người thân của bạn về những dự định tương lai.

4. Lời Kết

Trên đây là top 7 cung hoàng đạo khó đoán nhất dựa trên tính cách của các cung hoàng đạo. Cách các cung hoàng đạo xử lý công việc và các vấn để cuộc sống hằng ngày. Nhìn chung tính cách khó đoán của các cung hoàng đạo không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và công việc của họ, tuy nhiên muốn trở thành bạn của những cung hoàng đạo này phải tìm cách hiểu họ. Có như vậy thì mới thân thiết với nhau được.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tính cách của cung hoàng đạo khó đoán nhất. Biết được cách hiểu và kết bạn với những cung hoàng đạo này.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp HOTLINE 1900.3333 ngay hôm nay! Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc iOS tại đây: