Khi nói đến những cung hoàng đạo có uy lực nhất, không ai nghi ngờ sẽ nghĩ ngay đến Sư Tử. Còn nếu nói về sự khó tính và khó phục tùng, thì Xử nữ chắc chắn đứng đầu. Nhưng liệu chúng ta đã biết được cung hoàng đạo thông minh nhất và cung hoàng đạo ngây thơ nhất trong mười hai cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo nào DỄ BỊ LỪA nhất?
Cung hoàng đạo nào DỄ BỊ LỪA nhất?

Cung hoàng đạo lý trí, không thể bị lừa!

TOP 1: Ma Kết

Ma Kết thực tế và lý trí, đôi khi quá lý trí và không quá thấu hiểu người khác. Ma Kết luôn có mục tiêu và định hướng rất rõ ràng, chỉ có những điều có giá trị thực sự mới khiến họ cảm động. Với mục tiêu cuối cùng trong tầm tay, họ có thể hy sinh những thứ khác như tình cảm. Sự chân thành và tận tâm trong hành động là điểm mạnh của Ma Kết.

TOP 2: Xử Nữ

Xử Nữ nổi tiếng khó gần và cảnh giác, họ có nhiều điểm tương đồng với Ma Kết trong công việc. Họ không dễ dàng để ai đến gần và luôn trong tình thế phòng vệ. Xử Nữ là người có thể làm những việc lớn, nhưng cũng là người khó kết bạn nhất. Nếu bạn có một người bạn Xử Nữ mạnh mẽ, hãy dành thêm sự chú ý đối với họ, vì họ thường khó có người bạn thân thiết.

TOP 3: Bảo Bình

Bảo Bình biết cách bảo vệ bản thân trong những tình huống khó chịu. Họ thường thể hiện sự lạnh lùng khi đối mặt với vấn đề của người khác. Họ có khả năng giải quyết tình huống nhưng cũng thường cảm thấy phiền phức. Tính thông minh của Bảo Bình luôn đi kèm với sự kiên nhẫn và ổn định.

Xem thêm: Nét đặc trưng trong tính cách của cung Bảo Bình: Tiên phong và sáng tạo

Cung hoàng đạo quá nhẹ dạ cả tin!

Ngây thơ số 1: Sư Tử

Xếp Sư Tử vào vị trí này chắc chắn sẽ khiến nhiều người không đồng ý. Nói Sư Tử ngây thơ là vì họ hiểu rõ sự nguy hiểm của thế giới này nhưng không bao giờ chấp nhận thực hiện nó. Họ giữ vững tinh thần tuổi trẻ và nên thế, trong nhiều tình huống, họ không thể dùng lòng tốt hay tốt xấu để đoán định người khác. Sư Tử muốn giao tiếp chân thành và thực sự với người khác.

Ngây thơ số 2: Song Ngư

Khả năng bị lừa của Song Ngư khá cao, bởi vì họ tin tưởng quá nhiều vào tình cảm và lời hứa. Song Ngư thường bị tổn thương khi người họ tin tưởng đã làm hại họ. Sự ngây thơ của họ là vũ khí mà người khác có thể lợi dụng để lừa họ.

Ngây thơ số 3: Nhân Mã

Nói Nhân Mã ngây thơ là bởi họ quá thích chơi, nhiều lúc họ không thể nhớ được những điều nhỏ nhặt. Dù đã mắc lỗi và trải qua thất bại, họ có thể lặp lại những sai lầm đó nhiều lần cho đến khi họ thực sự nhận ra.

TLĐQ gợi ý:Liệu bạn có biết MỐI LIÊN KẾT giữa 12 cung hoàng đạo?