Mỗi cung hoàng đạo lại có tính cách, đặc điểm riêng đại diện cho chòm sao sở hữu họ. Tính cách, đặc điểm này quyết định phần lớn đến độ thông minh, xinh đẹp cũng như độ hoàn hảo của họ. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu về top 5 các cung hoàng đạo nữ hoàn hảo nhất có thể bạn chưa biết! Mời các bạn cùng đón đọc!

Đâu là thước đo của sự hoàn hảo?

Theo wikipedia, Sự hoàn hảo là một trạng thái, đa dạng, hoàn hảo, không có một lỗi nào, hoặc xuất sắc đỉnh cao. Sự tồn tại song song của hai khái niệm hoàn hảo, một nghiêm ngặt (“hoàn hảo”) và lỏng lẻo khác (“xuất sắc”), đã nảy sinh, có lẽ từ thời cổ đại nhưng chắc chắn từ thời Phục hưng, đến một nghịch lý duy nhất: đó là điều tuyệt vời nhất sự hoàn hảo là sự không hoàn hảo. Điều này được xây dựng bởi Lucilio Vanini (1585-1619), người có tiền thân trong nhà văn thế kỷ 16 Joseph Juste Scaliger, và đến lượt họ nhắc đến nhà triết học cổ đại Empedocles.

Các cung hoàng đạo nữ hoàn hảo nhất!
Các cung hoàng đạo nữ hoàn hảo nhất!

Còn người hoàn hảo (hay người cầu toàn, người theo chủ nghĩa hoàn hảo) là người có xu hướng muốn mọi cái đều phải hoàn hảo, từ công việc, gia đình đến bạn bè và nói chung là tất cả những gì liên quan đến họ. Cần phải phân biệt người cầu toàn với người phấn đấu để cuộc sống tốt đẹp hơn, những người phấn đấu thì luôn mong muốn mọi thứ tốt lên nhưng trong khả năng của họ và cái quan trọng nhất là biết chấp nhận tình trạng hiện tại, ngược lại người cầu toàn lại có những mong muốn vượt khả năng và thực tế hoàn cảnh cho phép, cái họ cần là hoàn hảo sự áp dụng của chủ nghĩa cầu toàn (perfectionism). Mặc dù có thể có một số thành công nhất định trong công việc nhưng người cầu toàn phải đối diện với hàng loạt vấn đề trong đó có tan vỡ các mối quan hệ và rối loạn tâm lý, họ cũng thường cảm thấy mình không hạnh phúc. Người cầu toàn dù biết những hạn chế của chủ nghĩa cầu toàn, nhưng đa số họ lại không muốn từ bỏ việc sống theo chủ nghĩa này, vì họ cảm thấy đó chính là động lực cho mọi việc họ làm.

XEM THÊM: Cung hoàng đạo xinh đẹp nhất!

Các cung hoàng đạo nữ hoàn hảo nhất!

Cung Xử Nữ

Đứng đầu trong top này hãy gọi tên cung Xử Nữ. Với tính cách đặc trưng của mình, nữ Xử Nữ sẽ trở thành một bà nội trợ mẫu mức, một người vợ hoàn hảo, thanh lịch và rất biết đón ý người khác.

Không chỉ lo chu toàn việc nhà, nữ Xử Nữ còn có khả năng thúc đẩy sự phát triển người bạn đời của mình. Từ công to, việc lớn cho đến những việc nhỏ nhất trong gia đình, nữ Xử Nữ đều có thể lo một cách vẹn toàn nhưng không bao giờ nhận công về mình. Nữ Xử Nữ nguyện một lòng đứng phía sau lo lắng cho người bạn đời của mình để dành được thành công.

Trước những sự việc không hài lòng, nữ Xử Nữ luôn biết cách nhẫn nhịn, biết đâu là thời điểm phù hợp để đưa ra phản bác, tranh luận. Nữ Xử Nữ xứng đáng là hậu phương vững chắc cho người bạn đời, biết cương nhu hợp lúc. Và cũng chớ coi thường họ khi ra ngoài, họ sẵn sàng trở thành một “nữ cường”, sẵn sàng vượt tất cả các chướng ngại vật trên đường đua để trở thành người thắng lợi đấy!

Cung Cự Giải

Nếu top 1 là cung Xử Nữ thì top 2 chắc chắn sẽ phải là cung Cự Giải. Nữ Cự Giải là người sống rất tích cảm, chu đáo, luôn cố gắng thấu hiểu tâm lý của mỗi người và đưa ra được lời khuyên cần thiết nhất cho người đó. Đối với gia đình, nữ Cự Giải vừa là mẹ hiền, dâu thảo vừa là người vợ nết na, hiền dịu, ân cần, đảm đang.

Trong một mối quan hệ với nữ Cự Giải, đối phương hay những người xung quanh đều sẽ được cảm thấy tôn trọng. Bên cạnh đó, Cự Giải sống vô cùng tinh tế, luôn biết giữ thể diện cho người thân hay bạn bè. Gia đình nữ Cự Giải luôn toát ra niềm hạnh phúc vô bờ bến và rất khi bạn nghe thấy được sự tranh luận, lùm sùm trong gia đình của một nữ Cự Giải cả.

Cung Thiên Bình

Xếp ở vị trí thứ 3 trong danh sách những cung hoàng đạo nữ hoàn hảo nhất không ai khác chính là nữ Thiên Bình.

Cung Thiên Bình là những cô gái có tính cách phóng khoáng, cởi mở, rất giỏi giao tiếp xã hội, dù đó là những mối quan hệ lâu năm hay chỉ là những mối quan hệ mới. Họ là hình mẫu lý tưởng của gia đình. Ở bên cạnh một nữ Thiên Bình, bạn sẽ luôn có cảm giác vô cùng thoải mái, không bị gượng ép. Nhưng sự thoải mái đó luôn nằm trong một giới hạn nhất định, nữ Thiên Bình sẽ luôn kiểm soát được điều đó.

Cung Thiên Bình sống rất tình cảm, phóng thoáng
Cung Thiên Bình sống rất tình cảm, phóng thoáng

Dưới cương vị là một người phụ nữ trong gia đình, một người con gái trong mối quan hệ tình cảm, nữ Thiên Bình luôn toàn tâm toàn ý ủng hộ đối phương, biết cách tạo động lực cho đối phương mà không gây ra quá nhiều sức ép hay vấn đề tâm lý lên đối phương. Họ luôn cố gắng đem những điều ý nghĩa nhất, giá trị nhất đến những người xung quanh.

Cung Ma Kết

Top 4 trong danh sách này phải kể đến cung hoàng đạo Ma Kết. Những cô gái cung Ma Kết là những cô gái luôn dễ có thiện cảm với người đối diện. Ở nữ Ma Kết luôn toát ra được sự dịu dàng, thanh lịch, nhã nhặn. 

Trong công việc, nữ Ma Kết là những người chăm chỉ, chịu khó, luôn phấn đấu không ngừng để giành được thành tích tốt nhất trong công việc.

Còn trong mối quan hệ tình cảm, trong gia đình, họ cũng sẽ rất toàn tâm toàn ý, không bao giờ để những gánh nặng cơm áo gạo tiền làm ảnh hưởng đến. Nữ Ma Kết có khả năng “vừa đảm việc nước, vừa giỏi việc nhà”, luôn cố gắng giữ lửa cho mối quan hệ của họ, chăm lo bếp núc, nhà cửa, làm tốt bổn phận người làm vợ, làm mẹ của mình.

Bên cạnh các yếu tố trên, họ còn là người có khả năng khống chế cảm xúc cực tốt, luôn giữ được hòa khí trong các mối quan hệ, trong gia đình.

Cung Bảo Bình

Đứng cuối cùng trong bảng xếp hạng này chắc chắn không thể bỏ qua cung hoàng đạo Bảo Bình. Nữ Bảo Bình là những người rất coi trọng vẻ bề ngoài, đồng thời cũng là những người có cá tính mạnh, họ không thích thể hiện quá nhiều cảm xúc ra mặt.

Trong một mối quan hệ với nữ Bảo Bình, bạn sẽ luôn cảm thấy hãnh diện vì họ luôn chăm chút cho diện mạo, vẻ bề ngoài. Đứng cạnh bạn sẽ luôn là một nữ Bảo Bình lộng lẫy, giỏi giao tiếp, luôn vui vẻ, được nhiều người yêu mến.

Bảo Bình rất ít khi thể hiện cảm xúc với người khác dù họ có đau khổ thế nào đi chăng nữa. Họ ghét cảm giác bị soi mói, bị người khác nghi kị. Họ luôn để đối phương hoặc những người xung quanh có cảm giác yên tâm. Nữ Bảo Bình luôn biết cách làm mới mối quan hệ, khiến cho mối quan hệ trở nên hạnh phúc hơn bao giờ hết. Có một người phụ nữ tuyệt vời như Bảo Bình bên cạnh thì còn gì tuyệt vời hơn!

Lời khuyên cho các cung hoàng đạo khác

Bảng xếp hạng các cung hoàng đạo nữ hoàn hảo nhất bên trên của Thăng Long Đạo Quán chỉ mang tính chất tham khảo. Các cung hoàng đạo khác không nằm trong danh sách này cũng đừng vội buồn, bởi mỗi người sinh ra đã có một tính cách, đặc điểm khác nhau, không thể nào mà thay đổi được. Hãy luôn cứ sống là chính mình, đừng vì ai mà phải đánh mất đi bản thân mình. Nếu cố gắng ép buộc bản thân trở nên hoàn hảo thì sự hoàn hảo đó chỉ gượng ép, khiến cuộc sống thêm mệt mỏi, khó khăn hơn mà thôi. Hãy lập kế hoạch và làm theo những gì mình đề ra. Nếu cảm thấy mệt mỏi, hãy tâm sự với mọi người để giải tỏa nỗi lòng, có như vậy thì cuộc sống của bạn mới được cân bằng.

Lời kết

Trên đây là bài viết tổng hợp các cung hoàng đạo nữ hoàn hảo nhất có thể bạn chưa biết. Đừng quên chia sẻ nó nếu cảm thấy hữu ích nhé! Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 để được giải đáp!

Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: