Cùng tìm hiểu về những kỳ vọng tử vi theo cung hoàng đạo của bạn trong ngày 1/10/2024 thông qua những lá bài Tarot nhé.

Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Lá bài Tarot: Three of Pentials

Hãy tiếp tục làm những gì bạn tạo ra hạnh phúc vì những điều tốt đẹp đang trên đường đến với bạn. Dán một ghi chú ở nơi bạn có thể nhìn thấy để nhắc nhở bản thân rằng bạn đang làm rất tốt.

Đôi khi bạn có thể cảm thấy khó khăn, nhưng kỹ năng và con người của bạn sẽ tỏa sáng rực rỡ và mọi người sẽ chú ý đến bạn. Bạn giống như một Li Nam châm thu hút mọi điều tốt đẹp đang đến với bạn.

Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

Lá bài Tarot: Mười Cây Đũa Phép

Bạn đang làm việc chăm chỉ nhưng không phải mọi việc đều cần được quan tâm khẩn cấp.

Hãy hít thở và ưu tiên những công việc cần tập trung ngay lập tức. Điều đó tốt hơn cho bạn và cho mọi người đang theo dõi bạn.

Đặt mọi thứ vào tình trạng khẩn cấp có thể khiến bạn căng thẳng. Lập danh sách và thực hiện mọi công việc theo tốc độ của bạn khi bạn đã sẵn sàng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Lá bài Tarot: Queen of Wands

Hôm nay là ngày mà cảm giác tự tin và thoải mái với sóng da của chính mình là một điểm cộng lớn! Mọi người bị thu hút bởi cảm giác giác vui vẻ của bạn, cho dù bạn còn độc thân hay đang ở trong một mối quan hệ.

Khi bạn cảm thấy bình yên với chính mình, bạn sẽ dễ dàng không lo lắng về việc người khác nghĩ gì.

Xem thêm:  Cung Song Tử hợp với cung nào, cung nào không hợp lý?

Giải Giải (22/06 - 22/07)

Lá bài Tarot: Mười thanh kiếm

Đã đến lúc bắt đầu khởi động mới. Nếu những suy nghĩ về mối quan hệ trong quá khứ của bạn xuất hiện, hãy cố gắng ngăn chặn chúng.

Quá khứ có thể đã định hình nên con người bạn hiện tại, nhưng bạn không muốn tiếp tục cảm thấy buồn bã về những cuộc chia tay cũ.

Bạn hoàn toàn có khả năng thay đổi tương lai của mình.

Sư Tử (23/07 - 23/08)

Lá bài Tarot: Trang Kiếm

Bạn có thể muốn tuần này hoàn toàn là một con người mới, nhưng cuộc sống đôi khi có những kế hoạch riêng. Thay vì lo lắng, hãy tập trung làm những điều tích cực. Bạn có thể thiết lập các kế hoạch tương lai của mình và thực hiện các bước để thực hiện các kế hoạch đó.

Nếu bạn cảm thấy muốn làm điều gì đó không nên làm, hãy nhờ một người giúp bạn đi đúng hướng. Hãy nhớ rằng, cuộc sống này là của chính bạn.

Xử lý Nữ (24/8 – 23/9)

Lá bài Tarot: Nine of Swords

Bạn có rất nhiều sản phẩm tuyệt vời khiến mọi người thích ở bên bạn. Tuy nhiên, đôi khi, việc tự hỏi liệu đối phương có luôn hạnh phúc khi ở bên bạn là điều bình thường hay không.

Mọi người đôi khi đều có những nghi ngờ, nhưng lo lắng về việc mất chúng sẽ không làm mọi việc tốt hơn. Hãy cố gắng tận hưởng mối quan hệ của bạn như hiện tại thay vì lo lắng những điều chưa chắc đã xảy ra.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Lá bài Tarot: Sức mạnh

Bạn thực sự mạnh mạnh, đặc biệt là khi mọi thứ trở nên khó khăn. Ngay cả khi mọi thứ đã đổ xuống, bạn vẫn mạnh mẽ.

Có thể việc trở thành Thiên Bình sẽ giúp ích hoặc có thể bạn đã học được cách xử lý những thời điểm khó khăn. Dù thế nào đi nữa, bạn rất giỏi trong công việc kiểm soát cảm xúc của mình. Hôm nay, bạn đã nhận được thêm một thuốc mạnh về mặt cảm xúc.

Bọ Load (24/10 – 22/11)

Lá bài Tarot: HieroPhant

Tiến về phía trước có nghĩa là bỏ lại những con đường cũ không còn hiệu quả nữa. T

uy nhiên, đôi khi, không ai cũng sẵn sàng thay đổi tốc độ của bạn. Thay vì chờ đợi họ, hãy tiếp tục tiến về phía trước với tốc độ của riêng bạn. Ai cũng không sẵn sàng thay đổi như bạn.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Lá bài Tarot: Four of Swords

Đôi khi, để lắng nghe tiếng nói bên trong mình, bạn cần một khoảng thời gian Yên tĩnh.

Thật khó để một người năng động như bạn có thể nghe được suy nghĩ của bạn khi xung quanh có quá nhiều tiếng ồn. Bạn không cần phải đi xa một ngày, nhưng việc tạm dừng những hoạt động như mạng xã hội có thể hữu ích.

Hãy dành cho bản thân một chút thời gian để tránh những phiền toái và xem điều đó khiến bạn cảm thấy thế nào.

Mã Kết (22/12 - 21/01)

Lá bài Tarot: King of Pentacles

Hiện tại bạn có thể không nhìn thấy nó, nhưng nếu bạn nỗ lực và thời gian, những điều tuyệt vời đó có thể xảy ra với bạn. Thành công đến khi bạn không ngừng tiến về phía trước, ngay cả khi cảm thấy chậm. Chỉ cần tập trung vào những gì ở trước mặt bạn, từng bước một.

Bảo Bình (22/1 – 19/2)

Lá bài Tarot: Six of Wands

Please email your main. Bạn không cần phải chọn người khác tuyệt vời như thế nào, chỉ cần bản thân luôn hài lòng và tự hào về mọi điều mình làm.

Khi bạn cảm thấy chán nản, hãy nhắc nhở bản thân về những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bạn là người hỗ trợ lớn nhất của chính bạn.

Sông Ngư (20/2 – 20/3)

Lá bài Tarot: Cái chết

Thay đổi có thể khó khăn, đặc biệt khi điều đó đồng nghĩa với việc phải nói lời tạm biệt với điều gì đó mà bạn quan tâm. Nhưng sự thay đổi cũng có thể thực hiện đẹp đẽ.

Thừa nhận rằng bạn đã đi đến bước cuối cùng của hành động. Bạn có thể cảm thấy buồn nhưng đó cũng là lúc để ăn mừng những gì bạn đã đạt được.

Xem thêm: Cung Song Ngư là gì? Giải đáp tính cách cung Song Ngư.