Cung Song Tử hợp với cung nào? Trong tình yêu và tình bạn thì cung hoàng đạo nào khắc với Song Tử? Đây là chủ đề đang được rất nhiều người tìm kiếm trên mọi diễn đàn. Bài viết dưới đây Thăng Long Đạo Quán xin chia sẻ đến bạn thông tin chi tiết các cung hoàng đạo hợp và khắc với cung Song Tử. Mời bạn cùng khám phá!

1. Tổng quan về cung Song Tử

1.1. Tháng sinh và biểu tượng của cung Song Tử 

Cung Song Tử nằm ở vị trí thứ ba trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Song Tử sinh trong khoảng từ ngày 21/5 đến ngày 21/6 và thuộc nhóm nguyên tố Khí. Cung Song Tử còn được biết đến với tên gọi khác là Song Nam hoặc Song Sinh và tên tiếng Anh là Gemini.

Hình ảnh tượng trưng cho Song Tử là cặp anh em Castor và Pollux – con của Zeus và nữ hoàng của thành Sparta. Ta có thể dễ dàng hình dung ký hiệu của chòm sao này giống như số II La Mã, chúng thể hiện sự trái ngược, đối lập nhau giống như đúng – sai, ánh sáng – bóng tối, tĩnh lặng – dữ dội.

Khái quát về cung Song Tử
Khái quát về cung Song Tử

1.2. Tính cách của cung Song Tử

Song Tử là những người khó kiểm soát cảm xúc, đa sầu đa cảm nên đôi lúc họ sẽ có tính khí thất thường và khiến cho những người xung quanh khó nắm bắt và đoán chính xác được Song Tử đang nghĩ gì. Song Tử cũng là cung hoàng đạo đại diện cho tình cảm anh em nên Song Tử luôn quan tâm đến những người xung quanh mình, chăm sóc và đặt mọi người lên trên bản thân của mình.

2. Cung Song Tử nam hợp và khắc cung nào?

2.1. Cung Song Tử nam hợp với cung nào?

Vậy bạn có bao giờ tò mò, liệu Nam Song Tử sẽ thật sự hợp với cung nào? Những bạn nam thuộc cung Song Tử vốn là những anh chàng lịch thiệp, chỉn chu, lãng mạn và tinh tế, đây chính là điểm cộng lớn giúp Song Tử luôn có sức hút với những người xung quanh. Tuy nhiên, vì tính cách nổi bật của Song Tử là sự đa sầu đa cảm, không quá cố định cho một điều bất kỳ nên trong tình cảm hay trong tình bạn họ sẽ luôn tìm kiếm những điều mới mẻ. Để kết nối và sâu sắc với Song Tử các cung hoàng đạo khác buộc phải luôn thay đổi mình và có đủ sự mới lạ để giữ Song Tử.

– Nam Song Tử và nữ Bạch Dương

Nam Song Tử và Bạch Dương là hai cung hoàng đạo mang đến những nguồn năng lượng rất mạnh mẽ và họ luôn tìm thấy sức mạnh này ở nhau. Mối quan hệ của họ luôn được xây dựng dựa trên sự tôn trọng. Song Tử luôn cảm thấy điều mới mẻ trong những ý tưởng và dự án mà Bạch Dương mang đến. Song Tử luôn sẵn sàng trải nghiệm tất cả mọi điều. Họ sẽ không nói “không” với những khát khao cháy bỏng đến từ bên trong mình. Đây là cặp bài trùng khi cả hai đều là những người suy nghĩ thấu đáo trước khi thực hiện hành động và họ luôn có sự kiên nhẫn trong những dự án hợp tác với nhau.

– Nam Song Tử và nữ Sư Tử

Nổi tiếng với năng lượng “linh hồn của bữa tiệc”, Sư Tử luôn thu hút mọi ánh nhìn của các cung hoàng đạo, đặc biệt là nam Song Tử. Khi nam Song Tử luôn bị thu hút bởi những điều mới mẻ và những thứ tràn đầy năng lượng, Sư Tử mang đến cho Song Tử một sức sống mới và một phong cách hoàn toàn khác biệt. Cả hai cung hoàng đạo này có sự hoà hợp với nhau trên những phương diện nghệ thuật, âm nhạc và sự hứng thú về văn hoá. Họ có nhiều điểm chung trong sở thích đời thường, điều này khiến cặp đôi này trở thành một cặp bài trùng.

Cung Song Tử nam hợp với cung nào
Cung Song Tử nam hợp với cung nào

– Nam Song Tử và nữ Thiên Bình

Đây liệu có phải là cặp đôi phù hợp khi Thiên Bình luôn là những người vui tươi, sôi nổi trong khi Song Tử có phần khép mình hơn, thường dành thời gian cho chính bản thân mình? Câu trả lời là có, tưởng chừng như là một cặp không mấy phù hợp, tuy nhiên nữ Thiên Bình có thể giúp nam Song Tử thoát ra khỏi vỏ bọc của chính họ.

Vậy nên nữ thuộc cung Thiên Bình chắc chắn sẽ là một mảnh ghép phù hợp nhất đối với nam Song Tử. Hãy trân trọng người phụ nữ này nhé!

Xem thêm về: Cung hoàng đạo dễ tính nhất?

2.2. Cung Song Tử nam khắc với cung nào?

– Nam Song Tử và nữ Nhân Mã

Cung Nhân Mã và nam Song Tử thường không có bất cứ điểm chung nào, điều này tạo ra một sự chênh lệch khá lớn giữa hai cung hoàng đạo này. Khi Nhân mã là một người ưa sự truyền thống, cổ điển, thì Song Tử lại là cung hoàng đạo luôn “thay áo” cho bản thân, cập nhật những điều mới mẻ trong cuộc sống của họ. Hai cung hoàng đạo này luôn ở hai thái cực khác nhau và Song Tử thường nhanh cảm thấy buồn chán khi tương tác với Nhân Mã.

– Nam Song Tử và nữ Kim Ngưu

Nữ Kim Ngưu và nam Song Tử sẽ gây ra rắc rối khi học ở cạnh nhau? Nổi tiếng với lẽ sống “tìm sự ổn định” của Kim Ngưu, thì anh chàng Song Tử lại là người ưa sự tự do, tự tại. Điều này sẽ tạo ra khoảng cách lớn và sự chênh lệch trong nhận thức của hai cung hoàng đạo.

3. Cung Song Tử nữ hợp và khắc cung nào?

3.1. Cung Song Tử nữ hợp với cung nào?

Nữ Song Tử thường bị thu hút và có sự hoà hợp cao với những cung hoàng đạo thuộc cung nhà khí như Thiên Bình, Bảo Bình.

– Nữ Song Tử và nam Bảo Bình

Mối quan hệ giữa Nữ Song Tử và Bảo Bình được coi là một trong những mối quan hệ tuyệt vời nhất khi cả hai cung hoàng đạo này đều thuộc nhóm nhà khí. Họ có thể chia sẻ, trao đổi với nhau một cách rất hoà hợp. Họ có thể dành hàng giờ để trò chuyện, chia sẻ về những sở thích chung của hai người.

– Nữ Song Tử và nam Thiên Bình

Thiên Bình mang đến năng lượng cân bằng bằng và cũng là cung hoàng đạo thuộc nhóm nhà khí. Mối quan hệ của Thiên Bình và Song Tử có thể gọi là một mối quan hệ hoà hợp, khi họ hoàn toàn có thể tận hưởng và mang lại những điều tuyệt vời nhất cho nhau. Mối quan hệ của hai cung hoàng đạo này không có bất cứ gánh nặng nào khi cả hai đều là những cung hoàng đạo mang nhiều năng lượng tích cực, cặp đôi này sẽ luôn tìm thấy những lí tưởng tuyệt vời trong đời sống hàng ngày.

Cung Song Tử nữ hợp và khắc với cung nào
Cung Song Tử nữ hợp và khắc với cung nào

3.2. Cung Song Tử nữ khắc với cung nào?

– Nữ Song Tử và nam Thiên Yết

Một quan hệ giữa Nữ Song Tử với Thiên Yết là cặp cung hoàng đạo có tiềm năng nhưng đầy sự thách thức. Ban đầu Nữ Song Tử luôn cảm thấy thu hút về đời sống bí ẩn, khép kín của Thiên Yết (Bọ Cạp), tuy nhiên Bọ Cạp luôn muốn nữ Song Tử trở nên ổn định và bớt bay bổng hơn – điều này trái ngược với tính chất của cung nhà khí.

– Nữ Song tử và nam Song Ngư

Song Ngư và Song Tử thu hút lẫn nhau về tính cách của mỗi người nhưng liệu có thể trở thành một mối quan hệ sâu sắc, bền chặt? Khi Song Ngư có xu hướng hướng nội và chu đáo đôi khi lại vô cùng thực tế, nhưng Song Tử lại là cung hoàng đạo hướng đến những sự sáng tạo bay bổng với những ý tưởng bất chợt. Điều này cũng sẽ trở nên rất thách thức khi họ muốn trở thành mối quan hệ lâu dài với nhau.

Xem thêm bài viết: #5 cung hoàng đạo phức tạp nhất

4. Song Tử hợp làm bạn với cung nào?

Mọi người đều thích trở thành bạn với Song Tử! Song Tử là một cung hoàng đạo mang đến niềm vui và những điều mới mẻ cho những người xung quanh. Họ luôn quan tâm đến và tạo được không gian thoải mái nhất cho mọi người. Song Tử thích nói chuyện, chia sẻ và trao đổi nên khi bạn hẹn hò với Song Tử, bạn sẽ không sợ đi vào ngõ cụt trong giao tiếp. Mặc dù có thể kết nối với mọi cung hoàng đạo, nhưng Bạch Dương, Thiên Bình và Bảo Bình mới là những cung hoàng đạo thật sự phù hợp với Song Tử.

– Bạch Dương: Đây là mối quan hệ tình bạn cực kỳ có nhiều niềm vui. Bạch dương luôn sẵn sàng cho bất cứ điều gì mà Song Tử háo hức. Bạch Dương cũng luôn mở lòng và bỏ qua cho sự thiếu sót của hai bên.

– Thiên Bình và Bảo Bình đều là những cung hoàng đạo dễ gây ấn tượng với Song Tử. Hai cung hoàng đạo này luôn sẵn sàng ở bên và giúp đỡ khi Song Tử cần.

5. Dấu hiệu nhận biết của cung Song Tử trong tình yêu

Dấu hiệu nhận biết của cung Song Tử trong tình yêu
Dấu hiệu nhận biết của cung Song Tử trong tình yêu

Khi có cảm xúc với một ai đó, Song Tử sẽ mở cửa trái tim của chính mình, họ không ngại chia sẻ những câu chuyện riêng tư của họ và đồng thời họ cực kì quan tâm đến bạn. Họ sẽ thể hiện hành động của mình thông qua những điều sau:

– Song Tử dành thời gian hàng giờ để trao đổi và giao tiếp với bạn. Giao tiếp có thể trở thành ngôn ngữ tình yêu của họ khi họ thật sự muốn có bạn. 

– Song Tử sẽ giới thiệu bạn với những người bạn, gia đình và những người đặc biệt trong cuộc sống của họ. 

– Song Tử cực kỳ muốn trải nghiệm những điều mới mẻ với bạn.

– Song Tử sẽ mở lòng và để cho bạn bước vào thế giới nội tâm của họ.

Xem thêm bài viết: Độ hợp nhau của 12 cung hoàng đạo

6. Lời kết

Trên đây bạn và Thăng Long Đạo Quán đã cùng khám phá chi tiết “Cung Song Tử hợp với cung nào?”. Hy vọng bài viết trên đã mang đến thêm cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Bên cạnh đó nếu bạn muốn tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo thì có thể ghé ngay Thăng Long Đạo Quán để cùng chúng tôi chiêm nghiệm.

Đừng quên theo dõi những nội dung hấp dẫn tiếp theo của chúng tôi về cung hoàng đạo và phong thủy! Cảm ơn bạn đã theo dõi! Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và thành công. Thân mến!

Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán để biết thêm về các Cung hoàng đạo, Luận giả lá số tử vi, Phong thuỷ…