Đọc vị Tarot ngày 12/10/2023

Hãy để Thăng Long Đạo Quán bốc những lá bài và gửi thông điệp tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 12/10/2023 nhé.

Đọc vị Tarot ngày 12/10/2023: Thông điệp nào gửi tới 12 CHĐ trong hôm nay?
Đọc vị Tarot ngày 12/10/2023: Thông điệp nào gửi tới 12 CHĐ trong hôm nay?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lá bài Tarot: Queen of Swords

Hôm nay có thể là một trong những ngày mà bạn cảm thấy thực sự mông lung, gần như bạn đang bị mắc kẹt trong những ý tưởng của riêng mình. Hãy tưởng tượng một con lừa bướng bỉnh không chịu di chuyển; điều đó hơi giống với tình trạng của bạn ngày hôm nay.

Lá bài Queen of Swords trong Tarot nói rằng bạn đang dựa rất nhiều vào sức mạnh tư duy thay vì sức mạnh thể chất. Giống như bạn có một bộ não lớn và nó làm việc quá giờ. Thay vì nhìn mọi thứ từ những góc độ khác nhau, bạn có thể bị mắc kẹt trong suy nghĩ của chính mình.

Nhưng cuối cùng bạn vẫn sẽ hoàn thành được công việc. Dù đang chìm đắm trong suy nghĩ nhưng bạn sẽ tìm ra cách để biến mọi việc thành hiện thực.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá bài Tarot: The Hanged Man

Cho dù hôm nay có chuyện gì xảy ra, bạn cũng sẽ kiên trì với mục tiêu của mình. Bạn giống như một người đi bộ đầy quyết tâm leo lên một ngọn núi dốc. Việc này có thể không dễ dàng và đôi khi bạn có thể tự hỏi liệu mọi nỗ lực có thực sự xứng đáng với phần thưởng hay không.

Nhưng điều quan trọng là bạn thuộc kiểu người giữ lời hứa nên bạn sẽ không bỏ cuộc. Bạn sẽ tiếp tục tiến về phía trước cho đến khi lên đến đỉnh núi đó.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Lá bài Tarot: The Magician

Hôm nay, thứ bạn thể hiện bên ngoài và thứ bạn thực sự cảm thấy có phần khác nhau. Hãy tưởng tượng bạn đeo một chiếc mặt nạ có vẽ nụ cười trên đó.

Bạn rất giỏi che giấu cảm xúc thật của mình đằng sau nụ cười đó. Vấn đề là bạn biết điều gì đang diễn ra bên trong mình. Bạn có thể đang mang theo một số lo lắng hoặc nỗi buồn, nhưng bạn không cần phải gánh chúng một mình. Sẽ có những người quan tâm đến bạn và sẵn lòng giúp đỡ nếu bạn quyết định cởi bỏ chiếc mặt nạ đó và chia sẻ cảm xúc của mình.

Vì vậy, đừng ngại ngần nhờ vả sự giúp đỡ.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Lá bài Tarot: The Fool

Hôm nay, bạn đang bước vào một chương mới của cuộc đời mình. Hãy tưởng tượng mình như một vận động viên chạy nước rút vừa bắt đầu chặng cuối

Lá bài Tarot The Fool cho chúng ta biết rằng có điều gì đó tốt đẹp đang chờ đợi bạn, chẳng hạn như một giải thưởng ở vạch đích. Tất cả những gì bạn phải làm là quyết định rằng bạn thực sự muốn những gì ở phía trước. Vì vậy, hãy cố gắng và nắm bắt những cơ hội mới đang đến với bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lá bài Tarot: The Sun

Hôm nay bạn giống như một tia nắng vậy. Bạn luôn nhìn thấy mặt tích cực của mọi việc và điều đó ảnh hưởng đến những người xung quanh bạn.

Mọi việc bạn làm đều đem lại năng lượng tích cực đến người khác ngày hôm nay. Bạn đã sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán cuộc sống và tận hưởng tất cả những điều tốt đẹp mà nó mang lại.

Đây sẽ là một ngày tuyệt vời và sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp. Bạn rất may mắn và thế giới có rất nhiều cơ hội dành cho bạn.

Sư Tử đang có nhiều năng lượng và sức khỏe hơn bình thường.
Sư Tử đang có nhiều năng lượng và sức khỏe hơn bình thường.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lá bài Tarot: The Empress

Mọi thứ hôm nay có vẻ thực sự tốt đối với Xử Nữ. Mọi thứ xung quanh bạn rực sáng với ấm áp. Bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì bởi vì ngay cả những lo lắng của bạn cũng có thể trở thành điều may mắn trá hình.

Bạn đang bước vào một giai đoạn tuyệt vời khi mọi việc bạn làm dường như đều tỏa sáng đặc biệt. Mọi người đánh giá cao những gì bạn mang lại cho cuộc sống của họ và bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lá bài Tarot: Nine of Swords

Hôm nay, bạn có thể cảm thấy như mình đang gánh cả thế giới trên vai. Hãy tưởng tượng bạn đang cố gắng tự mình cân bằng một đống sách nặng. Nó có thể thực sự khó khăn và gần như không thể làm được tất cả một mình.

Lá bài Tarot Nine of Swords cho chúng ta biết rằng hôm nay bạn có thể cảm thấy choáng ngợp và thay vì cảm thấy hy vọng, bạn có thể cảm thấy tội lỗi vì không thể giải quyết mọi việc. Nhưng bạn không cần phải tự mình trải qua ngày này. Hãy liên hệ với một người bạn hoặc ai đó có thể ở bên bạn để nhờ sự giúp đỡ.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Lá bài Tarot: The Moon

Có một khía cạnh nào đó của tất cả chúng ta mà không phải lúc nào chúng ta cũng thể hiện với thế giới và ngày nay, bạn bị thu hút bởi phần ẩn giấu đó của chính mình.

Bạn bị cám dỗ khám phá những điều có vẻ bí ẩn một chút, chẳng hạn như khả năng tâm linh hoặc đọc chiêm tinh. Mặt trăng trong cung của bạn khiến bạn cảm thấy thoải mái khi đi sâu vào sâu thẳm tâm hồn mình. Vì vậy, bạn hãy tiếp tục hành trình khám phá những bí ẩn bên trong chính bản thân mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lá bài Tarot: The Emperor

Trong thâm tâm, bạn luôn biết rằng mình sinh ra để dành cho điều gì đó đặc biệt. Giống như bạn đang ở ngã ba đường, cố gắng quyết định nên đi con đường nào và cuối cùng bạn sẽ chọn được con đường nhiều thử thách nhưng đầy quả ngọt nhất.

Có một số quyết định quan trọng cần đưa ra và hôm nay là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu lựa chọn những gì bạn muốn cho tương lai của mình. Bạn chịu trách nhiệm về số phận của mình, vì vậy hãy đưa ra những quyết định quan trọng đó nhé Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lá bài Tarot: Ace of Wands

Ma Kết nổi tiếng với đạo đức làm việc mạnh mẽ và khi bạn nhìn thấy lá Ace of Wands, đó giống như một dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng bắt đầu một hành trình hoặc sự nghiệp mới.

Khi theo đuổi ước mơ của mình, bạn không chỉ truyền cảm hứng cho những người xung quanh mà còn mang đến cho họ hy vọng rằng họ cũng có thể theo đuổi ước mơ của mình.

Vì vậy, hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và theo đuổi những gì bạn đam mê nhé Ma Kết!

Ace of Wands đại diện cho một khởi đầu mới với rất nhiều tiềm năng
Ace of Wands đại diện cho một khởi đầu mới với rất nhiều tiềm năng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lá bài Tarot: The High Priestess

Bạn là bạn của tất cả mọi người nhưng hôm nay bạn có thể cảm thấy hơi cô đơn. Có vẻ như bạn sắp hết thời gian để hoàn thành công việc và điều đó có thể khiến bạn càng cảm thấy bị cô lập hơn.

Nhưng quan trọng là bạn không cần phải để những trải nghiệm trong quá khứ quyết định đời sống xã hội của mình trong tương lai. Bạn có khả năng xây dựng mạng lưới quan hệ rất tốt và điều này sẽ làm cho lịch trình hoạt động xã hội của bạn trở nên sôi động hơn.

Vì vậy, hãy tiếp cận với những người khác và tạo ra một tương lai tươi đẹp với những mối quan hệ ý nghĩa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lá bài Tarot: Two of Cups

Đây là khoảng thời gian đầy thử thách phía trước đối với bạn.

Lá bài Tarot Two of Cups cho chúng ta biết rằng bạn có thể không chắc chắn về con đường nào nên đi và có thể có những phiền nhiễu trên đường đi. Giống như đứng ở ngã ba đường mà không biết đi đâu.

Nhưng đây mới là điều quan trọng: Chỉ cần thực hiện một bước nhỏ cũng có thể thay đổi tương lai của bạn. Hãy coi đó là bước đầu tiên trên một hành trình dài. Vì vậy, đừng ngại bắt đầu với bước đó ngay hôm nay. Nó có thể dẫn đến những điều tuyệt vời trên đường đi.

Xem thêm: Thông điệp Tarot tuần mới 9/10/2023-15/10/2023: Năng lượng tích cực đang tới với bạn!