Đọc vị Tarot tuần mới (9/10 – 15/10/2023) : Một tuần với đầy những biến động bất ngờ.

Hãy để Thăng Long Đạo Quán lật những lá bài Tarot và gửi thông điệp tới các bạn nhé.

Tarot tuần mới 9/10/2023-15/10/2023
Tarot tuần mới 9/10/2023-15/10/2023.

Bạch Dương (21/3-20/4)

Lá bài Tarot: Three of Pentacles

Lá Three of Pentacles cho thấy rằng bạn đang đi đúng hướng. Hiện tại bạn có đang hướng tới điều gì đó mới không? Lá bài này đang khuyến khích bạn tiếp tục. Bất kể ý tưởng này có vĩ đại đến đâu, bạn đều có đủ kỹ năng và khả năng để biến nó thành hiện thực.

Tuần này là lúc bạn làm bài tập về nhà và chuẩn bị, lập một kế hoạch toàn diện nếu bạn chưa có. Và đừng ngại liên hệ với người khác để được giúp đỡ, làm việc nhóm có thể giúp bạn tiến xa hơn bạn mong đợi.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Lá bài Tarot: Ace of Wands 

Nếu bạn đang chờ đợi một dấu hiệu từ vũ trụ về điều gì đó thì đây chính là thông điệp cho bạn. Ace of Wands đại diện cho một khởi đầu mới với rất nhiều tiềm năng. Tuần này, chung tôi cho rằng bạn nên theo đuổi con đường hoặc dự án mới mà bạn đam mê nhưng vẫn chưa thực hiện.

Hãy sử dụng thời gian này để thực hiện những bước đầu tiên nhằm đạt được mục tiêu này. Không cần phải thực hiện những bước nhảy vọt lớn, ngay cả một bước tiến nhỏ cũng vẫn là một bước hướng tới thành công của bạn.

Ace of Wands đại diện cho một khởi đầu mới với rất nhiều tiềm năng
Ace of Wands đại diện cho một khởi đầu mới với rất nhiều tiềm năng.

Song Tử (21/5-21/6)

Lá bài Tarot: Ace of Cups 

Bạn sẽ tận hưởng những cung bậc cảm xúc tốt đẹp trong tuần này. Lá Ace of Cups đang báo hiệu một khoảng thời gian tràn ngập năng lượng cảm xúc tích cực. Hạnh phúc, sự sáng tạo và lòng trắc ẩn là của bạn.

Nó cũng biểu thị khả năng củng cố các mối quan hệ hiện có của bạn, và bạn có thể gặp được một người bạn hoặc người yêu mới.

Nếu gần đây bạn cảm thấy khép kín, đã đến lúc mở rộng trái tim để chào đón tình yêu và sự bình yên mà bạn xứng đáng có được. Đây là cơ hội để bạn nhâm nhi cốc rượu thỏa mãn tinh thần sâu sắc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá bài Tarot: The Hanged Man 

Lá bài The Hanged Man có thể báo hiệu một sự thay đổi lớn về thế giới quan sắp diễn ra trong tuần này. Ngoài ra, nó có thể có nghĩa là cần phải có một sự đánh đổi nào đó. Trải nghiệm trong những ngày sắp tới có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái, nhưng nó có thể giúp bạn giải thoát khỏi những khuôn mẫu lỗi thời.

Bạn đang bám vào điều gì và những niềm tin này đã cản trở bạn như thế nào? Tuần này bạn gạt bỏ đi được những thứ đó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá bài Tarot: Nine of Cups  

Khi lá bài này xuất hiện trong trải bài, nó là tín hiệu từ vũ trụ rằng mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều diễn ra như bình thường. Nguồn năng lượng may mắn này có thể có nghĩa là bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng với công việc, mối quan hệ tình bạn và tình cảm của mình.

Hãy dành thời gian để suy ngẫm và trân trọng những phước lành dồi dào mà cuộc sống đang mang lại cho bạn trong tuần này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá bài Tarot: Ten of Wands 

Bạn có cảm thấy như mình đang gánh trên vai gánh nặng của cả thế giới không?

Lá bài Ten of Wands cho thấy một gánh nặng vô cùng nặng nề mà bạn đang phải gánh vác. Có thể bạn đã phải nỗ lực rất nhiều khi cố gắng đạt được mục tiêu của mình và bây giờ là lúc bạn cần sự giúp đỡ. Đây có thể là điều khó chấp nhận với bạn bởi vì lòng kiêu hãnh.

Tuy nhiên, bạn xứng đáng được tận hưởng cuộc sống, vì vậy hãy yêu cầu sự giúp đỡ đó trong tuần này.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Lá bài Tarot: Two of Swords 

Lá bài Two of Swords cho thấy bạn có thể đang trải qua giai đoạn thiếu quyết đoán vào thời điểm này. Trên thực tế, bạn có thể không chắc chắn về việc có nên tiếp tục hay không nên đã chủ động trì hoãn việc đối mặt với vấn đề này.

Tuần mới bạn được nhắc nhở rằng dù bạn có cố gắng né tránh điều này đến mức nào thì nó cũng sẽ không biến mất.

Thay vì tập trung vào hậu quả của việc đưa ra quyết định sai lầm, hãy xem xét điều gì có thể xảy ra nếu bạn không đưa ra quyết định nào cả. Việc không hành động thường có thể dẫn đến những vấn đề lớn hơn sau này.

Lá bài Two of Swords cho thấy bạn có thể đang trải qua giai đoạn thiếu quyết đoán vào thời điểm này
Lá bài Two of Swords cho thấy bạn có thể đang trải qua giai đoạn thiếu quyết đoán vào thời điểm này

Bọ Cạp (23/10-22/11)

Lá bài Tarot: The Judgement

Bạn có thể sắp phải đưa ra một quyết định có tác động lâu dài. Bạn đã cảm thấy chơi vơi trong một thời gian khá lâu.

Lá bài The Judgement cho biết những lựa chọn tốt nhất đến từ sự kết hợp giữa cái đầu và trái tim. Điều này sẽ yêu cầu bạn nhìn lại quá khứ của mình để tìm ra những bài học hữu hình mà bạn đã học được.

Đồng thời bạn cũng phải kết nối với nội tâm của mình và lắng nghe những gì trực giác đang cố nói với bạn.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Lá bài Tarot: The Sun

Mặt trời đang thực sự chiếu sáng bạn trong tuần này.

Lá bài The Sun đại diện cho sự dồi dào, lạc quan, thành công và sự ấm áp của khoảng thời gian hạnh phúc trong cuộc đời bạn. Có thể bạn đang trải qua một khoảng thời gian hỗn loạn trong cuộc đời và cảm thấy như thể chưa có hồi kết nhưng vào tuần tới, bạn sẽ thấy được ánh sáng của sự hạnh phúc.

Thông qua những trở ngại, bạn đã học được nhiều điều và có được sự tự tin khi biết rằng bạn có thể vượt qua mọi cơn bão. Hãy tận hưởng khoảng thời gian tích cực này vì bạn xứng đáng có được nó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá bài Tarot: Queen of Cups 

Lá bài Queen of Cups biểu thị sự trưởng thành về mặt cảm xúc, lòng trắc ẩn.

Tuần này bạn sẽ được thể hiện năng lượng này theo một cách nào đó. Có lẽ một người bạn sẽ tiếp cận bạn khi gặp rắc rối trong mối quan hệ, hoặc một đồng nghiệp tìm đến bạn để được tư vấn về vấn đề mà họ đang gặp phải.

Khi điều này xảy ra, hãy lắng nghe từ trái tim khi họ nói nhưng vẫn tách biệt cảm xúc với vấn đề. Mặc dù việc lao đầu vào tình huống này với họ có thể rất hấp dẫn, nhưng hãy hiểu rằng chỉ có họ mới có thể tự mình thoát khỏi tình trạng khó khăn của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá bài Tarot: The Tower

Sự thay đổi bất ngờ có thể sẽ đến với bạn trong tuần này. The Tower biểu thị sự thay đổi đột ngột và không thể lường trước được.

Bản năng đầu tiên của bạn có thể là từ chối sự thay đổi này nhưng hãy tự hỏi bản thân tại sao bạn lại phản kháng như vậy. Đúng, những tình huống này không dễ vượt qua, nhưng bạn cần phải thay đổi để tiến bộ.

Cú sốc này đối với bản thân bạn là điều bạn cần để xem các vết nứt trong tâm hồn bạn ở đâu. Đổi lại, điều này giúp tâm lý bạn ổn định hơn. Chấp nhận giai đoạn chuyển tiếp này và những gì nó có thể dạy cho bạn sẽ mang lại những phần thưởng tích cực hơn trong tương lai.

Song Ngư (19/2-20/3)

Lá bài: King of Wands 

Một cơ hội có thể đến với bạn trong tuần này, và lá bài King of Wands đang thừa nhận rằng bạn có đủ sức mạnh và nghị lực để chấp nhận nó.

Bây giờ là lúc bạn phải đứng vững trong khả năng của mình và thể hiện khả năng nhìn xa trông rộng mà bạn có. Chìa khóa thành công là phải xác định rõ ràng nơi bạn muốn đến và đặt ra những mục tiêu thực tế để giúp bạn đạt được điều đó.

Xem thêm: Tarot: Năng lượng, thông điệp nào đến với bạn trong tháng 10 này