Đọc vị Tarot ngày 13/10/2023

Hãy để Thăng Long Đạo Quán bốc những lá bài và gửi thông điệp tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 13/10/2023 nhé.

Thông điệp nào của ngày 13/10/2023 sẽ gửi tới 12 Cung Hoàng Đạo thông qua những lá bài Tarot
Thông điệp nào của ngày 13/10/2023 sẽ gửi tới 12 Cung Hoàng Đạo thông qua những lá bài Tarot

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lá bài Tarot: The Hermit

Hãy làm mọi việc trôi chảy trong ngày bằng cách tỏ ra tôn trọng tùy theo thời gian và hoàn cảnh yêu cầu. Hãy hòa nhập, tập trung vào phần công việc bạn được giao và hoàn thành được nhiều việc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào hoặc rất ít.

Nói chung, được tôn trọng có thể là một điều tốt và có ích cho bạn, đặc biệt là khi giao tiếp với những người mới hoặc với những người không biết rõ về bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá bài Tarot: The Lovers

Sự thiếu quyết đoán không hẳn là điều xấu, nhưng nếu đi đến mức cực đoan, nó có thể khiến bạn bi quan và thất bại. Hãy dành thời gian cần thiết để đưa ra những lựa chọn bạn cần nhưng đừng sa lầy và trì trệ.

Hãy tự chủ và từ chối cảm thấy bất lực khi đối mặt với một tình huống đầy thử thách (hoặc cám dỗ). Hãy từ chối sự vội vã của bất cứ ai.

Kim Ngưu: Sự thiếu quyết đoán không hẳn là điều xấu, nhưng nếu đi đến mức cực đoan, nó có thể khiến bạn bi quan và thất bại. 
Kim Ngưu: Sự thiếu quyết đoán không hẳn là điều xấu, nhưng nếu đi đến mức cực đoan, nó có thể khiến bạn bi quan và thất bại.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Lá bài Tarot: The Devil

Bạn không muốn mất cả ngày để bơi ngược dòng đâu. Hãy tự chủ và đừng để bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì lôi kéo bạn phản ứng thái quá hoặc mất kiểm soát. Hãy thực tế và đừng cản trở bạn.

Sau này, bạn có thể tận hưởng niềm vui ngớ ngẩn của mình trong nhờ trí tưởng tượng phong phú, ở nhà riêng tư với những người yêu thương bạn bất kể bạn làm hay nói gì.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Lá bài Tarot: The Judgement

Bạn có thể đảm bảo một chiến thắng quan trọng và đạt được nguyện vọng bấy lâu nay. Đây rõ ràng không phải là thành tích chỉ sau một đêm mà có lẽ là thứ bạn đã không ngừng theo đuổi trong một thời gian dài.

Một số giấc mơ đã tồn tại quá lâu và đây có thể là ngày để những giấc mơ đó bắt đầu nhìn thấy ánh sáng của thế giới thực. Hãy nhiệt tình và đừng bỏ cuộc bây giờ

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lá bài Tarot: The Empress

Mọi thứ hôm nay có vẻ thực sự tốt đối với Sư Tử. Mọi thứ xung quanh bạn rực sáng với ấm áp. Bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì bởi vì ngay cả những lo lắng của bạn cũng có thể trở thành điều may mắn trá hình.

Bạn đang bước vào một giai đoạn tuyệt vời khi mọi việc bạn làm dường như đều tỏa sáng đặc biệt. Mọi người đánh giá cao những gì bạn mang lại cho cuộc sống của họ và bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Sư Tử hãy đón nhận sự chú ý và sự ghi nhận tích cực đang đến với bạn
Sư Tử hãy đón nhận sự chú ý và sự ghi nhận tích cực đang đến với bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lá bài Tarot: Ace of Wands

Xử Nữ nổi tiếng với đạo đức làm việc mạnh mẽ và khi bạn nhìn thấy lá Ace of Wands, đó giống như một dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng bắt đầu một hành trình hoặc sự nghiệp mới.

Khi theo đuổi ước mơ của mình, bạn không chỉ truyền cảm hứng cho những người xung quanh mà còn mang đến cho họ hy vọng rằng họ cũng có thể theo đuổi ước mơ của mình.

Vì vậy, hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và theo đuổi những gì bạn đam mê nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lá bài Tarot: Nine of Swords

Hôm nay, bạn có thể cảm thấy như mình đang gánh cả thế giới trên vai. Hãy tưởng tượng bạn đang cố gắng tự mình cân bằng một đống sách nặng. Nó có thể thực sự khó khăn và gần như không thể làm được tất cả một mình.

Hôm nay bạn có thể cảm thấy choáng ngợp và thay vì cảm thấy hy vọng, bạn có thể cảm thấy tội lỗi vì không thể giải quyết mọi việc. Nhưng bạn không cần phải tự mình trải qua ngày này.

Hãy liên hệ với một người bạn hoặc ai đó có thể ở bên bạn để nhờ sự giúp đỡ.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Lá bài Tarot: The Tower

Mọi người có thể mong đợi vào bạn nhiều hơn những gì bạn thể hiện có thể khiến bạn trở nên khó tính và khắt khe hơn. Bạn có thể thấy mình là người thẳng thắn trong khi những người khác coi bạn là người thiếu tế nhị.

Hãy tránh cho bản thân những buồn đau và cẩn thận hơn với lời nói và hành động của mình. Nếu ai đó đang có ý định làm điều xấu, hãy cố gắng bắt lấy ngay lập tức và ngăn chặn càng sớm càng tốt.

Lá bài The Tower
Lá bài The Tower

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lá bài Tarot: The Chariot

Hôm nay là một ngày đặc biệt vì nó sẽ làm bộc lộ những tài năng mà bạn không hề biết mình có. Hãy thích nghi và sẵn sàng hành động và thực hiện những dự định mang tính đột phá.

Tiếp tục tích cực, lạc quan và chắc chắn về bản thân. Đây là ngày hoàn hảo để có những bài học hữu ích trong quá trình trưởng thành của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lá bài Tarot: Death

Sự thay đổi đã diễn ra được một thời gian và hôm nay sự chuyển đổi thực sự có thể xảy ra. Bạn sẽ mất đi một vài thứ nhưng nó không thực sự ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của bạn.

Bạn đang dần có năng lượng tích cực hơn và nó dành cho những điều mới mẻ, tốt đẹp hơn cho bạn. Nó có thể là điều gì đó đặc biệt hoặc bình thường, nhưng dù nó là gì thì nó cũng sẽ có ý nghĩa và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lá bài Tarot: The Magician

Hôm nay bạn sẽ có một số vấn đề cảm xúc nhưng đừng để nó đè nặng lên đầu bạn. Nếu ai đó cố gắng đưa ra một yêu cầu bất ngờ cho bạn, bạn có thể sẽ nhận ra mục đích sâu xa của nó.

Hãy khiêm tốn, đừng đặt kỳ vọng quá nhiều vào nó và sau đó thể hiện thật xuất sắc. Miễn là cái tôi của bạn không vượt quá những điều đúng đắn, bạn sẽ có thể đạt được bất cứ điều gì.

Lá bài Magician đem lại cho Bảo Bình một số vấn đề cảm xúc
Lá bài Magician đem lại cho Bảo Bình một số vấn đề cảm xúc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Lá bài: The Hierophant

Điều quan trọng là phải bám sát kế hoạch đã có và trung thành với những đối tác của mình.

Bạn là người lãnh đạo của một nhóm người sẽ làm những gì bạn yêu cầu nếu bạn đối xử đúng mực và quan tâm đến những nhu cầu của họ, đặc biệt là những nhu cầu cá nhân nhỏ bé.

Bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người bạn yêu và mối quan hệ đang khá mờ nhạt đi của bạn.

Xem thêm: Thông điệp Tarot tuần mới 9/10/2023-15/10/2023: Năng lượng tích cực đang tới với bạn!