Đọc vị Tarot ngày 17/10/2023

Hãy để Thăng Long Đạo Quán bốc những lá bài và gửi thông điệp và những lời cảnh báo tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 17/10/2023 nhé.

Thông điệp và lời cảnh báo từ lá bài Tarot ngày 17/10/2023.
Thông điệp và lời cảnh báo từ lá bài Tarot ngày 17/10/2023.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lá bài Tarot: The Justice

Bạn có thể phải đối mặt với những người cảm thấy thấp kém hoặc yếu đuối hơn bạn, vì vậy hãy cẩn thận để không chạm vào lòng tự ái của người khác.

Tương tự, Điều này cũng nhất thiết là điều khiến bạn bạn đi chậm hơn hoặc làm ít hơn những gì bạn biết là cần thiết. Hãy kiên quyết nhưng không quá cứng rắn, quyết tâm nhưng không quá quyết đoán. 

Hôm nay bạn sẽ làm được nhiều việc tốt.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá bài Tarot: The Empress

Hãy giải quyết sự hiểu lầm và dành chút thời gian cũng như không gian để bắt đầu điều gì đó mà bạn hằng muốn làm nhưng cảm thấy vượt quá khả năng của mình. 

Hôm nay bạn sẽ có mối quan hệ tốt với những người bạn từng không được lòng, có thể vì lòng kiêu hãnh, một cuộc tranh giành quyền lực nào đó, hoặc sự tôn trọng trong ảnh nhìn, nhưng điều quan trọng là hôm nay điều sẽ biến mất.

Bạn có thể làm được bất cứ điều gì trong ngày hôm nay, miễn là bạn có đủ quyết tâm.

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có mối quan hệ tốt với những người bạn từng không được lòng
Hôm nay Kim Ngưu sẽ có mối quan hệ tốt với những người bạn từng không được lòng.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Lá bài Tarot: The Hanged Man

Hôm nay, mọi thứ có thể không diễn ra theo cách bạn muốn, nhưng đây không phải là lúc để từ bỏ. Dù bạn có sai sót gì thì cũng không có lý do gì để ngừng cố gắng sửa chữa mọi thứ. Hãy thành thật với chính mình và làm những gì có thể để ít nhất không khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn. 

Không có gì là không thể tha thứ, sửa chữa hoặc thay thế. Hãy giữ vững niềm tin và tiếp tục bước đi.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Lá bài Tarot: The Hermit

Có thể hôm nay bạn sẽ bận rộn nhưng hãy cố gắng dành đủ thời gian cho bản thân. Hãy sắp xếp và sử dụng thời gian thật hiệu quả để có thể trung hòa giữa công việc và thư giãn. Bạn không nhất thiết phải dành cho việc ngồi một chỗ và nhàn rỗi cả ngày.

Việc trầm ngâm nhìn vào tách trà đó một lúc cũng có thể mang lại lợi ích không kém. Hãy bình tĩnh tâm trí và trái tim của bạn và biến nó thành một ngày bình yên.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lá bài Tarot: Ace of Wands

Sư Tử nổi tiếng với sự thẳng thắn, mạnh mẽ trong tính cách và khi bạn nhìn thấy lá Ace of Wands, đó giống như một dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng bắt đầu một hành trình hoặc sự nghiệp mới.

Khi theo đuổi ước mơ của mình, bạn không chỉ truyền cảm hứng cho những người xung quanh mà còn mang đến cho họ hy vọng rằng họ cũng có thể theo đuổi ước mơ của mình.

Vì vậy, hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và theo đuổi những gì bạn đam mê nhé.

Ace of Wands đại diện cho một khởi đầu mới với rất nhiều tiềm năng
Ace of Wands đại diện cho một khởi đầu mới với rất nhiều tiềm năng

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lá bài Tarot: Queen of Swords

Hôm nay có thể là một trong những ngày mà Xử Nữ cảm thấy thực sự mông lung, gần như bạn đang bị mắc kẹt trong những ý tưởng của riêng mình. Cố gắng đừng để tâm trí xoay vòng mà hãy tập trung vào những thứ thực sự quan trọng.

Lá bài Queen of Swords trong Tarot nói rằng bạn đang dựa rất nhiều vào sức mạnh tư duy thay vì sức mạnh thể chất. Giống như bạn có một bộ não lớn và nó làm việc quá giờ. Thay vì nhìn mọi thứ từ những góc độ khác nhau, bạn có thể bị mắc kẹt trong suy nghĩ của chính mình.

Nhưng cuối cùng bạn vẫn sẽ hoàn thành được công việc. Dù đang chìm đắm trong suy nghĩ nhưng bạn sẽ tìm ra cách để biến mọi việc thành hiện thực.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lá bài Tarot: The Magician

Hôm nay, thứ bạn thể hiện bên ngoài và thứ bạn thực sự cảm thấy có phần khác nhau. Hãy tưởng tượng bạn đeo một chiếc mặt nạ có vẽ nụ cười trên đó.

Bạn rất giỏi che giấu cảm xúc thật của mình đằng sau nụ cười đó. Vấn đề là bạn biết điều gì đang diễn ra bên trong mình. Bạn có thể đang mang theo một số lo lắng hoặc nỗi buồn, nhưng bạn không cần phải gánh chúng một mình. Sẽ có những người quan tâm đến bạn và sẵn lòng giúp đỡ nếu bạn quyết định cởi bỏ chiếc mặt nạ đó và chia sẻ cảm xúc của mình.

Vì vậy, đừng ngại ngần nhờ vả sự giúp đỡ.

Lá bài Magician đem lại cho Thiên Bình một số vấn đề cảm xúc
Lá bài Magician đem lại cho Thiên Bình một số vấn đề cảm xúc

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Lá bài Tarot: The Moon

Có một khía cạnh nào đó của tất cả chúng ta mà không phải lúc nào chúng ta cũng thể hiện với thế giới và ngày nay, bạn bị thu hút bởi phần ẩn giấu đó của chính mình.

Bạn bị cám dỗ khám phá những điều có vẻ bí ẩn một chút, chẳng hạn như khả năng tâm linh hoặc đọc chiêm tinh. Mặt trăng trong cung của bạn khiến bạn cảm thấy thoải mái khi đi sâu vào sâu thẳm tâm hồn mình.

Vì vậy, bạn hãy tiếp tục hành trình khám phá những bí ẩn bên trong chính bản thân mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lá bài Tarot: The Chariot

Hôm nay bạn sẽ bộc lộ những tài năng mà bạn không hề biết mình có. Hãy thích nghi và sẵn sàng thử thay vì phân vân và lại trì hoãn.

Hãy tích cực, lạc quan và tự tin về bản thân. Đây là ngày hoàn hảo để học điều gì đó hữu ích, mang lại niềm vui cũng như sự thú vị.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lá bài Tarot: The Emperor

Trong thâm tâm, bạn luôn biết rằng mình sinh ra để dành cho điều gì đó đặc biệt. Giống như bạn đang ở ngã ba đường, cố gắng quyết định nên đi con đường nào và cuối cùng bạn sẽ chọn được con đường nhiều thử thách nhưng đầy quả ngọt nhất.

Có một số quyết định quan trọng cần đưa ra và hôm nay là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu lựa chọn những gì bạn muốn cho tương lai của mình. Bạn chịu trách nhiệm về số phận của mình, vì vậy hãy đưa ra những quyết định quan trọng đó nhé Nhân Mã.

Những lá bài tarot sẽ tiết lộ cho bạn điều gì?
Những lá bài tarot sẽ tiết lộ cho Ma Kết điều gì?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lá bài Tarot: The Tower

Có những ngày có chuyện gì đó xảy ra và bạn không thể làm gì được. Thực ra nó không liên quan gì đến bạn cả; bạn chỉ tình cờ ở đó thôi.

Mặc dù ngày hôm nay có thể sẽ không có gì bất ổn, nhưng bạn có thể cảm thấy dễ bị tổn thương về mặt cảm xúc và những suy nghĩ tiêu cực cứ bám lấy bạn. Hãy coi những suy nghĩ này như những cuộc diễn tập tâm lý và đừng để bất kỳ điều gì trong số này làm bạn lo lắng.

Bạn ổn và sẽ ổn dù có chuyện gì xảy ra.

Song Ngư (19/2-20/3)

Lá bài: Death

Một sự thay đổi đã diễn ra được một thời gian và hôm nay sự chuyển đổi thực sự có thể xảy ra. Không có gì phải sợ hãi, hãy bình tĩnh và đón nhận nó.

Một không gian mới đang được tạo ra và năng lượng đang được dành cho những điều mới mẻ và tốt đẹp hơn với bạn. Nó có thể là điều gì đó nhỏ hoặc lớn, nhưng dù nó là gì thì nó cũng sẽ có ý nghĩa và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn.

Xem thêm: Đọc vị Tarot tuần mới 16/10/2023-22/10/2023: Một tuần ngọt ngào đang tới