Đọc vị Tarot ngày 7/10/2023

Hãy để Thăng Long Đạo Quán gửi thông điệp tới bạn qua những lá bài Tarot nhé.

Đọc vị Tarot ngày 7/10/2023.
Đọc vị Tarot ngày 7/10/2023.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lá bài Tarot: Two of Swords

Bạch Dương, điều quan trọng cần nhớ là trong cuộc sống, các quyết định đều quan trọng. Nếu bạn do dự và không chịu trách nhiệm về lựa chọn của mình, hoàn cảnh hoặc người khác có thể quyết định thay bạn. Bạn không muốn thấy mình phó mặc cho số phận.

Mặc dù bạn không thể kiểm soát mọi kết quả nhưng bạn có thể tích cực tham gia vào việc định hình hướng đi cho cuộc đời mình. Điều quan trọng là bạn phải là người quyết định con đường của mình. Nắm bắt sức mạnh của sự lựa chọn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá bài Tarot: Temperance

Kim Ngưu, bạn háo hức thay đổi và tự hỏi tại sao lại mất nhiều thời gian như vậy. Bạn đang dần từ bỏ quyền kiểm soát, học cách buông bỏ vì không muốn bỏ lỡ khoảnh khắc khi cuộc sống chuyển biến tốt đẹp hơn.

Bạn sống theo phương châm “Những gì dành cho bạn sẽ luôn là của bạn”. Hãy nhớ rằng số phận vận hành theo thời gian biểu riêng của nó và đôi khi cần phải có sự kiên nhẫn. Nắm bắt thời điểm của sự thay đổi.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Lá bài Tarot: The Empress

Song Tử, hãy sẵn sàng cho một bữa tiệc thú vị! Lá bài Tarot Empress đặt bạn lên một bệ đỡ, nơi bạn sẽ nhận được sự đối xử như nữ hoàng từ những người khác. Bạn sẽ được tôn trọng và đánh giá cao.

Bất kể hoàn cảnh hiện tại của bạn như thế nào, hãy chuẩn bị cho mình một bước tiến đáng kể trong cuộc sống. Hãy đón nhận sự chú ý và sự ghi nhận tích cực đang đến với bạn.

Song Tử hãy đón nhận sự chú ý và sự ghi nhận tích cực đang đến với bạn
Song Tử hãy đón nhận sự chú ý và sự ghi nhận tích cực đang đến với bạn

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Lá bài Tarot: The Star

Cự Giải, ngay cả khi mối liên hệ của bạn với một thế lực cao hơn cảm thấy yếu đi, hôm nay vẫn hứa hẹn về một điều gì đó tốt đẹp, thậm chí có thể là một phép màu nhỏ. Hãy tin tưởng một chút và mở lòng đón nhận những phước lành bất ngờ.

Đôi khi, cuộc sống mang đến những điều bất ngờ tích cực vào lúc bạn ít ngờ tới nhất. Hãy tỉnh táo và nắm bắt các cơ hội để làm mới bản thân nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lá bài Tarot: The Magician

Hỡi Sư Tử, tiềm năng và tài năng của bạn rất lớn, nhưng nếu chúng không mang lại cho bạn hạnh phúc thì đã đến lúc bạn phải thực hiện hành trình khám phá bản thân. Việc tìm ra điều gì thực sự khơi dậy niềm đam mê của bạn cần có thời gian và thử thách.

Đừng lo lắng, thời điểm mọi thứ sáng tỏ sẽ đến. Hãy tìm kiếm điều khiến trái tim bạn thực sự hạnh phúc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lá bài Tarot: The Sun

Xử Nữ, cuộc sống của bạn đang diễn ra theo hướng tích cực, mọi thứ đang ổn định và cơ hội phát triển đang xuất hiện. Con đường phía trước có vẻ tươi sáng và đầy hứa hẹn.

Bạn hãy tận hưởng động lực tích cực và tiếp tục làm việc chăm chỉ để hướng tới mục tiêu của bạn. Những nỗ lực của bạn đang và sẽ được đền đáp.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lá bài Tarot: The High Priestess

Thiên Bình, bản chất trực giác và sự nhạy cảm của bạn có thể khiến một số người thận trọng khi tiến quá gần. Mặc dù bạn luôn sẵn lòng giúp đỡ nhưng những người khác có thể cần tìm ra giải pháp của riêng họ và vượt qua những thách thức của họ.

Hãy tin vào trực giác của bạn và tiếp tục hỗ trợ mọi người khi cần. Bạn sẽ luôn vui vẻ vì những điều tốt mình làm.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Lá bài Tarot: The Hanged Man

Bọ Cạp, sự kiên nhẫn của bạn có thể ngày càng giảm sút và có vẻ như những lời hứa sẽ không được thực hiện. Nếu điều đó xảy ra, đã đến lúc bạn phải kiểm soát và cân nhắc các lựa chọn của mình.

Bạn có thể cần phải đảm nhận vai trò người quản lý dự án để đảm bảo rằng mọi việc tiến triển như mong đợi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lá bài Tarot: The Hierophant

Nhân Mã, bạn có thể cảm thấy bị hạn chế bởi những quy tắc cũ không còn phục vụ bạn nữa. Tuy nhiên, thúc đẩy thay đổi có thể không mang lại kết quả mong muốn vào lúc này. Thay vào đó, hãy cho phép người khác phát triển theo tốc độ riêng của họ và đưa ra quyết định.

Đôi khi, sự thay đổi dễ dàng được chấp nhận hơn khi nó giống như một lựa chọn cá nhân.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lá bài Tarot: Wheel of Fortune

Đây là một ngày may mắn với Ma Kết. Hãy hành động và thái độ của bạn sẽ được phản ánh lại với năng lượng tương tự. Hãy chọn sự tử tế và tích cực, bạn sẽ thấy thế giới đáp lại bằng sự tử tế.

Thái độ của bạn có sức mạnh ảnh hưởng đến năng lượng xung quanh bạn, vì vậy hãy biến nó thành một thái độ tích cực.

Thái độ của Ma Kết có sức mạnh ảnh hưởng đến năng lượng xung quanh, vì vậy hãy biến nó thành một thái độ tích cực.
Thái độ của Ma Kết có sức mạnh ảnh hưởng đến năng lượng xung quanh, vì vậy hãy biến nó thành một thái độ tích cực.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lá bài Tarot: Strength

Bảo Bình, bạn có thể tự hỏi mình sẽ tìm thấy sức mạnh ở đâu để tiến về phía trước. Hãy nhớ rằng cuộc sống không bao giờ mang đến cho bạn những thử thách vượt quá khả năng giải quyết của bạn. Dù gánh nặng có thể nặng nề nhưng cuối cùng bạn cũng sẽ vượt qua được.

Giai đoạn thử thách này sẽ trở thành một phần quá khứ của bạn và những ngày tươi sáng hơn đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lá bài Tarot: The Moon

Song Ngư, không phải lúc nào mọi người cũng tiết lộ sự thật khi họ sợ bị phán xét. Hôm nay, hãy cân nhắc việc đặt những câu hỏi thẳng thắn để có được câu trả lời bạn cần. Biết những gì bạn muốn và tìm kiếm sự rõ ràng là những bước thiết yếu trên con đường dẫn đến thành công của bạn.

Hãy tin tưởng vào trực giác của bạn và phấn đấu đạt được những chân thành, thật lòng trong cách bạn và mọi người đối xử với nhau.

Xem thêm: Tarot: Năng lượng, thông điệp nào đến với bạn trong tháng 10 này