Chọn 1 trong 2 tụ dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết thông điệp, nguồn năng lượng nào sẽ đến với bạn trong tháng 10 này!

Chọn 1 trong 2 tụ dưới đây sẽ cho biết thông điệp tháng 10 nào dành cho bạn
Chọn 1 trong 2 tụ dưới đây sẽ cho biết thông điệp tháng 10 nào dành cho bạn

Tụ 1

Tháng 10 này đang mang tới bạn những nguồn năng lượng mới, những đột phá và dự án mới cho cuộc sống của bạn. Các bạn có thể nhận thấy nguồn năng lượng này đang trào dâng.

Có thể có những thay đổi đột ngột về năng lượng bên trong con người bạn và những người xung quanh bạn. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy hơi ngợp và hỗn loạn nhưng nó nhằm mục đíhc sẽ đưa bạn vào một dòng thời gian khác trùng khớp với tất cả sự phát triển mới này.

Hãy cởi mở để đón nhận và trải nghiệm tất cả những gì cuộc sống mang lại cho bạn trong tháng này. Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên về những gì mà tháng 10 mang lại cho bạn đó!

Người chọn tụ 1 cần nhiều sự quyết đoán và dũng cảm vì sẽ có nhiều thứ cần được đưa ra quyết định vào tháng này. Đừng ngại yêu cầu những gì bạn xứng đáng được nhận và đừng chấp nhận bất cứ điều gì bạn “kém” hơn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bạn hiểu rằng chỉ có chính mình mới có thể xây dựng cuộc sống mà bạn mong muốn và khoảng thời gian tháng 10 này chính là tháng để hành động, để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Tụ 2

Các bạn đang có xu hướng tự chữa lành nhiều hơn những gì mà bạn nhận ra. Những bạn chọn tụ 2 có rất nhiều năng lượng nặng nề đã bị lưu trữ bên trong, đặc biệt là các luân xa phía dưới cần được để ý hơn.

Các bạn cần phải giải toả tất cả những cảm xúc ngột ngạt, bị đè nén này. Hãy thử các hoạt động thể thao, giải toả tâm trí bằng cách “hét” lên cũng được nhé!

Các bạn đang ôm giữ những tổn thương và nỗi đau trong quá khứ mà các bạn không cần nữa và thậm chí bạn không nhận ra rằng điều đó cản trở dòng chảy sáng tạo và niềm vui đến với cuộc sống của bạn. Đây cũng là lúc để bạn tha thứ cho tất cả mọi người trong cuộc đời mình, tất cả những người đã từng làm tổn thương, buông bỏ tất cả và để họ ra đi và đặc biệt là cho chính bản thân bạn.

Có thể sẽ có 3 điều chính đến với những người chọn tụ 2. Ngoài việc sẽ chấm dứt được điều gì đó khiến bạn đang căn thẳng, bạn có thể sẽ thành công trong một nỗ lực (có thể là ở công việc hoặc trường học).

Nhiều khả năng bạn cũng có thể chào đón những người mới trong cuộc sống của mình. Hãy nhớ cân bằng bản thân và nhắc nhở bản thân rằng bạn mạnh mẽ và xứng đáng thế nào.

Đừng ngăn cản những phước lành này (đặc biệt là những người mới) vì nỗi sợ hãi nào đó trong quá khứ, hãy đặt ra ý định cho những điều mới mẻ sẽ đến nhé!