Việc tìm được một người chồng vừa yêu thương vợ, vừa chăm con vừa lo lắng được kinh tế gia đình là một điều hạnh phúc với người phụ nữ. Tuy nhiên làm sao để biết được người đàn ông của mình có được đức tính này. Hãy cùngThăng Long Đạo Quántìm hiểu tướng đàn ông chiều vợ thông qua các đặc điểm dưới đây nhé! Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Tướng đàn ông chiều vợ

Người xưa có câu “tâm sinh tướng”. Điều này có nghĩa là nội tâm của họ sống như thế nào thì sẽ thể hiện ra nét mặt, tướng mạo như vậy. Nên chỉ cần nhìn tướng mạo của họ, chúng ta có thể đoán được phần nào tính cách của họ ra sao.

1.1. Tướng đàn ông chiều vợ: mặt chữ điền

Người xưa có câu “Mặt chữ điền hết tiền lại có” dùng để mô tả người dàn ông có nét quý tướng mặt chữ điền. Đặc điểm của người đàn ông mặt chữ điền là vầng trán cao, rộng, cằm hơi nhô ra, khuôn mặt vuông vức. Nếu có thêm hàm én, mày ngài (râu quai nón, lông mày rậm) thì là người có vận khí tốt, tính tình điềm đạm, hiền hoà.

tuong-dan-ong-chieu-vo
Mặt vuông chữ điềm – đặc điểm nổi bật

Theo nhân tướng học, người đàn ông có gương mặt chữ điền là người cương nghị, quyết đoán và rất tự lập. Họ là người có tương lai xán lạn. Với giọng nói trầm ấm cùng tính tình điềm tĩnh, họ là người rất được lòng tin từ người khác. Trong làm ăn kinh doanh, họ luôn có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp thành công, dễ phát tài, phát lộc.

Một số người có khuôn mặt chữ điền có thể tham khảo: Jim Walton – 1 trong 10 tỷ phú giàu nhất thế giới năm 2015, David Beckham – cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới,…

Xem thêm: Tướng phụ nữ hai đời chồng

1.2. Vầng trán vuông, cao

Người đàn ông có vầng trán vuông là người sống rất thực tế và rất thận trọng trong mọi sự từ công việc đến cuộc sống. Họ là người rất kiên trì và luôn phấn đấu vì mục tiêu mà họ đã đề ra. Họ tuy không phải là người đạt được thành công ở thời trẻ nhưng về trung vận và hậu vận của họ lại đạt được nhiều thành tựu lớn, nhờ vậy mà họ sẽ là chỗ dựa vững chắc cho vợ con mình.

1.3. Tướng đàn ông chiều vợ: Sơn căn cao, sáng sủa

Sơn căn là khoảng cách ở giữa 2 đầu mắt. Nếu sơn căn sáng sủa, màu sắc sáng sủa, sống mũi cao, chóp mũi tròn, chân mày hướng đến tóc mai là người có chí lớn và tài vận tốt. Ngược lại, nếu đàn ông có đầu mũi nhọn, mặt xương thì tính tình rất khắt khe, thường rất nóng tính, hay trách móc người khác và rất khắt khe trong vấn đề chi tiêu. Nếu xương mũi lộ ra thì lại càng khắc vợ, không phải là tướng tốt để lấy làm chồng.

1.4. Nhân trung sâu dài

Ngoài những bộ phận như: khuôn mặt, vầng trán, sơn căn, mũi,… thì nhân trung cũng là một bộ phận hé lộ số mệnh của một con người. Nhân trung là rãnh lõm có vị trí từ dưới mũi đến giữa môi trên, còn gọi là Thọ đường và Tử đình. Người đàn ông có Nhân Trung sâu, dài, không chỉ kiếm tiền giỏi giang, có sự nghiệp vững chắc, thành công từ tuổi còn trẻ mà còn hết mực yêu thương vợ con và rất biết cách chăm lo cho cuộc sống gia đình. 

tuong-dan-ong-chieu-vo
Giải mã tướng đàn ông chiều vợ

Người đàn ông có đặc điểm này có tính cách khá hài hoà, biết bao dung và cảm thông cho mọi người xung quanh. Họ còn biết cách lắng nghe, sống có trách nhiệm và luôn tôn trọng vợ mình. 

1.5. Tướng đàn ông chiều vợ: Mũi thẳng, cao to, đầy đặn

Mũi được coi là cung tiền tài của mỗi người. Người đàn ông có tướng mũi thẳng, cao, chóp mũi tròn đầy, cánh mũi rộng nhưng kín sẽ là người kiếm được tiền và có nguồn tài chính khá giả. Ngược lại, nếu người đàn ông có cánh mũi hở, lộ lỗ mũi thì lại là người tiêu xài hoang phí, hiếm khi giữ được tiền.

Người đàn ông có sống mũi cao là người khá tự tin và thành thật. Các bạn nên tránh những người lộ lông mũi vì họ không phải là người chỉn chu, sống lôi thôi và không biết cách chăm sóc bản thân mình lẫn người khác. 

Trái ngược với dạng nhân tướng tốt lành như vậy, đó chính là tướng đàn ông sát vợ, quý vị có thể tham khảo thêm tại Thăng Long Đạo Quán.

1.6. Đôi tai to, dày

Người xưa quan niệm rằng những người đàn ông có đôi tai to, dày là người có số làm quan, trong tướng số gọi là thám thính quan. Họ là người thông minh, khôn ngoan, tháo vát, là người có sự nghiệp thành công, điều kiện kinh tế lý tưởng, đủ khả năng đem lại cuộc sống yên vui, đầy đủ cho vợ con.

1.7. Tướng đàn ông chiều vợ: Lông mày rậm

Người đàn ông có lông mày rậm được coi là người có tướng Bảo thọ quan. Nam giới có phần xương lông mày nhô cao, đầu lông mày rộng là người có tướng đại quý.

tuong-dan-ong-chieu-vo
Lông mày có vị trí quan trọng trong nhân tướng

Những người này sống rất lạc quan, luôn suy nghĩ tích cực, họ luôn dốc hết sức mình để đạt được thành công mà họ mong muốn và gầy dựng được một nền tài chính vững chắc. Trong mối quan hệ tình cảm với nửa kia, nếu đã yêu ai đó, họ sẽ luôn cố gắng chăm sóc và lo cho nửa kia một cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc nhất.

1.8. Chân màu hình “bát tự” hoặc chân mày rủ xuống

Chân mày hình bát tự là kiểu mày có đầu lông mày cao, thân lông mày thấp dần, đuôi lông mày gần ngang với đuôi mắt. Cả hai lông mày hợp với nhau tạo thành hai nhánh như chữ bát

Chân mày rũ xuống là kiểu mày bình thường, cuối lông mày chia thành hai nhánh. Một nhánh hếch lên và sợi lông mày cũng có chiều hơi hướng lên, nhánh thứ hai rẽ xuống, chiều lông mày cũng hơi hướng xuống.

Người đàn ông có hai kiểu lông mày này là người có tính khi khá ôn hoà, luôn giữ được tính điềm tĩnh và biết cách giữ hoà khí đôi bên. Người đàn ông này cũng sẽ để vợ mình nắm quyền kinh tế trong gia đình vì ở họ có sự tin tưởng vào vợ mình.

Xem thêm: Tướng phụ nữ lấy chồng đại gia

1.9. Tướng đàn ông chiều vợ: Gò má đầy đặn (không quá cao)

Gò má cao (hay còn gọi là Lưỡng Quyền) là hai trong năm phần nổi cao của khuôn mặt, được gọi là Ngũ nhạc. Nếu một khuôn mặt có mũi toàn hảo nhưng Lưỡng quyền không toàn hảo thì quý cách lại bị giảm. Nam giới có gò má cao đầy đặn (nhưng không quá cao) là người có cá tính nhưng luôn biết mình biết ta, là người làm ăn giỏi, có thể cho nửa kia của mình một điểm tựa vững chắc.

1.10. Huyệt thái dương đầy đặn

Huyệt thái dương nằm ở hai bên trán, là nơi cuối chân mày. Đây là vị trí gần với não, nếu huyệt thái dương lõm vào thì gia chủ sẽ có tư duy không sáng suốt. Ngược lại, nếu người đàn ông có huyệt thái dương đầy đặn thì sẽ có đầu óc linh hoạt, thông minh, nhanh nhẹn.

Trong nhân tướng học, huyệt thái dương còn được gọi là Thiên Thương (cung phu thê). Người có huyệt thái dương đầy đặn là người đàn ông rất trưởng thành và tâm lý. Họ có khả năng kiếm được và tiết kiệm được tiền. Họ cũng là người rất hiểu biết, giàu lòng bao dung, là mỏ neo vững chắc cho con thuyền hôn nhân trước sóng gió của cuộc đời.

1.11. Tướng đàn ông chiều vợ: Hai cằm

Người đàn ông có tướng hai cằm được xem như là mang kho báu bên mình. Họ là người rất vượng về tài vận, nắm giữ trong tay nhiều tiền của, đất đai, là người sống rất tình cảm, yêu chiều đối phương. Điều này còn gì tuyệt vời hơn!

1.12. Môi mỏng

Người đàn ông có bờ môi mỏng là người thuộc trường phái nấu ăn giỏi. Tuy nhiên nếu môi mỏng quá thì lại là người lạnh nhạt, ích kỷ và thích soi mói người khác.

1.13. Tướng đàn ông chiều vợ: Mắt phải to hơn mắt trái

Người đàn ông có đặc điểm này là kiểu người “sợ vợ”, coi vợ mình là “nóc nhà” nên dễ nhún nhường nửa kia để ấm êm cửa nhà. Tuy tính tình có chút yếu đuối và đôi khi hơi nhu nhược nhưng đây là người luôn yêu thương vợ mình bằng cả tấm lòng và trái tim, lúc nào cũng muốn cho nửa kia của mình vui, sẵn sàng chịu phần thiệt về mình để giữ hoà khí gia đình.

2. Xem tướng mặt – bói tướng số khuôn mặt

Nhân tướng học là một trong những hình thức xem bói cơ bản được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Xem tướng mặt không phải là một hình thức bói toán thiếu cơ sở mà nó đã được hình thành và phát triển trải qua hàng ngàn năm trước đây.

Nhân tướng mặt là xem các đường nét có trên khuôn mặt: Hình dáng khuôn mặt, Trán, Lông mày, Mắt, Tai, Miệng với mục đích:

  • Tiên đoán vận cục.
  • Tiên đoán về tính cách.
  • Xem các đường nét trên khuôn mặt để biết được hung hay cát.

Thấu hiểu điều này, các chuyên gia của Thăng Long Đạo Quán đã xây dựng và phát triển công cụ xem tướng mặt, giúp bạn hiểu hơn về cơ thể, bản mệnh của mình:

  • Bước 1: Trong phần “Xem tướng mặt” sẽ có các mục: Khuôn mặt, Trán, Lông mày, Mắt, Tai, Miệng. Quý đọc giả quan sát rồi chọn vào các phần tương ứng.
  • Bước 2: Sau đó bấm vào “XEM” và vui lòng chờ 30 giây để lĩnh thông tin.

3. Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu những tướng đàn ông chiều vợ. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 để được giải đáp! Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình theo link dưới đây nhé!

Các bài viết liên quan: