Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời 2024 để biết được vận mệnh của con mình. Từ đó sẽ có được kế hoạch sinh con hợp tuổi của bố mẹ. Đồng thời mong muốn cho con có được tương lai, cuộc sống tốt đẹp hơn. Để biết được chính xác tử vi trọn đời của con cái, hãy theo dõi những nội dung dưới đây của Thăng Long Đạo Quán.

1. Tổng quan về người sinh năm 2024

Những bé sinh năm 2024 là tuổi Giáp Thìn – tuổi con Rồng (Phục Đầm Chi Lâm – Rồng ẩn ở đầm). Thông thường những bé sinh năm này đều có cuộc sống may mắn, những điều mà bản thân mong muốn đều đạt được. Cả nam và nữ mạng đều sẽ có được cuộc sống thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp vững vào sau khi tới trung vận.

Do tính cách của các bé thường thông minh, có giác quan nhanh nhẹn, vui vẻ và năng động. Tính cách thường ngay thẳng, nóng tính, có gì nói đấy lại tự tin vào bản thân và thiếu kiên nhẫn. Vì vậy nên nhiều khi sẽ không được lòng những người xung quanh. Nếu khắc phục được những nhược điểm này thì sẽ được rất nhiều người giúp đỡ, sự nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Trước tiên tìm hiểu về tử vi trọn đời sinh năm 2024 thì hãy cùng tìm hiểu tổng quan về tuổi Giáp Thìn qua các thông tin sau:

Nam mạngNữ mạng
MệnhPhú Đăng Hỏa – Lửa đèn dầu
CungChấn MộcChấn Mộc
Khắc mệnhKim, Thủy
Xương –  Tướng tinhXương con rồng – Tướng tinh con rắn
Độ mạngÔng Quan ĐếBà Cửu Thiên Huyền Nữ
Màu hợp mệnhMàu đỏ, hồng, cam, tím, màu xanh lá, xanh lamMàu xanh lá cây, xanh lục, đỏ, hồng, cam, tím
Màu khắc mệnhTrắng, xám, ghi, đen, xanh nước biểnTrắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển
Tử vi Giáp Thìn 2024 nam mạng
Tử vi Giáp Thìn 2024 nam nữ mạng

2. Tử vi trọn đời các bé gái Giáp Thìn sinh năm 2024

Tử vi trọn đời 2024 nam nữ mạng sẽ gặp những vấn đề khác nhau. Tử vi trọn đời của những bé gái sinh năm 2024 thì khá tốt và cũng gặp được nhiều may mắn. Nhưng cũng cần phải chờ đến trung và hậu vận thì sự nghiệp, tiền tài mới ổn định. Trước đó cũng sẽ gặp một vài khó khăn, bất lợi trong cuộc sống, công việc và chuyện tình cảm.

2.1. Cuộc sống của bé gái sinh năm 2004 sẽ ra sao?

Cuộc sống của các bé gái sinh năm 2024 thường an nhàn, nhận được nhiều sự trợ giúp của những người xung quanh. Đặc biệt là sau khi lập gia đình chồng sẽ là người giúp cho mọi mặt của cuộc sống đều tốt hơn.

Không chỉ nhận được nhiều tài lộc mà còn có được cuộc sống gia đình hạnh phúc. Chồng là chỗ dựa vững chắc, luôn thấu hiểu và san sẻ mọi việc trong gia đình với vợ. Con cái thì nghe lời ông bà, cha mẹ nên luôn ngoan ngoãn, học giỏi. Bố mẹ luôn là tấm gương sáng để con cái học hỏi theo.

2.2 Tình duyên của bé gái sinh năm Giáp Thìn

Mỗi một tháng sinh khác nhau sẽ gặp những vấn đề trong chuyện tình cảm khác nhau. Theo các chuyên gia phong thủy thì họ thường chia các nhóm tháng sinh thành 3 mức độ khác nhau như sau:

 • Nếu sinh vào những tháng 1, 5, 11 và 12 âm lịch thì chuyện tình cảm sẽ gặp thuận lợi hơn những tháng khác. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau, ít bất hòa, trên bảo thì dưới nghe. Tình trạng mâu thuẫn sẽ rất ít gặp hoặc có gặp thì cũng lắng nghe nhau và cùng đưa ra cách giải quyết tốt nhất. Ngoài ra tài lộc cũng sẽ thuận lợi hơn các tháng khác trong năm.
 • Nếu sinh vào những tháng 2, 4, 7 và 9 âm lịch thì cuộc đời sẽ có ít nhất là 2 lần có sự thay đổi trong chuyện tình cảm. 
 • Còn nếu sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 âm lịch thì chuyện tình cảm không được thuận lợi. Bạn sẽ gặp rất nhiều trắc trở, khó khăn, ít nhất là sẽ phải trải qua 3 lần đổ vỡ trong chuyện tình yêu.

>> Để biết được mình nên làm gì, không nên làm gì tốt cho mệnh cục, hoặc luận giải về những hưng thịnh – trắc trở mà bản mệnh mình gặp phải và cách hoá giải ra sao. Và rất nhiều thông tin hữu ích khác về Phong thuỷ, Tử vi, Xem nhân tướng, Xem tuổi (đối tác, tình yêu, xuất ngoại,…). Hãy tải MIỄN PHÍ App Thăng Long Đạo Quán về điện thoại của mình TẠI ĐÂY<<

Tử vi trọn đời tuổi giáp thìn 2024 nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi giáp thìn 2024 nữ mạng

2.3. Công danh

Ngay từ nhỏ nữ mạng đã gặp được nhiều thuận lợi trên con đường học hành. Có thể sẽ thu được tiền tài ngay từ khi còn nhỏ nếu tiến hành buôn bán, kinh doanh nhỏ. Càng lớn thì con đường công danh lại càng nở rộng. Sau 40 tuổi thì sẽ tạo được cho mình sự nghiệp vững vàng, có thể thành lập một đế chế riêng cho bản thân.

Ngay từ nhỏ bé đã có được khoản tài chính rủng rỉnh, tiền bạc lúc nào cũng hanh thông. Đến trung vận thì tiền bạc sung túc, cuộc sống vinh hoa phú quý ít người sánh bằng. Hậu vận an nhàn thoải mái an hưởng tuổi già, ngồi hưởng thụ những thành quả mà bản thân cố gắng gây dựng khi còn trẻ.

2.4 Sức khỏe

Cần chú ý nhiều đến vấn đề sức khỏe, có thể dễ mắc các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa, thần kinh hoặc giấc ngủ có vấn đề. Nên có chế độ ăn uống khoa học, nghỉ ngơi đúng giờ và thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ.

Ngoài ra khi di chuyển để làm việc, hành hành cần chú ý nhiều đến các phương tiện đi lại. Nữ mạng tuổi này sẽ rất dễ gặp phải những va chạm làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệt cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe vào mùa đông vì rất dễ mắc bệnh và làm hao tổn đến tiền bạc.

2.5. Tuổi hợp, kỵ để làm ăn, kết hôn

 • Tuổi hợp làm ăn, kết hôn

Để gia đình hạnh phúc, tiền vào như nước, công việc ổn định phất lên như diều gặp gió thì bạn nên kết hợp làm ăn và kết hôn với các tuổi sau:

Tuổi hợp làm ănTuổi hợp kết hôn
Trong việc làm ăn hay mọi công việc khác trong cuộc đời liên quan tới tiền bạc, thì bạn nên hợp tác, cộng tác làm ăn với các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân.Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần. Là những tuổi sẽ phù trợ rất nhiều cho bạn trong chuyện tình cảm hay cả về tài lộc. Vậy nên nếu muốn gia đình hạnh phúc, giàu sang phú quý thì nên lấy chồng các tuổi này.

Còn nếu kết hôn với các tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất thì cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng hạnh phúc. Nhưng lại không gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, tài lộc.

 • Tuổi kỵ nên tránh làm ăn, kết hôn
Tuổi kỵ làm ănTuổi kỵ kết hôn
7 tuổi xung khắc không nên kết hợp làm ăn là Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu. Nếu kết hợp với những tuổi này thì tiền bạc sẽ khó đạt được như mong muốn. Dễ gặp nhiều rủi ro, bất lợi trong công việc.Nếu không muốn trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc, khắc khẩu với người bạn đời thì không nên kết hôn với hai tuổi Tân Sửu và Quý Sửu. Đây là hai tuổi không hợp với nữ mạng tuổi Giáp Thìn 2024. Họ có thể trở thành gánh nặng tâm lý hoặc sự nghiệp của bạn.

2.6. Những năm khó khăn nhất cuộc đời bé gái Giáp Thìn

Những năm 19, 38, 30, 45 và 54 tuổi là những năm nữ mạng Giáp Thìn sẽ gặp nhiều chuyện phiền lòng trong gia đạo hay công việc. Hoặc có thể gặp nhiều vấn đề trong việc đi lại, di chuyển và sức khỏe. Ai cũng sẽ gặp những khó khăn trong cuộc sống nhưng nếu biết nắm bắt và phòng tránh thì mọi chuyện rồi cũng sẽ qua.

Tử vi mỗi một năm sẽ có những thay đổi nhất định, vậy nên để biết chính xác trong năm nay hay trong những năm tiếp theo sẽ gặp phải những vận hạn, biến cố gì. Thì bạn có thể xem chi tiết tại công cụ Lập lá số tử vi của Thăng Long đạo quán.

Công cụ dựa trên giờ ngày tháng năm sinh sẽ cho bạn lời bình giải chi tiết chính xác nhất. Bạn có thể điền thông tin tại đây:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3. Tử vi trọn đời bé trai sinh 2024 Giáp Thìn

Với những bé trai sinh năm Giáp Thìn 2024 thì tử vi trọn đời thường khá là suôn sẻ, tốt đẹp. Để biết được chính xác những điều mà các bé trai có thể gặp phải trong cuộc đời thì hãy tham khảo các thông tin dưới đây:

3.1. Tử vi cuộc sống bé trai sinh năm 2024

Tổng quan cuộc đời của những bé trai sinh năm 2024 sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp, sẽ gặp được nhiều thuận lợi hơn những khó khăn, trắc trở. Cuộc sống sẽ không cần phải quá lo lắng nhiều, vì vậy nên lúc nào cũng được an nhàn, thảnh thơi.

Cuộc sống gặp nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân, nếu nắm bắt tốt sẽ nhận được nhiều tiền bạc, sự nghiệp vẻ vang. Đây là cuộc sống được rất nhiều người mong ước, bởi làm việc gì cũng dễ dàng thành công, có được người khác trợ giúp. Gia đình hòa thuận, vui vẻ, ít xảy ra tình trạng cãi vã, bất đồng quan điểm với nhau.

3.2. Tình duyên, hôn nhân

Mỗi tháng sinh sẽ có chuyện tình duyên khác nhau, Thăng Long đạo quán chia các tháng theo 3 nhóm sau đây:

 • Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì sẽ có cuộc sống vợ chồng ấm êm, hạnh phúc. Hai vợ chồng có thể sẽ trợ giúp nhau rất nhiều giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Đồng thời còn luôn thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau, con cái ngoan ngoãn, đỗ đạt.
 • Nếu sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì tuổi này có thể gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Dễ phải trai qua 2 lần đau khổ trong chuyện tình cảm mới tìm thấy được người tâm đầu ý hợp với bản thân.
 • Nếu sinh vào những tháng 2, 3 và 9 âm lịch thì cuộc đời sẽ gặp nhiều trắc trở nhất trong tuổi Giáp Thìn. Có thể sẽ phải trải qua 3 lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm mới có được hạnh phúc.

3.3. Đường công danh, sự nghiệp

Con đường sự nghiệp cả bé khi bắt đầu mới vào đời sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng đây sẽ là bài học kinh nghiệm giúp cho việc giải quyết mọi việc sau này được tốt hơn. Mọi vất vả, cố gắng trước đó sẽ được đền đáp xứng đáng sau tuổi 36.

Sau độ tuổi này thì sự nghiệp sẽ dần đi vào ổn định, sự nghiệp có nhiều bước thăng tiến. Đi cùng với sự nghiệp thì tiền bạc của gia đình cũng ngày càng tăng lên. Càng về già số tiền tích lũy, con đường càng lên cao hơn.

Tử vi trọn đời tuổi giáp thìn 2024 nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi giáp thìn 2024 nam mạng

Tử vi trọn đời nam mạng giáp Thìn 2024

3.4. Sức khỏe của bé trai sinh năm 2024 

Trong cuộc đời của bé trai sinh năm 2024 sẽ không gặp nhiều biến cố, ít gặp phải tình trạng bệnh tật, ốm đau. Tuy nhiên khi còn nhỏ cũng sẽ gặp những bệnh tật nhẹ, nhất là khi thời tiết thay đổi mùa. Khi đi xa cần chú đến những vấn đề về va chạm xe cộ.

3.5. Bé trai Giáp Thìn nên làm ăn kết hôn với tuổi nào? Tránh tuổi nào?

 • Tuổi hợp để làm ăn, kết hôn

Muốn công việc mang về hiệu quả như mong muốn, chuyện tình cảm, gia đình yên ấm hạnh phúc thì bạn nên kết hợp với các tuổi sau đây:

Tuổi hợp làm ănTuổi hợp kết hôn
Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi và Nhâm Tý. Đây là 5 tuổi bạn không nên bỏ lỡ nếu muốn công việc thuận lợi, tài lộc đầy nhà.Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý và Nhâm Dần. Đây là những tuổi nam mạng Giáp Thìn không nên bỏ qua nếu muốn có được cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn, con đường công danh sự nghiệp rộng mở.

Còn với những tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý và Mậu Tuất. Thì có thể mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc nhưng lại không mang tới may mắn về tài lộc.

 • Tuổi kỵ nên tránh làm ăn, kết hôn

Mặc dù trong chuyện tình cảm thì mọi người thường không quá chú trọng vào việc tuổi hợp và kỵ. Vì tình cảm là thứ không thể điều khiển được. Tuy nhiên tránh được những việc không tốt sẽ giúp cho cuộc sống, công việc của bạn sẽ tốt đẹp hơn:

Tuổi kỵ làm ănTuổi kỵ kết hôn
Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu. Các tuổi này bạn không nên kết hợp làm ăn. Vì không hợp nhau nên thường sẽ khó có tiếng nói chung, quan điểm khi kinh doanh. Nếu hợp tác làm ăn mà mỗi người một phách sẽ chỉ mang lại thất bại chứ khó mà đạt được thành tựu.Hai tuổi Quý Sửu và Tân Sửu là tuổi mà bạn không nên kết hôn cùng. Bởi đây là hai tuổi khắc sẽ mang tới nhiều điều không may mắn trong chuyện tình cảm, tiền tài. Hai vợ chồng có thể vì những chuyện nhỏ nhặt mà cãi vã, khắc khẩu với nhau. Không thể nào có tiếng nói chung trong chuyện nuôi dạy, xây dựng hạnh phúc gia đình.

3.6. Những năm khó khăn nhất cuộc đời bé trai 2024

Vào các năm 19, 38, 30, 45 và 54 tuổi thì nam mạng Giáp Thìn cần được đặc biệt chú ý. Năm này có thể mang lại cho bạn nhiều rắc rối trong cuộc sống, học hành, công việc. Hoặc có thể sức khỏe sẽ không được ổn định, dễ ốm đau, xảy ra va chạm. Không nên thực hiện các công việc quan trọng trong khoảng thời gian này.

Mỗi năm trong cuộc đời của bạn sẽ gặp những khó khăn, bất lợi khác nhau. Để biết chính xác trong năm nay bạn sẽ gặp phải những chông gai, thuận lợi gì. Từ đó sẽ có phương pháp đề phòng, hóa giải và nắm bắt các cơ hội tốt hơn.

Bạn có thể xem tại công cụ Lập lá số tử vi dựa trên giờ ngày tháng năm sinh của Thăng Long đạo quán. Công cụ không chỉ giúp bạn có được lá số miễn phí mà còn có thể xem lời giải bình giải từ các chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm tổng hợp. Điền ngay thông tin  vào bên dưới để có được đáp án cho riêng mình:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

4. Cách hóa giải các sao xấu cho trẻ Giáp Thìn 2024

Mỗi một năm khác nhau con của bạn sẽ gặp những vận hạn hoặc may mắn khác nhau. Năm bắt được các năm tốt xấu sẽ giúp nắm bắt và phát triển bản thân tốt hơn. Trong tử vi những sao, cung khác nhau sẽ mang tới những ý nghĩa, đặc điểm khác nhau đến vận mệnh con người.

Nếu không may gặp các sao xấu thì chúng sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống. Nếu nhẹ thì có thể là ốm đau nhẹ, hao hụt tiền tài trong kinh doanh. Còn nặng thì có thể sẽ ốm đau bệnh tật kéo dài hoặc nguy hiểm đến tính mạng.

Vậy nên khi gặp những bất lợi trong cuộc sống rất nhiều bạn muốn tìm cách hóa giải. Dưới đây là 1 vài gợi ý để bạn có thể áp dụng:

 • Hóa giải các sao xấu bằng cách sử dụng các vật phẩm phong thủy như đá, cây, trang sức phong thủy… để giảm thiểu các hung hại mà các tinh tú tác động đến bạn.
 • Nếu cung Mệnh xấu thì có thể hóa giải bằng cách chọn hướng hợp mệnh để cư trú, thay tên đổi họ, chọn nghề phù hợp với mệnh.
 • Nếu cung Quan Lộc xấu thì không nên theo đuổi chức vị, danh vọng mà nên theo đuổi con đường kinh doanh, buôn bán. Hoặc chỉ nên làm phụ tá, trợ lý cho người khác hoặc theo đuổi 1 ngành nghề nhất định.
 • Nếu cung Tài Bạch xấu thì hóa giải bằng cách không nên đầu tư kinh doanh lớn. Vì nếu thực hiện có thể trắng tay, chi tiêu nên tiết kiệm, có mục đích rõ ràng. Đồng thời nên làm nhiều việc thiện để tích đức.
 • Cung Phúc Đức xấu thì nên chăm lo hương hỏa của tổ tiên, sống lạc quan, thực hiện nhiều việc tốt. Cuộc đời như vậy sẽ có những tiến triển tốt đẹp hơn.
 • Nếu cung Phu Thê xấu thì có rất nhiều cách hóa giải, nó phục thuộc vào mức độ hung hại mà có các cách hóa giải khác nhau. Ví dụ như có thể không tổ chức cưới xin linh đình, không chung vốn làm ăn, không ở với nhau vào các năm hung hại để giảm thiểu ảnh hưởng.
 • Cung Thiên Di xấu thì có thể hóa giải bằng cách làm những công việc cần ít ngoại giao, di chuyển. Nên ngồi 1 chỗ nghiên cứu, phát triển sự nghiệp của bản thân.
 • Nếu cung Phụ Mẫu xấu thì không nên ở gần nhau. Sống càng xa nhau quan hệ của cả 2 đều tốt, nếu thương yêu cha mẹ thì có thể thỉnh thoảng vè chơi, gửi tiền phụng dưỡng.
 • Cung Tử Tức xấu thì người phụ nữ nên chăm lo đến sức khỏe nhiều hơn trong khoảng thời gian thai kỳ. Nếu hiếm muộn thì có thể suy nghĩ đến việc xin con nuôi.
 • Cung Nô bộc, huynh đệ không được tốt thì tốt nhất anh chị em ruột thịt không nên sống chung nhà hoặc sống gần nhau. Càng xa nhau sẽ càng yên ấm, hạnh phúc.
 • Hóa giải cung Điền Trạch xấu bằng cách không nên đầu tư kinh doanh vào bất động sản. Đặc biệt không nên đứng tên hộ đất đai của người khác.
 • Cung Tật Ách mà xấu thì bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Không chỉ chú ý đến chế độ dinh dưỡng mà còn cả khi đi lại, xe cộ. Nên đi khám định kỳ để đảm bảo cơ thể phát triển một cách tốt nhất và để điều trị bệnh kịp thời.
 • Bố trí lại phong thủy nhà ở, mộ phần của tổ tiên cũng khiến cho các cung, sao xấu được giảm đi đáng kể.

Một số cách hóa giải trong dân gian như cúng sao giải hạn đầu năm, việc làm này không thể giúp bạn hóa giải được các sao xấu. Tuy nhiên nó sẽ làm cho tâm bạn vững vàng, an ổn, từ đó sẽ đưa ra được các cách giải quyết công việc, cuộc sống thuận lợi hơn. Ngoài ra, nhiều người cũng cho rằng, nếu đặt tên con theo phong thủy cải vận bổ khuyết, có thể giúp bé thêm may mắn, vận mệnh tốt lành, đường công danh sự nghiệp dễ dàng hơn. 

4. Lời kết

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về tử vi trọn đời năm 2024. Đồng thời tìm được cho mình công cụ Lập lá số tử vi chính xác để nắm bắt được vận mệnh, tương lai cho con vf bản thân mình. Nếu muốn sử dụng công cụ mọi lúc mọi nơi thì bạn có thể truy cập vào website hoặc tải ứng dụng Thăng Long đạo quán trên điện thoại di động.

Ứng dụng không chỉ giúp lập và xem luận giải chi tiết mà còn giúp bạn có thể nhận được các thông tin phong thủy hàng ngày. Bạn cũng có thể liên hệ với các chuyên gia qua số Hotline 1900.3333 để được luận giải lá số chi tiết. Tải để trải nghiệm miễn phí ngay hôm nay tại đây: