Màu sắc may mắn 12 con giáp ngày 9/10/2023 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn màu sắc giúp bạn tăng vận khí tích cực và giảm những năng lượng tiêu cực trong một ngày đầy những biến động bất ngờ.

Màu sắc nào sẽ đem lại may mắn cho 12 con giáp vào ngày 10/10/2023
Màu sắc nào sẽ đem lại may mắn cho 12 con giáp vào ngày 10/10/2023.

Tuổi Tý 

Ngày mới dự báo tuổi này dính thị phi bởi lời ăn tiếng nói. Tốt nhất tuổi Tý rằng cần phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Dù không có ác ý nhưng bạn rất dễ khiến cho đối phương tổn thương bởi những hành động vô tình đến vô tâm, tưởng là đùa nhưng lại rất thiếu tế nhị của mình.

Màu sắc may mắn với họ chính là Xanh Lá Cây của sự cân bằng, hài hoà và an toàn nên nó có thể giúp bạn khôi phục trạng thái bình tĩnh, dễ chịu nhanh nhất.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu bắt đầu ngày mới với tâm thế hào hứng, tự tin, có lẽ một phần cũng là nhờ quý nhân xuất hiện giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn đang khúc mắc trong lòng.

Màu sắc dành cho họ trong ngày 10/10/2023 chính là màu Cam. Màu này thể hiện sự quyết tâm, nhiệt tình và năng lượng tích cực trong mọi việc.

Màu Cam chính là màu may mắn cho người tuổi Sửu trong ngày 10/10/2023.
Màu Cam chính là màu may mắn cho người tuổi Sửu trong ngày 10/10/2023.

Tuổi Dần 

Theo chuyên gia tử vi của Thăng Long Đạo Quán thì hôm nay người tuổi Dần cố gắng tránh những chuyện thị phi nhưng Tuổi Dần vẫn bị vướng vào một vài rắc rối không đáng có. Điều mà bạn cần làm lúc này là giữ được sự bình tĩnh, chớ nên cả giận mất khôn ảnh hưởng đến uy tín của mình.

Màu đại diện cho tuổi Dần hôm nay chính là màu Đen thể hiện sự huyền bí sang chảnh và không dễ khuất phục trước những khó khăn, thị phi bủa vây lấy mình.

Tuổi Mão

Cũng may là nhờ có Chính Tài nâng đỡ nên tài lộc vô cùng khởi sắc. Mặc kệ công việc có trục trặc nhưng con giáp này vẫn làm ra tiền, lương thưởng đều đặn.

Do đó, các con giáp này đừng ngần ngại diện ngay màu Vàng rực rỡ để tăng thêm phần may mắn, tài lộc trong ngày mới nhé!

Tuổi Thìn

Ngày mới báo hiệu đường tình cảm của tuổi Thìn sẽ suôn sẻ và thuận lợi và khởi sắc hơn hẳn. Họ có khả năng sẽ gặp được người mới sau chuỗi ngày đơn cô.

Vậy nên, mày mang lại may mắn cho họ trong hôm nay chính là màu Hồng để dễ đạt được những mong muốn về đường tình duyên của mình.

Tuổi Tỵ 

Ngày tốt cho con giáp Tỵ, họ đón nhận vận may tiền bạc. Người buôn bán kinh doanh có mối làm ăn tốt, được khách hàng tin tưởng, nếu biết tận dụng cơ hội đầu tư sinh lời thì lợi nhuận thu về rất lớn. Còn người làm công ăn lương có khả năng được tăng lương hoặc khen thưởng.

Do đó, những cá nhân này nên dùng ngay màu Đỏ để vận trình sớm khởi sắc và công việc sớm thăng hoa hơn nhé!

Tuổi Ngọ

Đường tài lộc của tuổi Ngọ đang gặp nhiều bế tắc, họ nên sớm tìm đường giải quyết trước những khoản đầu tư thua lỗ và món nợ đang treo lơ lửng trên đầu.

Vậy nên, màu sắc cải thiện vận trình cho họ chính là màu Xanh Nõn Chuối, giàu sức sống, giúp kích thích khả năng sáng tạo đang rất cần với những cá nhân tuổi Ngọ. 

Màu Xanh nõn chuối là màu phù hợp nhất với người tuổi Ngọ trong ngày 10/10/2023
Màu Xanh nõn chuối là màu phù hợp nhất với người tuổi Ngọ trong ngày 10/10/2023

Tuổi Mùi

Tiền bạc hanh thông với người tuổi Mùi trong ngày 10/10. Lưu ý rằng đây là thời điểm tốt để ký kết hợp đồng. Nhìn chung mọi hoạt động tài chính trong ngày thứ 7 đều thuận lợi, bản mệnh thu về không ít tiền bạc cho mình.

Màu sắc tương ứng với họ là màu Nâu. Loại màu trang nhã, tượng trưng cho sự trưởng thành, kiên nhẫn. Người dùng màu này thể hiện sự quyết tâm hoàn thành mục tiêu đến cùng, không dừng lại cho đến khi tìm được thành công.

Tuổi Thân

Tình hình sức khỏe của Tuổi Thân trong ngày này cũng không được tốt lắm. Cẳng thăng, áp lực trong công việc khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi, không muốn làm bất cứ việc gì.

Màu sắc dành cho tuổi này chính là màu Xanh Ngọc giúp làm  dịu làm chúng ta cảm thấy an bình và quên đi những sức ép của cuộc sống. Màu xanh dương cũng chữa chứng mất ngủ.

Tuổi Dậu

Dự báo mặt tài lộc tuổi Dậu không có dấu hiệu tiến triển. Trong việc làm ăn bản mệnh nên chú ý nhiều hơn kẻo bị kẻ xấu lợi dụng, lừa phỉnh, mù quáng tin theo mà mang hết tiền bạc dâng cho họ.

Những cá nhân này lên màu Xanh Dương  giúp tăng cường đáng kể sự tập trung và thoải mái tinh thần.

Tuổi Tuất

Những cá nhân tuổi Tuất có màu may mắn trong ngày 10/10/2023 là màu Xám. Nhờ vào tính trầm, sự trung tính mà màu xám luôn mang lại cảm giác yên tĩnh. Nhờ đó sẽ giúp cho bạn có thể tập trung cao đối hơn, làm việc hiệu quả hơn.

Bởi vài khó khăn xuất hiện có thể làm họ không tập trung trong ngày này.

Màu may mắn tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang tự giới hạn bản thân vào một khuôn khổ nhất định, chính vì thế những rào cản mà bạn tự tạo ra không làm bạn có thể phát triển tiến tốt hơn trong cuộc sống.

Do đó, màu sắc dành cho họ đó chính màu Nâu với các tác dụng tích cực được nói ở trên.

Xem thêm: Thông điệp Tarot tuần mới 9/10/2023-15/10/2023: Năng lượng tích cực đang tới với bạn!