Theo tử vi, ngày 3/10/2023, 12 con giáp sẽ đối mặt với những biến động và các vấn đề khác nhau. Mỗi con giáp sẽ có những vẫn mệnh riêng biệt và nên chọn một loại màu sắc đặc trưng để mang lại năng lượng tích cực, thu hút may mắn cho mình trong ngày này.

Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu những màu phù hợp với 12 con giáp vào ngày 3/10 nhé.

Màu sắc may mắn của 12 con giáp trong ngày 2/10 là những màu nào?
Màu sắc may mắn của 12 con giáp trong ngày 2/10 là những màu nào?

Màu sắc cho tuổi Tý

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý hôm nay không ổn định, bạn và người yêu rất dễ có những xung đột, cãi vã. Từ đó, bạn sẽ mang năng lượng tiêu cực trong mình và có thể gây ảnh hưởng tới công việc. Do đó, màu sắc phù hợp nhất với người tuổi Tý trong ngày 3/10 là màu Xanh Dương

Màu Xanh Dương có tác dụng giúp tâm lý ổn định, thư thái, tập trung hơn trong công việc, giúp người tuổi Tý duy trì cái đầu lạnh, bình tĩnh đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Màu Xanh Dương chính là màu sắc may mắn cho người tuổi Tý trong ngày 3/10
Màu Xanh Dương chính là màu sắc may mắn cho người tuổi Tý trong ngày 3/10.

 

Màu sắc cho tuổi Sửu

Trong ngày 3/10, dự báo công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu sẽ có những tín hiệu rất tích cực. Vì thế nên màu sắc cần có của bạn trong hôm nay là màu Vàng. 

Sắc vàng biểu tượng của tiền bạc, sự giàu có và thịnh vượng, cầu mong may mắn tài lộc đầy ắp trong thời gian sắp tới. Điều này kết hợp với những tín hiệu tích cực trong con đường sự nghiệp của bạn sẽ càng khiến cho bạn có nhiều thành tựu hơn. 

Màu sắc cho tuổi Dần

Ngày 3/10, người tuổi Dần sẽ đối mặt với không ít các khó khăn. Có thể có tiểu nhân quấy phá, vận xui đeo bám hoặc mất mát một số tiền. Vì thế người tuổi Dần cần một màu sắc tươi mới để kéo lại năng lượng cho mình, đó là màu Xanh Lam 

Màu Xanh Lam trông rất tươi sáng thể hiện cho sự mạnh mẽ, độc lập, mát mẻ và pha lẫn chút trong sáng. Vừa hợp với cá tính của người tuổi Dần mà vừa giúp bạn bình tĩnh, ổn định tâm lý để xử lý lần lượt các vấn đề. 

Màu sắc cho tuổi Mão 

Người tuổi Mão may mắn được Thực Thần độ mệnh trong ngày này nên có thể được quý nhân mang tới những tin vui về tài lộc. Kinh doanh có khả năng phất lên, tài chính ổn định, thậm chí tốt hơn ngày thường khá nhiều.

Vì thế, màu Vàng cũng là một màu rất phù hợp với người tuổi Mão. Nó sẽ giúp bạn tăng tài lộc lên theo hệ số nhân.

Màu sắc cho tuổi Thìn

3/10 là ngày mà người tuổi Thìn sẽ có một số thành tựu nhất định trong công việc và sự nghiệp. Tuy nhiên bạn cũng cần một sự bình tĩnh khi đối mặt với những điều tích cực để không bị ngủ quên trong chiến thắng. Vì thế màu sắc phù hợp nhất với bạn trong hôm nay là màu Nâu

Màu Nâu là kiểu màu trang nhã, tượng trưng cho sự trưởng thành, kiên nhẫn. Màu này dùng để thể hiện sự quyết tâm hoàn thành mục tiêu đến cùng.

Màu sắc cho tuổi Tỵ

Một ngày quá ổn về tài lộc của người tuổi Tỵ. Việc làm ăn của bạn sẽ phát đạt bất ngờ, đến cả bạn cũng không dự đoán trước được. Vì thế bạn cần một màu để giúp mình sáng tạo và quyết tâm thực hiện đến cùng. Đó là màu Cam.

Màu Cam đại diện cho sự hân hoan, nhiệt tình, hấp dẫn, hạnh phúc, sáng tạo, quyết tâm, thành công, không lùi bước trước khó khăn.

Màu sắc cho tuổi Ngọ 

Ngày này cũng là một ngày tốt với người cầm tinh con ngựa. Vận may về tài lộc cũng sẽ tìm đến bạn trong ngày này. 

Hãy mang theo mình những thứ có màu Xanh Dương tăng thêm sự thông thái, tự tin và thông minh cho mình nhé.

Màu sắc cho tuổi Mùi 

Trong ngày này, những chuyện xui xẻo cứ kéo đến không ngừng trong ngày khiến con giáp này vô cùng vất vả để chống đỡ, tốn thêm nhiều công sức so với thường ngày.

Vì thế, người cầm tinh con dê rất phù hợp với màu Đỏ trong ngày này. Màu Đỏ sẽ thể hiện sự mạnh mẽ, quyền lực không dám đương đầu với tất cả những khó khăn, sóng gió dồn tới. 

Người tuổi Mùi nên chọn màu đỏ trong ngày 3/10
Người tuổi Mùi nên chọn màu đỏ trong ngày 3/10 để thể hiện sự quyền lực, mạnh mẽ.

Màu sắc cho tuổi Thân 

Bước sang ngày 3/10, người tuổi Thân sẽ có những điều kiện rất tốt trong vận trình công danh sự nghiệp. Cũng trong hôm nay, các cơ hội hợp tác làm ăn, buôn bán của tuổi này rộng mở hơn trước rất nhiều

Bạn có thể sử dụng màu Ánh Kim – tượng trưng cho sự cao quý, quyền lực trong ngày này nhé!

Màu sắc cho tuổi Dậu 

Trong ngày 3/10, tuổi Dậu có thể gặt hái không ít thành tích tốt đẹp, tuy nhiên trên phương diện tình cảm, con giáp này trở nên độc đoán, luôn muốn làm theo ý mình mà không lắng nghe ý kiến của đối phương. Điều này khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người yêu có những vết rạn nứt.

Vì thế, bạn nên sử dụng màu Xám trong ngày này. Màu Xám sẽ đại diện cho sự tinh tế và sâu sắc, giúp bạn trông trưởng thành, tự tin hơn trong cách ứng xử. 

Màu sắc cho tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ có dấu hiệu của “sự nghiệp thăng tiến” trong ngày 3/10. Phương diện tài lộc cũng đang tiến triển tốt, nhất là những người kinh doanh càng có cơ hội kiếm tiền. Thêm nữa, đường tình duyên cũng khá thuận lợi.

Vậy nên màu sắc thích hợp nhất đối với bạn ngày này chính là màu Tím. Thể hiện sự sáng tạo, trí tưởng tượng, sang trọng, bí ẩn, lãng mạn, hoàng gia, tâm linh và sự giàu có.

Màu sắc cho tuổi Hợi 

Bản mệnh tuổi Hợi dự báo 3/10 sẽ không phải là một ngày suôn sẻ với bạn. Sẽ luôn có những rắc rối bất ngờ xảy ra khiến bản mệnh đau đầu tìm cách giải quyết

Vì thế, màu phù hợp cho người tuổi Hợi trong ngày này là màu Xanh Lá Cây – Đại diện cho sự sống, sự sinh sôi và trưởng thành, hứa hẹn một thế hệ, một tương lai tươi đẹp sẽ trỗi dậy mạnh mẽ.

Xem thêm: Tháng 10/2023: 4 Con giáp này sẽ “bứt phá” trong sự nghiệp, con đường thăng tiến ngày càng rộng mở!