Tử vi hàng ngày, tử vi ngày 8/10/2023 cho thấy, 12 con giáp đang có những rắc rối và biến động khó lượng trong đời sống.

Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu về những vấn đề đó và nhận lời khuyên về những màu sắc thu hút năng lượng tích cực cho bản thân nhé.

Màu sắc may mắn cho 12 con giáp trong ngày 8/10/2023 là những màu nào?
Màu sắc may mắn cho 12 con giáp trong ngày 8/10/2023 là những màu nào?

Tuổi Tý

Vận trình sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Tý ngày 8/10/2023 có vẻ không thực sự tốt. Về mặt tình cảm, bạn và người thương cãi nhau nhiều.

Do đó, bạn cần một màu sắc giúp xoa dịu tinh thần và giải tỏa áp lực. Đó là màu Xanh dương.

Tác dụng màu sắc này giúp tâm lý ổn định, thư thái, tập trung hơn trong công việc đồng thời duy trì cái đầu lạnh để bạn có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

Tuổi Sửu

Dự báo tuổi Sửu sẽ có con đường công danh sự nghiệp cũng thuận lợi hơn nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh trong ngày hôm nay. Vì thế bạn nên chọn co mình những trang phục, vật dụng cá nhân có màu Vàng. 

Màu vàng chính là biểu tượng của tiền bạc, sự giàu có và thịnh vượng, cầu mong may mắn tài lộc đầy ắp trong thời gian sắp tới.

Tuổi Dần

Tinh thần của con giáp Dần dễ bị tác động bởi nhiều yếu tố như thời tiết, chuyện công việc, lời nói của những người xung quanh. Hôm nay chính là một ngày bạn bị ảnh hưởng tiêu cực khá nhiều từ vấn đề đó.

Do đó, chúng tôi gợi ý màu may mắn cho bạn là màu Xanh Ngọc. Nhóm màu này rất tươi sáng thể hiện cho sự mạnh mẽ, độc lập, mát mẻ và pha lẫn chút trong sáng giúp bạn bình ổn tâm lý.

Màu may mắn cho người tuổi Dần trong ngày 8/10/2023 là màu Xanh Ngọc
Màu may mắn cho người tuổi Dần trong ngày 8/10/2023 là màu Xanh Ngọc

Tuổi Mão 

Hôm nay là một ngày bình thường của người tuổi Mão. Sự nghiệp và tài lộc ổn định, êm đềm. Chuyện tình cảm cũng không có gì mới mẻ

Vì thế bạn nên chọn một màu thật hài hòa và không nổi bật để duy trì sự ổn định đó. Chúng tôi gợi ý cho bạn trang phục có màu Đen Trắng. Màu kết hợp này biểu tượng cho cả âm và dương, thể hiện sự hài hòa trong con người, tinh thần và tâm trí.

Tuổi Thìn

Trong hôm nay, người tuổi Thìn có dấu hiệu chững lại trong công việc lẫn chuyện tình duyên. Do đó, bạn nên sớm lấy lại tinh thần và động lực phấn đấu trong ngày 8/9.

Vì thế bạn cần một màu sắc thật tươi trẻ nhưng lại thể hiện được sự quyết tâm vươn lên dù cho có bao nhiêu rào cản. Đó chính là màu Xanh Lá Cây

Màu sắc cho tuổi Tỵ

Một ngày cuối tuần nhưng tài lộc của người tuổi Tỵ lại rất dồi dào. Bạn có thể thoải mái chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè mà không phải quá lo lắng chuyện tiền bạc bị thiếu trước hụt sau vì những khoản đầu tư của bạn đang sinh lời và thậm chí là lời to..

Trong hôm nay, màu may mắn của bạn sẽ là màu Đỏ. Màu sắc vừa giúp bạn nổi bật trong nhóm bạn bè vừa giúp bạn thu hút thêm nhiều tài lộc, niềm vui và hạnh phúc.

Tuổi Ngọ 

Thăng Long Đạo Quán dự đoán trong ngày 8/10/2023, sự nghiệp của người tuổi Ngọ không thực sự thuận lợi. Một phần là do bạn tự ti về bản thân, không dám đứng ra nhận trọng trách, một phần là do vận tài lộc cũng đang đi xuống nên cũng kéo theo những vấn đề khó khăn trong công việc.

Chúng tôi gợi ý cho bạn sử dụng màu Nâu, một màu sắc thể hiện sự điềm tĩnh nhưng đầy quyết tâm vượt qua tất cả khó khăn.

Màu Nâu là màu phù hợp nhất với người tuổi Ngọ trong ngày 8/10/2023
Màu Nâu là màu phù hợp nhất với người tuổi Ngọ trong ngày 8/10/2023

Tuổi Mùi 

Tài lộc trung bình lại dễ dính vào thị phi, đó chính là kết luận cho một Chủ Nhật 8/10/2023 của những người tuổi Mùi.

Do đó, bạn cần một màu sắc giúp bảo vệ bản thân mình khỏi những thị phi ngoài đời sống, đồng thời giúp tâm trí luôn tỉnh táo để có thể thu hút những dấu hiệu tích cực của tài lộc. Đó chính là màu Hồng Đậm.

Tuổi Thân 

Sang ngày 8/10/2023, người tuổi Thân chính thức bước vào một thời kỳ hưng thịnh mới với sự nghiệp và tài lộc thăng hoa. Có thể nó không kéo dài lâu nhưng chắc chắn nó sẽ rất rực rỡ.

Vì thế bạn nên chọn màu Ánh Kim để tận dụng triệt để sự thăng hoa trong ngày hôm nay nhé.

Tuổi Dậu 

Trên phương diện tình cảm, người tuổi Dậu sẽ thấy một chút muộn phiền vì chuyện tình yêu không được suôn sẻ như ý.

Những cá nhân này có thể sử dụng màu Xám – thể hiện cho sự tinh tế và sâu sắc, giúp họ trông trưởng thành, tự tin hơn trong cách ứng xử.

Tuổi Tuất

Theo chuyên gia tử vi của Thăng Long Đạo Quán, hôm nay là ngày mà người tuổi Tuất cần phải thể hiện khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng độc đáo và phong phú của mình.

Vậy nên màu sắc thích hợp đối với bạn chính là màu Cam. Đây là màu thể hiện tươi trẻ, nhiệt huyết và vô cùng sự sáng tạo, một màu cho tuổi trẻ.

Tuổi Hợi 

Vào ngày này, người tuổi Hợi sẽ gặp đôi chút khó khăn và một vài sự ức chế trong cuộc sống. Bạn cần bình tĩnh trước mọi tình huống để đánh giá thật kỹ vấn đề mới nên đưa ra quyết định

Bạn nên chọn trang phục màu Nâu trong hôm nay, để giúp bạn có thể điềm tĩnh hơn và quyết tâm vượt qua các khó khăn.

Xem thêm: Top 4 con giáp gặp khó khăn chồng chất trong tháng 10/2023, dễ sinh tâm lý chán nản, thậm chí “nghỉ việc”!