Theo tử vi, trong tháng 10/2023 có 4 con giáp này sẽ gặp khó khăn chồng chất trong công việc. Điều này gây ra tâm lý chán nản, thậm chí là có thể suy nghĩ tới quyết định nghỉ việc.

Cùng tìm hiểu xem đó là những khó khăn gì và hãy đón nhận một vài lời khuyên từ Thăng Long Đạo Quán nhé.

Những con giáp nào sẽ gặp khó khăn chồng chất trong tháng 10/2023 và lời khuyên cho họ là gì?
Những con giáp nào sẽ gặp khó khăn chồng chất trong tháng 10/2023 và lời khuyên cho họ là gì?

Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu khá bối rối khi đứng trước những thách thức trong tháng 10. Bạn không chỉ phải đối mặt với những áp lực thực tế mà cần chú ý đến môi trường sống và làm việc tổng thể. Đây là những thời điểm bạn tiếp xúc với những nhân vật quan trọng, vì thế không tránh khỏi áp lực và bất đồng.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Sửu đang đi xuống. Không những thế, những giao tiếp hàng ngày có thể mang lại những căng thẳng, gây rắc rối trong hợp tác, đầu tư. Nên cải thiện cách hòa hợp với các đồng nghiệp và đối tác, tránh bất đồng nghiêm trọng.

Sự cố có thể bất ngờ xảy ra trong tháng 10 gây ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần của bạn. Nếu xuất hành đi xa nên chuẩn bị mọi thứ một cách chu đáo, cẩn thận. Do đó, có việc gì thì nên tìm cách để tập trung giải quyết sớm nhé.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có thể buồn bã vì nhận những tin không tốt trong công việc như lượng công việc chất đống, giảm lương, giảm thưởng, đồng nghiệp nghỉ việc hoặc chính bản thân người tuổi Thìn bị chèn ép trong cơ quan làm việc. Nóng giận, tức tối, chửi mắng chỉ khiến tình hình càng trở nên khó khăn hơn mà thôi.

Không phải lúc nào bạn tốt thì cũng được đáp lại những điều tương ứng. Hãy chú ý đến những dấu hiệu xung quanh bạn. Nếu có những dấu hiệu không có lợi cho bạn, hãy bình tĩnh nhìn nhận và có cái nhìn thật khách quan

Nếu bạn có đủ kiên nhẫn và nghị lực để vượt qua giai đoạn này, sang tháng sau những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Tuổi Mùi

Tháng này, vì tính chất công việc nên bạn phải gặp rất nhiều người với các tính cách khác nhau. Đó là tác nhân khiến bạn mệt mỏi, không có thời gian cho riêng mình. Vì thế, tinh thần của bạn sẽ không vững để tiếp tục công việc thường ngày. Bạn sẽ có một số suy nghĩ tiêu cực như nghỉ việc, nhảy việc, bỏ bê công việc. Hãy kiên nhẫn và sắp xếp thời gian cho công việc thật hợp lý.

Tháng này người tuổi Mùi có xu hướng trút hết buồn bực lên một nửa của mình. Lời khuyên cho bạn đó là nên kiềm chế tính cách nóng nảy, gây tổn thương cho người khác khi nói năng thiếu suy nghĩ.

Những ngày đầu tháng 10, bạn sẽ phải chi không ít tiền cho những khoản liên quan tới sinh nhật, cưới hỏi, mua sắm cho dịp lễ Tết cuối năm. Bạn khá lo lắng khi khoản chi thì nhiều nhưng khoản thu vào không đáng là bao. Vì thế hãy có một kế hoạch quản lý tài chính hợp lý.

Người tuổi Mùi nền kiềm chế sự nóng nảy của mình để không làm tổn thương các mối quan hệ.
Người tuổi Mùi nền kiềm chế sự nóng nảy của mình để không làm tổn thương các mối quan hệ.

Tuổi Tuất

Có thể sự chăm chỉ của con giáp tuổi Tuất trong tháng này không được ghi nhận vì thế sẽ sinh ra buồn phiền. Bạn sẽ cảm thấy mình bị đối xử không công bằng trong công việc và có tâm lý chán nản, thậm chí là muốn nghỉ việc.

Tuy nhiên hãy thử đánh giá lại xem bạn đã phát triển như thế nào nhờ thái độ làm việc nhiệt tình, hết mình trong thời gian qua. Quan trọng nhất là sự tiến bộ của bản thân và từ đó tạo ra những bước tiến mới trong tương lai.

May mắn về tiền bạc xuất hiện vào cuối tháng, vì thế nếu bạn kiên nhẫn vượt qua gia đoạn khó khăn thì việc làm ăn, kinh doanh sẽ dễ dàng kiếm lợi hơn. Tuy nhiên, vào cuối tuần này bạn sẽ cảm thấy khó chịu với những bất đồng trong việc vay mượn tiền bạc, không cho vay cũng ngại mà cho vay thì bạn sợ sẽ mất tiền.

Tham khảo: Top 4 con giáp có đường tình duyên rực rỡ vào cuối năm 2023: tiến tới hôn nhân, đời sống tình cảm viên mãn!