Trong các vật dụng thiết yếu, vì tiền là đồ vật luôn đem theo hàng ngày gắn liền với tài sản của chúng ta. Vậy phải làm gì với ví để may mắn hơn? Mệnh Mộc bỏ gì vào ví để thu hút cát khí? Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Sơ lược về mệnh Mộc

Mệnh Mộc bỏ gì vào ví để may mắn?
Mệnh Mộc bỏ gì vào ví để may mắn?

1.1. Mệnh Mộc là gì?

Theo học thuyết Trung Hoa cổ đại, có 5 yếu tố tạo nên sự sống của Trái Đất đó là Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Mộc tượng trưng cho cây cối, sự phát triển và sinh trưởng chính vì vậy mà được coi là đại diện của mùa xuân – mùa của sự đâm chồi nảy lộc.

1.2. Người mệnh Mộc sinh năm nào?

TuổiNăm sinh
Mậu Thìn1928, 1988
Kỷ Tỵ1929, 1989
Nhâm Ngọ1942, 2002
Quý Mùi1943, 2003
Canh Dần1950, 2010
Tân Mão1951, 2011
Mậu Tuất1958, 2018
Kỷ Hợi1959, 2019
Nhâm Tý1972, 2032
Quý Sửu1973, 2033
Canh Thân1980, 2040
Tân Dậu1981, 2041

1.3. Các nét đặc trưng cho người mệnh Mộc

Đúng như với cái tên của bản mệnh, người mệnh Mộc thường có nét tính cách mộc mạc, giản dị, họ sống rất tình cảm và biết quan tâm đến mọi thứ xung quanh. Họ trung thực, trách nhiệm với công việc vì vậy con đường thăng tiến, tiền đồ rộng mở.

Tuy nhiên họ lại có nét tính cách quá mơ mộng, chưa sát với thực tế. Đôi khi còn chủ quan, nhất thời đưa ra quyết định mà không tính đến hậu quả về sau.

2. Mệnh Mộc bỏ gì vào ví?

2.1. Ý nghĩa của ví tiền

Ví tiền không chỉ là nơi cất, đựng tài sản mà trong các lĩnh vực khác nhau nó cũng mang ý nghĩa khác nhau. Trong phong thuỷ, đây là đồ vật thể hiện cho sự may mắn và tài lộc. Chính vì vậy món đồ này từ lâu đã được xem là quà tặng cho những ai có ngụ ý mong muốn cho người được tặng có công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công. Đặc biệt thêm ví là thêm sự sinh sôi nảy nở của tiền bạc.

2.2. Mệnh Mộc dùng ví màu gì?

Đâu là màu sắc phù hợp với người mệnh Mộc
Đâu là màu sắc phù hợp với người mệnh Mộc

2.2.1. Màu tương sinh

Một trong những quy luật của ngũ hành đó là Thuỷ sinh Mộc vì vậy gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng các màu như đen, xanh dương, xanh nước biển, xanh lam,… để góp phần gia tăng vận khí.

2.2.2. Màu tương hợp

Ngoài màu tương sinh, gia chủ có thể sử dụng màu của bản mệnh như màu xanh lá cây, màu xanh lục,… Những gam màu này giúp gia chủ trở nên tự tin hơn, cuốn hút hơn và dễ được quý nhân phù trợ.

XEM THÊM:Màu sắc hợp mệnh Mộc

2.3. Mệnh Mộc bỏ gì vào ví?

Theo quy luật tương sinh, cây cối hấp thụ nước mà lớn lên và phát triển, vì vậy gia chủ nên để những đồ vật có yếu tố nước để góp phần làm cho con đường sự nghiệp của gia chủ trở nên thuận lợi hơn. Những vật đó có thể là viên đá được tạc thành hình giọt nước,…

Bên cạnh đó gia chủ có thể để muối vào trong ví. Nguyên do là vì muối trắng là tượng trưng cho mệnh Kim. Mà Kim khắc Mộc nên khi bỏ muối trắng vào ví sẽ giúp dưỡng mệnh. Khi ấy tiền tài, may mắn sẽ tự chui vào ví của gia chủ.

Muối thì nên dùng tờ giấy bạc hoặc một bì nhỏ vào bỏ vào ngăn nào đó của ví. Để tránh bị rơi vãi hoặc khó kiểm soát khi bỏ vào ví. Khi bỏ muối vào ví thì cũng là mang theo một lá bùa may mắn cho mình.

Ngoài ra không chỉ riêng người mệnh Mộc mà bất kỳ mệnh nào cũng nên để tiền lộc trong ví của mình. Tiền lộc ở đây có 3 loại là:

  • Tiền xin được khi đi lễ về.
  • Tiền tự kiếm được trong một dịp may mắn nào đó. Với tiền này nên lễ gia tiên rồi bỏ vào ví.
  • Tiền được một người thành đạt, cởi mở vui vẻ cho gia chủ trong dịp đặc biệt nào đó.

3. Cách chọn vật phẩm hợp mệnh

Bên cạnh ví tiền, còn có rất nhiều đồ vật trợ mệnh, cải vận khác. Biết được điều đó, các chuyên gia của Thăng Long Đạo Quán đã nghiên cứu và tạo nên công cụ Xem vật phẩm cải vật. Công cụ này vừa có tính chính xác cao vừa linh hoạt cho những người bận rộn không có thời gian.

Để xem vật phẩm cải vận rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập Thăng Long Đạo Quán
  • Bước 2: Vào mục XEM VẬT PHẨM CẢI VẬN
  • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin
  • Bước 4: Ấn vào biểu tượng Xem kết quả

XEM THÊM: Số sim phong thủy cho người mệnh Mộc

4. Lời kết

Như vậy bài viết trên đã giải đáp thắc mắc mệnh Mộc bỏ gì vào ví để “tiền vào như nước”. Ngoài ví tiền thì còn rất nhiều đồ vật khác có thể đem lại may mắn cho quý vị. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập Thăng Long Đạo Quán nhé!

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 để được giải đáp.