Đây là tử vi tarot của bạn cho tháng 10/2023 theo cung hoàng đạo của bạn. Cùng xem xem bản thân mình sẽ “bế tắc” hay “nở hoa” trong tháng mới này nhé!

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong tháng 10, nhiệm vụ của bạn là lan tỏa sự tích cực và tình yêu thương. Hãy trân trọng tinh thần hào phóng và chia sẻ năng lượng cũng như nguồn lực của bạn một cách thoải mái, vì Six of Coins đảm bảo rằng nghiệp tốt sẽ quay trở lại với bạn.

The Emperor vẫy gọi bạn phát huy sức mạnh bên trong và sức thu hút của mình, trong khi The Magician khuyến khích bạn tạo ra một chút phép thuật cho môi trường xung quanh. Tính cách thu hút và nguồn năng lượng vô biên của bạn sẽ để lại tác động lâu dài trong tháng này.

Đọc vị tarot tháng 10/2023
Đọc vị tarot tháng 10/2023

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khi Kim Ngưu bước vào tháng 10, bạn có thể thấy mình đang tung hứng nhiều ý tưởng và khả năng, như được mô tả bởi Two of Wands. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải tập trung năng lượng của bạn.

Sự phán xét yêu cầu bạn nhận ra điểm mạnh và lĩnh vực mà bạn có thể thực sự tỏa sáng. King of Swords khuyên bạn nên có cách tiếp cận thực tế và hợp lý để giúp bạn ưu tiên các mục tiêu của mình một cách hiệu quả.

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử thân mến, đã đến lúc bước vào tầm ngắm và nắm bắt những cơ hội lãnh đạo đến với bạn. Queen of Wands tiết lộ sự sẵn sàng của bạn trong việc mở rộng tầm nhìn và đảm nhận những vai trò nổi bật hơn.

Tuy nhiên, Four of Cups gợi ý rằng bạn có thể bỏ qua một số cơ hội này do vẫn còn nghi ngờ bản thân. Page of Swords thúc giục bạn gạt bỏ những nghi ngờ này sang một bên và nắm bắt cơ hội dẫn đầu – bạn sẽ không hối tiếc.

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tháng 10 mang đến thông điệp về khả năng phục hồi và tự bảo vệ bản thân của Cự Giải. Seven of Swords và The Lovers chỉ ra rằng những ảnh hưởng và quan điểm bên ngoài có thể ảnh hưởng đến bạn nhiều hơn bình thường, khiến bạn cảm thấy dễ bị tổn thương.

Để chống lại điều này, hãy cân nhắc cẩn thận việc quản lý vòng tròn bên trong của bạn, như Nine of Wands gợi ý. Loại bỏ sự tiêu cực và độc hại, tập trung vào những người thực sự nâng đỡ và hỗ trợ bạn. Sự tự tin và tâm trạng của bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ sự thay đổi có chủ đích này.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những chú Sư Tử hãy chuẩn bị cho một tháng 10 đầy phấn khởi và nhịp độ nhanh. Lá Eight và King of Wands đẩy bạn vào vòng xoáy của những ý tưởng mới mẻ, những kết nối mới và những cơ hội thú vị. Dường như vũ trụ luôn đồng hành cùng mọi chuyển động của bạn, mang đến những món quà truyền cảm hứng và những cơ hội mà bạn có thể không ngờ tới nhưng chắc chắn đã sẵn sàng.

The Fool gợi ý khi bắt đầu một chương mới – một chương xoay quanh những người bạn biết và những mối quan hệ mà bạn tạo ra, chứ không phải chỉ xoay quanh những tình huống đơn thuần.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 10 nhắc nhở bạn rằng khó khăn thường là người thầy vĩ đại nhất của chúng ta. Lá Năm và Tám Đồng xu tượng trưng cho những bài học bạn đang học được qua những thất bại và thử thách.

Tuy nhiên, đừng để nỗi thất vọng đọng lại trong lòng bạn; thay vào đó, hãy rút ra những bài học cuộc sống vô giá mà họ mang lại. Lá bài Judgement đánh dấu khoảnh khắc sáng tỏ khi bạn nhận ra sức mạnh bên trong, sự kiên cường và lòng dũng cảm của mình. Với hy vọng và quyết tâm mới tìm thấy, bạn sẵn sàng giải quyết bất cứ điều gì xảy ra theo cách của mình.

Đây là cơ hội để bạn theo đuổi mục tiêu của mình với sự kiên trì không ngừng.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn đang trên đà đạt được một trong những thành tựu quan trọng nhất hoặc giai đoạn hạnh phúc nhất của mình, được chiếu sáng bởi “lá bài tốt nhất” của tarot, The Sun. Niềm vui, tình yêu, thành công và thậm chí cả sự thịnh vượng đang ở phía trước, có thể bao gồm cả một kỳ nghỉ đầy nắng tuyệt vời.

King of Swords khuyến khích bạn phóng chiếu bản thân vào thành tựu tương lai này, hình dung nó và nếm trải nó một cách trọn vẹn. Sau đó, quay lại hiện tại và cẩn thận vạch ra quỹ đạo cũng như các bước cần thiết để đạt được mục tiêu của bạn.

Eight of Cups nhắc nhở bạn rằng con đường lúc đầu có thể không bằng phẳng hay hoàn hảo, nhưng sự kiên trì sẽ dẫn đến thành công. Luôn tận tâm; nó đáng giá mọi nỗ lực

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những lá bài báo trước một sự thay đổi tiềm năng trong sự nghiệp hoặc một hướng đi mới trong cuộc sống của bạn. The presence of Death biểu thị sự biến đổi và thay đổi. Bạn đang lột bỏ lớp da cũ và chuẩn bị cho một phiên bản nâng cấp của chính mình—phiên bản 2.0 nâng cao. Page of Coins gợi ý về các khía cạnh vật chất của sự chuyển đổi này, bao gồm tiền bạc, nhà cửa, công việc và sức khỏe. Bạn đang dấn thân vào con đường giáo dục hoặc học tập sẽ kích hoạt sự chuyển đổi này.

Mặt khác, The Devil đại diện cho việc từ bỏ những thói quen cũ, niềm tin giới hạn bản thân và những lý tưởng không còn phục vụ bạn nữa. Quá trình này là về việc tìm kiếm con người thật của bạn và điều chỉnh những mong muốn của bạn.  Since Death là lá bùa tarot của bạn nên đây là một tháng đầy sức mạnh đối với bạn. Hãy chuẩn bị cho sự thay đổi, đón nhận nó và cho phép nó định hình lại cuộc sống của bạn.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tháng 10, điều cần thiết là phải tập trung vào những gì bạn có thể kiểm soát và giải quyết mọi mối lo ngại trong khả năng của mình. Nines of Swords và Coins kết hợp với nhau để nhắc nhở bạn rằng một số lo lắng sẽ hữu ích khi chúng liên quan đến những điều bạn có thể ảnh hưởng.

Đừng kìm nén những lo lắng của bạn; thay vào đó, hãy xem xét chúng bằng đôi mắt trong sáng và một tâm trí cởi mở. Đánh giá cách bạn có thể thực hiện hành động tích cực để giảm thiểu hoặc giải quyết những lo lắng này.

The Chariot nhấn mạnh tầm quan trọng của các mục tiêu và tham vọng của bạn. Nếu bạn đang dự tính thay đổi vai trò, nhà cửa hoặc địa điểm thì đây là tháng cơ hội để khám phá những khả năng đó.

Đối mặt với nỗi sợ hãi và lo lắng của bạn, tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng và điều chỉnh khi cần thiết. Hãy tin vào bản năng của bạn và hành động theo hướng dẫn mà chúng đưa ra.

Những lá bài tiết lộ gì về tháng mới của bạn
Những lá bài tiết lộ gì về tháng mới của bạn

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Giải pháp cho vấn đề khó chịu nằm ở việc xem lại những trải nghiệm trong quá khứ của bạn. King of Coins biểu thị sức mạnh và quyền lực của bạn trong các vấn đề công việc và tài chính. Bạn đang đạt được những bước tiến, quản lý tài nguyên của mình một cách khôn ngoan và đặt ra những kế hoạch chắc chắn cho tương lai, đồng thời nắm quyền sở hữu và chịu trách nhiệm, như mọi khi.

Hanged Man đưa ra một thách thức – một tình huống đã bị đình trệ bất chấp nỗ lực của bạn để tiến về phía trước. Sự thất vọng có thể nảy sinh, nhưng điều quan trọng nằm ở việc áp dụng một cách tiếp cận khác, một cách tiếp cận nằm ngoài khả năng thông thường của bạn. Với Six of Cups trìu mến, hãy quay trở lại những trải nghiệm trong quá khứ của bạn.

Bạn có thể khám phá lại các chiến thuật cũ, tìm kiếm lời khuyên từ một nguồn đáng tin cậy hoặc thậm chí nhớ lại các chiến lược từ thời trẻ. Hãy suy ngẫm, thử nghiệm và thích nghi để vượt qua trở ngại này.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng 10 hứa hẹn sẽ nhận ra và khuếch đại một khía cạnh khác trong tính cách của bạn trong các mối quan hệ của bạn. Bạn sắp bộc lộ một quan điểm và cách tiếp cận nâng cao sẽ mang lại những kết quả đáng chú ý, củng cố các mối quan hệ của bạn trên mọi lĩnh vực.

Eight of Swords gợi ý rằng bạn đang từ bỏ những thói quen cũ và hành vi mặc định có thể gây ra vấn đề trong tương tác của bạn với người khác. Thừa nhận những lỗi lầm trong quá khứ của mình và hiểu những đặc điểm này góp phần gây ra vấn đề như thế nào, bạn đã sẵn sàng thực hiện thay đổi.

Six of Coins nhấn mạnh tầm quan trọng của lòng tốt và nghiệp tốt trong các mối quan hệ của bạn. Bằng cách mang lại lợi ích cho mọi người từ sự nghi ngờ, tích cực lắng nghe và cố gắng hiểu thay vì phân tích, bạn đang thúc đẩy những mối quan hệ nồng ấm hơn. Hãy đón nhận sự thay đổi này trong các mối quan hệ của bạn, Bảo Bình, và tiếp tục xây dựng những mối liên kết có giá trị đó.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mối quan hệ quen biết rộng rãi của bạn phản ánh bản chất tốt bụng, hỗ trợ và hài hước của bạn. Tuy nhiên, vào tháng 10, đã đến lúc bạn nên ưu tiên các kết nối xã hội, tập trung vào gia đình và xác định những đồng minh thực sự của mình. Lá Two of Wands khuyến khích bạn tập trung năng lượng vào nơi cần thiết và bổ ích nhất.

Seven of Swords nhắc nhở bạn rằng không phải ai cũng xứng đáng với thời gian và sự quan tâm quý báu của bạn. Một số cá nhân có thể cơ hội hoặc không trung thực, điều quan trọng là bạn phải xem xét lại mối quan hệ bên trong của mình.

Như Seven of Coins gợi ý, quá trình chuyển đổi này không cần phải đột ngột hay khắc nghiệt; đó là một sự tiến hóa dần dần. Nhận ra rằng bạn đang cố tình cải thiện mối quan hệ xã hội của mình để tốt hơn.