Trong những năm gần đây, các ngân hàng tại Việt Nam đã triển khai dịch vụ cho phép chọn số tài khoản đẹp dành cho mọi đối tượng mà không chỉ là ưu đãi riêng của khách hàng VIP như trước. Tuy nhiên, không ít người tuy thích chơi “số đẹp” nhưng không có đủ điều kiện kinh tế. Vậy hãy để Thăng Long Đạo Quán gợi ý một số ngân hàng cho mở tài khoản số đẹp miễn phí. 

1. Mở số tài khoản đẹp miễn phí ở đâu?

Ngoại trừ AgriBank thì hầu hết các ngân hàng phổ biến khác tại Việt Nam đã và đang triển khai loại hình dịch vụ chọn tài khoản số đẹp. Chẳng hạn như: Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, Techcombank, VP Bank, MB Bank, BIDV, SHB, …Tuy nhiên, chính sách và ưu đãi đối với dịch vụ này ở mỗi ngân hàng là khác nhau.

Sau đây là một số ngân hàng cho phép mở tài khoản số đẹp miễn phí mà bạn có thể tham khảo:

 • MB Bank (Ngân hàng TMCP Quân Đội): 

Miễn phí mở STK đẹp theo nhu cầu, sở thích cho tất cả khách hàng cài App MB Bank. Bên cạnh đó, chương trình ưu đãi này của ngân hàng chỉ áp dụng đối với các loại tài khoản sau:

 • STK tứ quý: 8888, 9999,…
 • STK số lặp, lặp kép: 3399, 7799, 7979, 6868,…
 • STK 4 số tiến: 3456, 6789,…
 • STK theo năm sinh: 1991, 1992,….

Ngoài ra, trong vòng 02 ngày làm việc kể từ ngày mở tài khoản số đẹp thành công, khách hàng phải ra chi nhánh hay phòng giao dịch MB gần nhất để thực hiện hoàn thiện thủ tục. Trong trường hợp khách hàng không thể hoàn thiện thủ tục trong thời gian yêu cầu thì MB sẽ thu hồi tài khoản số đẹp đã mở.

 • SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn): 

Khách hàng được miễn phí mở tài khoản số đẹp (có thể lựa chọn tối đa 10 chữ số) khi trực tiếp tới quầy giao dịch của SHB và chấp thuận điều kiện bị tạm giữ số dư trong STK đẹp. Cụ thể như sau:

Nhóm Tài khoản số đẹpMức phí tiêu chuẩn (chưa VAT)Kỳ hạn tạm giữ (tháng)/Số tiền tạm giữ (VNĐ) để được miễn phí mở Tài khoản số đẹp
1 tháng2 tháng3 tháng6 tháng
A71,000,00025,000,00015,000,0008,000,0005,000,000
A8/MA50010,000,0005,000,0003,000,0001,500,000
 • Kienlongbank (Ngân hàng TMCP Kiên Long): 

Tính đến hiện tại, Kienlongbank là ngân hàng duy nhất cho mở tài khoản số đẹp miễn phí đối với tất cả khách hàng và áp dụng nhiều loại STK: tứ quý (1111, 2222,…), ngũ quý (55555, 66666,…), lục quý (666666, 777777,…), phát lộc (68, 86), phát tài (83), thần tài (39, 79), ông địa (38, 78), tiến đơn (1234, 5678,…), lặp kép (6868, 7979,…) và các STK mang ý nghĩa cá nhân (ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số CMND,…).

Được biết, vì ngân hàng này không có chủ trương “thu phí” từ kho STK đẹp nên cho phép mở STK đẹp miễn phí nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ và gắn bó lâu dài. Để đăng ký bạn cần ra chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng để hoàn thiện thủ tục.

ý nghĩa số tài khoản đẹp

2. Cách mở tài khoản số đẹp miễn phí

2.1. Online

Đối với ngân hàng mở tài khoản số đẹp Online bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng của ngân hàng đó trên CH Play hoặc trên App Store  về điện thoại.
 • Bước 2: Đăng ký dịch vụ bằng số điện thoại
 • Bước 3: Chọn giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin (CMND/CCCD, hộ chiếu, CMT quân đội) và ấn “Tiếp theo”.
 • Bước 4: Chụp giấy tờ tùy thân đã chọn và tiến hành nhận dạng khuôn mặt. Sau đó nhấn “Hoàn thành”.
 • Bước 5: Điền đầy đủ các thông tin bao gồm: họ tên, ngày sinh, giới tính và địa chỉ. Sau điền tên đăng nhập và địa chỉ email.
 • Bước 6: Nhấp vào mục Lựa chọn số tài khoản đẹp miễn phí.
 • Bước 7: Tại màn hình tài khoản số đẹp, bạn chọn thành phố và nhập dãy số mong muốn. Hệ thống ngân hàng sẽ hiện ra các số tài khoản ngân hàng đẹp và bạn chọn. Sau đó nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 8: Sau khi hoàn tất các bước đăng ký. Bạn hãy đợi vài giây để hệ thống cung cấp 1 mật khẩu để bạn đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng với tên tài khoản bạn vừa đăng ký.

Lưu ý: Nếu bạn đã đăng ký tài khoản số đẹp, bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng đó để thực hiện việc xác minh tài khoản và hoàn thiện thủ tục trong vòng 7 ngày. Nếu không thì ngân hàng sẽ hủy số tài khoản đẹp đã đăng ký.

2.2. Giao dịch trực tiếp tại quầy

Ngoài cách mở tài khoản số đẹp miễn phí Online, bạn cũng có thể đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tại quầy giao dịch, bạn cần xác định trước với nhân viên ngân hàng bản thân muốn mở tài khoản số đẹp miễn phí để tránh nhầm với gói khác.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào giấy đăng ký mở số tài khoản đẹp miễn phí của ngân hàng.
 • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin và nộp lại phiếu đăng ký và CMND/CCCD cho nhân viên giao dịch.
 • Bước 4: Sau khi hồ sơ kiểm duyệt được thông qua, bạn có thể lựa STK đẹp theo danh sách nhân viên ngân hàng giao cho hoặc yêu cầu trực tiếp với họ số mình mong muốn.
 • Bước 5: Đợi nhân viên ngân hàng hoàn thiện thủ tục đăng ký số tài đẹp bạn chọn. Cuối cùng mang theo giấy hẹn ngày nhận thẻ về.

Trước khi mở tài khoản số đẹp miễn phí, bạn nên tìm hiểu xem các ngân hàng còn hỗ trợ dãy số nào, số nào hợp phong thủy. Tất cả những thông tin này sẽ được cập nhật đầy đủ tại ứng dụng Thăng Long Đạo Quán. Ứng dụng giống như một cẩm nang cầm tay hỗ trợ mọi người dễ dàng tìm kiếm STK hợp tuổi, hợp mệnh. Bên cạnh đó, người dùng ứng dụng còn được trải nghiệm nhiều tính năng miễn phí khác như: tra cứu sim phong thủy, lập lá số Bát tự hoặc Tử vi, xem ngày tốt xấu để kết hôn, khai trương, chuyển nhà,…. Đồng thời, mỗi ngày bạn sẽ nhận một bản tin chia sẻ công việc, tình duyên, sức khỏe, tài lộc và những điều nên hoặc không nên làm để cuộc sống “xuôi chèo mát mái”.

Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc IOS tại đây:

Chúc quý vị sở hữu được số tài khoản ngân hàng đẹp ý nghĩa nhất!