Nốt ruồi dưới lòng bàn chân có thực sự Giàu sang, Phú quý cả đời

Nốt ruồi ở mỗi vị trí khác nhau lại mang một ý nghĩa khác nhau. Theo nhân tướng học, vị trí, màu sắc, kích thước của nốt ruồi sẽ tiết lộ vận mệnh, cuộc đời, vận may của mỗi con người. Trong bài viết này, hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi dưới lòng bàn chân. Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Ý nghĩa nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Theo các nghiên cứu khoa học, việc xuất hiện nốt ruồi dưới lòng bàn chân là điều khá hiếm thấy bởi nốt ruồi được sản sinh là do sự tích tụ của melaline dưới da và nó thường xuất hiện ở vị trí da tiếp xúc nhiều với ánh sáng như: tay, mặt, chân,… Bởi vì sự xuất hiện hiếm có này nên nếu bạn sở hữu nốt ruồi dưới lòng bàn chân thì đây là một điều vô cùng may mắn và bạn là người có tướng phú quý cực cao.

Nốt ruồi dưới lòng bàn chân có ý nghĩa gì đặc biệt?
Nốt ruồi dưới lòng bàn chân có ý nghĩa gì đặc biệt?

Theo nhân tướng học, người nào có nốt ruồi dưới lòng bàn chân là người có số giàu sang, cuộc sống an nhàn, không gặp nhiều trắc trở, công việc thuận lợi. Cũng theo nhiều người cho rằng, nốt ruồi dưới lòng bàn chân sẽ đem lại cho bạn con đường sự nghiệp thuận lợi, đặc biệt nếu bạn làm các công việc có sự di chuyển nhiều, ắt hẳn sẽ rất thành đạt.

Nếu nốt ruồi ở chân càng to và da dẻ của bạn càng hồng hào thì càng nhiều phúc khí, vận mệnh càng phú quý, giàu sang.

Ngoài ra các bạn cũng cần lưu ý đến màu sắc và kích thước của nốt ruồi trên lòng bàn chân, cụ thể:

 • Nốt ruồi son: Đây là nốt ruồi dù ở vị trí nào cũng đều mang đến điềm may mắn, gia đình sung túc cho cả bản thân lẫn gia đình bạn.
 • Nốt ruồi đen: Người có nốt ruồi đen ở lòng bàn chân thường sẽ phải di chuyển nhiều. Tuy vất vả đường đi lại nhưng bù lại công việc rất thành công, gặt hái được nhiều thành tựu.
 • Nốt ruồi to, bóng, da lòng bàn chân hồng hào: Người sở hữu nốt ruồi kiểu này thường có số phú quý, giàu sang và không phải lo vấn đề “cơm áo gạo tiền”.

XEM THÊM: 20 nốt ruồi phú quý ở vị trí nào?

2. Ý nghĩa lòng bàn chân có 9 nốt ruồi

Việc sở hữu nốt ruồi dưới lòng bàn chân đã là một điều hiếm có nên việc sở hữu 9 nốt ruồi cùng lúc ở lòng bàn chân chứng tỏ bạn là người có số mệnh cực kỳ tốt.

Số lượng người sở hữu 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân là cực kỳ ít ỏi, có thể đếm trên lòng bàn tay và bạn thường sẽ chỉ nghe qua ở báo đài, TV nhưng nếu thực sự sở hữu 9 nốt ruồi ở chân thì bạn sẽ là người cực kỳ thành công, cuộc sống viên mãn, hôn nhân thuận hoà, hạnh phúc. 

Theo nhân tướng học, người sở hữu 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân là người có con đường công danh sự nghiệp vô cùng xán lạn. Bạn có tướng trở thành lãnh đạo, được mọi người xung quanh trân trọng, yêu mến, giúp đỡ lúc khó khăn.

3. Ý nghĩa vị trí các nốt ruồi ở chân

3.1. Nốt ruồi lòng bàn chân phải

Nốt ruồi lòng bàn chân phải nam hay nữ đều thể hiện bản thân họ là một người tài năng, có tố chất lãnh đạo, được nhiều người coi trọng, yêu mến, dễ đạt được những thành tựu trong cuộc sống. Nam giới có nốt ruồi ở lòng bàn chân phải rất giỏi giao tiếp và tiền đồ vô cùng tươi sáng.

Cuộc sống hôn nhân của người có nốt ruồi ở lòng bàn chân phải khá viên mãn, hạnh phúc. Người phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân phải là người hết lòng vì chồng, có thể giúp chồng gầy dựng nên sự nghiệp lớn.

3.2. Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Người phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái có số sung sướng từ nhỏ và không phải lo nghĩ nhiều đến vấn đề kinh tế. Họ có cuộc sống khá no đủ, êm ấm. Cuộc sống hôn nhân của người có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái khá êm ấm, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo, vợ chồng yêu thương nhau.

Nam giới có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái là người sống giàu sang và có địa vị xã hội. Dù công việc khó khăn thế nào họ cũng đều cố gắng vượt qua và được quý nhân phù trợ.

3.3. Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ở gót chân được xem là phúc tướng của cả nam và nữ giới. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người tài giỏi, có khả năng lãnh đạo, được nhiều người nể phục, kính trọng.

Tính cách của những người có nốt ruồi ở chân khá hiền lành, khiêm tốn và biết suy nghĩ cho người khác nên cuộc sống gia đình của họ luôn được viên mãn.

3.4. Nốt ruồi ở mép bàn chân

Người có nốt ruồi ở vị trí này cuộc sống khá cơ cực, không gặp nhiều may mắn. Cuộc sống dễ rơi vào bế tắc, nợ nần và không nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này có đường tình duyên rất trắc trở, hôn nhân không hạnh phúc, thường xuyên cãi vã và có thể dẫn đến đổ vỡ, ly hôn.

3.5. Nốt ruồi ở ngón chân cái

Người có nốt ruồi ở vị trí ngón chân cái là người có khả năng lãnh đạo và dễ thâu tóm quyền lực. Bạn là người nhận được sự tín trọng của những người xung quanh và biết cách quản lý công việc lẫn nhân sự. Bạn không ngại những thử thách trong công việc lẫn cuộc sống. 

3.6. Nốt ruồi ở ngón chân út

Nốt ruồi ở vị trí ngón chân là một điều xấu, một điều kém may mắn với những người sở hữu nó. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường là người hướng nội, không sống thật với cảm xúc của mình. Bạn cũng là người khá nhạy cảm và có đường tình duyên không mấy suôn sẻ, dễ gặp đổ vỡ và bị phản bội.

3.7. Nốt ruồi ở các ngón chân trỏ

Nốt ruồi ở vị trí ngón chân trỏ báo hiệu sức khoẻ không tốt, dễ bị các bệnh liên quan đến đầu, thần kinh. Theo các chuyên gia nhân tướng học, người có nốt ruồi ở vị trí này dễ bị trầm cảm và chuyện tình cảm không mấy thuận lợi.

3.8. Nốt ruồi ở các ngón chân giữa

Người có nốt ruồi ở vị trí ngón chân giữa thường có công danh sự nghiệp không mấy thuận lợi, dễ chịu cảnh tha hương cầu thực, phải đi lại nhiều nhưng không được trả công một cách xứng đáng.

3.9. Nốt ruồi ở các ngón áp út

Nốt ruồi ở vị trí ngón áp út tiết lộ bạn là người có tính cách ôn hoà, điềm tĩnh. Trong cuộc sống bạn được nhiều người yêu mến do không tính toán, so đo. Bạn dễ dàng vượt qua các khó khăn do nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

3.10. Nốt ruồi ở mắt cá chân

Phụ nữ có nốt ruồi ở mắt cá chân được nhiều người yêu mến, theo đuổi
Phụ nữ có nốt ruồi ở mắt cá chân được nhiều người yêu mến, theo đuổi

Người có nốt ruồi ở mắt cá chân có tính cách hiền lành, trầm và không giỏi giao tiếp. Bạn sống rất khó thoả hiệp với người khác và khó làm việc theo kế hoạch do tính kỷ luật không cao.

Người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này là người tốt bụng, được nhiều người yêu mến, theo đuổi.

XEM THÊM: Xem tử vi nốt ruồi có đúng không?

4. Có nên xăm, xoá nốt ruồi không?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi hé lộ không ít về cuộc sống, bản mệnh, công danh của mỗi người. Tuy nhiên, bên cạnh những nốt ruồi mang ý nghĩa tốt thì cũng có không ít những nốt ruồi mang ý nghĩa xấu, ảnh hưởng không tốt đến bản mệnh.

Chính vì vậy, việc xoá hay xăm nốt ruồi nhằm mục đích cải thiện bản mệnh là tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng người, nó tương tự như việc bạn sửa mũi, làm lông mày,… Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá ỉ lại vào việc có nốt ruồi ở vị trí may mắn sẽ giàu mà điều quan trọng hơn cả là sự nỗ lực, kiên trì trong quá trình làm việc.

5. Khi nào cần lo lắng khi có nốt ruồi ở chân?

Nếu nốt ruồi ở chân bạn có sự thay đổi kèm các dấu hiệu sau đây thì các bạn cần lưu ý:

 • Xuất hiện đường kẻ sọc màu nâu đen dưới móng chân.
 • Xuất hiện đốm đỏ màu hồng.
 • Vết loét trên chân khó lành.
 • Xuất hiện nhiều đốm tương tự như nốt ruồi trên chân.

6. Xem tướng mặt – bói tướng số khuôn mặt

Nhân tướng học là một trong những hình thức xem bói cơ bản được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Xem tướng mặt không phải là một hình thức bói toán thiếu cơ sở mà nó đã được hình thành và phát triển trải qua hàng ngàn năm trước đây.

Nhân tướng mặt là xem các đường nét có trên khuôn mặt: Hình dáng khuôn mặt, Trán, Lông mày, Mắt, Tai, Miệng với mục đích:

 • Tiên đoán vận cục.
 • Tiên đoán về tính cách.
 • Xem các đường nét trên khuôn mặt để biết được hung hay cát.

Thấu hiểu điều này, các chuyên gia của Thăng Long Đạo Quán đã xây dựng và phát triển công cụ xem tướng mặt, giúp bạn hiểu hơn về cơ thể, bản mệnh của mình:

 • Bước 1: Truy cập trang web thanglongdaoquan.vn. Sau đó tại mục XEM BÓI chọn XEM NHÂN TƯỚNG
 • Bước 2: Trong phần “Xem tướng mặt” sẽ có các mục: Khuôn mặt, Trán, Lông mày, Mắt, Tai, Miệng. Quý đọc giả quan sát rồi chọn vào các phần tương ứng.
 • Bước 3: Sau đó bấm vào “XEM” và vui lòng chờ 30 giây để lĩnh thông tin.

7. Lời kết

Trên đây là bài viết giải mã ý nghĩa nốt ruồi dưới lòng bàn chân nói riêng và các vị trí khác ở chân nói chung. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 để được giải đáp! Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình theo link dưới đây nhé!

Đánh giá post
Bài viết khác

Nốt ruồi ở hõm cổ và điều gì đặc biệt liên quan đến vận mệnh?

Theo các nhà nhân tướng học nghiên cứu và nhận định, nốt ruồi ở hõm cổ có ảnh hưởng rất nhiều...

Giải mã #5 ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở ngón chân nam và nữ

Nốt ruồi ở các vị trí khác nhau lại hé lộ những đặc điểm về vận mệnh, tính cách cũng như vận hạn...

Nốt ruồi ở ngón tay giữa và sự tương quan đến số mệnh

Chắc hẳn nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết nốt ruồi ở ngón tay giữa có ý nghĩa như thế nào....

Giải mã cực chuẩn: Nốt ruồi ở khóe mắt của Nam và Nữ

Vị trí nốt ruồi đều có ý nghĩa riêng đối với vận mệnh của mỗi người, vậy nên đây là chủ đề...

#9 điểm nhận biết tướng phụ nữ 2 đời chồng chuẩn xác đến 95%

Ai sinh ra cũng mang trong mình một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Có người sinh ra đã mang số giàu sang,...

Giải đáp: Nốt ruồi ở ngón tay út của Phụ nữ và Đàn ông

Nốt ruồi xuất hiện ở ngón út không chỉ là sự thay đổi của sắc tố trong làn da mà đó còn mang nhiều...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
1900.3333