Tử vi xem nốt ruồi một trong những chuyên ngành của bộ môn xem tử vi tướng số. Người ta cho rằng mỗi một nốt ruồi trên cơ thể đều sẽ mang một ý nghĩa riêng. Chúng có thể phản ánh cuộc sống, gia đình, tình duyên, vận hạn cũng như vận thế giàu nghèo của con người. Nếu bạn đang thắc mắc không biết xem bói tử vi nốt ruồi có chính xác không thì hãy đọc ngay nội dung dưới đây.

1. Tử vi xem nốt ruồi có chính xác không?

Việc xem bói bằng nốt ruồi đã áp dụng rất lâu trước đây, được nhiều người tin tưởng và cho là đúng. Khi xem tử vi nốt ruồi thường dựa vào vị trí xuất hiện của chúng. Mỗi một vị trí nốt ruồi trên cơ thể đều mang những thuyết về mệnh lý khác nhau.

Người xưa thường chia nốt ruồi là hai loại là nốt ruồi đen và nốt ruồi son. Mỗi một loại nốt ruồi này ở những vị trí như trên mặt, thân, chân tay sẽ mang đến những may rủi, vận hạn khác nhau. Người tốt, cuộc sống giàu sang phú quý, nốt ruồi sẽ ở một vị trí đẹp. Người xấu, sống ác, cuộc sống khó khăn thì nốt ruồi sẽ ở vị trí xấu, thể hiện ra ngoài để mọi người nhận dạng.

Vậy tử vi xem nốt ruồi có chính xác không? Đến nay vẫn chưa có câu trả lời chính xác về vấn đề này. Bởi chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh, xác thực những điều này là sai. Nhưng khoa học cũng chưa lên tiếng phủ nhận những yếu tố tâm linh, huyền bí về ý nghĩa của nốt ruồi trên cơ thể.

Xem thêm: Tử vi và tướng số có mối liên hệ với nhau như thế nào?

tử vi xem nốt ruồi

2. Ý nghĩa của nốt ruồi trên cơ thể

Theo nhân tướng học tử vi xem nốt ruồi có thể giúp bạn biết được về sự hung cát, tài lộc, vận hạn ảnh hưởng đến người sở hữu chúng:

– Theo tâm linh

Người xưa thường cho rằng nốt ruồi khi xuất hiện ở trên cơ thể con người đó là một quy luật tự nhiên của cuộc sống. Những người có phẩm chất tốt đẹp thì sẽ hình thành lên những nốt ruồi ở vị trí đẹp, duyên dáng. Và người ta chia nốt ruồi ra thành những nhóm sau:

  • Nốt ruồi ẩn tướng: Những nốt ruồi ở những vị trí khó thấy sẽ làm cho người khác đoán sai về tính cách, vận mệnh bạn.
  • Nốt ruồi quý tướng: Đây là những nốt ruồi duyên, son kể cả nó lộ ra ngoài hay ẩn đều mang đến những ý nghĩa tốt đẹp cho người sở hữu.
  • Nốt ruồi đen, nâu, xám, xanh đục: Lộ ra ngoài quá nhiều hay ẩn nấp hầu như đều mang đến những điều không tốt đẹp. Nốt ruồi nâu chủ về người thích tranh cãi, thị phi. Nốt ruồi xám tro chủ về các bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi có màu xanh đục thường là những người đãng trí.

– Theo tướng pháp

Theo tướng pháp thì người ta chia ý nghĩa của nốt ruồi thành 3 phần dựa trên cơ thể đó là đầu, thân và chân tay. Trong đó bộ phận quan trọng nhất mang nhiều ý nghĩa đó là những nốt ruồi trên đầu và mặt.

Thường những nốt ruồi mọc trong tóc là những nốt ruồi ẩn tốt, nó thể hiện sự giàu sang, phú quý. Nốt ruồi càng gần đỉnh đầu thì mệnh chủ càng giàu sang, có tướng làm quan. Nốt ruồi ở trên trán có thất tinh thì sẽ mang mệnh đại phú, đại quý.

Đồng thời vị trí nốt ruồi ở rốn đến đùi cũng mang nhiều ý nghĩa ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Và các thầy tướng thường khuyến khích mọi người nên xem những vị trí này.

tử vi xem nốt ruồi

– Theo khoa học

Trên phương diện khoa học thì người ta nhận định những nốt ruồi mọc trên cơ thể của bạn đều thể hiện sắc tố da có vấn đề. Chúng được nhận định như sau:

  • Nốt ruồi nâu, đen: Là sự xuất hiện của các sắc tố tập trung ở lớp ngoài cùng của da hình thành lên.
  • Nốt ruồi màu đỏ, hồng hay còn gọi nốt ruồi son: Do những vi huyết quản phình lên mà tạo thành. Những chấm nhỏ màu đỏ và thường xuất hiện nhiều ở những vùng ngực hay trên da mặt.
  • Nốt ruồi màu xanh đục: do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo ra.

3. Một số vị trí nốt ruồi mang lại may mắn, tài lộc trên cơ thể

Đến nay vẫn chưa có đáp án chính xác cho tử vi xem nốt ruồi có chính xác hay không. Nhưng bộ môn này đã xuất hiện và duy trì đến tận ngày nay, được rất nhiều người áp dụng. Và theo các thầy tướng thì nếu cơ thể của bạn có những nốt ruồi sau sẽ có cuộc sống may mắn, mọi việc đều thuận lợi, hanh thông:

  • Trên cơ thể nữ giới

Nốt ruồi ở lông mày: Nó cho thấy chủ nhân là người may mắn, ích phu vượng tử. Người đàn ông nào mà lấy được người vợ có nốt ruồi ở vị trí này sẽ được hưởng cát khí, giúp cho công việc làm ăn thuận lợi, ăn nên làm ra, con cái khỏe mạnh, thông minh.

Nốt ruồi ở giữa trán: Có nốt ruồi ở giữa trán thì đa phần là người đại quý đại phú, tài vận tốt. Những người phụ nữ có nốt ruồi ở giữa trán có tài kinh doanh, lãnh đạo, công việc làm ăn không ngừng phát triển, nhờ vậy mà tiền bạc rủng rỉnh, không phải lo nghĩ.

Nốt ruồi ở tai: Nếu có nốt ruồi ở vị trí này cho thấy bạn là người may mắn, trường thọ, tài vận tốt. Ngoài ra còn là người thông minh, hiếu thảo, tiềm lực tài chính lớn.

Nốt ruồi ở trên môi: Cuộc sống của bạn không cần lo nghĩ về cái ăn, cái mặc. Nhận được nhiều lộc về ăn uống nên có rất nhiều món ngon trên đời bạn được thưởng thức qua.

Nốt ruồi ở ngực: Nó thể hiện bạn là người giàu có, không phải lo lắng về vật chất. Ngoài ra còn là người đào hoa, giàu cảm xúc, được nhiều người yêu thích, theo đuổi.

Nốt ruồi ở cánh tay: Chứng tỏ tài vận của bạn tốt, có năng lực kiếm ra được nhiều tiền bạc.

Nốt ruồi ở rốn: Phụ nữ có nốt ruồi ở đây thường là người có tướng vượng phu ích tử, được gả vào nhà giàu có, không cần lo nghĩ đến tiền bạc.

tử vi xem nốt ruồi

  • Trên cơ thể nam giới

Nốt ruồi ở trán: Trán là vị trí thể hiện cho phúc đức của con người. Do đó, nếu nam giới có nốt ruồi ở trán thì sẽ là người có phúc đức và được hưởng phúc đức từ tổ tiên để lại.

Nốt ruồi ở lông mày: Thể hiện người đàn ông ấy được sinh ra trong một gia đình có điều kiện về kinh tế. Đây là bước tiền đề vững chắc để họ có thể phát triển kinh tế sau này và cuộc sống được tốt hơn.

Nốt ruồi trên gò má: Nhiều người nhầm tưởng rằng nốt ruồi trên gò má là không tốt. Nhưng ở đàn ông nốt ruồi này thể hiện là người có địa vị trong xã hội, giao thiệp tốt, kinh doanh giỏi. Do đó, nốt ruồi ở gò má rất có lợi cho đàn ông, đặc biệt là trong làm ăn buôn bán.

Nốt ruồi ở cằm: Thể hiện cho người giàu có về ruộng đất, nhà cửa, bất động sản. Trong cuộc sống hiện nay, nhiều đất đai chính là người vô cùng giàu có.

Nốt ruồi ở gót chân: Là những người có tài lãnh đạo, có khả năng quản lý và thâu tóm mọi việc rất khéo léo. Trong công việc cũng như cuộc sống của họ luôn gặp nhiều thuận lợi, dễ dàng, vận số sung sướng, nhiều tiền tài, được hưởng vinh hoa phú quý.

Trên đây là những thông tin về tử vi xem nốt ruồi, hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về vận mệnh của mình. Nhưng nếu bạn muốn biết chính xác cuộc sống, công danh sự nghiệp, tình duyên, tài lộc… của mình qua mỗi năm thì có thể sử dụng công cụ Lập lá số tử vi. Công cụ này của Thăng Long đạo quán dựa trên giờ – ngày – tháng – năm sinh và giới tính sẽ giúp bạn có được đáp án về vận mệnh của mình qua mỗi năm.

Bạn có thể Lập lá số tử vi của Thăng Long đạo quán theo 2 bước sau đây:

Bước 1: Điền thông tin bên trên vào công cụ Lập lá số tử vi

Xem thêm: Hướng dẫn Lập lá số tử vi và xem luận giải chi tiết.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

Bước 2: Xem lá số và lời luận giải chi tiết

Không chỉ xem được lá số kèm lời luận giải miễn phí ngay bên dưới. Mà bạn có thể lưu lại lá số để về xem lại sau. Hoặc nếu bạn vẫn còn các câu hỏi cần giải đáp thì có thể để lại Comment bên dưới hay gọi đến hotline. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết miễn phí.

Cùng với đó là có ứng dụng Thăng Long đạo quán trên điện thoại di động giúp bạn có thể xem lá số mọi lúc mọi nơi. Đồng thời nhận thông báo về phong thủy mỗi ngày. Cài đặt ứng dụng tại đây: