Trong nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể đều có ý nghĩa nhất nhật. Vậy nốt ruồi ở đùi có ý nghĩa gì? Hung hay cát? Để giải đáp những thắc mắc này, mời quý độc giả hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán. 

1. Nốt ruồi ở đùi nói lên điều gì

1.1. Nốt ruồi ở đùi phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở đùi thường rất mạnh mẽ nhưng họ không mất đi vẻ duyên dáng khéo léo của phái nữ. Họ thông minh, tài giỏi nên làm việc gì cũng mang lại kết quả cao. Và đặc biệt những người này luôn nhạy bén với thời đại. 

Khả năng cao những người phụ nữ có nốt ruồi ở đùi đều kết hôn muộn nhưng cuộc sống gia đình hạnh phúc và viên mãn.

Nốt ruồi ở đùi nói lên điều gì
Nốt ruồi ở đùi nói lên điều gì

1.2. Nốt ruồi ở đùi đàn ông

Người đàn ông có nốt ruồi trên đùi thường có tấm lòng thiện lương, nhân từ. Họ sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh mà không cần trả ơn. Tuy nhiên những người này lại có phần bảo thủ trong tính cách, vậy nên cuộc sống hôn nhân của họ cũng gặp nhiều trắc trở.

Xem thêm bài viết: Nốt ruồi ở đầu gối trái, phải của Nam và Nữ

2. Nốt ruồi ở đùi ở các vị trí khác nhau

Mỗi vị trí, nốt ruồi lại mang những ý nghĩa khác nhau. Vậy ý nghĩa của từng vị trí đó là gì?

2.1. Nốt ruồi trên đùi phải

Nốt ruồi trên đùi phải
Nốt ruồi trên đùi phải

Đối với đàn ông có nốt ruồi trên đùi phải, họ là người giàu tình cảm. Họ làm việc gì cũng suy tính, cân nhắc kỹ lưỡng và lo lắng cho người khác nhiều hơn là bản thân mình. Tuy nhiên sự thẳng thắn đó đôi khi lại làm mất lòng người khác. khiến mối quan hệ ngày càng xa cách, có những hiểu lầm không đáng có hoặc làm tổn thương người khác. 

Còn với phụ nữ có nốt ruồi ở đùi phải thì họ là những người có tham vọng lớn trong công việc. Và cả trong tình yêu cũng không ngoại lệ, người này có tính sở hữu rất cao với đối phương. Tính chiếm hữu đó khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt nên dẫn đến rạn nứt tình cảm. Vậy nên người phụ nữ có nốt ruồi trên đùi phải cần biết tiết chế điều này.

2.2. Nốt ruồi trên đùi trái

Nốt ruồi ở đùi trái
Nốt ruồi ở đùi trái

Xem thêm bài viết: 10 vị trí nốt ruồi ở cổ tay sinh Phú Quý

Người đàn ông có nốt ruồi trên đùi trái thì thường sống giàu tình cảm, chân thành và trong tình yêu thì có phần si tình. Họ luôn đặt tình cảm gia đình lên trên hết, yêu thương và sống có trách nhiệm với những người thân. Không những vậy người có nốt ruồi trên đùi trái cũng thường rất thông minh, học hỏi nhanh. Vậy nên con đường công danh, sự nghiệp, tiền bạc rất sáng lạn và rộng mở.

Người phụ nữ có nốt ruồi trên đùi trái thường có một cuộc đời may mắn. Họ làm gì cũng đều được giúp đỡ, có quý nhân phù trợ. Nốt ruồi ở đùi trái tượng trưng cho sự thành công ngoài mong đợi của họ, của cải vật chất đầy đủ. Qua tuổi 40 cuộc sống họ sẽ êm ấm, hạnh phúc và sự nghiệp thăng tiến. 

2.3. Nốt ruồi ở đùi trước

Nốt ruồi ở đùi trước
Nốt ruồi ở đùi trước

Người đàn ông có nốt ruồi ở đùi trước thường sẽ sống ích kỷ, luôn đặt cho lợi ích của bản thân lên trước. Họ quá chú tâm đến bản thân mà quên đi cảm xúc của người khác. Vậy nên các mối quan hệ xung quanh người này không được tốt cho lắm. Thậm chí cả với những người thân trong gia đình thì họ cũng không giữ được hoà khí với mọi người,  anh em không đoàn kết. Vì vậy, những người này thường khó kết giao, ít có bạn bè thân thiết vì sự ích kỷ của mình. 

Với người phụ nữ có nốt ruồi ở trước đùi thì lại khá nhẹ dạ cả tin. Dễ dàng tin người khác để rồi bản thân bị lừa gạt khá nhiều lần. Đây cũng là lý do khiến đường công danh và sự nghiệp của những người này không thật sự thuận lợi, luôn bị cản trở. Vì vậy, những người phụ nữ này thường có cuộc sống ở mức ổn, không có số giàu sang. 

Xem thêm bài viết: 20 nốt ruồi phú quý của phụ nữ và đàn ông

2.4. Nốt ruồi sau đùi

Nốt ruồi ở sau đùi
Nốt ruồi ở sau đùi

Người đàn ông có nốt ruồi ở phía sau đùi thường có suy nghĩ và hành động khiến người khác khó hiểu. Họ không thích dừng chân một chỗ mà muốn khám phá những vùng đất mới. Điều họ quan tâm là tinh thần, là cảm xúc thoả mãn của cá nhân chứ không phải là những thứ vật chất kia.

Còn người phụ nữ có nốt ruồi ở sau đùi thì thường rất thông minh, tài giỏi. Họ có tố chất của một nhà lãnh đạo, luôn đưa ra quyết định đúng đắn. Vậy nên không khó để người này gặt hái được nhiều thành công đáng mong đợi trong sự nghiệp. 

2.5. Nốt ruồi ở háng, ở giữa hai đùi

Nốt ruồi ở háng, ở giữa hai đùi
Nốt ruồi ở háng, ở giữa hai đùi

Người đàn ông có nốt ruồi ở háng hay nằm giữa hai đùi thường gặp nhiều vấn đề về chuyện tình cảm. Hay cuộc sống hôn nhân họ sẽ không được may mắn và hạnh phúc, hay xảy ra nhiều chuyện mâu thuẫn. Thậm chí trong công việc thì họ cũng bấp bênh không ổn định dễ đổ vỡ như chuyện hôn nhân.

Còn nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này là người gợi cảm, cuốn hút và có một tâm hồn vô cùng phong phú nên được nhiều người khác giới theo đuổi. Tính cách lương thiện, biết cảm thông và tận tình giúp đỡ người khác mà không cần phải báo đáp.

Tùy vào nốt ruồi ở đùi xuất hiện ở đâu trên đùi mà nói lên tính cách, công danh, sự nghiệp, hôn nhân gia đạo của họ như thế nào. Dù kết quả là tốt đẹp hay chưa được may mắn thì quan trọng nhất là gia chủ nắm bắt và làm chủ được vận mệnh của mình. Biết được khó khăn ở đâu, cơ hội như thế nào mà vận dụng đúng cách vào thực tế!

3. Có nên tẩy nốt ruồi hay không?

Ý nghĩa của nốt ruồi cũng theo góc nhìn của nhân tướng học. Nếu bản thân bạn tin vào những điều trên thì có thể tẩy đi những nốt ruồi được cho là không may mắn. 

Kỹ thuật tẩy nốt ruồi ngày nay cũng hiện đại và an toàn hơn, bạn chỉ cần lựa chọn địa chỉ uy tín để tiến hành. Tuy nhiên, chỉ nên xóa những nốt ruồi xui xẻo thôi nhé, nên giữ lại những nốt ruồi mang ý nghĩa may mắn để cùng kiểm chứng xem chúng có mang đến điều tốt lành cho mình không.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng hình xăm phong thủy để che nốt ruồi. Trong nhiều tình huống liên quan đến sức khỏe, thẩm mỹ, bạn không thể thực hiện kỹ thuật xóa. Có thể sử dụng những hình xăm hợp tuổi, hợp phong thủy để át đi những điềm xấu mà nốt ruồi mang lại.

Có nên tẩy nốt ruồi hay không
Có nên tẩy nốt hay không

4. Hướng dẫn xem nhân tướng học

Người xưa vẫn có câu “Tâm sinh tướng”, tức đây là một kinh nghiệm về cách nhìn người thông qua tướng mạo, dung nhan để biết được phần nào đó về tính cách, suy nghĩ của người đó. Hãy làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Thăng Long Đạo Quán
  • Bước 3: Nhập các thông tin tướng ứng và bấm “XEM”

Sau đó Thăng Long Đạo Quán sẽ trả kết quả tương ứng.

5. Lời kết

Hy vọng bài viết trên của Thăng Long Đạo Quán đã giúp quý độc giả có thêm câu trả lời về “nốt ruồi ở đùi”. 

Để biết được các thông tin hữu ích khác như: Xem thời vận, Luận lá số Bát Tự, Xem ngày, Xem tuổi… bạn có thể truy cập và Thăng Long Đạo Quán hoặc tải app về điện thoại của mình để có thể sử dụng hằng ngày.